Black Forest Pattaya

Black Forest Pattaya

Black Forest Pattaya

รวมที่เที่ยวพัทยา ค้นหาที่พัก

ใครที่กำลังอยากหลีกหนีความวุ่นวาย และฝุ่นควันของเมืองหลวง มาพักผ่อน หย่อนกาย ให้สบายใจที่ Black Forest Pattaya กันเถอะ! Black Forest คาเฟ่ลับ ในป่าใหญ่ ใจกลางเมืองพัทยา ที่พร้อมให้คุณมา ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศ และ เครื่องดื่ม รวมถึง เบเกอรีรสเลิศที่ใคร ๆ ก็ต้องติดใจ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ เค้ก หรือ ครัวซองต์หอมมม นุ่มมม ชุ่มเนย ที่นำเข้าจากฝรั่งเศส

คุณจะได้พบกับบรรยากาศสุดร่มรื่นท่ามกลางธรรมชาติที่เขียวขจี ให้คุณสูดความสดชื่นได้เต็มปอด อิ่มอร่อยแล้วอยากจะเดินเล่นชิล ๆ จะขี่ช้างชมป่า นั่งรถม้าชมสวน หรือจะให้อาหารปลาคาร์ฟ ภายในร้านก็มีครบ ใครอยากจะเซลฟี เช็กอินแบบชิค ๆ ก็มีโซนอาร์ตภาพวาด 3D บนกำแพงด้วยนะเรียกได้ว่าตกแต่งมาอย่างครบครันเลยทีเดียว บรรยากาศเงียบสงบ มุมถ่ายรูปสวยๆเยอะมากๆ

บอกเลยว่า ตอบโจทย์สำหรับทุกคนเลย จะมากันเป็น กลุ่มเพื่อน คู่รัก หรือครอบครัว คุณก็จะได้รับความสุข ความสดชื่น และ ความอิ่มอร่อยกลับไปแน่นอนน ทาง ร้านเปิดให้บริการ ตั้งแต่เวลา 8.00 – 20.00 น. ช่วงเย็น จะมีดนตรีสด อีกด้วยนะ สามารถเต็มอิ่ม ทั้งบรรยากาศดีๆ ท่ามกลางธรรมชาติที่สวย ทั้งกลางวัน และ กลางคืนแบบนี้ มาพักผ่อนตั้งแต่เช้ายันค่ำก็ได้ แบบสบายๆเลยล่ะ ใครที่อยู่ใกล้หรือ มีโอกาสแวะมาเที่ยวพัทยา อย่าลืมแวะมากันนะ

จุดเด่น ของBlack Forest Pattaya

Black Forest Pattaya

BLACK FOREST คาเฟ่ป่า(ลับ)พัทยา เป็นคาเฟ่ที่กำลังดังสุดๆ ขอบอกเลยว่าร้านเค้าใหญ่มากก ทั้งร่มรื่น สดชื่นกับธรรมชาติ มุมถ่ายรูปก็เยอะ และมีมุมถ่ายรูป 3 มิติด้วยนะ แถมยังมีไฮไลฟ์เป็นน้ำตกขนาดใหญ่ ถึงสามจุด ไม่พอยังมีบ่อปลาคราฟใหญ่ สามารถให้อาหารน้องได้นะ ขวดละ 20.- เท่านั้น! หรือถ้าใครอยากจะลองขี่น้องช้าง หรือนั่งรถม้า ก็มีให้บริการ

มุมเซลฟี่สุดฮิตที่ใครมาก็ห้ามพลาด คงหนีไม่พ้น “รังนกบาหลี” ที่ด้านหลังจะเป็นสระน้ำ สามารถโพสท่าสวยๆ รับรองได้รูปกลับไปลงโซเชียลเยอะแน่นอน ช่วงค่ำบรรยากาศสวยงามน่านั่งชิลล์กับเมนูอาหารจานโปรดสุดๆ นอกจากนี้ทางร้านยังมีวงดนตรีสดแสดงทุกวันพฤหัสฯ-จันทร์ ตั้งแต่เวลา 16:00 – 20:00 น. เรียกได้ว่าบรรยากาศโรแมนติกสุดๆ

ส่วนบรรยากาศภายในร้าน เย็นชื่นใจมากๆเลย ที่สำคัญตกแต่งได้ธรรมชาติสุดๆ มีต้นไม้ประดับตกแต่งตามมุมต่างๆเยอะแยะมากมาย บอกเลยว่าเมนูอาหารของที่นี่น่าทานทุกอย่างเลย ไม่ว่าจะเป็นของคาว ขนมหวาน ขนมปัง เครื่องดื่ม มีให้เลือกสรรได้ตามต้องการ เพราะทางร้านมีเมนูอาหารเยอะมากๆจนเลือกไม่ถูกเลย มุมที่เป็นไฮไลฟ์ที่สุด คงต้องยกให้ที่นั่งริมน้ำ ที่สามารถนั่งชมฝูงปลาน้อยใหญ่แหวกว่ายอวดสีสันสวยงามกัน

สิ่งที่น่าสนใจของ Black Forest 

Black Forest Pattaya Black Forest PattayaBlack Forest Pattaya

กิจกรรมที่น่าสนใจที่นี่ คือมีบริการ ขี่ช้าง และ นั่งรถม้า แนะนำเลยใครมาที่นี่อย่าลืมมาขี่น้องช้าง ลอดท้องช้างกันนะรู้สึกดีมากเลย มาอุดหนุนน้องกันน้องจะได้มีอาหารกินเพิ่มอีกเยอะๆ ที่สำคัญยังได้รูปคู่สวยๆ คูลๆ กับน้องช้างอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่น่าสนใจมากเลย น้องช้างมีชื่อว่า “คำมูล” น้องเชื่องมากๆ ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเลย เราสามารถขี่น้องช้างชมบรรยากาศรอบๆ และลอดท้องช้าง 3 รอบ เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลก็ได้นะ แถมราคาก็ไม่แพงเลย

โดยค่านั่งช้าง

  • 15 นาที -150 บาท
  • 30 นาที -300 บาท

ค่านั่งรถม้า

  • 15 นาที/100.-
  • 30นาที/200.-

นอกจากนี้โซนด้านนอกมุมถ่ายรูปเพียบ ที่นั่งก็เยอะมากๆ มีมุมน้ำตกสวยๆตั้ง 3 จุด ยังมีจุดถ่ายรูป เป็นภาพ 3 มิติอีกหลายรูป และยังมีบ่อปลาคาร์ฟขนาดใหญ่ที่เป็นอีกซิกเนเจอร์ของทางร้าน มีน้องปลาคาร์ฟ สีสวยๆเพียบเลย เวลามาเยอะๆ ถ่ายรูปสวยมากๆเลย อย่าลืมไปให้อาหารปลากันนะ ราคาอาหารถุงละ10บาทเอง

เมนูแนะนำของร้าน Black Forest

Black Forest PattayaBlack Forest Pattaya Black Forest PattayaBlack Forest Pattaya Black Forest PattayaBlack Forest Pattaya

นอกจากร้านเค้าจะน่ารักแล้ว อีกอย่างเลยที่พลาดไม่ได้นั่นคือ ของหวานน อันนี้ขอแนะนำเลยว่า “ต้องโดน” ของหวานที่นี่คือ เดอะเบส เพราะว่าเป็นสูตรจากเชฟ โรงแรม 5 ดาวเลยนะ ต้องบอกก่อนว่า เค้าทำขนมแบบ สด วันต่อวัน โดยเฉพาะ “ครัวซองต์ คือที่สุด เพราะเค้าใช้แป้งและเนย สั่งตรงจากฝรั่งเศส อย่างตัวนี้ “Pain Au Croissant” ห้ามพลาดเด็ดขาด! เพราะเค้าใช้เนยเกรด AOP (เป็นตราสัญลักษณ์ว่า ได้รับการการันตีรับรองจากฝรั่งเศส เพราะเป็นเนยที่มีผลิตแบบจำกัด) แป้งจะกรอบนอก นุ่มใน เป็นพิเศษ เวลาอบออกมา จะได้กลิ่นเนยหอมมากกก และยังมีเมนูที่น่าสนใจรสชาติดีงามอีกมากมาย

เมนูน่าหม่ำ มีให้เลือกทั้งอาหารไทยและยุโรปเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็น ปลาช่อนนึ่งจิ้มแจ่ว, ไก่คั่วเกลือ, ยําปลาดุกฟู, กุ้งเผา, ผัดไทยกุ้งสด, ตำถาด, ตำปูม้า, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีส, เพนเน่อบชีส, สเต็กพอร์คช็อป, และ พิซซ่าไส้กรอก ฝั่งโซนคาเฟ่ก็ไม่น้อยหน้า พร้อมเสิร์ฟทั้งเบเกอรี่สูตรโฮมเมดจากเชฟดังโรงแรม 5 ดาว

และ เครื่องดื่มนานาชนิด มีทั้ง Hot Latte, Honey Lemon Black, Black Forest, Green Tea Red Bean Cake, Mixed Berry Cheesecake, Black Forest Cake, Coconut Cake, Butter Croissant, และ Almond Croissant แอบกระซิบนิดนึงว่าบรรยากาศช่วงกลางคืนก็สวยไปอีกแบบ เหมาะสำหรับดินเนอร์ชิลล์ๆเหมือนกันนะ ครบจบในที่เดียว ได้ตั้งแต่เช้ายันค่ำแบบนี้ ต้องรีบปักหมุดแล้วตามมากันให้ไวแล้วล่ะ

แผนที่

 

Black Forest Pattaya “คาเฟ่ลับ สุดอลังการ ย่านนาจอมเทียน ที่หากแวะ ไปเที่ยวพัทยาไม่ควรพลาด บอกเลยว่าที่นี่ มีพื้นที่สีเขียวสุดร่มรื่นให้ได้ฟอกปอด และ ผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติกว้างขวางมากจริงๆ มีช้างและรถม้าให้ขี่ด้วย เรื่องมุมถ่ายรูปปังๆก็หายห่วง เคลียร์เมมกล้อง กับ ใส่ชุดตัวเก่งกันมา ให้พร้อมก็พอ หิวมื้อหนักก็แวะเข้าไปจัดเมนูอร่อยสักมื้อ ที่โซนห้องอาหารด้านใน กันได้ด้วยนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.