veranda residence pattaya เช่ารายวัน

veranda residence pattaya เช่ารายวัน
เช่าคอนโดพัทยา BlackPearl
ซื้อคอนโดพัทยา BlackPearl

สำหรับการท่องเที่ยว หรือการเดินทาง ที่พักเป็นปัจจัยสำคัญในการพักผ่อน คุณจะสามารถมีวันเวลาดี ๆ ได้ เพียงเลือกที่ในแบบที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้มากที่สุด veranda residence pattaya เช่ารายวัน โครงการคอนโดมิเนียมสุดหรู ตั้งอยู่ติดชายหาด หาดจอมเทียน veranda residence pattaya เช่ารายวัน มีบริการห้องพักที่หลากหลาย แบบ 1 Bedroom , 2 Bedroom และ 3 Bedroom กับการตกแต่งอย่างเพอร์เฟ็กต์ และลงตัว หรือที่พักแบบ Pool Villa 3 ห้องนอน ไม่ว่าคุณจะมาคนเดียว หรือมากับคนรัก มากับครอบครัว veranda residenceก็ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ทุกรูปแบบของการเข้าพักveranda residence pattaya เช่ารายวันพร้อมการบริการในระดับโรงแรม 5 ดาว ที่คุณจะได้รับ เนื่องจาก โครงการveranda residence pattayaนั้นตั้งอยู่ในรั้วเดียวกันกับ veranda resort โรงแรมชื่อดังที่มีความโดดเด่น คุณจึงได้รับเซอร์วิสของโรงแรม ที่สะดวก สบาย และมั่นใจได้ว่าที่พักนั้นสะอาดน่าพักอย่างแน่นอน เป็นจุดเด่นของโครงการคอนโดมิเนียม veranda residence ที่ดึงดูดผู้คนให้เลือกวีรันดาเป็นอันดับต้น ๆ วันนี้เราจะมาแนะนำในรูปแบบของห้องพักรายวัน ของโครงการวีรันดาเรสซิเด้นซ์ จะเป็นอย่างไรนั้น ไปติดตามกัน คอนโดพัทยา 

โครงการคอนโดมิเนียม veranda residence pattaya เช่ารายวัน

veranda residence pattaya เช่ารายวัน
โครงการคอนโดมิเนียมverandaresidencepattayaเช่ารายวัน

โครงการคอนโดมิเนียม veranda residence pattaya ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี จึงได้รับความนิยมสูงมาก ในการเลือกเข้าพักของเหล่านักท่องเที่ยวทั้งไทย และนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ เนื่องจากเมืองพัทยาเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยว และมีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลเข้ามาอย่างไม่หยุด คอนโดวีรันดา จึงเป็นจุดที่เอื้อต่อการเข้าพักสำหรับนักท่องเที่ยว ด้วยความที่ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดจอมเทียน คุณจะสามารถอยู่ใกล้กับธรรมชาติไม่มากที่สุด รับบรรยากาศดี ๆ ในช่วงเวลาของการพักผ่อน ที่ไม่วุ่นวาย และเงียบสงบ และเดินทางเข้า-ออก ได้อย่างสะดวก วีรันดาเรสซิเด้นซ์ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ที่รองรับผู้พักอาศัยให้มีความสะดวก สบายมากที่สุด ด้วยการบริการในระดับโรงแรม 5 ดาว คุณจะสามารถพักผ่อนได้อย่างสบายใจ และรู้สึกถึงการได้พักผ่อนอย่างมากที่สุด 

 

ห้องพักทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย ที่คัดสรรมาเพื่อให้บริการแก่ผู้เข้าพักโดยเฉพาะ โดยมีความมุ่งเน้นไปที่การบริการผู้เข้าพักอย่างดีที่สุด โดยไม่ให้ขาดตกบกพร้อมแต่อย่างใด เมื่อคุณเลือกที่จะมาพักผ่อน แน่นอนว่าต้องการรับวันเวลาดี ๆ กับบรรยากาศดี ๆ วีรันดา เรสซิเด้นซ์ ตอยโจทย์ได้มากที่สุด ห้องพักที่ถูกออกแบบมาอย่างเพอร์เฟ็กต์ และลงตัว รองรับทุกฟังก์ชั่นของการเข้าพักได้อย่างลงตัว 

รูปแบบห้องพัก

veranda residence pattaya เช่ารายวัน

Deluxe Double Room  ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมเตียงเสริม ห้องพักมีขนาด 54 ตารางเมตร ระเบียง/ชานเรือน 2 เตียงคิงไซส์ และ 1 โซฟาเบด

Deluxe King Suite ดีลักซ์ คิง สวีท  ห้องพักมีขนาด 35 ตารางเมตร ระเบียง/ชานเรือน 1 โซฟาเบด & 1 เตียงคิงไซส์

2-Bedroom Residence  เรสซิเดนซ์ 2 ห้องนอน ห้องพักมีขนาด 57 ตารางเมตร วิวสวน 1 เตียงสองชั้น และ 1 เตียงคิงไซส์

3-Bedroom Residence  บ้านพัก 3 ห้องนอน ห้องพักมีขนาด 121 ตารางเมตร ระเบียง/ชานเรือน 1 เตียงใหญ่ & 1 เตียงใหญ่

1 Bedroom Residence  เรสซิเดนซ์ 1 ห้องนอน ห้องพักมีขนาด 34 ตารางเมตร วิวสวน เตียงคู่ 1 เตียง & เตียงคู่ 1 เตียง

3 Bedroom Pool Villa  พูลวิลล่า 3 ห้องนอน ห้องพักมีขนาด 254 ตารางเมตร วิวสวน 2 เตียงคู่หรือเตียงเดี่ยว 2 ขนาดใหญ่

Three Bedroom Sky Ocean View Room  ห้องสกายโอเชียนวิวแบบสามห้องนอน ห้องพักมีขนาด 82 ตารางเมตร

อพาร์ตเมนต์แบบหนึ่งห้องนอน ขนาดห้อ 35 ตารางเมตร

วิลลาแบบสามห้องนอนพร้อมวิวสระว่ายน้ำ ห้องพักมีขนาด 254 ตารางเมตร  2 เตียงใหญ่ และ 2 เตียงคิงไซส์

ห้องสำหรับครอบครัวพร้อมวิวทะเล ขนาดห้อง 58 ตารางเมตร

สำหรับ โครงการคอนโดวีรันดา เรสซิเดนซ์ คอนโดมิเนียมที่ปล่อยให้เช่ารายวัน สำหรับนักท่องเที่ยว หรือผู้ที่ต้องการเข้าพักรายวัน วีรันดา เรสซิเดนซ์ เรียกได้ว่ามีห้องพักพร้อมรองรับผู้เข้าพักอย่างหลากหลาย หลายห้อง หลายขนาด ไปจนถึงการเข้าพักแบบครอบครัว และพูลวิลลา พร้อมการบริการระดับโรงแรม ผู้เข้าพักจะได้รับเซอร์วิสจากโรงแรม สามารถเข้าพักได้อย่างสบายใจ กับที่พักอยู่ติดชายหาด สัมผัสกับธรรมชาติโดยตรง  

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเรา Black Pearl Enterprise

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *