คอนโดราคาไม่เกิน 3 ล้าน

คอนโดราคาไม่เกิน 3 ล้าน

 

คอนโดราคาไม่เกิน 3 ล้าน คอนโดพัทยา ราคาดี คอนโดดี ราคาไม่แพง ราคาของคอนโดในพัทยา นั้นมีความแตกต่างกันออกไป ตั้งแต่รูปแบบของคอนโด และทำเลที่ตั้ง ซึ่งราคา 3-5 ล้านบาท ถือว่าเป็นราคากลางๆ เพราะด้วยตัวเมืองพัทยา เป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยว ทำให้มีโครงการคอนโดเกินมากมาย ทั้งคอนโดตากอากาศ คอนโดสไตล์รีสอร์ท และคอนโดอื่นๆมากมาย ซึ่งส่วนมากจะมีราคาเริ่มต้น 1-5 ล้านซะส่วนใหญ่  ซึ่งทางเราจะมาแนะนำคอนโดที่มีราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท ที่เป็นคอนโดราคากลางๆ ว่ามีที่ไหนน่าสนใจบ้าง

ดูรีวิวคอนโดพัทยาฉบับเต็ม ที่: 10 โครงการคอนโดพัทยา ใหม่ 2022

เอปัส คอนโด พัทยา APUS Condo Pattaya คอนโดราคาไม่เกิน 3 ล้าน

คอนโดราคาไม่เกิน 3 ล้าน

คลิกดูข้อมมูลเพิ่มเติม

คอนโดสไตล์รีสอร์ท ที่ออกแบบมาให้ดูมีความทันสมัยสไตล์โมเดิร์น สุดลักซ์ชัวรี่ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่มีการให้บริการระดับโรงแรม 5 ดาว เป็นคอนโดที่อยู่ในโซนเขาพระตำหนัก บรรยากาศดีและมีความเงียบสงบ บวกกับเป็นคอนโดที่อยู่ไม่ใกล้กับชายหาด บอกได้เลยว่าเป็นคอนโดที่ดีมากๆ เมื่อเทียบกับราคาที่ต้องจ่ายไป เพราะ เริ่มต้นอยู่ที่ 2.8 ล้านบาท เท่านั้น เป็นคอนโดขนาด ขนาด Low Rise 8 ชั้น 2 อาคาร มียูนิตทั้งหมด 158 ยูนิต มีรูปแบบยูนิตทั้งหมด 4 รูปแบบ คือ ขนาด Studio room 1Bedroom 2Bedroom และ 3Bedroom

ข้อมูลทั่วไป

 

คอนโด แปซิฟิค เบย์ จอมเทียน Pacific Bay Jomtien คอนโดราคาไม่เกิน 3 ล้าน

คอนโดราคาไม่เกิน 3 ล้าน

คลิกดูข้อมมูลเพิ่มเติม

คอนโดหรู ราคาที่ถูกแสนถูก เป็นคอนโดติดทะเล ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจน ตัวอาคารออกแบบออกมาได้อย่างเหมาะสม และทันสมัย ทำให้สามารถมองเห็นวิวทะเลได้ภายในโครงการ คอนโดหรู ราคาดี เริ่มต้นเพียง 1.54 ล้านเท่านั้น เป็นคอนโดขนาด High Rise 33 ชั้น 1 อาคาร มียูนิตทั้งหมด 447 ยูนิต มีรูปแบบของยูนิตทั้งหมด 3 รูปแบบ คือ ขนาด Studio room 1Bedroom และ 2Bedroom ของดีไม่จำเป็นต้องราคาแพง

ข้อมูลทั่วไป

  • ชื่อเต็มของโครงการ : แปซิฟิค เบย์ จอมเทียน Pacific Bay jomtien
  • เจ้าของโครงการ : บริษัท โนว่า กรุ๊ป จำกัด/ Nova Group
  • ขนาดของโครงการ : ขนาด High Rise 33 ชั้น 1 อาคาร มียูนิตทั้งหมด 447 ยูนิต
  • สถานที่ตั้งของโครงการ : ถนนจอมเทียน สาย 2 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
  • ราคาเริ่มต้น : 1.54 ล้านบาท

 

คอนโด เซาท์ พอยท์ พัทยา South Point Pattaya

คอนโดราคาไม่เกิน 3 ล้าน

คลิกดูข้อมมูลเพิ่มเติม

คอนโดหรูระดับไฮเอนท์ ตัวอาคารออกแบบเป็นอาคารแบบเรือนกระจกทั้งหลัง สามารถมองเห็นวิวและบรรยากาศโดยรอบได้เป็นอย่างดี มีห้องที่สามารถมองเห็นวิวทะเลแบบ  Panoramic Sea View แบบ 270 องศา และตัวโครงการอยู่ในโซนที่ดีที่สุดในพัทยา คือโซนเขาพระตำหนัก บรรยากาศดี มีความเงียบสงบและความเป็นส่วนตัวสูงมากๆ คอนโดหรูระดับไฮเอนท์ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.0 ล้านบาท เท่านั้น เป็นคอนโดขนาด High Rise 2 อาคาร อาคาร A 20 และอาคาร B 28 ชั้น มียูนิตทั้งหมด 672 ยูนิต มียูนิตทั้งหมด 3 รูปแบบ คือขนาด Studio room 1Bedroom 2Bedroom

ข้อมูลทั่วไป

 

คอนโด ดิ เออเบิ้ล แอทติจูด พัทยา The Urban Attitude Pattaya

คอนโดราคาไม่เกิน 3 ล้าน

คลิกดูข้อมมูลเพิ่มเติม

คอนโดสไตล์โมดิร์น ที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตในรูปแบบ Modern Life style ที่ออกแบบให้ดูทันสมัย เน้นการใช้งานเป็นหลัก ผ่านการดีไซน์ที่ดูเรียบง่ายเป็นหลัก ความเรียบหรู มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาเริ่มต้น เพียง 1.69 ล้านบาท เป็นคอนโดขนาด Low Rise 8 ชั้น 1 อาคาร มีจำนวนยูนิตทั้งหมด 146 ยูนิต มีรูปแบบของยูนิต ทั้งหมด 3 รูปแบบ คือ Studio room 1Bedroom และ 2Bedroom

ข้อมูลทั่วไป

 

เอสปันญ่า คอนโด รีสอร์ท พัทยา Espana Condo Resort Pattaya

ทำไมจะต้องเลือกโครงการ เอสปันญ่า คอนโด รีสอร์ท พัทยา Espana Condo Resort Pattaya

คลิกดูข้อมมูลเพิ่มเติม

คอนโดสไตล์รีสอร์ท มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ที่ออกแบบโดยใช้สถาปัตยกรรมที่สวยงามและความทันสมัย ภายใต้ศิลปะที่ทรงคุณค่าของสเปน เป็นคอนโดสไตล์รีสอร์ทสุดหรู ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.89 ล้านบาทเท่านั้น เป็นคอนโดขนาด Low Rise 8 ชั้น 7 อาคาร มีจำนวนยูนิตทั้งหมด 1098 ยูนิต มีรูปแบบยูนิตให้เลือกทั้งหมด 3 รูปแบบ คือ ขนาด Studio room 1Bedroo และ2Bedroom

ข้อมูลทั่วไป

คอนโดราคาไม่เกิน 3 ล้าน คอนโดราคากลางๆ มีทั้งคอนโดหรู แต่ราคาดีอย่าง แปซิฟิค เบย์ จอมเทียน Pacific Bay Jomtien และ เซาท์ พอยท์ พัทยา South Point Pattaya ที่อยู่ใกล้ทะเล สามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัด หรือจะเป็นคอนโดสไตล์รีสอร์ท เอสปันญ่า คอนโด รีสอร์ท พัทยา Espana Condo Resort Pattaya ที่มีราคาไม่ถึง 2 ล้านบาท และคอนโดอื่นๆ ที่มีราคาไม่ถึง 3 ล้านบาท แต่คุณภาพดี ไม่มีที่ติ

ดู คอนโดพัทยา อื่นๆที่น่าสนใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published.