โครงการ AROM JOMTIEN PATTAYA

AROM JOMTIEN PATTAYA

เช่าคอนโดพัทยา BlackPearl
ซื้อคอนโดพัทยา BlackPearl

โปรเจคอนโดหรูแห่งหาดจอมเทียน สัมผัสความหรูหรา ที่เต็มไปด้วยอารมณ์และความรู้สึกของวิถีชีวิตระดับสูง ที่เชื่อมต่อระหว่างจิตวิญญาณของเรากับจิตวิญญาณของธรรมชาติ หาดทรายและน้ำทะเล เสียงคลื่น ความเงียบสงบ เหมือนเราได้เชื่อมจิตวิญญาณทั้งหมดเข้าตัวกัน ถ้าพูดถึงอารมณ์ จอมเทียน ก็คงจะต้องนึกถึงการเล่นกับอารมณ์และความรู้สึกของผู้อยู่อาศัยให้เข้ากับบรรยากาศของธรรมชาติ ซึ่งโปรเจก่อนหน้านี้ที่ได้รับความสนใจและเป็นโปรเจ Masterpiece นั่นก็คือโครงการ Arom wongamat ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก จากความสำเร็จของโปรเจ Arom wongamat ทำให้มีโปรเจ อารมณ์จอมเทียน เพื่อตอบโจทย์รูปแบบคอนโดใกล้ทะเลอีกที่หนึ่ง ซึ่งเป็นหาดที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากอย่างหาดจอมเทียน แต่ก็ยังคงความเป็นเอกลักษณ์และตัวตนของ AROM ได้เป็นอย่างดี

ทำไมถึงต้องเป็นโครงการ AROM JOMTIEN PATTAYA

เป็นประติมากรรมอาคารสูง 45 ชั้น และมีเพียงที่พักอาศัยแค่ 314 ยูนิต ถือว่าเป็นการมอบเอกสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวให้กับผู้พักอาศัยกับทุกท่าน และที่สำคัญเลยก็คือ ผู้พัฒนาที่ได้ผนึกกำลังจาก 3 Design firm หรือบริษัทออกแบบชั้นนำของประเทศไทย ออกมาเป็น Colours Development การออกแบบและดีไซน์ของตัวอาคารออกแบบลักษณะคล้ายๆ กับ Arom wongamat ที่เข้าใจถึงอารมณ์ของคนที่อยากได้คอนโดแบบติดทะเลที่แท้จริง ในทุกยูนิตหรือในทุกๆ ห้องนั้นล้วนเป็น Single corridor หันหน้าออกทะเลหมดเลยที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้ทุกห้องทุกยูนิต นี่ถือว่าเป็นเสน่ห์ของโครงการ อารมณ์ จอมเทียน 

โครงการ AROM JOMTIEN PATTAYA

โครงการคอนโด อยู่ใกล้หาดจอมเทียน ออกแบบอย่างหรูหราเข้ากับบรรยากาศของทะเลและธรรมชาติ เป็นคอนโดขนาด High Rise 2 อาคาร 45 ขั้น และอาคารพาณิชย์ 2 ชั้น มีจำนวนยูนิตทั้งหมด 314 ยูนิต

 • ชื่อเต็มของโครงการ : AROM-JOMTIEN-PATTAYA อารมณ์ จอมเทียน พัทยา
 • เจ้าของโครงการ : บริษัท คัลเลอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด
 • ขนาดของโครงการ : ขนาด High Rise 2 อาคาร 45 ขั้น และอาคารพาณิชย์ 2 ชั้น มีจำนวนยูนิตทั้งหมด 314 ยูนิต
 • สถานที่ตั้งของโครงการ : ถนนเลียบหาดจอมเทียน ต.หนองปรือ อ.บางละมุง ชลบุรี
 • ค่าส่วนกลาง 70 บาท / ตร.ม. / เดือน

ราคาเริ่มต้น : 3.9 ล้านบาท

ติดต่อสอบถาม-ซื้อโครงการ Arom jomtien

จุดเด่นของโครงการ อารมณ์จอมเทียน 

ถ้าพูดถึงโครงการ AROM JOMTIEN ก็จะต้องพูดถึงการสื่อถึงอารมณ์และความรู้สึกของผู้อยู่อาศัยว่าจะได้รับอารมณ์และความรู้สึกแบบไหนเมื่อมาอยู่ ซึ่งทางโครงการยังคงเล่นกับอารมณ์และความรู้สึกเหมือนกับโครงการ Arom wongamat แค่เพิ่มเติมการเชื่อจิตวิญญาณของผู้อาศัยให้เป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ อย่าง หยาดน้ำแห่งท้องทะเลและความสุข สัมผัสจังหวะของคลื่นที่ซัดสาด เป็นการเติมเต็มจิตวิญญาณ ให้อยู่กับธรรมชาติมากที่สุด ฟังจากคอนเซปต์ของโครงการ ที่ยังคงเล่นกับอารมณ์กับความรู้แต่เพิ่มจิตวิญญาณเข้ามา ทำให้เมื่อเราเข้าพักอาศัย สิ่งแรกที่จะสัมผัสได้แก่คือ จิตวิญญาณธรรมชาติ ที่จะเชื่อมต่อกับจิตวิญญาณของเรา คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ความหรูหราของชนชั้นสูงที่อยู่แค่เอื้อมมือที่สามารถสัมผัสได้

การออกแบบประติมากรรมที่เชื่อมระหว่างมนุษย์และธรรมชาติเข้าด้วยกัน ปรับสีสันและรูปแบบในการใช้ชีวิตที่สวยงามเข้ากับธรรมชาติ ทะเล สายลม พระอาทิตย์ และท้องฟ้าที่สวยงาม พูดง่ายๆ คือ ในการใช้ชีวิตของเราในแต่ละวัน เราสามารถสัมผัสธรรมชาติได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาไหนของการใช้ชีวิต ภายใต้โครงการ อารมณ์ จอมเทียน เชื่อมต่อตัวคุณกับธรรมชาติกับวิว 180 องศาที่สามารถมองเห็นวิวหาดจอมเทียน ที่สามารถมองเห็นได้ทุกยูนิต

Facilities ของโครงการ อารมณ์จอมเทียน 

AROM JOMTIEN PATTAYA

การออกแบบที่ยังคงสื่อถึงอารมณ์และจิตวิญญาณ ที่เชื่อมต่อระหว่างจิตวิญญาณของผู้อาศัยและธรรมชาติ ที่นำความสงบและความสุขมาให้กับผู้อาศัยผ่านการออกแบบ Facilities ที่เชื่อมทั้งสองเข้าด้วยกันอย่างสมบูรณ์แบบ คัดสรรแรงบรรดาใจการธรรมชาติผ่านแนวคิด SAND AND SEA LOBBY ล็อบบี้ของโครงการที่ออกแบบหรูหราที่ได้แรงบรรดาใจจากธรรมชาติ อย่างสีของชายหาดจอมเทียนที่สวยงาม ที่จะทำให้ทุกๆ วันที่เราเจอเหมือนอยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากที่สุด BLUE YONDER LOUNGE เลาจน์ สุดพิเศษที่ออกแบบให้เข้ากับบรรยากาศของธรรมชาติที่สวยงาม สามารถมองเห็นท้องฟ้า ทะเล ของชายหาดจอมเทียน บรรยากาศโดยรอบที่สวยงาม แบบไร้ขอบเขต

 • SAND AND SEA LOBBY
 • SUNKEN LOUNGE
 • ONSEN AND SPA
 • MULTI PURPOSES SPACE (PRIVATE BARBER, CHEF, PARTY, ETC.)
 • VIEW-POINT BALCONY
 • GARDEN STEPS
 • KIDS ROOM

 

แผนที่

สถานที่ใกล้เคียง

เริ่มต้นชีวิตริมชายหาดที่ไม่เหมือนใคร ที่ซึ่งทะเลมาบรรจบกับความสงบและจิตวิญญาณ เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่เขียวขจีและสีสันของเสน่ห์ท้องถิ่น และทำความคุ้นเคยกับรสชาติของผลไม้จากท้องทะเลที่ไม่ธรรมดา

สถานที่ท่องเที่ยว

 1. เมืองจำลอง
 2. ปราสาทสัจธรรม
 3. Art in Paradis

สถานที่ช้อปปิ้ง

 1. เทอร์มินอล 21 พัทยา
 2. เซ็นทรัลมารีน่า
 3. เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา
 4. ตลาดนาเกลือ

โรงแรม

 1. Pullman Pattaya Hotel G
 2. Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya
 3. Dusit Thani Pattaya Hotel
 4. Amari Pattaya
 5. Avani Pattaya Resort

สถานที่อื่นๆ

 1. ท่าเรือบาลีฮาย
 2. เขาพระตำหนัก
 3. The Sky Gallery
 4. อันเดอร์วอเตอร์ เวิล์ด พัทยา
 5. ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา
 6. สวนเสือ
 7. The Chocolate Factory พัทยา สุขุมวิท
 8. Ocean Marina Yacht Club Pattaya

ประเภทของ Unit

AROM JOMTIEN PATTAYA

AROM JOMTIEN PATTAYA โครงการใหม่ที่น่าจับมองของพัทยา เป็นโครงการที่ที่เชื่อมจิตวิญญาณของเรากับจิตวิญญาณของธรรมชาติให้เป็นหนึ่งเดียวกันอย่างสมบูรณ์แบบ เป็นโครงการที่ทาง Colours Development ที่สร้างสรรค์ขึ้นมาอย่างสวยงามและน่าจับตามอง ที่เน้นการพัฒนาที่พักอาศัยระดับรีมี่ยม โดยเฉพาะพื้นที่บนทำเลทอง เน้นคุณภาพและฟังก์ชันที่ยอดเยี่ยม จากแนวความคิดสู่ความสมบูรณ์แบบ ที่ไร้ที่ติ แต่ละโครงการดำเนินการโดยทีมนักออกแบบชั้นนำที่ดูแลจัดการเป็นพิเศษซึ่งทำงานร่วมกันเพื่อทำงานร่วมกันในผลงานชิ้นเอกตลอดกระบวนการออกแบบและก่อสร้างทั้งหมด การร่วมทุนที่ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่โดดเด่นในสาขาที่ตนเลือก การพัฒนาสี มุ่งมั่นที่จะกำหนดมาตรฐานที่สูง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *