คอนโดราคาถูก ราคาไม่ถึงล้าน แต่คุณภาพเยี่ยม

 

คอนโดราคาถูก คอนโดราคาหย่อมเยาว์ ในการเลือกซื้อคอนโดในแต่ละครั้งนั้น สิ่งที่ต้องคำนึงถึงเป็นอันดับ แรกเลยก็คือ ราคา เพราะคอนโดในแต่ละโครงการ ก็มีราคาที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งส่วนมากจะมาราคา 1 ล้าน ไปจนถึง 20 ล้านก็มี  แต่ก็ยังมีคอนโดที่มีราคาต่ำกว่าล้าน ราคาสุดน่ารัก ถึงแม้จะมีราคาที่ต่ำกว่า ล้าน แต่คุณภาพก็สวนทางกับราคามากๆ เพราะ คอนโดพัทยา เหล่านี้ถึงราคาถูกแต่ก็มีคุณภาพดี เหมาะกับการกลุ่มคนที่เพิ่งเริ่มทำงาน กำลังสร้างตัว ที่อยากมีทรัพย์สินเป็นของตัวเองสักชิ้น และยิ่ง คอนโดหรูติดทะเลพัทยา ที่อยู่เมืองพัทยา ที่เป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยว ก็คงหาคอนโดที่ราคา ต่ำกว่าล้านได้ยาก แต่วันนี้เราได้รวบรวมคอนโดในพัทยา ที่มีราคาต่ำกว่า 1 ล้านบาท มาแนะนำ สำหรับคนที่กำลังมองหาคอนโดราคาถูกและดีในพัทยา

ดูรีวิวคอนโดพัทยาฉบับเต็ม ที่: 10 โครงการคอนโดพัทยา ใหม่ 2022

คอนโดราคาถูก คอนโด นีโอ ซีวิว พัทยา แอท จอมเทียน Neo Seaview Pattaya @Jomtien 

คลิกดูข้อมเพิ่มเติม

คอนโดสไตล์โมเดิร์น ที่อยู่ติดทะเล อยู่ในโซนนาจอมเทียน  ตัวอาคารเป็นคอนโดขนาด Low Rise 8 ขั้น มี จำนวน 4 อาคาร มียูนิตทั้งหมด 308 ยูนิต มีรูปแบบของยูนิตทั้งหมด 2 รูปแบบคือขนาด Studio room 1Bedroom มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า สามารถดื่มด่ำไปกับบรรยากาศของความสวยงามของทะเลพัทยาได้เป็นอย่างเต็มที่ ในราคาที่ถูก เพียง 980,000 บาท ซึ่งปกติคอนโดติดทะเล จะมีราคาที่สูงเพราะมีวิวที่สวยงาม และบรรยากาศที่ดี แต่ คอนโด นีโอ ซีวิว พัทยา แอท จอมเทียน นั้นมีราคราที่ถูกมากๆ เมื่อเทียบกับคอนโดติดทะเลในพัทยา

ข้อมูลอื่นๆของโครงการ

คอนโดราคาถูก คอนโด เดอะ ฟีลเจอร์ พัทยา The Feelture Pattaya

คอนโดราคาถูก

คลิกดูข้อมเพิ่มเติม

คอนโดสไตล์โมเดิร์นที่ อยู่โซนที่มีความเงียบสงบ เหมาะกับการใช้เป็นพื้นที่สำหรับการพักผ่อน เป็นคอนโดขนาด Low Rise 8 ชั้น มียูนิต ทั้งหมด 301 ยูนิต มีรูปแบบของยูนิตให้เลือกทั้งหมด 2 รูปแบบคือ ขนาด1Bedroom และ 2Bedroom ภายในโครงการออกแบบให้ดูมีความโมเดิร์นและหรูหรา สัมผัสบรรยากาศความหรูหรา ในราคาเพียง 900,000 บาท กับโครงการคอนโดหรูที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

ข้อมูลอื่นๆของโครงการ

  • ชื่อเต็มของโครงการ : เดอะ ฟีลเจอร์ พัทยา The Feelture Pattaya
  • เจ้าของโครงการ : บริษัท พอร์ชแลนด์ กรุ๊ป เซอร์วิส จำกัด
  • ขนาดของโครงการ : ขนาด Low Rise ขนาด 8 ชั้น 2 อาคาร มีจำนวนยูนิตทั้งหมด 301 ยูนิต
  • สถานที่ตั้งของโครงการ : ซอยนาจอมเทียน 4 ถนนสุขุมวิท ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
  • ราคาเริ่มต้น : 900,000 บาท

 

น้ำทะเล คอนโด พัทยา Nam Talay Condo Pattaya

คอนโดราคาถูก

คลิกดูข้อมเพิ่มเติม

คอนโดตากอากาศ บรรยากาศดี ตัวโครงการ มีความเรียบง่าย และดูทันสมัยและสวยงาม ตัวอาคารออกแบบให้เข้ากับบรรยากาศทะเล และส่วนการตกแต่งภายใน มีความหรูหราและเรียบง่าย เป็นคอนโดขนาด High Rise 13 ชั้น 2 อาคาร มียูนิตทั้งหมด 525 ยูนิต มีรูปแบบยูนิตให้เลือกทั้งหมด 3 รูปแบบคือ ขนาด Studio room 1Bedroom และ2Bedroom ในราคาที่ถูกแสนถูกเริ่มต้นเพียง 900,000 บาท เท่านั้น

ข้อมูลอื่นๆของโครงการ

ลุมพินี คอนโดทาวน์ พัทยาเหนือ-สุขุมวิท Lumpini Condo Town North Pattaya-Sukhumvit

คอนโดราคาถูก

คลิกดูข้อมเพิ่มเติม

คอนโดที่อยู่ในโซน ที่เหมาะมากๆ เพราะอยู่ในโซน พัทยาเหนือ-นาเกลือ ใกล้ตัวเมืองพัทยาและใกล้หาดชาย ทำเลที่ดีและติดกับถนนใหญ่สาย สุขุมวิท – พัทยา เป็นคอนโดขนาด High Rise 32 ชั้น 2 อาคาร มียูนิตทั้งหมด 1442 ยูนิต มีรูปแบบยูนิตให้เลือกทั้งหมด 3 รูปแบบ นั้นก็คือ ขนาด Studio room 1Bedroom และ 2Bedroomในราคา เริ่มต้นเพียง 1 ล้านบาทเท่านั้น

ข้อมูลอื่นๆของโครงการ

  • ชื่อเต็มของโครงการ : ลุมพินี คอนโดทาวน์ พัทยาเหนือ-สุขุมวิท Lumpini Condo Town North Pattaya-Sukhumvit
  • เจ้าของโครงการ : บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)
  • ขนาดของโครงการ : ขนาด High Rise 32 ชั้น 2 อาคาร มีจำนวนยูนิตทั้งหมด 1442 ยูนิต
  • สถานที่ตั้งของโครงการ : ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
  • ราคาเริ่มต้น : 1 ล้านบาท

คอนโดราคาถูก ราคาไม่ถึงล้าน คอนโดที่เหมาะกับคนที่ต้องการที่พักราคาถูกแต่ คุณภาพดี ซึ่งในแต่ละโครงการก็จะมีความแตกต่างกันออกไป แต่ทุกโครงการคุณภาพเยี่ยม มากๆอย่างแน่นอน คอนโดคุณภาพดี ราคาไม่จำเป็นต้องแพง ทางเราได้รวบรวมโครงการคอนโดที่ราคาไม่ถึงล้าน หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับทุกคน

ดู คอนโดพัทยา อื่นๆที่น่าสนใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published.