คอนโดราคาไม่เกิน 10 ล้าน

คอนโดราคาไม่เกิน 10 ล้าน

 

คอนโดราคาไม่เกิน 10 ล้าน คอนโดหรูในพัทยา ความหรูหราในราคาที่สูง  ซึ่งคอนโดในราคาที่ เกิน 6 ล้าน ไปจนถึง 10 ล้าน ถือว่าเป็นคอนโดหรู และ บรรยากาศดีและหรูหรา มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ Luxury เพื่อการใช้ชีวิตที่หรูหราภายใต้โครงการคอนโดหรูหราที่มีราคาไม่เกิน 10 ล้าน และจะมี โครงการคอนโดในพัทยา ที่ไหนน่าสนใจบ้าง

ดูรีวิวคอนโดพัทยาฉบับเต็ม ที่: 10 โครงการคอนโดพัทยา ใหม่ 2022

คอนโด โอเชี่ยน พอร์โตฟิโน่ จอมเทียน Ocean Portofino Jomtien คอนโดราคาไม่เกิน 10 ล้าน

คอนโดราคาไม่เกิน 10 ล้าน

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม

คอนโดหรู แห่งพัทยา ที่มีการให้บริการสไตล์โรงแรมระดับ 5 ดาว และเป็นคอนโดริมทะเลบรรยากาศความสวยงามของชายหาดแบบความเป็นส่วนตัวสูงมากๆ มาพร้อมกับท่าจอดเรือส่วนตัว เป็นคอนโดตากอากาศริมทะเลที่มีบรรยากาศของธรรมชาติ และความเงียบสงบใกล้ความเป้นนธรรมชาติ ใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติแบบหรูหราผ่านโครงการคอนโดหรู เป็นคอนโดขนาด  High Rise 36 ชั้น 1 อาคาร มีจำนวนยูนิตทั้งหมด 268 ยูนิต มีรูปแบบยูนิต 3 รูปแบบ คือ 1 Bedroom 2 Bedroom และ 3 Bedroom ในราคาเริ่มต้น 9 ล้านบาท

ข้อมูลอื่นๆ

 

คอนโด เดอะ นัมเบอร์วัน จอมเทียน พัทยา The Number One Jomtien Pattaya คอนโดราคาไม่เกิน 10 ล้าน

คอนโดราคาไม่เกิน 10 ล้าน

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม

คอนโดหรู  สไตล์สแกนดิเนเวียแบบร่วมสมัย แปลกและแตกต่าง ความหรูหราติดหาดจอมเทียน ใกล้ทะเล สามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจน คอนโดที่มีจุดเด่น คือตัวอาคารที่มีความโดดเด่น สูง เด่น สะดุด ตา เป็นคอนโดขนาด  High Rise 26-30 ชั้น 4อาคาร มีจำนวนยูนิตทั้งหมด 1400 ยูนิต มีรูปแบบของยูนิต 2 รูปแบบ คือรูปแบบ Studio room และ 2 Bedroom เท่านั้น ในราคาเริ่มต้น 4.9 ล้านบาท

ข้อมูลอื่นๆ

 

คอนโด เดอะ ปาล์ม วงศ์อมาตย์ บีช พัทยา The Palm Wongamat Beach Pattaya

คอนโดราคาไม่เกิน 10 ล้าน

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม

คอนโดหรู ติดชายหาด วงศ์อมาตย์ บรรยากาศดี เป็นคอนโดระดับ Luxury การตกแต่ง ใช้สีฟ้าน้ำทะเล แทนน้ำทะเลและคลื่น  และสีขาวที่แทนทรายสีขาว มีกลิ่นอายความเป็นรีสอร์ท ที่หรูหรา ใช้ชีวิตบนความหรูหรากับบรรยากาศของธรรมชาติที่มีความเงียบสงบและความเป้นส่วนตัวสูง เหมือนมีชายหาดส่วนตัว เป็นคอนโดขนาด High Rise 46 ชั้น 1 อาคาร 26 ชั้น 1 อาคาร มีจำนวนยูนิตทั้งหมด 544 ยูนิต มีรูปแบบยูนิต 3 รูปแบบคือขนาด Studio room 1Bedroom และ2Bedroom ในราคาเริ่มต้น 6.50 ล้านบาท

ข้อมูลอื่นๆ

คอนโด ครอสทู ไวบ์ พัทยา ซีเฟียร์ X2 Vibe Pattaya Seaphere

 

X2 Vibe Pattaya Seaphere

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม

คอนโดหรูสไตล์โมเดิร์น ความเรียบง่าย ที่เน้นการใช้งานเป็นหลัก ความหรูหราในรูปแบบที่ทันสมัย ภายในโครงการออกแบบให้มีจุดเด่น ที่แตกต่าง เหมือนอยู่ในคาเฟ่ แต่มีความหรูหรา เพิ่มเข้ามา และมีจุดชมวิวต่างๆมากมาย ทั้งจุดชมวิวบนชั้นดาดฟ้า ความหรูหรา ในคอนโดที่ทันสมัย เป็นคอนโดขนาด Low Rise 8 ชั้น 1 อาคาร มีจำนวนยูนิตทั้งหมด 65 ยูนิต มีรูปแบบของยูนิตทั้งหมด 3 รูปแบบ คือ ขนาด 1Bedroom 1Bedroom Plus และ 2Bedroom Combine ในราคาเริ่มต้นเพียง 3 ล้านบาท

ข้อมูลอื่นๆ

 

คอนโด รีสอร์ท พัทยา Grand Florida Beachfront Condo Resort Pattaya

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม

คอนโดหรูสไตล์รีสอร์ท บรรยากาศสุด Luxury คอนโดสไตล์รีสอร์ท ใกล้ชายหาดจอมเทียน  จุดเด่นของโครงการคอื การสร้างบรรยากาศของโครงการที่ทำให้นึกถึงบรรยากาศ รัฐฟลอริด้า สหรัฐอเมริกา บรรยากาศความเป็นรีสอร์ทที่หรูหรา ใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ภายใต้โครงการคอนโดหรูสไตล์รีสอร์ท เป็นคอนโด ขนาด Low Rise 8 อาคาร อาคารละ 7 ชั้น ทั้งหมด 1040 ห้อง มีรูปแบบยูนิต ทั้งหมด 2 รูปแบบ คือ 1 Bedroom และ2 Bedroom ในราคาเริ่มต้น 2.7 ล้านบาท

ข้อมูลอื่นๆ

คอนโดราคาไม่เกิน 10 ล้าน คอนโดหรูราคาค่อนข้างสูง ในพัทยามีให้เลือกหลากหลายรูปแบบทั้ง คอนโดหรูติดทะเลอย่าง คอนโด โอเชี่ยน พอร์โตฟิโน่ จอมเทียน Ocean Portofino Jomtien คอนโด เดอะ ปาล์ม วงศ์อมาตย์ บีช พัทยา The Palm Wongamat Beach Pattaya และ คอนโด เดอะ นัมเบอร์วัน จอมเทียน พัทยา The Number One Jomtien Pattaya หรือจะเป็นคอนโดสไตล์รีสอร์ท อย่าง คอนโด รีสอร์ท พัทยา Grand Florida Beachfront Condo Resort Pattaya และคอนโดสไตล์โมเดิร์นอย่าง คอนโด ครอสทู ไวบ์ พัทยา ซีเฟียร์ X2 Vibe Pattaya Seaphere

ดู คอนโดพัทยา อื่นๆที่น่าสนใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published.