คอนโดราคาไม่เกิน 6 ล้าน

คอนโดราคาไม่เกิน 6 ล้าน

 

คอนโดราคาไม่เกิน 6 ล้าน คอนโดในพัทยา คอนโดหรู มีทั้งคอนโดตาอากาศ บรรยากาศดี คอนโดสไตล์รีสอร์ท และคอนโดหรูสไตล์โมเดิร์น มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ คอนโดในราคา 6 ล้าน ส่วนมากจะเป็น โครงการคอนโดหรูพัทยา ซะส่วนใหญ่ เพราะราคานี้ ถือว่า เป็นราคาสูง คอนโดราคา 6 ล้าน ที่อยู่ในพัทยา จะมีที่ไหน่าสนใจบ้างไปดูกัน

ดูรีวิวคอนโดพัทยาฉบับเต็ม ที่: 10 โครงการคอนโดพัทยา ใหม่ 2022

คอนโด ดิ ออนิกซ์ พัทยา เรสซิเดนท์ The onyx Pattaya Residences คอนโดราคาไม่เกิน 6 ล้าน

คอนโดราคาไม่เกิน 6 ล้าน

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม

คอนโดหรูขนาด High Rise แบบสไตล์โมเดิร์น เหมาะกับการใช้ชีวิตแบบ Modern Life Style ความหรูหรา ที่สัมผัสได้ภายใต้ความเรียบง่าย และความหรูหรา และตัวโครงการอยู่ในโซนของเขาพระตำหนัก บรรยากาศดี มีความเงียบสงบ และความเป้นส่วนตัวสูงมากๆ เป็นคอนโดขนาด High Rise 29 ชั้น 1 อาคาร มีจำนวนยูนิต ทั้งหมด 238 ยูนิต มีรูปแบบยูนิต 3 รูปแบบ คือ Studio room 1Bedroom และ 2Bedroom ในราคาเริ่มต้น 4.35 บาท

ข้อมูลอื่นๆ

 

คอนโด เดอะ ซีเนต เรสซิเดนซ์ 2 จอมเทียน The Senate Residence 2 Jomtien คอนโดราคาไม่เกิน 6 ล้าน

โครงการ คอนโด เดอะ ซีเนต เรสซิเดนซ์ 2 จอมเทียน The Senate Residence 2 Jomtien

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม

คอนโดระดับหรู LUXURY ติดชายหาดบรรยากาศดี ตัวอาคารออกแบบให้สามารถเข้ากับบรรยากาศของทะเลพัทยา เป็นอาคารกึ่งเรือนกระจก มองเห็นบรรยากาศโดยรอบได้เป็นอย่างดี และยังมีความโมเดิร์น ที่ผสมผสานกับความหรูหราออกมาได้อย่างลงตัว เป็นคอนโดขนาด Low Rise 8 ชั้น 1 อาคาร มีจำนวนยูนิตทั้ง 145 ยูนิต รูปแบบของยูนิตทั้งหมด 2 รูปแบบ ก็คือ ขนาด 1Bedroom และ 2Bedroom ในราคาเริ่มต้น 3.28 ล้านบาท

ข้อมูลอื่นๆ

 

คอนโด เซ็นทารา อเวนิว เรสซิเดนซ์ แอนด์ สวีท พัทยา Centara Avenue Residences and Suites Pattaya

คอนโดราคาไม่เกิน 6 ล้าน

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม

คอนโดหรูสไตล์โมเดิร์น ที่มีกลิ่นอายความเป็นรีสอร์ท บรรยากาศความหรูหรา เป็นคอนโดที่ตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหาคอนโดสไตล์โมเดิร์น ที่เหมาะกับการใช้ชีวิตแบบ Modern Life Style ใช้ชีวิตมีความเรียบง่าย เป็นคอนโดขนาด Low Rise 8 ชั้น 4 อาคาร มีจำนวนยูนิตทั้งหมด 380 ยูนิต มีรูปแบบ 3 รูปแบบ Studio room 1 Bedroom และ 2 Bedroom ในราคาเริ่มต้น 3.58 ล้านบาท

ข้อมูลอื่นๆ

 

คอนโด ไดมอนด์ ทาวเวอร์ พัทยา Diamond Tower Pattaya

คอนโดราคาไม่เกิน 6 ล้าน

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม

คอนโดหรูติดชายหาด ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการออกแบบ ที่มีสถาปัตยกรรมที่โดดเด่น มี ภัตตาคารหรูลอยฟ้ารูปทรงเพชร ทำให้ตัวโครงการมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง มาพร้อมกับอยู่ในโซนของเขาพระพระตำหนัก ที่มีบรรยากาศดี และมีความเงียบสงบ และความเป็นส่วนตัว  เป็นคอนโดขนาด High Rise 40 ชั้น 1 อาคาร มีจำนวนยูนิตทั้งหมด 410 ยูนิต มีรูปแบบยูนิต 5 รูปแบบ คือขนาด Studio room 1Bedroom 2Bedroom Duplex และ Penthouse ในราคาเริ่มต้น 2.8 ล้านบาท

ข้อมูลอื่นๆ

 

คอนโด เดอะ วิชั่น พัทยา The Vision Pattaya

คอนโด เดอะ วิชั่น

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม

คอนโดหรูอยู่บนเชิงเขาพระตำหนัก บรรยากาศความเป็นส่วนตัวสูง มีวิวและบรรยากาศความสวยงามของธรรมชาติ ของทั้ง ทะเล และภูเขา ความหรูหราที่ซ้อนอยู่ในความเรียบง่ายของการออกแบบ สัมผัสความหรูหรา ผ่านคอนโดสไตล์โมเดิร์น ที่เรียบง่าย เป็นคอนโดขนาด High Rise 23 ชั้น 1 อาคาร มีจำนวนยูนิต 221 ยูนิต มีรูปแบบยูนิต 2 รูปแบบ คือขนาด 1Bedroom และ 2Bedroom ในราคาเริ่มต้น 2.39 ล้านบาท

ข้อมูลอื่นๆ

คอนโดราคาไม่เกิน 6 ล้าน คอนโดหรูราคา เหมาะสม คอนโดสไตล์โมเดิร์น อย่าง คอนโด ดิ ออนิกซ์ พัทยา เรสซิเดนท์ The onyx Pattaya Residences และ คอนโด เซ็นทารา อเวนิว เรสซิเดนซ์ แอนด์ สวีท พัทยา Centara Avenue Residences and Suites Pattaya หรือจะเป็นคอนโดหรู LUXURY คอนโด เดอะ ซีเนต เรสซิเดนซ์ 2 จอมเทียน The Senate Residence 2 Jomtien และ คอนโด ไดมอนด์ ทาวเวอร์ พัทยา Diamond Tower Pattaya

ดู คอนโดพัทยา อื่นๆที่น่าสนใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published.