คอนโดราคาไม่เกิน 2 ล้าน ราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ

คอนโดราคาไม่เกิน 2 ล้าน

 

คอนโดราคาไม่เกิน 2 ล้าน คอนโดพัทยา ราคาดี ในการเลือกซื้อคอนโดในแต่ละครั้ง ราคาเป็นสิ่งสำคัญที่เราจะต้องคำนึงถึง เพราะในแต่ละโครงการ ก็มีราคาที่แต่ต่างกันออกไป ซึ่งในราคาที่แตกต่าง รูปแบบขนาดของโครงการก็แตกต่างกันออกไปเหมือนกัน โดยจะมีราคาที่ต่ำกว่าล้าน ไปจนถึง 10 20 ล้าน บาทก็มี และคอนโดที่มีราคากลางๆ อย่างคอนโดที่มีราคาไม่เกิน 2 ล้าน บาท แต่มีคุณภาพดี ไม่ต่างจากคอนโดราคา 10 ล้านบาท ขึ้นไป มีทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บรรยากาศที่ดี และพื้นที่ใช้สอยต่างๆมากมาย มาดูกันว่าจะมีโครงการคอนโด ที่มีราคาไม่เกิน 2 ล้าน ที่ไหนน่าสนใจบ้าง

ดูรีวิวคอนโดพัทยาฉบับเต็ม ที่: 10 โครงการคอนโดพัทยา ใหม่ 2022

แอตแลนติส คอนโด รีสอร์ท พัทยา Atlantis Condo Resort Pattaya คอนโดราคาไม่เกิน 2 ล้าน

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม

คอนโดสไตล์รีสอร์ท ที่มีราคาดีมากๆ เพราะส่วนมากคอนโดสไตล์จะมีราคาที่ค่อนข้างสุง เพราะด้วยบรรยากาศภายในโครงการที่ออกแบบมาให้เหมือนกับรีสอร์ท มีความสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย เมื่อเทียบกับโครงการคอนโดทั่วไป ถือว่าเป็นคอนโดสไตล์รีสอร์ทราคาดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ในราคาเพียง 2 ล้านบาท เท่านั้น เป็นคอนโดขนาด Low Rise 8 ชั้น 5 อาคาร มียูนิต ทั้งหมด 1100 ยูนิต มีรูปแบบยูนิตให้เลือกทั้งหมด 2 รูปแบบคือ ขนาด 1Bedroom และ 2Bedroom

ข้อมูลทั่วไป

 

คอนโด เดอะ ไดมอนด์ สวีท รีสอร์ท พัทยา The Diamond Suite Resort Pattaya คอนโดราคาไม่เกิน 2 ล้าน

คอนโด เดอะ ไดมอนด์ สวีท

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม

คอนโดสไตล์รีสอร์ท ราคาไม่ถึง 2 ล้าน เป็นคอนโดสไตล์รีสอร์ท ที่ออกแบบโดยใช้แนวคิด รีสอร์ทแห่งสายน้ำ กับคอนโดโลว์ไรส์ เป็นคอนโดที่ออกแบบให้ดูมีความเรียบง่าย เหมาะกับการใช้ชีวิตในรูปแบบใหม่ แต่ก็ยังคงคอนเซปต์ ความเป็นรีสอร์ท ที่มีบรรยากาศที่สวยงาม ร่มรื่น ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.6 ล้านบาท เป็นคอนโดขนาด Low Rise 7 ชั้น มีทั้งหมด 4 อาคาร มีจำนวนยูนิตทั้งหมด 282 ยูนิต มีรูปแบบของยูนิตทั้งหมด 3 รูปแบบ คือ ขนาด Studio room 1Bedroom และ 3Bedroom

ข้อมูลทั่วไป

 

คอนโด เดอะ เวเนเชี่ยน พัทยา The Venetian Pattaya

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม

คอนโดสไตล์รีสอร์ท อีกแห่ง ที่มีราคาดีมากๆ เป็นคอนโดสไตล์รีสอร์ท ที่มีบรรยากาศ ที่สวยงาม โดยทางโครงการได้จำลองเมือง เวนิส ของประเทศอิตาลี ออกมาได้อย่างลงตัว ไม่ต้องไปไกลถึงอิตาลี ก็สามารถสัมผัสบรรยากาศของเมืองเวนิสได้เป็นอย่างดี ภายใต้โครงการคอนโด เดอะ เวเนเชี่ยน พัทยา คอนโดหรูสไตล์รีสอร์ท ที่มีราคาเริ่มต้นเพียง 1.70 ล้านบาท เท่านั้น เป็นคอนโดขนาด High Rise 15 ชั้น 1 อาคาร มียูนิตทั้งหมด 252 ยูนิต รูปแบบของยูนิตทั้งหมด 3 รูปแบบคือขนาด Studio room 1Bedroom และ 2Bedroom

ข้อมูลทั่วไป

 

คอนโด เดอะ โอเรียนท์ รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา The Orient Resort and Spa

คอนโด เดอะ โอเรียนท์

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม

คอนโดสไตล์รีสอร์ท บรรยากาศเรียบหรู ราคาดี ตังโครงการออกแบบจากศิลปะแบบตะวันตก ดูมีความเรียบหรู และมีความสวยงามสไตล์รีสอร์ทที่ผสมผสานความโมเดิร์น ออกมาได้อย่างลงตัว ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.49 ล้านบาท เท่านั้น เป็นคอนโดขนาด Low Rise 8 ชั้น 3 อาคาร มียูนิตทั้งหมด 526 ยูนิต มีรูปแบบของยูนิตทั้งหมด 3 รูปแบบ คือ ขนาด Studio room 1Bedroom และ 2Bedroom

ข้อมูลทั่วไป

 

คอนโด พัทยา พอช Pattaya Posh

คอนโด พัทยา พอช

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม

คอนโดสไตล์โมเดิร์น ที่อยู่ใจกลางเมืองพัทยา เดินทางง่าย และสะดวก เป็นคอนโดที่มีความโดดเด่นมากๆ ในพัทยา เพราะเป็นคอนโดขนาด High Rise ที่ตั้งอยู่ในทำเลที่เหมาะสม อยู่ในโซนที่ไม่มีตึกสูงและอาคารสูงมาบดบัง ทำให้ตัวโครงการมีความโดดเด่น ซึ่งเป้นคอนโดสำหรับคนรุ่นใหม่ ทั้งจากการออกแบบและดีไซน์ มีความทันสมัย เน้นการใช้งานเป็นหลัก ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.95 ล้านบาท เท่านั้น เป็นคอนโดขนาด High Rise 35 ชั้น 1 อาคาร มียูนิตทั้งหมด 439 ยูนิต มี รูปแบบยูนิต4 รูปแบบ คือ ขนาด Studio room 1Bedroom 2Bedroom และ Penthouse

ข้อมูลทั่วไป

คอนโดราคาไม่เกิน 2 ล้าน คอนโดดี ไม่จำเป็นต้องราแพง ใครที่กำลังมองหาคอนโดราคาไม่เดิน 2 ล้าน แต่คุณภาพเยี่ยมในพัทยา ทางเราได้รวบรวม มาให้เป็นที่เรียบร้อย เป็นโครงการคอนโดที่มีทั้งบรรยากาศที่สวยงาม และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทุกอย่าง

ดู คอนโดพัทยา อื่นๆที่น่าสนใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published.