Travel Pattaya แนะนำ 30 ที่เที่ยวพัทยา ที่มาพัทยาจะต้องไป Update ใหม่ลาสุด

ที่เที่ยวพัทยา

ค้นหาที่พัก

หลังจากที่ไม่ได้เที่ยวนาน ตอนนี้สามารถไปเที่ยวได้ตามปกติแล้ว ใครที่กำลังจะไปเที่ยวแต่ยังไม่รู้ว่าจะไปไหนดี ไปพัทยากันมั้ย ? ไปเที่ยวทะเลพัทยา นั่งริมชายหาดชิวๆ หรือไปที่เที่ยวอื่นๆอีกมากมาย บางคนคิดว่าไปพัทยาก็คงมีแต่ทะเล แต่จริงๆแล้วพัทยามีที่เที่ยวอื่นๆเยอะมาก ทั้งคาเฟ่ต่างๆ พิพิธภัณฑ์ และกิจกรรมต่างๆให้เล่นอีกมากมาย มาพัทยารังรองจะไม่เบื่ออีกต่อไป เพราะโปรแกรมเที่ยวเยอะจนเที่ยวไม่ไหว จะมาเที่ยวกับเพื่อนๆ ครอบครัว หรือมาแบบคู่รักก็เหมาะ เพราะที่เที่ยวเยอะ บวกกับพัทยาอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯมากนัก เดินทางประมาณ 2 ชั่วโมงก็ถึง จะมาเที่ยวแบบ One Day Trip ก็สบายเที่ยวสนุกสำหรับคนที่มีเวลาน้อย หรือจะมาเที่ยวแบบค้างคืนสำหรับคนที่อยากจะเที่ยวนานๆ เที่ยวแบบค้าคืนก็จะต้องหาที่พักดีๆสักที่ เรามีที่พักดีๆ ไม่ว่าจะเป็นบ้านพูลวิลล่า บ้านพักรายวัน หรือคอนโดรายวัน ติดต่อสอบถามที่พักที่พัทยาได้เลย คลิก

รับฝากขายบ้าน คอนโด ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ – ฝากขายบ้านฟรี

แนะนำ 30 ที่เที่ยวพัทยา ที่มาพัทยาจะต้องไป

สารบัญ

 

1.หาดพัทยา

ที่เที่ยวพัทยา

มาพัทยา ไม่มาหาดพัทยาก็เหมือนมาไม่ถึงพัทยา หาดพัทยาเป็นหาดที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของพัทยา เป็นชายหาดยาวรูปทรงพระจันทร์เสี้ยว เป็นศูนย์กลางกิจกรรมทางทะเลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการนอนอาบแดดที่ริมชายหาด หรือจะนั่งทานอาหารทะเลริมหาด เล่นกีฬาทางน้ำ สนุกไปกับเครื่องร่อนพาราเซลล์ และด้วยความยาวของหาดที่ยาวถึง 3 กิโลเมตร มีทั้งโรงแรม ร้านอาหาร ร้านนั่งชิล ร้านคาเฟ่ ติดทะเลต่างๆมากมาย และร้านจำหน่ายสินค้าที่ระลึก บรรยากาศดีทั้งตอนเช้า และตอนกลางคืนที่จะคึกคักเป็นพิเศษมีร้านนั่งชิล ฟังเพลงดื่มเครื่องดื่มต่างๆ และกิจกรรมอีกมากมาย

คลิกดูรีวิวฉบับเต็ม

กลับสู่สารบัญ

2.หาดจอมเทียน

ที่เที่ยวพัทยา

ที่เที่ยวพัทยา หาดยอดนิยมอีกที่ของพัทยา ซึ่งจะอยู่ห่างจากตัวเมืองพัทยาประมาณ 4 กิโลเมตร เป็นชายหาดยาว 6 กิโลเมตร  เป็นหาดที่มีความร่มรื่น เพราะมีเหล่าต้นไม้รมชายหาด ให้ความร่มเย็นกับชายหาด ที่ชอบเที่ยวชายหาดแต่กลัวร้อน มาที่หาดจอมเทียนตอบโจทย์มากที่สุด และนอกจากยังมีความเงียบสงบแต่ไม่ได้เงียบมาก บริเวณหาด ก็มีร้านคาเฟ่ ร้านนั่งชิล สำหรับคนที่ต้องการมานั่งชิลรับบรรยากาศของทะเลทั้งยามเช้าและยามค่ำคืน สำหรับคนที่ชอบเล่นกีฬาทางน้ำ มีทั้ง  บานาน่าโบ๊ท เจ็ทสกี วินด์เซิร์ฟ เรือใบ และพาราเซลลิ่ง และอื่นๆอีกมากมาย

คลิกดูรีวิวฉบับเต็ม

กลับสู่สารบัญ

3.Pattaya Dolphinarium

ที่เที่ยวพัทยา

โชว์น้องโลมาแสนรู้ แสนซน สุดน่ารัก เหมาะกับการมาเที่ยวกับครอบครัว มาเด็กๆมาชมน้องโลมา แสดงโชว์สุดน่ารัก เราจะต้องแพ้ความน่ารักของน้องๆ มีกิจกรรมทำให้กับน้องๆอย่าง กิจกรรมว่ายน้ำกับโลมา โชว์โลมา และกิจกรรมอื่นๆ สามารถเพลิดเพลินไปกับความสนุกของโชว์ต่างๆ

คลิกดูรีวิวฉบับเต็ม

กลับสู่สารบัญ

4.Papa Beach Pattaya

ที่เที่ยวพัทยา

ร้านคาเฟ่แนะนำของพัทยา  เป็นคาเฟ่สไตล์บาหลี มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก ตกแต่งสวยงามร่วมสมัย มีความโมเดิร์นบวกกับความสดใส มีบรรยากาศที่สวยงาม อยู่ใกล้ชายหาด สามารถมองเห็นชายหาดสวยๆ นอกจจากนี้อาหารยังอร่อย การัตีความอร่อยจากอาหารหลากหลายรูปแบบ สายที่ชอบเที่ยวคาเฟ่ ชอบถ่ายรูปไม่ควรพลาด จุดไฮไลท์ของร้านคือน้องนางเงือกในอ่างน้ำที่เราสามารถสมบทบาทเป็นเงือกสาวแสนสวยถ่ายกับวิวทะเลและชายหาด

คลิกดูรีวิวฉบับเต็ม

กลับสู่สารบัญ

5.สวนน้ำรามายณะ พัทยา

ที่เที่ยวพัทยา

สวนน้ำที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีเครื่องเล่นต่างๆมากมาย เป็นสวนน้ำที่ตกตแต่งสไตล์ไทยย้อนยุคโดยนำเอาวรรณคดีไทยมาใช้ในการตกแต่งให้ดูมีความเป็นไทย สวยงามและตื่นตาตื่นใจในขณะที่เล่น สนุกไปกับเครื่องเล่นต่างๆมากมาย หนีร้อนมาเล่นสวนน้ำเย็นๆ เหมาะกับการมาเด็กมาเที่ยวเล่นเครื่องเล่นสนุกๆ หรือจะมาเที่ยวกับแก๊งเพื่อนๆ เล่นกิจกรรมต่างๆกับเพื่อนๆก็สนุกเช่นเดียวกัน

คลิกดูรีวิวฉบับเต็ม

กลับสู่สารบัญ

6.Underwater World Pattaya

ที่เที่ยวพัทยา

ท่องโลกใต้น้ำได้ง่ายๆในพัทยา Underwater World Pattaya เป็นควาเรียมที่ได้รับความนิยมอีกแห่งหนึ่งในประเทศไทย ซึ่งมีการจัดแสดงสัตว์น้ำต่างๆมากมาย พบกับความสวยงามของโลกใต้ท้องทะเล มีเหล่าสัตว์ชนิดต่างๆรวมไปถึง สัตว์น้ำชนิดแปลกๆต่างๆ อีกมากมาย เหมาะกับเด็กๆไปศึกษาเกี่ยวกับสัตว์โลกใต้น้ำ จุดเด่นคือมีอุโมงค์ปลายักษ์ เหมือนเราได้อยู่กับโลกใต้ทะเล จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจกับบรรดาเหล่าสัตว์น้ำใต้ท้องทะเล

คลิกดูรีวิวฉบับเต็ม

กลับสู่สารบัญ

7.ปราสาทสัจธรรม

ที่เที่ยวพัทยา

ที่เที่ยวพัทยา ความสวยงาม ที่เกิดจากความศรัทธา ก่อให้เกิดความสวยงามที่อสังการและวิจิตรงดงาม จากสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ เป็นเรือนไม้ทั้งหลังและแกะสลักทั้งหลัง เป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงมากๆในพัทยา และมีชื่อเสียงมากสำหรับชาวต่างชาติ เพราะเป็นปราสาทที่มีความเป็นไทนยสูงมาก การแกะสลักจะแกะให้เห็นถึง สัจธรรมต่างๆ ความงดงามที่อสังการ ปราสาทสัจธรรม เป็นสถาปัตยกรรมไม้ที่ใหญ่และงดงามที่สุด เคยเป็นฉากถ่ายภาพยนตร์ดังๆ

คลิกดูรีวิวฉบับเต็ม

กลับสู่สารบัญ

8.เมืองจำลอง

ที่เที่ยวพัทยา

สถานที่ท่องเที่ยวที่รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวทั่วไทยและทั่วโลก ไว้มากมายและย่อขนาดให้เล็กลง มาเที่ยวที่เดียวเหมือนได้ไปเที่ยวทั่วโลก อย่างเช่น อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย วัดพระศรีรัตนศาสดาราม สะพานพระราม 9 สะพานข้ามแม่น้ำแคว ปราสาทหินพิมาย ฯลฯ นอกจากนี้ ยังมีมินิยุโรป ซึ่งจำลองสถาปัตยกรรมที่มีชื่อเสียงต่างๆอย่างเช่ หอไอเฟล หอเอนเมืองปิซ่า และอื่นๆอีกมากมาย

คลิกดูรีวิวฉบับเต็ม

กลับสู่สารบัญ

9.ตลาดน้ำ 4 ภาค

ที่เที่ยวพัทยา

ตลาดน้ำที่มีชื่อเสียงมากที่สุดอีกที่ของไทย เป็นศูนย์รวมของกิน ของใช้ กิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวกับวัฒนธรรมของแต่ละภาค คือ ภาคเหนือ ที่มีทั้งของใช้ เสื้อผ้า และอาหารเหนืออร่อยๆ ภาคใต้ก็มีของฝากของใช้ และอาหารใต้สุดแซ่บมากมาย ภาคอีสานที่ทั้งของฝาก อาหารอีสานที่อร่อยแซ่บมากมาย และภาคกลางอาหารอร่อยต่างๆ รวมไปถึงการแสดง กิจกรรมวิถีชีวิต ประเพณีวัฒนธรรมไทยต่างๆมากมาย ตลาดน้ำที่แสดงให้เห้นถึงความเป็นไทยที่อดีตใช้ชีวิตกับน้ำ เดินทาง ค้าขายทางน้ำ

คลิกดูรีวิวฉบับเต็ม

กลับสู่สารบัญ

10.สวนนงนุช

ที่เที่ยวพัทยา

พบกับความสวยงามของเหล่าต้นไม้นานาพรรณ และสวนดอกไม้ต่างๆ ที่มีเหล่านักออกแบบสวนระดับโลก สวนฝรั่งเศส ทางเดินลอยฟ้าชมสวน สวนกล้วยไม้ สวนกระบองเพชร และมีประติมากรรมสัตว์ต่างๆ และสัตว์โลกล้านปี เป้นสวนที่บรรยากาศดี มีต้นไม้ดอกไม้ต่างๆมากมาย ชมความสวยงามของเหล่าดอกไม้นานพรรณได้ที่นี่เลย

คลิกดูรีวิวฉบับเต็ม

กลับสู่สารบัญ

11.เกาะล้าน

ที่เที่ยวพัทยา

ที่เที่ยวพัทยา เกาะที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของชลบุรี สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตที่มีนักท่องเที่ยวนิยมเที่ยวมากๆ เป้นเกาะที่มีชายหาดสวยเยอะมาก มีกิจกรรมทางทะเลต่างๆมากมาย ทั้งดำน้ำดูปะการัง ขับรถรอบเกาะ ดูจุดชมวิวต่างๆรอบเกาะ ดื่มด่ำความเป็นธรรมชาติ เป็นเกาะที่มีชายหาดสวยน้ำใส

คลิกดูรีวิวฉบับเต็ม

กลับสู่สารบัญ

12.เกาะไผ่

ที่เที่ยวพัทยา

เป็นเกาะที่อยู่ อ่าวพัทยา ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ซึ่งจะอยู่ห่างจากเกาะล้านไปทางตะวันตก ประมาณ 10 กิโลเมตร เป็นเกาะที่คนไม่ค่อยรู่จักกันมากนัก เพราะอยู่ค่อนข้างไกล และเดินทางยาก และอีกอย่างทางเกาะไผ่ไม่มีนโยบายให้พักหรือค้างคืนได้ ดังนั้นการเที่ยวจึงเป็นการเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับ หรือ One Day Trip ลักษณะเด่นของเกาะคือมีความเงียบสงบ หากสวย น้ำใสและสวยมาก เล่นน้ำทะเล ดำน้ำ ชมปะการัง และพายเรือคายัคใสๆ ถ้าใครจะไปเที่ยวเกาะไผ่จะต้องเตรีนมอาหารไปด้วย เพราะภายในเกาะไม่มีบริการขายอาหาร ถ้าอยากจะไปเที่ยวจะต้องเตรียมตัวก่อนเดินทางนิดหนึ่งแต่คุ้มค่ามากๆแน่นอน

คลิกดูรีวิวฉบับเต็ม

กลับสู่สารบัญ

13.มอนสเตอร์ อควาเรียม พัทยา (Monsters Aquarium Pattaya)

ที่เที่ยวพัทยา

สถานที่ท่องเที่ยวที่รวมสัตว์แปลกๆไว้มากมาย ที่ตั้งอยู่ที่ ตำบลหนองปลาไหล อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เป็นศูนย์เรียนรู้สัตว์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอุโมงค์ปลาน้ำจืด สัตว์หายาก และสัตว์แปลกๆ อย่างเช่น ควายเผือก  ควายแคระ วัวแคระ เต่า 2 หัว ปลาเผือก งูเผือก และอื่นๆอีกมากมาย มีโซนหลากหลายโซน เช่น โซนสัตว์เลื้อยคลาน โซนในร่ม โซนกลางแจ้ง โซนอุโมงค์ปลา โซนอควาเรียม  และ โซนศูนย์อาหาร เหมาะกับพาเด็กๆไปเที่ยว

คลิกดูรีวิวฉบับเต็ม

กลับสู่สารบัญ

14.Tiger PARK Pattaya

เป็นสวนเสือน้องใหม่ ที่อยู่ใจกลางเมืองพัทยา ซึ่งความพิเศษของสวนเสือพัทยาคือนอกจากเราจะชมแค่น้องเสือในกรง เราสามารถสัมผัสน้องอย่างใกล้ชิดได้ สามารถจับ ป้อนนม หรือเล่นกับน้องๆได้เลย ซึ่งเราสามารถเลือกว่าจะเล่นกับน้องเสือขนาด  เสือเล็กสุด 3-5 เดือน เสือเล็ก 6-10 เดือน เสือกลาง 1 ปี เสือใหญ่ 2 ปี เปลี่ยนรูปแบบการเที่ยวสวนสัตว์หรือสวนเสือรูปแบบใหม่ สามารถใกล้ชิดและเล่นกับน้องๆได้

คลิกดูรีวิวฉบับเต็ม

กลับสู่สารบัญ

15.Legend Siam พัทยา

Landmark แห่งใหม่ของพัทยา เป็นสถานที่ท่องเที่ยว เป้นการนำเสนอความเป็นไทยผ่านสิ่งก่อสร้างสถาปัตยกรรมสวยงามแบบไทย ทั้งรูปแบบอาคารวัดเจดีย์ ยักษ์เฝ้าประตู ป้อมปราการ พญานาคิณีศรีปทุมมาวิสุทธิเทวี ช้างสามเศียร ซึ่งบางอย่างนำเสนอในรูปแบบที่โมเดิร์นขึ้น เหมาะกับทุก  Lifestyle  ของทุก Generation ชื่นชมความสวยงามของศิลปะวัฒนธรรมไทย ในรูปแบบใหม่แต่ยังคงความวิจีตรงดงามเอาไว้

คลิกดูรีวิวฉบับเต็ม

กลับสู่สารบัญ

16.Kann Show Pattaya

โชว์สุดอลังการจากเรื่องราวจากวรรณคดีไทยและนิทานจะกลับมามีชีวิตต่อหน้าคุณผ่านการแสดงสุดอลังการ รวมไปถึงกับทึ่งไปกับโปรดักชั่นแบบจัดเต็มทั้งแสง สี เสียง และเอ็ฟเฟ็กต์พิเศษต่างๆมากมาย มาพร้อมกับนักแสดงกว่า 90 ชีวิตจะทุ่มเทเพื่อความบันเทิงขั้นสุดของคุณ สัมผัสกับโชว์ที่แตกต่างจากโชว์อื่นๆเป็นการแสดงสดผสมภาพยนตร์รูปแบบใหม่สุดอลังการกับการแสดงบนเวทีสุดตระการตา และเทคโนโลยีระดับโลก

คลิกดูรีวิวฉบับเต็ม

กลับสู่สารบัญ

17.Ocean Sky Pattaya

ค่าเฟ่สุดหรูบนเรือพร้อมรับประทานอาหาร ชมวิว 360 องศา ที่มีวิวเป็นทะเลพัทยา ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่สวยงามของทะเลในยามค่ำคืน เป็นดินเนอร์หรูที่ราคาไม่แพง มีอาหารอร่อยและบรรยากาศ กับค่าเข้าเพียง 400 บาท ที่สามารถแลกอาหารและเครื่องดื่มบนเรือได้ทุกอย่าง มีทั้งอาหารแนวฟิวชั่น อาหารยุโรป อาหารไทย ค็อกเทล ม็อกเทล ความหรูหราราคาดี ที่ใครมาพัทยาจะต้องลอง

คลิกดูรีวิวฉบับเต็ม

กลับสู่สารบัญ

18.Frost magical ice of siam

สถานที่ท่องเที่ยวของพัทยา ที่มีประติมากรรมน้ำแข็งสะท้อนความเป็นไทยมหานครแห่งศิลปะ ที่รังสรรค์โดยช่างแกะสลักฝีมือดี ที่แกะสลักไทยที่กวาดรางวัลมาแล้วทั่วโลก และมีโดมน้ำแข็งที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ด้วยอุณหภูมิ – 10 องศา หนีร้อนไม่เที่ยวที่เย็นๆ ชมศิลปะที่สวยงามประทับใจกับความสวยงามของไทยและต่างชาติ

คลิกดูรีวิวฉบับเต็ม

กลับสู่สารบัญ

19.Space Inspirium

สถานที่ท่องเที่ยวแหล่งเรียนรู้แหล่งใหม่ในพัทยา ด้านเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศแห่งแรกของประเทศไทย เรียนรู้เรื่องจักรวาลและระบบสุริยะ มาค้นหาและค้นพบจากความสงสัย ที่เกิดจากจินตนาการสู่ห้วงอวกาศ สู่เทคโนโลยีที่ไม่หยุดยั้ง มาตะลุยอวกาศกัน

คลิกดูรีวิวฉบับเต็ม

กลับสู่สารบัญ

20.Black Forest Pattaya

คาเฟ่ลับ แห่งใหม่ของพัทยา ที่แตกต่างจากค่าเฟ่อื่นๆในพัทยา ที่จะต้องลองไปสัมผัสสักครั้ง เป็นคาเฟ่ที่บรรยากาศที่ร่มรื่น เย็นสบาย มีสระน้ำตรงกลางคาเฟ่ และมีน้ำตก มุมถ่ายรูปก็เยอะ มีมุมถ่ายรูป 3 มิติ มีกิจกรรมต่างๆอย่างเช่น นั่งน้องช้างชมบรรยากาศ นั่งรถม้า และอีกมากมาย เป็นคาเฟ่รูปแบบใหม่ ที่ไม่ได้มีดีแค่บรรยากาศ ยังมีดีเรื่องกิจกกรมให้ทำภายในคาเฟ่อีกด้วย มาที่เดียวสนุกสุดคุ้มแน่นอน

คลิกดูรีวิวฉบับเต็ม

กลับสู่สารบัญ

21.Mong Chang Cafe

คาเฟ่รูปแบบใหม่อีกที่ในพัทยา คาเฟ่สไตล์สวนสัตว์ ที่ตั้งอยู่ที่งอยู่ที่หมู่บ้านช้างพัทยา ซอยเนินพลับหวาน เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี คาเฟ่ที่มีดีทั้งบรรยากาศที่ร่มรื่น รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ และมีกิจกรรมต่างๆ โชว์มากมายมาเที่ยวคาเฟ่ แต่ได้บรรยากาศเหมือนได้เที่ยวสวนสัตว์ นั่งชมบรรยากาศของต้นไม้ และมีกิจกกรมนั่งช้างชมบรรยากาศรอบคาเฟ่

คลิกดูรีวิวฉบับเต็ม

กลับสู่สารบัญ

22.ฟาร์มแกะพัทยา

ฟาร์มแกะสุดน่ารัก เหมาะกับการพาเด็กไปเที่ยวสัมผัสความน่ารักของสัตว์เลี้ยงต่างๆ เป็นฟาร์มแกะ ที่ไม่ได้มีแค่แกะ มีทั้ง ม้าแคระ ลาแคระ หงส์ขาว หงส์ดำ อัลปาก้า และนกนานานชนิด นอกจจกาจะไปชมสัตว์ต่างๆแล้ว ยังมีกิจกรรมต่างๆให้ทำอย่างเช่น ขี่ม้าแคระ นั่งรถม้า บูธเกมส์ ปั่นเรือเป็ด และตื่นตาตื่นใจไปกับ การแสดงโชว์นกนานาชาติ นอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆมากมาย

คลิกดูรีวิวฉบับเต็ม

กลับสู่สารบัญ

23.คาเฟ่ตกหมึกพัทยา Takotrip

กระแสการทานหมึกช็อต หรือหมึกซาซิมิ สดๆกำลังมาแรง ใครที่อยากที่จะลองชิมสักครั้ง แนะนำมาคาเฟ่ตกหมึกพัทยา Takotrip ที่เราได้ไปนั่งตกหมึกกลางทะเล บรรยากาศเย็นๆยามค่ำคืน ทำซาซิมิหมึกสดๆ กลางทะเล หรือสำหรับคนที่ไม่กล้าทานดิบก็มีบริการย่างหมึกสด มีน้ำจิ้มชีฟู๊ดสุดแซ่บ มาพร้อมวิวพาโนราม่า ชมพระอาทิตย์ตกสวยที่สุด สำหรับคนที่กลังเมาเรือไม่ต้องกังวลเพราะเป็นเรือที่ใหญ่พอสมควรไม่โคลงเคลง ไม่เมาเรืออย่างแน่นอน

คลิกดูรีวิวฉบับเต็ม

กลับสู่สารบัญ

24.Seal Pattaya

สวนน้ำกลางทะเล ที่บอกเลยว่าห้ามพลาดกับกิจกรรมทางน้ำมากมายให้เล่นแบบไม่มีเบื่อ มีทั้งกิจกรรม  ดำน้ำ สน็อกเกิ้ลและเล่นสวนน้ำ พายเรือคายัคใส พายซัพบอร์ด พายเรือแคนู เล่นห่วงยาง ถ่ายรูปกับพร็อพริมหาด ชมถ้ำลับหาดทองหลาง และกิจกรรมสนุกอีกมากมาย ซึ่ง Seal Pattaya ตั้งอยู่ที่เกาะล้าน น้ำทะเลสวย น้ำใสอย่างแน่นอน

คลิกดูรีวิวฉบับเต็ม

กลับสู่สารบัญ

25.Art in Paradise พัทยา

พิพิธภัณฑ์ภาพจิตรกรรม 3 มิติ แห่งแรกและแห่งเดียวในพัทยา ที่จะทำให้คุณสนุกสนานและเพลิดเพลินกับการชมภาพวด 3 มิติ สุดล้ำ ที่สร้างสรรค์และออกแบบเสมือนจริง สามารถแตะและสัมผัสได้จริง เพื่อที่ให้เราแอคท่าต่างๆสำหรับถ่ายภาพได้อีกด้วย ไปเที่ยวและเตรียมถ่ายรูปเยอะๆได้เลย ใครที่ชอบถ่ายรูปต่างๆ ใควรพลาด มีกิจกรรมมากมาย และ มีการปรับเปลี่ยนหรือเพิ่มเติมภาพวาดใหม่ๆขึ้นมาอีก

คลิกดูรีวิวฉบับเต็ม

กลับสู่สารบัญ

27.Mimosa Pattaya

แหล่งช้อปปิ้ง ซื้อของฝาก ของกินอร่อยๆ ในบรรยากาศเมืองที่สวยงาม ภายใต้คอนเซ็ปต์ The City of Love เมืองแห่งความรัก ซึ่ง Mimosa Pattaya ได้จำลองสถาปัตยกรรมเมืองโบราณของฝรั่งเศสที่มีความโดดเด่นในการใช้สีสันและการออกแบบที่โอบรอมไปด้วยบรรยากาศแห่งรักอันแสนโรแมนติก นอกจากบรรยากาศที่ดียังมีร้านต่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหารไทยแท้ๆ ซีฟู้ด ร้านอาหารญี่ปุ่น  ร้านอาหารสไตล์ฝรั่งเศส ร้านเค้ก ไอศกรีม และร้านกาแฟน่ารักๆ อีกมากมาย

คลิกดูรีวิวฉบับเต็ม

กลับสู่สารบัญ

28.จุดชมวิวพัทยา เขาพระตำหนัก

เป็นอีกจุดหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากๆอีกแห่งในพัทยา ที่ใครมาพัทยาจะต้องมาชมวิวและถ่ายรูที่จุดชมวิวนี้ จุดชมวิวพัทยา เขาพระตำหนัก อยู่ในโซน หาดพัทยาใต้ กับ หาดจอมเทียน ซึ่งเป็นที่ตั้งของป้าย Pattaya City ถือเป็นแลนด์มาร์คที่สำคัญของพัทยา ใครมาพัทยาจะต้องมาชมวิวที่เขาพระตำหนัก นอกจากวิวที่สวยแล้ว เขาพระตำหนักยังเป็นที่ประดิษฐานอนุสาวรีย์พระเจ้าบรมวงศ์เธอกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์อีกด้วย

คลิกดูรีวิวฉบับเต็ม

กลับสู่สารบัญ

29.หาดหน้าอำเภอ

เป็นหาดที่มีความเป็นธรรมชาติ เดินทางง่ายและสะดวก หาดทรายขาวน้ำทะเลใส หาดมีความเงียบสงบ หาดชายโล่งตา ไม่มีพ่อค้าแม่ขาย เข้ามาจับจองที่ทำโต๊ะนั่งบังวิวสวยๆ เหมาะกับการมานั่งชิลๆ ชื่นชมบรรยากาศความสวยงามของชายหาด เป็นหาดที่เหมาะกับการมาพักผ่อน

คลิกดูรีวิวฉบับเต็ม

กลับสู่สารบัญ

30.ตลาดจีนชากแง้ว พัทยา

ตลาดที่ตั้งอยู่ ตำบลห้วยใหญ่ อำเภอบางละมุง ที่เที่ยวชลบุรี เป็นชุมชนชาวจีนที่เกาะแก่ ที่ตั้งถิ่นฐานจากจีนแผ่นดินใหญ่ ยาวนานกว่า 100 ปี จนถึงปัจจุบัน แต่ก็ยังคงรักษาสภาพห้องแถวไม้ที่ปลูกเรียงราย ได้เห็นวิถีชีวิตและวัฒนธรรมที่ผสมผสานระหว่างความเป็นไทย-จีน มีของกินอร่อยๆ ของฝากต่างๆมากมาย

คลิกดูรีวิวฉบับเต็ม

กลับสู่สารบัญ

รับฝากขายบ้าน คอนโด ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ – ฝากขายบ้านฟรี

Black Pearl Enterprise อสังหาริมทรัพย์ จ.

บริษัทรับฝากขายบ้าน บ้านเดี่ยว บ้านแฝด นายหน้ารับฝากขาย – ซื้ออสังหาฯ บริการด้านจัดหาอสังหาริมทรัพย์ จำนอง ขายฝากพัทยา บ้านที่ดิน – ตึก คอนโดฯ เราช่วยแก้ไขปัญหาบริหารสินทรัพย์ของท่าน ให้ได้รับประโยชน์และสร้างผลกำไรได้มากที่สุด