เช่าคอนโดพัทยา BlackPearl
ซื้อคอนโดพัทยา BlackPearl

คอนโดพัทยา – Condo Pattaya

คอนโดพัทยา เป็นอีกหนึ่งทำเลในหลายๆที่ เหมาะทั้งในการวางแผนหาที่อยู่อาศัย รับฝากขายคอนโด หรือคอนโดที่ถือว่า มีแต่ความต้องการที่มากขึ้น และไม่มีราคาตกหากจะซื้อคอนโดในย่านนี้มาเพื่อขายต่อ หรืออยู่อาศัย และซื้อเก็บเพื่อเก็งกำไรมากกว่า 1 ยูนิต เพราะด้วยย่านชลบุรี หรือพัทยานั้น ถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ไม่เคยหลับ รวมถึงการสร้างที่อยู่อาศัยแบบคอนโด ก็มีเพิ่มมากขึ้นหลายโครงการในตอนนี้ ไม่นับรวมโครงการที่สร้างเสร็จแล้ว

การหาทำเลที่จะสร้างในอีกหลายโครงการ สำหรับ คอนโดพัทยา จึงถือว่าเป็นทั้งการตอบความต้องการของผู้อยู่อาศัย ที่ต้องการหลีกเลี่ยงการอยู่อาศัยในตัวเมืองกรุงเทพ ที่นับวันจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งพัทยายังเป็นแหล่งที่สามารถพักอาศัย ผ่อนคลาย และสามารถเดินทางเชื่อมต่อได้ทุกที่แบบไม่ไกล เพราะถือเป็นเส้นทางที่เชื่อมต่อได้ทุกสาย อีกทั้งการดูแลการตกแต่ง และการก่อสร้างก็ยังเป็นการตอบโจทย์ให้กับผู้อยู่อาศัย ทั้งเรื่องอากาศ สภาพแวดล้อมที่ดี  สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ รวมถึงสถานที่แวดล้อมโครงการที่เอื้ออำนวยความสะดวกให้กับผู้อยู่อาศัยอย่างสมบูรณ์

โซน พัทยาเหนือ

คอนโดพัทยาเหนือ ทำเลดี ใกล้สถานที่ต่างๆในพัทยา เดินทางสะดวก ในการที่เราจะหาที่พักสักที่ ทำเลที่ตั้งและสถานที่ใกล้เคียงต่างๆ ถือว่าเป็นสิ่งแรกที่เราให้เป็นตัวเลือก ทั้งใกล้ที่ทำงาน เดินทางง่าย ไม่มีปัญหารถติด ในพัทยามีทำเลที่ดีมากมาย และพัทยาก็ถือเป็นทำเลที่ดี อีกที่ในพัทยา เป็นพื้นที่ ที่มีความเงียบสงบ ซึ่งในพื้นที่พัทยามีทั้งคอนโดหรูใจกลางเมือง และคอนโดหรูติดทะเลพัทยาเหนือ คอนโดสไตล์รีสอร์ท ต่างๆมากมาย

การพักคอนโดถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนรุ่นใหม่ มีพื้นที่ใช้สอยที่พอเหมาะ ไม่กว้างหรือแคบเกินไป มีความปลอดภัยสูงกว่าก็อยู่บ้านทั่วไป แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย และยังมีวิวสวยๆ ทั้งวิวทะเล วิวเมืองพัทยา และยังมีข้อดีอีกมากมาย ซึ่งจะมี คอนโดพัทยาเหนือ ที่ไหนน่าสนใจบ้างไปดูกันเลย

โซน พัทยากลาง

โซน พัทยากลาง เป็นโซนที่อยู่ใจกลางเมืองพัทยา อย่างแท้จริง ใกล้สถานที่สำคัญต่างๆมากมายในพัทยา เดินทางง่ายและสะดวก เป็นโซนที่เน้นความสะดวกในการเดินทาง ใครที่กำลังมองหา คอนโดที่อยู่ใกล้สถานที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ มากมาย พักอยู่ในพัทยากลาง ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีมากๆ ไม่ว่าจะเป็นสายท่องเที่ยว สายทำงาน และอื่นๆ เพราะจุดเด่นคืออยู่ใจกลางเมืองพัทยา แถมยังมีความสวยงามจากบรรยากาศของทะเลอีกด้วย

โซน พัทยาใต้

โซนพัทยาใต้ โซนที่มีความสวยงามมากๆ ในพัทยา เพราะเป็นโซนที่มีสถานที่ธรรมชาติมากมาย ทั้ง ทะเล ชายหาด และบรรยากาศของภูเขา ทำให้ มีโครงการคอนโดหรู คอนโดตากอากาศเกิดขึ้นมากมายในพัทยา เพราะเป็นโซนที่มีความสวยงามจากแหล่งธรรมชาติ และมีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงอย่างแหลมบาลีฮาย ท่าเรือที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในจังหวัดชลบุรี  และมีคอนโดหรูต่างๆมากมาย

ใกล้ สถานที่ท่องเที่ยวบันเทิงต่างๆ  Walking Street ที่มีชื่อเสียง แสงสีเสียงในยามค่ำคืน เป็นเมืองที่ไม่เคยหลับใหล เป็นสวรรค์แห่งใหม่ ของคนยุคใหม่ โดยในพื้นที่พัทยามีโครงการคอนโดหรูมากมายในตัวเมืองพัทยา เพราะพัทยาถือว่าเป็นแหล่งเศรษฐกิจที่สำคัญของไทย ทั้งในเรื่องของอุตสาหกรรมบริการและอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ทำให้มีโครงการคอนโด เกิดขึ้นในพื้นที่พัทยามากมาย

โซน จอมเทียน

โซน จอมเทียน โซนที่มีความสวยงามจากชายหาดจอมเทียน บรรยากาศดีสุดๆ เพราะ หาดจอมเทียน เป็นหาดที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในพัทยา มีเหล่านักท่องเที่ยวแวะเวียนมากันไม่ขาดสาย มาเที่ยวทะเลพัทยา จะต้องนึกถึงหาดจอมเทียนเป็นอันดับแรก ด้วยบรรยากาศที่สวยงามจากธรรมชาติ และความสวยงามจากการตกแต่งและบรรยากาศของแสงสีเสียงในยามค่ำคืน ทำให้มีคอนโดติดชายหาด จอมเทียนเกิดขึ้นมากมาย เป็นคอนโดตากอากาศที่ออกแบบมาให้สามารถดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่สวยงามโดยรอบ

คอนโดจอมเทียน

โซน นาจอมเทียน

โซน นาจอมเทียน เป็นโซนที่อยู่  บนชายขอบด้านใต้ของพัทยา มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสวนนงนุช เขาชีจรรย์ และที่อื่นๆอีกมากมาย โซนนาจอมเทียน ถือว่าเป็นที่มีความเงียบสงบอีกแห่งของพัทยา เหมาะกับการใช้เป็นสถานที่สำหรับการพักอาศัย เพราะนอกจากจะมีความเงียบสงบ ที่สร้างความเป็นส่วนตัวให้แก่ผู้อาศัย ยังมีบรรยากาศที่ดีและสวยงาม มีบรรยากาศของธรรมชาติ จากทะเล และชายหาด นาจอมเทียนถือเป็นพื้นที่ ที่มีโครงการคอนโดเกิดขึ้นมากมาย

คอนโดนาจอมเทียน

โซน เขาพระตำหนัก

โซน เขาพระตำหนัก ทำเลทองสำหรับโครงการคอนโด เพราะเป็นโซนที่มีความเงียบสงบมากๆ และบรรยากาศดีสุด เพราะมีทั้งบรรยากาศของทะเล และบรรยากาศภูเขา ความสวยงามที่หาได้อยาก ด้วยเขาพระตำหนักเป้นทำเล ทอง จึงมีโครงการคอนโดตากอากาศสุดหรูเกิดขึ้นมากมายบนเขาพระตำหนัก เป็นคอนโดที่มีบรรยากาศโดยรอบสวยมากจนสุดจะบรรยายได้ ความหรูหราที่มาพร้อมกับบรรยากาศของธรรมชาติ และความเงียบสงบ สร้างความเป็นส่วนตัวให้แก่ผู้พักอาศัยในบริเวณเขาพระตำหนัก

คอนโดเขาพระตำหนัก

โซน วงศ์อมาตย์ บีช

โซน วงศ์อมาตย์ บีช ชายหาดที่มีความเงียบสงบมากที่สุดของพัทยา เป็นชายหาดที่มีความสวยงาม สัมผัสบรรยากาศของธรรมชาติ และความเป็นส่วนตัวไปพร้อมกัน ส่วนมากโครงการคอนโดโซน วงศ์อมาตย์ บีช จะเป็นคอนโดตากอากาศซะส่วนใหญ่เพราะด้วย พื้นที่ ของ วงศ์อมาตย์ บีช เป็นพื้นที่ ที่มีความเงียบสงบ จึงมีโครงการคอนโดตากอากาศ ที่สร้างมาให้เข้าบรรยากาศของชายหาดที่สวยงาม เหมือนเรามีชายส่วนตัว ซึ่งหาไม่ได้ง่ายๆในพัทยา

คอนโดวงศ์อมาตย์ บีช

โซน นาเกลือ

คอนโดนาเกลือ โซนที่จะทำให้การใช้ชีวิตในพัทยาของคุณดูมีความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น กับโซนที่มีความเงียบสงบมากที่สุดของพัทยา เป็นโซนที่เหมาะกับการใช้เป็นที่อยู่อาศัย และยังอยู่ใกล้หาดนาเกลือชายหาดที่มีความเงียบสงบไม่แพ้หาดวงศ์อมาตย์ ซึ่งโครงการที่อยู่ในโซนนาเกลือมีดังต่อไปนี้

คอนโดนาเกลือ

คอนโดพัทยา เมื่อความสะดวกในการเดินทางอยู่ในมือคุณ

การสร้างคอนโดสักที่ เรารู้อยู่แล้วว่าสิ่งที่แยกกันไม่ออกจากที่อยู่อาศัยในรูปแบบคอนโดนั่นคือ ทำเลที่ตั้งและในวันนี้ที่อีกหนึ่งทำเลที่ยังมีการตอบรับอยู่ตลอดเวลา คือพัทยา ที่ถือว่าเป็นเมืองที่ไม่เคยหลับ เหมือนกรุงเทพแต่ต่างกันที่ว่า คอนโดหรือแม้แต่บ้านที่สร้างในตัวกรุงเทพเริ่มมากขึ้น การขยับขยายของผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวมากขึ้น และอากาศที่กว่าจึงหันมาเลือกทำเลพัทยา เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ในตอนนี้ ทำให้คอนโดพัทยาที่ในเวลานี้ มีทั้งการตอบรับของผู้พักอาศัยเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังมีอีกหลายโครงการในตอนนี้ที่กำลังสร้างขึ้น และโครงการที่สร้างเสร็จเรียบร้อยที่มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบ ทั้งเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับผู้อยู่อาศัยมากกว่าเดิม การอำนวยความสะดวกของส่วนกลางคอนโด และวิวที่ผู้เป็นเจ้าของห้อง สามารถมองลงมาจากห้องที่เป็น high rise แบบกว้างไกลกว่า คอนโดในรูปแบบ low rise

ในตอนนี้ที่หากเราเลือกซื้อ คอนโดพัทยา การขับรถเดินทางไม่ว่าจะเข้ามาในกรุงเทพ หรือไปห้างสรรพสินค้าในเมืองพัทยา ถือว่าใกล้มาก อีกทั้งยังมีสถานที่อำนวยความสะดวกไม่ต่างไปจากกรุงเทพ ทำให้ตลาดที่อยู่อาศัยแบบคอนโดในพัทยา จึงมีทั้งการตอบรับของผู้อยู่อาศัยที่เข้ามาซื้อมากขึ้น รวมถึงผู้ที่ซื้อเพื่อเป็นการลงทุน หรือขายต่อเพื่อเก็งกำไร

  1. สิ่งอำนวยความสะดวกในส่วนของคอนโดที่อยู่ในพัทยา แต่ละที่จะมีการเพิ่มการบริการส่วนกลางของคอนโดได้ครบอย่างไม่น้อยหน้าในกรุงเทพทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นห้องสมุด ห้องสังสรรค์ หรือแม้แต่ห้องออกกำลังกาย ที่มาพร้อมห้องซาวน่า และสระว่ายน้ำ ที่ในบางโครงการนั้นมีการออกแบบสระว่ายน้ำในส่วนชั้นบนสุดของคอนโด
  2. การเชื่อมต่อการเดินทาง ในส่วนของรถไฟฟ้า monorail ที่จะเกิดขึ้นในปี 2565 นี้ที่จะเชื่อมต่อการเดินทางส่วนของตัวเมืองพัทยา ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยว่า คอนโดในย่านพัทยานี้ จะสามารถซื้อเพื่อเป็นการอยู่อาศัย และเพื่อเป็นการเก็งกำไรขายต่อได้อีก
  3. ทำเลที่สามารถเลือกได้ตามโครงการที่ชู ความเด่นของโครงการที่ติดทะเล หรือมีมุมวิวที่สามารถเห็นทะเลได้รอบระเบียงห้อง ถือว่าเป็นที่อยู่อาศัยเพื่อการพักผ่อน และมีอากาศที่ดีกว่าในตัวกรุงเทพ