The Gallery Condominium Pattaya เช่ารายวัน

The Gallery

โครงการคอนโดมิเนียม ที่พักใกล้หาดจอมเทียน ให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด โครงการคอนโด The-Gallery Condominium Pattaya เช่ารายวัน ที่พักที่มีการตกแต่ง ในสไตล์โมเดิร์น ที่ดูดีมีระดับ รองรับทุกฟังก์ชันของ ความทันสมัย ที่พักมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อยู่กลางแจ้ง บนชั้นดาดฟ้า ให้ความรู้สึกลงตัวกับการชมวิวของหาด และอากาศที่บริสุทธิ์เหมาะ สำหรับการผ่อนคลาย อยู่ห่างจากหาดจอมเทียนเพียง 200 เมตร

คุณสามารถพักผ่อนริมสระบนชั้นดาดฟ้า และมองออกไปเห็นทัศนีย ภาพที่สวยงามของท้องทะเล The-Gallery Condominium Pattaya เช่ารายวัน มอบความคุ้มค่าของการ ได้พักผ่อนให้กับคุณได้อย่างแท้จริง

จุดเด่นของโครงการ The Gallery Condominium Pattaya เช่ารายวัน

จุดเด่นของโครงการ คอนโด เดอะ แกลเลอรี่ จอมเทียน

หากคุณกำลัง มองหาที่พัก สำหรับการพักผ่อนหย่อน ใจในวันสบาย ๆ ของคุณ  โครงการคอนโดมิเนียม เดอะ แกลเลอรี่ จอมเทียน คอนโดพัทยา ที่ตั้งอยู่ในย่าน ของหาดจอมเทียน บรรยากาศของทะเล และต้นไม้รอบ ๆ ที่คุณจะสัมผัส ได้ถึงธรรมชาติ และ อากาศที่น่าอยู่ ภายในคอนโดน  Low Rise  8 ชั้น ในพื้นที่ที่ไม่กว้างมาก แต่ให้ความรู้สึกถึงความน่าอยู่ที่ลงตัว มีความเงียบสงบ และให้ความเป็นส่วนตัวเป็นอย่างมาก ภายในมีบริการสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ให้คุณได้พักผ่อนและมองเห็นวิวของหาดได้อย่างสบายตา และกิจกรรมอื่น ๆ ที่พร้อมอำนวย ความสะดวกให้ ผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะซาวน่า หรือ ฟิตเนต ที่อำนวยความสะดวก ให้คุณได้อย่างครบครัน

ภายในห้องพักที่ถูกตกแต่ง ได้อย่างน่าอยู่ เฟอร์นิเจอร์พร้อมสำหรับการเข้าพักอาศัย ชุดห้องครัว ห้องนั่งเล่น และ ห้องนอนพร้อมเตียงขนาดใหญ่ ระเบียงสำหรับชมวิว และนอกจากจะตั้งอยู่ในทำเลที่ดีขนาดนี้ ยังรายล้อมไปด้วยศูนย์ การค้าชื่อดังหลายแห่ง สถานที่ท่องเที่ยวใกล้ ๆ ที่สามารถเดินทางได้เที่ยวได้อย่างสะดวก

ในเมืองพัทยาที่หลากหลายไปด้วยที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ เลือกที่พักแบบคอนโดมิเนียม ที่มีบริการสำหรับการเช่ารายวัน จะทำให้คุณได้พักผ่อนได้อย่างสงบ และเป็นส่วนตัว ในบรรยากาศดี ๆ ที่อยู่ใกล้ทะเล กับบริการที่ดีที่สุด และ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใช้ชีวิตได้อย่างมีระดับ ให้การพักผ่อนของคุณเต็มไปด้วยเรื่องราวดี ๆ ไม่ว่าจะการพักผ่อนภายในที่พัก หรือการท่องเที่ยวในสถานที่ต่าง ๆ ในเมืองแห่งการท่องเที่ยวนี้

รายละเอียดของโครงการ The Gallery Condominium Pattaya

"

โครงการคอนโด TheGalleryCondominium Pattaya เป็นคอนโดขนาด Low Rise 2 อาคาร อาคารละ 8 ชั้น ยูนิตทั้งหมด 146 ยูนิต ได้รับการพัฒนาโครงการโด บริษัท The Urban property ตั้งอยู่ในย่านหาดจอมเทียน ซอยจอมเทียน 8 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี สร้างเสร็จเมื่อปี 2555 ถึงแม้จะเป็นโครงการคอนโด ที่สร้างเสร็จมากหลายปี

แต่ได้รับการดูแลอย่างดี ทำให้คอนโดนี้ยังดูใหม่ และ น่าอยู่เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะการพักอาศัย แบบถาวร หรือการเช่าพักก็ มีให้บริการ พร้อม ความสะดวกครบครัน

 • สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่
 • ฟิตเนต
 • ซาวน่า
 • สวนหย่อม / พื้นที่จัดบาร์บีคิว
 • ลิฟต์
 • สนามเด็กเล่น
 • ร้านอาหารในโครงการ
 • ไวไฟ
 • การรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง และ CCTV

การขนส่งที่ใกล้เคียง

 • พัทยาทางหลวงหมายเลข 7
 • สถานีรถโดยสารปรับอากาศ พัทยา
 • สนามบินนานาชาติอู่ตะเภา

คอนโดมิเนียมที่ถูก ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ภายในที่พักนั้นถูกจัดสรรได้อย่างลงตัว ให้ ผู้พักอาศัยได้ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า โครงการคอนโด The-Gallery-Condominium Pattaya ให้หาดจอมเทียน และศูนย์การค้ามากมาย ที่คุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างอิสระ และ ลงตัวภายในเมืองพัทยา ที่เต็มไปด้วย นักท่องเที่ยวมากมาย คุณจะสามารถสัมผัสได้ ถึงประสบการณ์ ของการใช้ชีวิตในแบบที่ใครหลาย ๆ คนนั้นต้องการ เพียงเลือก เดอะ แกลเลอรี่ จอมเทียน ตอบโจทย์การ ใช้ชีวิตในแบบที่ คุณต้องการได้

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *