คอนโดราคาไม่เกิน 4 ล้าน

คอนโดราคาไม่เกิน 4 ล้าน

 

คอนโดราคาไม่เกิน 4 ล้าน คอนโดหรู พัทยา ราคาดี ใครที่กำลังมองหา คอนโดพัทยา ราคาไม่เกิน 4 ล้าน คอนโดที่จะทำให้การใช้ชีวิตในพัทยาจองคุณดีมากยิ่งขึ้น กับรูปแบบต่างๆมากมาย ทั้งการออกแบบและดีไซน์ของแต่ละโครงการ บรรยากาศภายใน ทำเลที่ตั้ง และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ จะมีทั้งโครงการคอนโดตากอากาศริมทะเล คอนโดสไตล์รีสอร์ท  และคอนโดรูปแบบอื่นๆมากมาย ซึ่งคอนโดที่มีราคาเริ่มต้นไม่เกิน 4 ล้าน ส่วนมากจะเริ่มเป็นคอนโดหรู ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหราและครบครัน จะมีคอนโดที่ไหนน่าสนใจบ้างไปดูกันได้เลย

ดูรีวิวคอนโดพัทยาฉบับเต็ม ที่: 10 โครงการคอนโดพัทยา ใหม่ 2022

คอนโด เซ็นทริค ซี พัทยา Centric Sea Pattaya คอนโดราคาไม่เกิน 4 ล้าน

คอนโดราคาไม่เกิน 4 ล้าน

คลิกดูข้อมเพิ่มเติม

คอนโดหรูสไตล์รีสอร์ท ติดชายหาดบรรยากาศดี ออกแบบและดีไซน์ให้เข้ากับบรรยากาศโดยรอบของโครงการสามารถสัมผัสบรรยากาศ Sun & Star Sea & Sail, Sand & Beach ที่เป็นคอนเซปต์หลักของโครงการ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และมีความเป็นส่วนตัวสูงมากๆ Private Facilities เป็นคอนโดขนาด High Rise อาคาร A 48 ชั้น อาคาร B 32 ชั้น และส่วนอาคาร C เป็นอาคารขนาด Low Rise 7 ชั้น มียูนิตทั้งหมด 999 ยูนิต มีรูปแบบของยูนิต ขนาด 1Bedroom 2Bedroom และ 3Bedroom ในราคาเริ่มต้นเพียง 3.65 ล้านบาทเท่านั้น

ข้อมูลอื่นๆ

 • ชื่อเต็มของโครงการ : เซ็นทริค ซี พัทยา / CENTRIC SEA PATTAYA
 • เจ้าของโครงการ : บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)
 • ขนาดของโครงการ : ขนาด High Rise อาคาร A 48 ชั้น อาคาร B 32 ชั้น และส่วนอาคาร C เป็นอาคารขนาด Low Rise 7 ชั้น มีจำนวนยูนิตทั้งหมด 999 ยูนิต
 • สถานที่ตั้งของโครงการ : ถนนพัทยาสาย 2 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150
 • ราคาเริ่มต้น :3.65 ล้านบาท

 

คอนโด เบสท์ เวสเทิร์น พรีเมียร์ เบย์เฟียร์ พัทยา Best Western Premier Bayphere Pattaya คอนโดราคาไม่เกิน 4 ล้าน

คอนโดราคาไม่เกิน 4 ล้าน
คอนโด เบสท์ เวสเทิร์น

คลิกดูข้อมเพิ่มเติม

โครงการคอนโดโมเดิร์นสไตล์รีสอร์ท ติดชายหาด เหมือนมีชายหาดส่วนตัว เป็นคอนโดสไตล์รีสอร์ทรูปแบบใหม่ มีความทันสมัยและมีความสวยงาม สามารถมองเห็นวิวและบรรยากาศของทะเลได้เป็นอย่างดี คอนโดระดับพรีเมียร์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เป็นคอนโดขนาด Low Rise 8 ชั้น 1 อาคาร มียูนิตทั้งหมด 174 ยูนิต มีรูปแบบยูนิตทั้งหมดเพียง 1 รูปแบบเท่านั้นก็คือขนาด 1Bedroom ที่มีขนาด 30.00-33.00 ตารางเมตร ในราคาเริ่มต้นเพียง 3.20 ล้านบาท

ข้อมูลอื่นๆ

 • ชื่อเต็มของโครงการ : เบสท์ เวสเทิร์น พรีเมียร์ เบย์เฟียร์ พัทยา Best Western Premier Bayphere Pattaya
 • เจ้าของโครงการ : บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด Habitat Group
 • ขนาดของโครงการ : ขนาด Low Rise 8 ชั้น 1 อาคาร มีจำนวนยูนิตทั้งหมด 174 ยูนิต
 • สถานที่ตั้งของโครงการ : ซอยนาจอมเทียน 18 ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี
 • ราคาเริ่มต้น : 3.20 ล้านบาท

 

คอนโด ลาซานเทีย พัทยา La Santir Pattaya

คอนโดราคาไม่เกิน 4 ล้าน
โครงการ คอนโด ลาซานเทีย พัทยา La Santir Pattaya เปิดประตูสู่ความหรูหรา

คลิกดูข้อมเพิ่มเติม

คอนโดหรูใจกลางเมืองพัทยา เป็นคอนโดที่มีจุดเด่น ในเรื่องของการออกแบบและดีไซน์ที่ดึงเอาบรรยากาศของธรรมชาติโดยรอบมาเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ สามารถมองเห็นวิวและบรรยากาศของวิวธรรมชาติได้เป็นอย่างดี เป็นคอนโดขนาด ขนาด High Rise 29 ชั้น 1 อาคาร มียูนิตทั้งหมด 523 ยูนิต มีรูปแบบของยูนิต 2 รูปแบบคือ ขนาด Studio room และ 1Bedroom ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.5 ล้านบาท เท่านั้น

ข้อมูลอื่นๆ

 

คอนโด เดอะ เบส พัทยากลาง The Base Central Pattaya

คอนโดราคาไม่เกิน 4 ล้าน
เดอะ เบส พัทยากลาง

คลิกดูข้อมเพิ่มเติม

คอนโดสุดหรูใจกลางเมืองพัทยา และยังอยู่ใกล้ชายหาดเพียง 300 เมตรเท่านั้น มีวิวทะเลให้เห็น สามารถสองเห็นวิวแบบ บ Panoramic Sea View ภายใต้แนวยคิดสัมผัสบรรยากาศ 2 วิว 2 บรรยากาศ ทั้งวิวทะเลและวิวเมืองพัทยา เป็นคอนโดที่ออกแบบและดีไซส์ที่ดูทันสมัย หรูหรา และเน้นการใช้งานเป็นหลัก เป็นคอนโดขนาด High Rise 2 อาคาร อาคาร A 31 ชั้น อาคาร B 37 ชั้น มียูนิตทั้งหมด 1112 ยูนิต มีรูปแบบยูนิต 2 รูปแบบ คือ ขนาด 1Bedroom และ 2Bedroom ในราคาเริ่มต้นเพียง 3.5 ล้านบาท

ข้อมูลอื่นๆ

 • ชื่อเต็มของโครงการ : เดอะ เบส พัทยากลาง The Base Central Pattaya
 • เจ้าของโครงการ : บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)
 • ขนาดของโครงการ : ขนาด High Rise 2 อาคาร อาคาร A 31 ชั้น อาคาร B 37 ชั้น มีจำนวนยูนิตทั้งหมด 1112 ยูนิต
 • สถานที่ตั้งของโครงการ : ถนนพัทยาสาย 2 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
 • ราคาเริ่มต้น : 3.5 ล้านบาท.

 

คอนโด บ้านปลายหาด พัทยา Baan Plai Haad Pattaya

โครงการ คอนโด บ้านปลายหาด พัทยา Baan Plai Haad Pattaya ใช้ชีวิตแต่กับสิ่งดีๆ FILL YOUR LIFE WITH GOOD

คลิกดูข้อมเพิ่มเติม

คอนโดหรูติดชายหาด วงศ์อมาตย์ (พัทยาเหนือ) มีความเงียบสงบ และความเป็นส่วนตัวสูงมาก เป็นคอนโดตากอากาศ สุดหรู มาพน้อมกับการออกแบบและดีไซนืที่คำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก  ใช้ชีวิตดีๆที่ลงตัวและมีความปลอดภัย แบบ FILL YOUR LIFE WITH GOOD ทุกขณะ เป็นคอนโดขนาด High Rise 31 ชั้น 1 อาคาร มียูนิตทั้งหมด 353 ยูนิต มีรูปแบบยูนิต 3 รูปแบบคือ ขนาด 1Bedroom 2Bedroom และ 3Bedroom ในราคาเริ่มต้นเพียง 3.6 ล้านบาท

ข้อมูลอื่นๆ

คอนโดราคาไม่เกิน 4 ล้าน คอนโดหรูราคาดี มีรูปแบบให้เลือกหลากหลายรูปแบบทั้ง คอนโดติดชายหาด คอนโด เบสท์ เวสเทิร์น พรีเมียร์ เบย์เฟียร์ พัทยา Best Western Premier Bayphere Pattaya และคอนโด คอนโด บ้านปลายหาด พัทยา Baan Plai Haad Pattaya หรือจะเป็นคอนโดใจกลาง อย่าง คอนโด เดอะ เบส พัทยากลาง The Base Central Pattaya

ดู คอนโดพัทยา อื่นๆที่น่าสนใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published.