โครงการ AROM WONGAMAT PATTAYA

เช่าคอนโดพัทยา BlackPearl
ซื้อคอนโดพัทยา BlackPearl

คนในยุคปัจจุบัน ต้องการใช้วิถีชีวิตแนวใหม่ อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น ทะเล ภูเขา ติดธรรมชาติ อยากใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ แต่ยังต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ทิ้งความเป็นเมือง พื้นที่เมืองพัทยาเป็นอีกตัวเรื่องหนึ่งในการใช้ชีวิตแนวใหม่ ที่เป็นทั้งพื้นที่อยู่อาศัยกับพื้นที่ท่องเที่ยว เราสามารถพักผ่อนและท่องเที่ยวได้ในเวลาเดียวกัน มีโครงการอสังหาริมทรัพย์มากมายเกิดขึ้นในเมืองพัทยา เพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนที่อยากใช้ชีวิตใกล้แหล่งท่องเที่ยว และมีพื้นที่ความเป็นเมือง ทั้งแหล่งห้างสรรพพสินค้า  โรงพยาบาล ร้านอาหาร ระบบขนส่งสาธารณะ ต่างๆ ที่พร้อมจะอำนวยความสะดวกไม่ต่างจาก กรุงเทพฯ

คอนโดสไตล์ใหม่ เงียบสงบ ท่ามกลางธรรมชาติ และใกล้พื้นที่ท่องเที่ยว

ทำให้ตลาดอสังหาริมทรัพย์ ในเมืองพัทยาคึกคัก ซึ่งจะสวนทางกับตลาดอสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพที่กำลังจะชะลอตัวลงเรื่อยๆ พัทยาเป็นพื้นที่อยู่ไม่ใกล้จากกรุงเทพฯเท่าไหร่นัก เพราะสามารถใช้เวลาในการเดินเพียง 2-3  ชั่วโมง เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม ถ้านึกถึงทะเล เราคงจะนึกถึงพัทยาเป็นอันดับแรก ทำให้เมืองพัทยาเป็นเมืองแห่งอุตสาหกรรมท่องเทียวและบริการ ที่มีชื่อเสียงของไทย และเร็วๆนี้ พัทยากำลังจะเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจที่สำคัญ ทำให้มีนักลงทุนมากมายวางแผนจะมาลงทุนที่พัทยา

พัทยาแบ่งออกเป็น 3 โซน ได้แก่ พัทยาเหนือ พัทยากลาง และพัทยาใต้ โดยโซนพัทยาเป็นพื้นที่เงียบสงบ ไม่มีคนพลุ่งพล่านเท่ากับพัทยาโซนอื่นๆ จึงเหมาะกับการใช้เป็นพื้นที่อยู่อาศัย อย่างพื้นที่ของ หาดวงศ์อมาตย์ ที่มีโครงการของคอนโดมิเนียมไม่มากนัก เพราะส่วนมากจะเป็นโรงแรมหณุติดหาดแทบจะทั้งหมดของหาด ทำให้คอนโดมิเนียมเป็น ที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่งหนึ่งในนั้นก็คือ โครงการ AROM WONGAMAT PATTAYA อารมณ์ วงศ์อมาตย์ เป็นคอนโดมิเนียมระดับซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่ ที่จะได้รับบรรยากาศ ของทะเล พัทยาอย่างเต็มที่

AROM WONGAMAT PATTAYA รีวิว

AROM WONGAMAT PATTAYA
AROM WONGAMAT PATTAYA

โครงการคอนโดมิเนียมAROM WONGAMAT (อารมณ์ วงศ์อมาตย์)  เป็นคอนโดที่แพงที่สุดในพัทยา ตั้งอยู่ที่หาดวงศ์อมาตย์ เป็นโครงการที่ที่จะทำให้ผู้อยู่อาศัยได้รับความสะดวกสบายและความหรูหรา จากการตกแต่งของสถาปนิกและนักออกแบบระดับโลก มาร่วมกันสร้างสรรค์ ให้โครงการมีจุดเด่นเฉพาะตัว พร้อมกับเครื่องใช้ในคอนโด ทั้งเครื่องครัว ห้องน้ำ จากแบรนด์ Gessi ที่เป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ทุกห้องสามารถมองเห็นวิวทะเล ของหาดวงศ์อมาตย์ พื้นที่ของโครงการยังใกล้ชิดกัลห้างสรพพสินค้าต่างๆ  ไม่ว่าจะเป็น Terminal 21 Pattaya,Central Marina , Central Marina โรงพยาบาลกรุงเทพ พัทยา แหล่งท่องเที่ยวมากมาย

สะดวกสบาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สุดหรู เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

โครงการ AROM WONGAMAT เป็นโครงการอีกหนึ่งโครงการของคอนมิเนียมที่น่าจับตามองในตอนนี้ เพราะเป็นโครงการไม่กี่โครงการที่สร้างติดหาด ที่มาพร้อมกับบรรยากาศสุดประทับใจ ใครกำลังมองหาที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยวอย่างพัทยา คอนโดตากกาศระดับ Luxury พร้อมกับความหรูหราราคาไม่แพง  AROM WONGAMAT เป็นอีกตัวเลือกในตอนนี้

ราคาเริ่มต้นของ AROM WONGAMAT (อารมณ์ วงศ์อมาตย์)

ราคาของคอนโดมิเนียม AROM WONGAMAT (อารมณ์ วงศ์อมาตย์) ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 6.2 ล้านบาทไปจนถึง 51 ล้านบาท โดยจะแบ่งราคา ตามขนาดของห้อง ดังนี้

 • ห้องขนาด 1 Bedroom 37.5 – 63 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 6.2 ล้านบาท
 • ห้องขนาด 2 Bedrooms 81 – 87 ตารางเมตร ราคเริ่มต้นอยู่ที่ 15 ล้านบาท
 • ห้อง Penthouse 201 – 210 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 51 ล้านบาท

ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรอยู่ที่ 165,000 บาท ต่อตารางเมตร ราคาเฉลี่ยทั้งโครงการประมาณ 200,000 บาทต่อตารางเมตร

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเรา Black Pearl Enterprise

AROM WONGAMAT (อารมณ์ วงศ์อมาตย์) เปิดให้เช่า/ขาย

โครงการ AROM WONGAMAT (อารมณ์ วงศ์อมาตย์)   คาดว่าจะสร้างแล้วเสร็จในปลายปี 2567 สามารถซื้อ หรือเช่า ได้ คลิกดูข้อมูลเพิ่มได้ที่นี่

 • ข้อมูลโครงการ
  • ชื่อโครงการ : อารมณ์ วงศ์อมาตย์ / AROM WONGAMAT
  • เจ้าของโครงการ : บริษัท คัลเลอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด
  • ที่ตั้ง : อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
  • ประเภทของโครงการ : คอนโด High Rise 55 ชั้น 319 ยูนิต
  • เบอร์ติดต่อ : 097-917-8000
  • ติดต่อเว็บไซต์ คลิก
  • ราคาเริ่มต้น 7 ล้านบาท

สรุป

AROM WONGAMAT (อารมณ์ วงศ์อมาตย์)   เป็นโครงการคอนโดมิเนียมที่ตั้งอยู่ใกล้หาดวงศ์อมาตย์ ผู้อาศัยจะได้รับบรรยากาศของทะเลพัทยาได้อย่างเต็มที่ ที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายในการใช้งาน ทั้งห้องครัว ห้องนอน ห้องน้ำ ที่ได้รับการออกแบบจากนักออกแบบระดับโลก ที่ได้สร้างสรรค์ผลงานให้ออกมาดีที่สุด พร้อมกับราคาเริ่มต้นเพียง 6.2 ล้านบาท

โครงการอื่นๆที่น่าสนใจ แนะนำ คอนโด พัทยา

รับฝากขายบ้าน คอนโด ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ – ฝากขายบ้านฟรี

Black Pearl Enterprise อสังหาริมทรัพย์ จ.

บริษัทรับฝากขายบ้าน บ้านเดี่ยว บ้านแฝด นายหน้ารับฝากขาย – ซื้ออสังหาฯ บริการด้านจัดหาอสังหาริมทรัพย์ จำนอง ขายฝากพัทยา บ้านที่ดิน – ตึก คอนโดฯ เราช่วยแก้ไขปัญหาบริหารสินทรัพย์ของท่าน ให้ได้รับประโยชน์และสร้างผลกำไรได้มากที่สุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *