โครงการ ONCE Pattaya

 

ONCE Pattaya เป็นโครงการ ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา รายรอบไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ทั้งแหล่งท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ และแหล่งท่องเที่ยวบันเทิง ย่านที่มีนักท่องเที่ยวพลุกพล่านทั้งกลางวันและกลางคืน  โดยที่ตั้งของ โครงการ ONCE Pattaya ตั้งอยู่ที่ ถนน พัทยาสาย 3 โซน พัทยาเหนือ ซึ่งในอนาคต จะมีการสร้าง รถไฟรางเบาชลบุรี – พัทยา  ที่จะเชื่อมต่อกับรถไฟความเร็วสูง

โครงการ ONCE Pattaya ยังเป็นโครงการได้รับการออกแบบและดีไซน์ จากนักออกแบบและสถาปนิกมืออาชีพ โดยใช้คอนเซ็ปต์ Lifestyle Mixed Use เหมาะกับการใช้ชีวิตในเมืองพัทยา ที่รายรอบไปด้วยสิ่งแวดล้อมที่แตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ การใช้ชวิตสไตล์ท่องเที่ยว กับการชีวิตในรูปแบบการทำงาน ก็สามารถผสมผสานกันอย่างลงตัว

รูปแบบของโครงการที่จะคำนึงถึงคุณภาพที่มีมาตรฐาน ยังคำนึงถึงคุณภาพของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก เราได้รับบรรยากาศที่แปลกใหม่ในการพักอาศัย ที่จะแสดงอัตลักษณ์ของพัทยากับการใช้ชีวิตแบบ new normal อย่างลงตัว

ทำไมต้อง โครงการ Once Pattaya

Once Pattaya โครงการคอนโดหรูที่น่าจับตามองในเมืองพัทยา เพราะตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา สามารถมองเห็นทะเลของพัทยาได้ทั้งหมด อาศัยจะได้รับประสบการ์ที่แปลกใหม่ในการเข้าพักเพราะ มาพร้อมออกแบบ สไตล์ Lifestyle Mixed Use เหมาะกับการใช้ชีวิตแบบ new normal ด้วยในพื้นที่ในการตั้งโครงการ Once Pattaya ตั้งอยู่ในโครงการเศรษฐกิจ EEC ที่จะมีโครงการของรถไฟความเร็วสูง ท่าเรือน้ำลึก 3 แห่ง และสนามบินอู่ตะเภา ที่จะเป็นแหล่งเศรษฐกิจใหม่ที่สำคัญของพัทยา ทำให้พื้นที่ใกล้เคียงน่าลงทุนมากยิ่งขึ้น โครงการที่อยู่ในพื้นที่ก็ได้รับผลประโยชน์เหล่านี้ไปด้วย

ความพิเศษของ Project Once Pattaya

โครงการ ONCE Pattaya
โครงการ ONCE Pattaya

ซื้อไว้เพื่ออยู่อาศัยหรือซื้อไว้ลงทุนก็ได้  อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่า ที่ตั้งของโครงการ Once Pattaya  อยู่ในโครงการเศรษฐกิจ EEC ในอนาคตพื้นที่นี้จะเป็นพื้นที่สำคัญ ทำให้เหมาะกับการลงทุนเป็นอย่างมาก หรือจะซื้อเป็นที่พักอาศัยก็ได้เพราะที่ตั้งของโครงการอยู่ใจการเมืองพัทยา เดินทางสะดวกใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย โดยราคาเริ่มต้นของโครงการ  2.85-22 ล้านบาท โดยทางโครงการสามารถกำหนดจำนวนเงินดาวน์ได้ดังนี้ สำหรับชาวไทย สามารถกำหนดเงินดาวน์ได้ 20 % ส่วนนักลงทุนชาวต่างชาติสามารถกำหนดเงินได้ 50 %

สร้างรูปแบบการใช้ชีวิตที่พัทยาให้ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น  Once Pattaya คอนโดรูปแบบที่พักตากอากาศ ผสมผสาน ชีวิตแบบ new normal  ใจกลางเมืองพัทยา ที่จะทำให้ผู้อาศัยให้วิวทะเลพัทยาได้อย่างเต็มที่ มาพร้อมกับอุปกรณ์ต่างๆอย่างเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวเป็น  Fully-Furnished  ในห้องและรูปแบบของห้องที่เน้นความสะดวกสบาย เพียงแค่ย้ายเข้ามาอยู่ไม่ต้องซื้อเฟอร์นิเจอร์อื่นๆมาตกแต่งเพิ่ม

FACILITY ที่น่าสนใจ

ส่วนกลางของโครงการที่มีจุดเด่นที่แตกต่างจากโครงการอื่น  ได้รับบรรยากาศของที่พักตากอากาศ มีสวนลอยฟ้า อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ มองไปข้างนอกก็เป็นบรรยากาศของทะเล  โดย FACILITY จะแบ่งออกเป้น 3ส่วน ดังนี้

ส่วนที่1 พื้นที่ Lobby ชั้นที่ 1 จะแบ่งออกเป็นสีส่วนดังนี้  Lobby จะอยู่กึงภายนอกของอาคารจะทำให้เราได้รับบรรยากาศของบรรยากาศภายนอกที่เป็นพื้นที่สีเขียว Main Lobby เป็นพื้นที่รองรับลูกค้าที่จะมาติดต่อโครงการ Co-Working Space และ Once More Bar เป็นโซนพักผ่อน

ส่วนที่2 พื้นที่ของชั้นที่ 6 และ 26 พื้นที่ Sky Garden เป็นพื้นที่นอกอาคาร ที่เต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียว เป็นเหมือนสวนลอยฟ้า

ส่วนที่3 พื้นที่ของชั้น 31 และ 32 เป็นพื้นที่ส่วนการหลักของอาคาร ซึ่งจะประกอบไปด้วย  Kids Play Room ,Sky Fitness Cloud Sunken, Infinity Edge Pool, Vanilla Bar และ Sky Garden

ข้อมูลทั่วไปของโครงการ

 • ชื่อของโครงการ : วันส์ พัทยาOnce Pattaya
 • เจ้าของโครงการ : บริษัท ออเนอร์ วันส์ จำกัด (Honour Group)
 • ที่ตั้งของโครงการ : 3/392 ม.6 ถ.พัทยา สาย 3 อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
 • รูปแบบของห้อง
  • รูปแบบ Studio ขนาด 28.00-28.60 ตร.ม.
  • รูปแบบ1 Bedroom + 1 Bathroom ขนาด 34.00-34.80 ตร.ม.
  • รูปแบบ2 Bedroom + 1 Bathroom ขนาด 51.80 ตร.ม.
  • รูปแบบ2 Bedroom + 2 Bathroom ขนาด 58.50-59.80 ตร.ม
 • ราคาเริ่มต้น : 3.7 ล้านบาท

สรุปจุดเด่นของ ONCE PATTAYA ทำไมถึงไม่ควรมองข้าม

จุดเด่นของ ONCE PATTAYA เป็นคอนโดที่พักตากอากาศสไตล์ Lifestyle Mixed Use ที่เหมาะกับการใช้ชีวิต แบบ new normal  ที่อยู่ใจกลางเมืองพัทยา ที่จะเป็นพื้นที่โครงการเศรษฐกิจ EEC พื้นที่สร้าง Demand ในอนาคตสูง เหมาะกับการลงทุน หรือจะซื้อไว้เป็นที่อยู่อาศัยก็เหมาะทั้งสองรูปแบบ จุดเด่นในเรื่องของ Sky Facility ที่จะมีส่วนกลางที่เน้นติดกับธรรมชาติ เป็นพื้นที่กึงภายนอกของอาคาร เพิ่มบรรกาศธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

โครงการอื่นๆที่น่าสนใจ คอน โด วงศ์ อมาตย์

ติดต่อเรา คลิก

อ้างอิงข้อมูลจาก thinkofliving

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *