คอนโดราคาไม่เกิน 5 ล้าน คอนโดหรู ในพัทยา

คอนโดราคาไม่เกิน 5 ล้าน

 

คอนโดราคาไม่เกิน 5 ล้าน  คอนโดหรูพัทยา ความหรูหรา ที่สามารถจับต้องได้ คอนโดในราคาไม่เกิน 5 ล้าน มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งคอนโดหรูติดทะเล บรรยากาศดี ทั้ง คอนโดพัทยา ที่มีชื่อเสียงในพัทยา หรือจะเป็นคอนโดตากอากาศ คอนโดสไตล์รีสอร์ท ก็มีมากมายให้เลือก เพราะคอนโดเหล่านี้จะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3 ล้าน ขึ้นไป จนถึง 5 ล้านบาท มาดูกันว่าที่ไหนน่าสนใจบ้าง

ดูรีวิวคอนโดพัทยาฉบับเต็ม ที่: 10 โครงการคอนโดพัทยา ใหม่ 2022

คอนโด เดอะ แซงชัวรี วงศ์อมาตย์ The Sanctuary Wongamat Pattaya คอนโดราคาไม่เกิน 5 ล้าน

คอนโดราคาไม่เกิน 5 ล้าน

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม

คอนโดหรูติดชายหาด วงศ์อมาตย์ เป็นโครงการคอนโดหรูที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานโดยเฉพาะ มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เป็นคอนโดที่มีความเป็นส่วนตัวสูงมากๆ อยู่ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติอันสวยงาม เป็นคอนโดขนาด Low Rise 7 ชั้น 1 อาคาร และ 5 ชั้น 1อาคาร มียูนิตทั้งหมด 200 ยูนิต มีรูปแบบของยูนิต อยู่ 5 รูปแบบ คือขนาดทั่วไป 2Bedroom 3Bedroom  และ ขนาดเพนท์เฮาส์ คือ Penthouse แบบ 2Bedroom Penthouse แบบ 3Bedroom Penthouse แบบ 4Bedroom ในราคาเริ่มต้นเพียง 4.50 ล้านบาท

ข้อมูลอื่นๆ

 

คอนโด ฟิฟท์ อเวนิว พัทยา Fifth Avenue Pattaya คอนโดราคาไม่เกิน 5 ล้าน

คอนโดราคาไม่เกิน 5 ล้าน

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม

คอนโดใจกลางเมืองพัทยา ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆในพัทยา เดินทางง่ายและสะดวก ตัวโครงการออกแบบและดีไซน์ออกมาจะเน้นการใช้งานเป็นหลัก ด้วยในแต่ละยูนิตมีพื้นที่ ที่กว้างขวาง เป็นจุดหลักๆของโครงการ ที่มีพื้นที่ใช้สอยและสิ่งอำนวยความนสะดวกครบครัน เป็นคอนโดขนาด  Low Rise 8 ชั้น 1อาคาร มียูนิตทั้งหมด 73 ยูนิต  มีรูปแบบยูนิต 4 รูปแบบด้วยกัน เช่น Studio room 1Bedroom 2Bedroom และ3Bedroom ในราคาเริ่มต้นอยู่ 3.98 ล้านบาท

ข้อมูลอื่นๆ

 • ชื่อเต็มของโครงการ : ฟิฟท์ อเวนิว พัทยา Fifth Avenue Pattaya
 • เจ้าของโครงการ : Norwegian Properties Group
 • ขนาดของโครงการ : ขนาด Low Rise 8 ชั้น 1อาคาร มียูนิตทั้งหมด 73 ยูนิต
 • สถานที่ตั้งของโครงการ : ถนนพระตำหนัก ซอย5 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
 • ราคาเริ่มต้น : 3.98 ล้านบาท

คอนโด ซิกตี้ ซิก พัทยา Sixty Six Pattaya

คอนโดราคาไม่เกิน 5 ล้าน

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม

คอนโดหรูในรูปแบบสไตล์โมเดิร์น โดยมีคอนเซปต์ คือ  Perfect venue ทำเลดี เหมาะกับการพักผ่อน  Cozy private Life หลักการใช้ชีวิตที่แสนสบาย  Living in Green การใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ และ Exclusive with skyline view สัมผัสบรรยากาศสุดพิเศษจากสิ่งแวดล้อมธรรมชาติรอบ เป็นคอนโดขนาด  Low Rise 8 ชั้น 1 อาคาร มีจำนวนยูนิตทั้งหมด 32 ยูนิต มีรูปแบบของยูนิตให้เลือกอยู่ 2 รูปแบบ คือ ขนาด 1Bedroom 2 Bedroom ในราคาเริ่มต้น 3.75 ล้านบาท

ข้อมูลอื่นๆ

 • ชื่อเต็มของโครงการ : คอนโด ซิกตี้ ซิก พัทยา Sixty Six Pattaya
 • เจ้าของโครงการ : บริษัท ทะเล 66 จำกัด
 • ขนาดของโครงการ : ขนาด Low Rise 8 ชั้น 1 อาคาร มียูนิตทั้งหมด 32 ยูนิต
 • สถานที่ตั้งของโครงการ : ถนนพัทยาสาย 2 ตำบลนาเกลือ อำเภอเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี
 • ราคาเริ่มต้น : 3.75 ล้านบาท

คอนโด สตาร์ เรสซิเดนซ์ แอท โคซี่ บีช Star Residence @ Cosy Beach

คอนโด สตาร์ เรสซิเดนซ์ แอท โคซี่ บีช Star Residence @ Cosy Beach คอนโดตากอากาศ

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม

โครงการคอนโดที่ความเป็นส่วนตัวสุดๆ มาพร้อมกับบรรยากาศความเงียบสงบโดยรอบของโครงการ ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ต้นไม้และทะเล ตัวอาคารออกแบบให้เป็นเรือนกระจกทั้งหลัง สามารถมองเห็นวิว  Panoramic Sea View ที่สามารถชื่นชมบรรยากาศความสวยงามของทะเลและบรรยากาศของธรรมชาติ จุดนี้ ถือว่าเป็นจุดเด่นของโครงการเลยก็ว่าได้ เป็นคอนโด  High Rise 21 ชั้น 1 อาคาร มียูนิตทั้งหมด 78 ยูนิต มีรูปแบบของยูนิต 2 รูปแบบ คือ 1Bedroom 2Bedroom ในแต่ละยูนิตมีพื้นที่ ที่กว้างขวางมากสุดถึง 116.00 ตารางเมตร ในราคาเริ่มต้น  4.3 ล้านบาท

ข้อมูลอื่นๆ

 • ชื่อเต็มของโครงการ : สตาร์ เรสซิเดนซ์ แอท โคซี่ บีช Star Residence @ Cosy Beach
 • เจ้าของโครงการ : Onyx Development
 • ขนาดของโครงการ : ขนาด High Rise 21 ชั้น 1 อาคาร มียูนิตทั้งหมด 78 ยูนิต
 • สถานที่ตั้งของโครงการ : ถนนพระตำหนัก ซอยเกษตรสิน 4 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
 • ราคาเริ่มต้น : 4.3 ล้านบาท

Andromeda Condo พัทยา คอนโดหรูบนเขาพระตำหนัก

Facility ของโครงการ Andromeda Condo

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม

คอนโดหรู  High Rise ระดับ Luxury ที่มีความสูงระดับ 36 ชั้น ที่อยู่ในทำเลที่ดีที่สุดของพัทยา เพราะอยู่ บนเชิงเขาพระตำหนัก และอยุ่ติดทะเล สามารถมองเห็นวิวทะเล และวิวภูเขาในเวลาเดียวกัน การใช้ชีวิตแบบ High Class ในเมืองพัทยา   ภายใต้โครงการคอนโดหรู ทั้งรูปแบบการออกแบบ และสิ่งอำนวยความสะดวก เป็นคอนโด ขนาด High Rise 36 ชั้น 1 อาคาร รวมทั้งหมด 216 ยูนิต มีรูปแบบของยูนิตทั้งหมด  3 รูปแบบ นั้นก็คือ Studio room และ 1Bedroom 2Bedroom ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.8 ล้านบาท

ข้อมูลอื่นๆ

คอนโดราคาไม่เกิน 5 ล้าน คอนโดในพัทยา ราคาดี มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบทั้งคอนโดหรู ที่มีพื้นที่ใช้สอยและรูปแบบภายในที่หรูหรา อย่าง คอนโด เดอะ แซงชัวรี วงศ์อมาตย์ The Sanctuary Wongamat Pattaya คอนโด สตาร์ เรสซิเดนซ์ แอท โคซี่ บีช Star Residence @ Cosy Beach หรือจะเป็นคอนโดหรูติดทะเลที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากห้องนอนอย่างโครงการ Andromeda Condo พัทยา คอนโดหรูบนเขาพระตำหนัก คอนโด สตาร์ เรสซิเดนซ์ แอท โคซี่ บีช Star Residence @ Cosy Beach

ดู คอนโดพัทยา อื่นๆที่น่าสนใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published.