คอนโด Penthouse รูปแบบบ้านบนตึกสูง มาพร้อมกับความเป็นส่วนตัวสุดหรูหรา

คอนโด Penthouse
เช่าคอนโดพัทยา BlackPearl
ซื้อคอนโดพัทยา BlackPearl

คอนโด Penthouse เป็นแบบหนึ่งของบ้านยุคใหม่ ลักษณะทั่วไปบางทีอาจจะดูราวกับว่าเป็นห้องในคอนโดทั่วๆไป แม้กระนั้นเพนท์เฮ้าส์มีลักษณะเด่นกว่าห้องทั่วๆไป คือจะมีพื้นที่ใช้สอยมากกว่าห้องทั่วๆไปซึ่งบางครั้งอาจจะใช้พื้นที่ทั้งยังชั้นของตัวตึก หรือบางเพนท์เฮ้าส์ขนาดใหญ่อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีพื้นที่ใช้สอยมากยิ่งกว่าหนึ่งชั้นของตัวตึกคอนโดโครงการ ยิ่งไปกว่านี้ด้านในเพนท์เฮ้าส์จะมีห้องรวมทั้งสิ่งใช้สอยต่างๆที่ราวในบ้านเดี่ยวทั่วๆไป ซึ่งจะสามารถตอบสนองต่อการใช้ชีวิตประจำวันของผู้ครอบครอง ได้เช่นเดียวกันอาศัยอยู่ในบ้านจริงๆแค่เพียงไม่เหมือนกับบ้านจริงคือมีเพื่อนบ้านอยู่ร่วมในอาคารเดียวกันเพียงแค่นั้น

บ้านยุคใหม่ที่ตอบโจทย์ ไลฟ์สไตล์หรูหราเหนือระดับ

โดยหลายๆโครงการของคอนโดพัทยาใจกลางเมืองก็ชอบมีห้องแบบเพนท์เฮ้าส์ให้เลือกเป็นเจ้าของดูเหมือนจะทุกคอนโด ซึ่งแต่ละที่ก็จะมีลักษณะของแบบแปลนด้านในที่ไม่เหมือนกันออกไป แต่ว่าขึ้นชื่อว่าเป็นเพนท์เฮ้าส์ ทุกโครงการการสร้างคอนโดก็ล้วนสร้างความสะดุดตาให้เพนท์เฮ้าส์ของตนเองให้มีลักษณะเสมือนที่พักได้อย่างดีเยี่ยม เพื่อตอบโจทย์ต่อการพักอาศัยแล้วก็ไลฟ์สไตล์ของชาวเมืองที่อยากได้มีบ้านเป็นของตนเองได้มากที่สุด เพราะฉะนั้นเพนท์เฮ้าส์ต่างๆก็เลยมักแพงที่สูงกว่าห้องปกติธรรมดาของคอนโดธรรมดา

หากว่าถ้าเกิดเทียบกับราคาของบ้านเดี่ยวที่อยู่ในระดับการออกแบบก่อสร้าง สถานที่ ขนาด และก็การตกแต่งต่างๆ และส่วนมากห้อง Penthouse จะมีราคาถูกกว่าบ้านเดี่ยว และมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย อย่าง พื้นที่ส่วนกลาง สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และอื่นๆอีกมากมาย

มาดูกันว่าในพัทยา มีโครงการ คอนโดพัทยา Penthouse โครงการไหนน่าสนใจบ้าง

ดูรีวิวคอนโดพัทยาฉบับเต็ม ที่: 10 โครงการคอนโดพัทยา ใหม่ 2022

คอนโด Penthouse คอนโดพัทยา Grand Solaire

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม

คอนโดหรูพัทยา ระดับ Luxury ที่อยู่ใกล้หาดจอมเทียน โครงการ คอนโดพัทยา Grand Solaire เป็นโครงการที่จะทำให้ภาพหลักของ โครงการคอนโดในพัทยา มีภาพลักษณ์ที่สูงขึ้นไปอีกระดับ โดยมีความสูงที่สูงท้ายที่สุดพัทยาเลยก็ว่าได้ รูปแบบของคอนโดเป็นคอนโดหรูเหมือนคอนโดหรูในต่างประเทศ ต้นแบบคอนโดเป็นคอนโดที่ออกแบบนำสมัยสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่จุดสูงสุดของพัทยาทำให้สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของพัทยา ทั้งยังทะเล รวมทั้งเทือกเขา ทำให้คอนโดนี้เป็นคอนโดที่มีความแตกต่าง ถึงจะไม่ได้ตั้งอยู่ใกล้ริมหาดหรือหาดทราย แต่ว่าก็ยังได้รับบรรยากาศของทะเลพัทยาได้อย่างเต็มเปี่ยมด้วยเหมือนกัน เนื่องจากความสูงที่มีทั้งหมด 67 ชั้น ทำให้โครงการนี้เป็นจุดเด่น ให้กับพัทยาในอนาคตได้

เป็นโครงการคอนโดหรูที่มีความสูงที่สุดเมื่อสร้างเสร็จ จะเป็นแลนมาร์คใหม่ที่สำคัญอีกอย่างของพัทยา โดยที่ตั้งของโครงการเป็นจุดสูงสุดในพัทยา อยู่ใกล้เข้าพระตำหนัก และก็สามารถเห็นทิวทัศน์ทะเลได้อีกด้วยเพราะว่าอยู่ไม่ไกลจากหาดทรายจอมเทียนเท่าไรนัก ทำให้สามารถเห็นทั้งยังทิวทัศน์ทะเลและก็ทิวทัศน์เทือกเขา ในสถานที่เดียวกัน มากับ Facility ที่น่าดึงดูดอย่าง ส่วนหย่อมสไตล์ญี่ปุ่น ห้องซาวน้ำสไตล์ออนเซ็น แล้วก็ฟิตเนสบนดาดฟ้า บรรยากาศดีสุดๆ

มีห้องรูปแบบ ห้อง Penthouse ให้เลือกทั้งหมด 3 รูปแบบ ตั้งแต่ 2 Bedroom-4Bedroom มีพื้นที่ตั้งแต่ 137 ตารางเมตร ไปจนถึง 267 ตารางเมตร ทั้งหมด มีสระว่ายน้ำส่วนตัว

คอนโด Penthouse

ข้อมูลอื่นๆของโครงการ

 • ชื่อเต็มของโครงการ : GRAND SOLAIRE PATTAYA แกรนด์โซแลร์ พัทยา
 • เจ้าของโครงการ : บริษัท ไฮทส์โฮลดิ้งส์ จำกัด
 • ขนาดของโครงการ : High Rise 2 อาคาร อาคารที่1 จำนวน 67 ชั้น อาคารที่ 2 จำนวน 46 ชั้นรวมทั้งหมด 2,326 ยูนิต
 • สถานที่ตั้งของโครงการ : ถนน ทัพพระยา เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
 • ปีที่สร้าง : 2563
 • คาดว่าจะเสร็จ : 2566

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเรา Black Pearl Enterprise

คอนโด Penthouse Arom Wongamat Pattaya คอนโดริมชายหาดพัทยา

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม

โครงการคอนโดมิเนียม AROM WONGAMAT (อารมณ์ วงศ์อมาตย์) เป็นคอนโดที่แพงที่สุดในพัทยา ตั้งอยู่ที่หาดทรายวงศ์อมาตย์ เป็นแผนการที่ที่จะทำให้ผู้อาศัยได้รับความสบายสบายและก็ความเลิศหรู จากการตกแต่งของนักออกแบบรวมทั้งดีไซน์เนอร์ระดับโลก มาร่วมกันสร้างสรรค์ ให้โครงการมีลักษณะเด่นเฉพาะตัว พร้อมด้วยของใช้ในคอนโด ทั้งยังเครื่องครัว ห้องอาบน้ำ จากแบรนด์ Gessi ที่เป็นแบรนด์ชั้นนำระดับนานาชาติ ทุกห้องสามารถแลเห็นทิวทัศน์ทะเล ของหาดทรายวงศ์อมาตย์ พื้นที่ของโครงการยังใกล้ชิดกับห้างสรรพสินค้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Terminal 21 Pattaya,Central Marina , Central Marina โรงพยาบาลกรุงเทพ พัทยา สถานที่สำหรับท่องเที่ยวล้นหลาม

โครงการ AROM WONGAMAT เป็นโครงการอีกหนึ่งโครงการของคอนมิเนียมที่น่าจับตามองเดี๋ยวนี้ เพราะเหตุว่าเป็นโครงการไม่กี่โครงการที่สร้างติดชายหาด ที่มาพร้อมทั้งบรรยากาศสุดประทับใจ ผู้ใดกำลังมองหาที่พักใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอย่างพัทยา คอนโดตากกาศระดับ Luxury พร้อมด้วยความเลิศหรูราคาถูก AROM WONGAMAT เป็นอีกตัวเลือกในตอนนี้

มีห้องรูปแบบ ห้อง Penthouse 201 – 210 ตารางเมตร ซึ่งมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 51 ล้านบาท

ข้อมูลของโครงการ

 • ชื่อเต็มของโครงการ : อารมณ์ วงศ์อมาตย์ Arom Wongamat
 • เจ้าของโครงการ : บริษัท คัลเลอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด / Colours Development
 • ขนาดของโครงการ : High Rise 1 อาคาร จำนวนชั้น 55 ชั้น มีจำนวนยูนิตทั้งหมด 319 ยูนิต
 • สถานที่ตั้งของโครงการ : ซอย นาเกลือ 16 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
 • ปีที่สร้าง : 2563
 • คาดว่าจะเสร็จ : 2566

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเรา Black Pearl Enterprise

คอนโด เดอะ แซงชัวรี วงศ์อมาตย์ The Sanctuary Wongamat Pattaya

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม

ตัวโครงการดีไซน์ให้มีกลิ่นอายความเป็นรีสอร์ตอยู่น้อย ตัวตึกดีไซน์ให้มีความล้ำยุค แบบเรียบง่าย เป็นตึกแบบกึ่งเรือนกระจก มีพื้นที่ตรงระเบียงแบบกว้างใหญ่ รวมทั้งตึกมีทั้งหมด 2 ตึก สูง 5 ชั้น มีพื้นที่ส่วนกลางกึ่งกลางโครงการ รวมทั้งมีพื้นที่ของโครงการทั้งหมด 9 ไร่ ทำให้พื้นที่ใช้สอยของส่วนกลาง ทั้งหมดดูกว้างใหญ่

โครงการคอนโดพัทยา ที่จะทำให้การใช้ชีวิตของคุณเพอร์เฟ็ค โดยทางโครงการใช้แนวความคิดตามหลักการของ Rediscover the way your world was meant to be คุณสามารถค้นพบวิถีของโลกที่ควรเป็นได้ข้างในโครงการคอนโดนี้ ความเลิศหรูที่อยู่ในต้นแบบที่ล้ำยุค มีความงามแล้วก็เอกลักษณ์ เป็นของตัวเอง และก็โดยส่วนมากแล้วนั้น โครงการคอนโดในโซนหาดวงศ์อมาตย์ จะเป็นคอนโดหรูที่มีความงาม และก็มีเอกลักษณ์ที่สะดุดตาอยู่แล้ว อีกทั้งการออกแบบให้กับบรรยากาศของธรรมชาติรอบๆ แล้วก็เหมาะสมกับการใช้ชีวิตที่มีความเป็นส่วนตัวในพื้นที่ ที่มีความเงียบสงบมากที่สุดอีกที่ของพัทยา

The-Sanctuary Wongamat รูปแบบ Penthouse แบบ 4Bedroom ขนาด 224.00 ตารางเมตร

ข้อมูลอื่นๆของโครงการ

 • ชื่อเต็มของโครงการ : เดอะ แซงชัวรี วงศ์อมาตย์ The Sanctuary Wongamat
 • เจ้าของโครงการ : บริษัท ไดก้า เอสเตท จำกัด
 • ขนาดของโครงการ : ขนาด Low Rise 7 ชั้น 1 อาคาร และ 5 ชั้น 1อาคาร มีจำนวนยูนิตทั้งหมด 200 ยูนิต
 • สถานที่ตั้งของโครงการ : ซอยพัทยา-นาเกลือ 12 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
 • สร้างเสร็จเมื่อ : 2555
 • ราคาเริ่มต้น : 4.50 ล้านบาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเรา Black Pearl Enterprise

คอนโด ไดมอนด์ ทาวเวอร์ พัทยา Diamond Tower Pattaya

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม

ดีไซน์ตัวตึกรวมทั้งการวางแบบโครงการให้มีเอกลักษณ์แล้วก็งาม มีลักษณะเด่นเป็นของตนเอง เป็นคอนโดมิเนียมระดับไฮเอนด์ที่อยู่ในโซนเขาพระตำหนัก ที่นับว่าเป็นทำเลที่ตั้งที่เหมาะสมที่สุดของพัทยา มีทั้งยังความสงบเงียบและก็บรรยากาศที่งดงาม โดยตัวโครงงานก็ประดิษฐ์ผลงานให้กับบรรยากาศรอบๆของเขาพระตำหนักได้อย่างดีเยี่ยม

โครงการคอนโดพัทยา ไดมอนด์ ทาวเวอร์ พัทยา เป็นโครงการคอนโดขนาด High Rise ที่ตัวตึกดีไซน์มาให้มองมีความหรูหราโอ่อ่า แล้วก็สะดุดตา โดยจุดเด่นของตัวตึกเป็น ร้านอาหารหรูลอยฟ้าทรงเพชร ที่อยู่ข้างบนสุดของตึก สามารถเห็นทิวทัศน์รวมทั้งบรรยากาศของเขาพระตำหนักในขณะทานอาหาร แล้วก็นอกเหนือจากตึกรูปเพชร ข้างในส่วนต่างๆของโครงการนั้นยังดีไซน์ให้มองมีความโก้หรูรวมทั้งล้ำสมัย อีกทั้งเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆที่วางแบบระดับไฮเอนด์ ส่วนตัวตึกทั้งสิ้น เป็นตึกกึ่งเรือนกระจก สร้างความสวยหรูเพิ่มมากเพิ่มขึ้น

มีรูปแบบของห้อง Penthouse ขนาด 70.0-96.0 ตารางเมตร ด้วยกัน

 

ข้อมูลอื่นๆของโครงการ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเรา Black Pearl Enterprise

คอนโด ฮาบิทัส พัทยา Habitus Pattaya

คลิกดูข้อมเพิ่มเติม

ที่ดีไซน์ตัวตึกสไตล์ลอฟท์ รูปแบบตึกมีความเด่นสะดุดตา จัดแบ่งพื้นที่ภายในโครงการอย่างมีระบบ เน้นย้ำการใช้งานง่ายและก็สบาย ที่มาพร้อมทั้งบรรยากาศด้านในของโครงการ เป็นบรรยากาศที่ร่มรื่น มีสวนพัก แยกส่วนกับสระว่ายน้ำ ดึงดุทุกสายตาของผู้พบเจอ

โครงการ Habitus Pattaya เป็นอีกโครงงานที่มีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง แตกต่างอย่างหรูหราจากการออกแบบสไตล์ลอฟท์ มีความมันสมัยแบบเรียบง่ายกับบรรยากาศธรรมชาติที่ทำขึ้นมาด้านในของโครงการ เปลี่ยนบรรยากาศพักแบบเดิมๆในดูน่าดึงดูดมากยิ่งขึ้นกับอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกของโครงการที่เน้นย้ำการใช้งานเป็นหลักรวมทั้งกับบรรยากาศด้านในแล้วก็ข้างนอกของโครงการ

มีห้องรูปแบบ Penthouseขนาด 58.00-122.00 ตารางเมตร มาพร้อมกับขนาดพื้นที่ ที่กว้างขวาง และความเป็นส่วนตัว และความเงียบสงบอันดับหนึ่ง

Penthouseขนาด 58.00-122.00 ตารางเมตร

 

ข้อมูลอื่นๆของโครงการ

 • ชื่อเต็มของโครงการ : ฮาบิทัส พัทยา Habitus Pattaya
 • เจ้าของโครงการ : Powerhouse Development
 • ขนาดของโครงการ : ขนาด Low Rise 8 ชั้น 3 อาคาร มียูนิตทั้ง 228 ยูนิต
 • สถานที่ตั้งของโครงการ : ซอยเทพประสิทธิ์ 17 อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
 • สร้างเสร็จเมื่อ : 2560
 • ราคาเริ่มต้น : 2.38 ล้านบาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเรา Black Pearl Enterprise

ดู คอนโดพัทยา อื่นๆที่น่าสนใจ

รับฝากขายบ้าน คอนโด ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ – ฝากขายบ้านฟรี

Black Pearl Enterprise อสังหาริมทรัพย์ จ.

บริษัทรับฝากขายบ้าน บ้านเดี่ยว บ้านแฝด นายหน้ารับฝากขาย – ซื้ออสังหาฯ บริการด้านจัดหาอสังหาริมทรัพย์ จำนอง ขายฝากพัทยา บ้านที่ดิน – ตึก คอนโดฯ เราช่วยแก้ไขปัญหาบริหารสินทรัพย์ของท่าน ให้ได้รับประโยชน์และสร้างผลกำไรได้มากที่สุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *