รีวิว Cave Beach Club

Cave Beach Club

Cave Beach Club

รวมคาเฟ่พัทยา ค้นหาที่พัก

ไปเที่ยวพัทยา นอกจากทะเลที่สวยแล้ว ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อีกมากมาย อย่างเช่นคาเฟ่ต่างๆ ในพัทยา บอกไว้ก่อนเลยว่า คาเฟ่พัทยา เป็นอีกที่เที่ยวที่กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก เพราะ สวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย บางที่อยู่ใกล้ทะเลบรรยากาศคือดีไม่ไหว อย่างคาเฟ่ Cave Beach Club ที่เป็น คาเฟ่ ดี บรรยากาศเลิศ อยู่ใกล้ทะเล เมื่อนึกถึงคาเฟ่ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในพัทยา คงจะหนี้ไม่พ้นคาเฟ่ Cave Beach Club อย่างแน่นอน ใครที่กำลังมองหาคาเฟ่สวยๆ ในพัทยาลองมาที่นี่สักครั้ง รับรองว่า สวยไม่ไหว คุ้มค่าอย่างแน่นอน

รับฝากขายบ้าน คอนโด ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ – ฝากขายบ้านฟรี

Cave Beach Club ร้านแฮ๊งเอ๊าท์เปิดใหม่ อยู่ติดกับชายหาด บรรยากาศดี

ร้านคาเฟ่ที่อยู่ในซอยนาจอมเทียน อยู่ติดกับชายหาด ร้านตกแต่งสไตล์บาหลี โดยใช้โทนสีน้ำตาล และสีขาว และน้ำเงิน เป็นหลัง โดยใช้ไม้ต่างๆ อย่างเช่นไม้ไผ่ ฟาง และอุปกรณ์จากธรรมชาติ เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของทะเล เป็นร้านที่สวยที่สุดในพัทยา ด้วยบรรยากาศและการตกแต่งที่ทางร้านได้ออกแบบและคิดมาเป็นอย่างดี และร้านไม่ได้เป็นร้านเล็กๆ นะ มีร้านใหญ่มากๆ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะมากๆ มาแล้วรับรองว่าได้รูปสวยๆ เยอะมากๆ อย่างแน่นอน ในส่วนของพื้นที่ด้านในได้มีการตกแต่งด้วยงาน craft หรืองานฝีมือ งานจักสานต่างๆ มากมาย เป็นร้านคาเฟ่ที่มาแล้วจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน ด้วยบรรยากาศและการตกแต่งที่ไม่เหมือนใครในพัทยา

โซนที่นั่งทางร้านก็มีทั้งโซนรูปแบบ Outdoor และ Indoor ซึ่งแต่ละโซนก็จะมีความแตกต่างกันทั้งบรรยากาศและความสวยงาม ถ้าชอบบรรยากาศเย็นๆ ก็นั่งในโซน Indoor ในห้องแอร์เย็นๆ สำหรับใครที่ต้องการบรรยากาศของทะเลเดินเล่นชายหาดง่ายๆ ก็นั่งโซน Outdoor

โซน Indoor โซนด้านในก็มีอีกโซนหนึ่งที่สวยมากๆ บางคนอาจจะคิดว่า มาคาเฟ่ริมชายหาดจะต้องนั่งโซนด้านนอกถึงจะสวยและได้บรรยากาศที่ดี แต่จริงๆ แล้ว โซนด้านในของที่นี่สวยมากๆ เพราะมีการตกแต่งที่สวยงาม เรียบหรูดูแพงมากๆ และที่สำคัญแอร์เย็นๆ สำหรับคนที่ขี้ร้อน ไม่ต้องไปเจอบรรยากาศข้างนอกที่อาจจะมีแดดแรง หรือฝนตก นั่งสบายๆ ก็สามารถชมบรรยากาศที่สวยงามได้เช่นเดียวกัน

โซน Outdoor เป็นโซนที่ยอดฮิตสำหรับคนที่มาเที่ยวคาเฟ่ที่นี่ เพราะ บรรยากาศด้านนอกสวยงามๆ ตกแต่งอย่างสวยงาม และมีถ่ายรูปเยอะมากๆ และที่สำคัญของติดกับชายหาด สามารถเดินลงไปเล่นน้ำทะเลได้เลย โซนด้านนอกมีที่นั่งให้เลือกนั่งมากมาย โต๊ะที่นั่งเป็นกระโจมมีทั้งนั่งอยู่บนพื้นและนั่งอยู่บนทราย ไม่ต้องกังวลว่าไปถึงแล้วจะไม่มีที่นั่ง เพราะมีเยอะ ทั้งที่นั่งติดชายหาด ที่นั่งซนกลางร้านและที่อื่นๆ อีกมากมาย ถือว่าเป็นไฮไลท์ ของที่นี่เลย

Cave Beach Clubมีอะไรโดดเด่น

ถ้าจะพูดถึงความโดดเด่นของร้านนี้ก็คงจะเป็นการตกแต่งของทางร้านที่ตกแต่งออกมาได้สวยๆ มากๆ เหมือนเราได้อยู่ในเกาะในเทพนิยายเลย ตัวร้านตกแต่งสไตล์ บาหลี และมีกลิ่นอายความเป็นฮาวายอยู่เล็กน้อย ซึ่งบริเวณร้านจะมีต้นสนสูงทั่วบริเวณร้านทำให้พื้นที่บริเวณร้านทั้งหมด มีความร่มรื่น และเย็นสบายไม่ร้อนมากจนเกินไป และยิ่งช่วงตอนกลางคืน ที่ทางร้านจะเปิดไฟต่างๆ มีแสงไฟส่องไปกระทบกบใบต้นสน มองขึ้นไปเหมือน แสงเหนือแสงใต้ หรือแสงของ Aurora ยามค่ำคืน เมื่อพูดถึงบรรยากาศร้านนี้คือ ยื่น 1 สวยมากก สวยแบบตะโกน

เมนูแนะนำของทางร้าน

นอกจากบรรยากาศที่สวยงาม อาหารที่ร้านก็มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ได้มีแค่เครื่องดื่มกับขนม เพราะยังมีเมนูทานเล่น และเมนูอาหาร ทั้งอาหารไทยและอาหารต่างชาติ อยากทานแบบไหนก็สามารถสั่งได้ตามใจชอบเลย

ยำปลาแชลม่อน

เมนูสุดแซ่บที่มาที่ร้านแล้วจะต้องลอง เพราะความอร่อย และความแซ่บของน้ำยำ ที่มีทั้งความเปรี้ยว เค็ม เผ็ด และหวาน สุดกลมกล่อม ที่คลุกเคล้ามากับปลาแซม่อนเกรดดี สดใหม่ ใครที่ชอบทานปลาแซม่อนเมนูนี้ไม่ควรพลาด

เมนูเด็ด: Chocolate Lava

เค้กช็อกโกแลต,ช็อกโกเลตลาวา เนื้อเค้กนุ่ม ละลายในปาก เนื้อของแป้งเบาไม่หนักทานง่าย ผ่าออกมาช็อกโกแลต,ช็อกโกเลตลาวาไหลเยิ้มน่าทานมากๆ ใครที่ชอบทานเค้กลาวาอร่อยๆ หอมช็อกโกแลต,ช็อกโกเลต และไม่หวานจนเกินไป เสิร์ฟมาพร้อมวิปปิ้งครีม อร่อยจนห้ามใจไม่ไหว

Banana Pancake

แพนเค้กแสนอร่อย ที่ทำเป็นรูปทรงกล้วยและข้างในเป็นใสกล้วยหอม อร่อยละมุนลิ้น ที่เสิร์ฟมาพร้อมกับ วิปปิ้งครีม และไอศกรีมแสนอร่อย และ ครัมเบิ้ล กรุบกรอบ

เค้กชาไทยอัลมอนด์

เค้กไทยเนื้อนุ่ม หอมกลิ่นชายไทย มีความมัน หอมหวาน แต่ไม่หวานจนเกินไป ท็อปปิ้งด้วยอัลมอนด์ ที่สไลด์บาง ไม่แข็งจนเกินไปทานง่าย แบบทานหมดแบบไม่รู้ตัว

เห็ดผัดเม็ดมะม่วง

เมนูง่ายๆ ที่แสนอร่อย รสชาติดี อร่อยมาก หอม และมีความกลมกล่อม และที่สำคัญทางร้านให้เม็ดมะม่วงมาเยอะมากๆ

รายละเอียดของทางร้าน

  • เวลาเปิด :11:00 – 00:00 น.
  • ติดต่อทางร้าน : 083 825 8283
  • พิกัดร้าน : Soi Najomtien 10 Najomtien, อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20250
  • Facebook : CaveBeachClub

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *