คอนโด บีชฟร้อนท์

คอนโด บีชฟร้อนท์

 

คอนโด บีชฟร้อนท์ หรือเรียกอีกชื่อว่า คอนโดมิเนียม ติดชายหาด คอนโดที่มีวิวและบรรยากาศโดยรอบที่สวยงาม เหมาะกับการใช้เป็นพื้นที่สำหรับการพักผ่อน โดยพื้นที่ในพัทยา มี โครงการคอนโดพัทยา ติดชายหาด มากมาย เพราะด้วยพัทยา เป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยว มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย และที่โดดเด่น นั้นก็คือชายหาด พัทยา มีชายหาดมากมาย มีทั้งชายหาดที่ยอดนิยมอย่างหาดจอมเทียน และหาดที่มีความเงียบสงบอย่าง หาดวงศ์อมาตย์ ซึ่งในแต่ละหาดก็มีคอนโดติดชายหาดมากมาย และสวนมากจะเป็นคอนโดตากอากาศ ที่ออกแบบมากให้เข้ากับบรรยากาศภายนอกของโครงการ ซึ่งจะมีโครงการคอนโด Beachfront ที่น่าสนใจบ้างไปดุกันได้เลย ซึ่งแต่ละโครงการนั้นล้วนเป้นโครงการคอฯโดที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน

ดูรีวิวคอนโดพัทยาฉบับเต็ม ที่: 10 โครงการคอนโดพัทยา ใหม่ 2022

คอนโด บีชฟร้อนท์ คอนโด Paradise Ocean View พาราไดซ์ โอเชี่ยน วิว พัทยา

คอนโด บีชฟร้อนท์

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม

คอนโดมิเนียม Beachfront คอนโดหรูพร้อมอยู่ที่ตกแต่งอย่างงดงาม ประดุจยูโทเปีย นี่เป็นคอนโดพัทยาติดชายทะเลอีกหนึ่งโครงงาน ที่คุณไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนภายใต้ความเงียบสงบ ปิดล้อมด้วยริมหาดขาวของทะเลกับสระว่ายน้ำท่ามกลางแสงตะวันอ่อนๆอย่างอบอุ่นรวมทั้งการตกแต่งสวนแบบทรอปิคอลที่น่าหลงไหล แต่ละยูนิตได้รับการออกตัวอย่างพิเศษและก็ตั้งมั่น ทำให้สามารถนั่งดูทิวทัศน์ชายทะเลจากระเบียงได้หรือระเบียงบนดาดฟ้าให้ท่านได้ใช้เวลาเพื่อพักอีกด้วย

ห้องที่สวยสดงดงามราวออกมาจากความฝัน พร้อมเติมเต็มให้สมกับดินแดนที่สรวงสวรรค์ด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกที่พาราไดซ์ โอเชี่ยนวิว มอบให้เสริมเติมแบบไม่เสียค่าใช้จ่าย เพื่อคุณได้ซาบซึ้งกับทุกระยะเวลาของชีวิต แล้วก็เจอความสำราญที่จริงในดินแดนนี้

พาราไดซ์ โอเชียน วิว ลงทุนคอนโดพัทยา คอนโดน่าลงทุน พัทยา ด้วยสไตล์ที่ดีไซน์อย่างมีเอกลักษณ์บนพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ ตั้งอยู่หาดทรายที่สงบเงียบ มีความสะดวกสบาย จะมีอะไรที่น่าตื่นตาตื่นใจกว่าการได้ ลงทุน คอนโดหาดทราย ที่สวยสดงดงามที่นี้

ข้อมูลอื่นๆของโครงการ

คอนโด บีชฟร้อนท์ คอนโด รีสอร์ท พัทยา Grand Florida Beachfront Condo Resort Pattaya

คอนโด บีชฟร้อนท์

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม

“แกรนด์ ฟลอริด้า” คอนโดติดชายหาดนาจอมเทียนที่พร้อม “ดลใจ” ให้ท่านได้ดำเนินชีวิตอันสวยงาม ด้วยความเอาใจใส่ในทุกรายละเอียดรวมทั้งพลังแต่งตั้งสุดวิจิตรตระการตา ประสาน สุนทรีย์ที่ธรรมชาติ ริมทะเล ผสมด้วยแนวทางดำเนินชีวิตดีดีในแต่ละวัน ให้การพักที่คอนโดนาจอมเทียนแปลงเป็นทุกระยะเวลาสำคัญที่ชีวิต

เจอประสบการณ์การบรรลุผลของแผนการคอนโดสร้างใหม่พัทยาสไตล์โรงแรม ที่ให้ท่านได้สัมผัสที่สุดที่สิทธิพิเศษเหนือระดับพร้อมดำรงชีวิตติดหาดทรายเพียงแค่ไม่กี่ก้าวจากชายหาดนาจอมเทียน บนทิวทัศน์ที่สวยสดงดงามที่สุด ผืนท้ายที่สุดในพัทยาพร้อมเรื่องราวที่การเสี่ยงอันตรายในแบบส่วนตัวของคุณด้วยการดึงแรงจูงใจที่ฟลอริด้ามารวมไว้ถึง 21 โซน / 7 ตึก สุดหรู และก็ 2 คลับเฮ้าส์ สุดวิจิตรตระการตาในชายทะเลนาจอมเทียนคอนโดพัทยาที่นี้

ข้อมูลอื่นๆของโครงการ

 • ชื่อเต็มของโครงการ : แกรนด์ ฟลอริด้า บีชฟร้อนท์ คอนโดรีสอร์ทพัทยา Grand Florida Beachfront Condo Resort Pattaya
 • เจ้าของโครงการ : บริษัท บลูสกายแอสเสทพลัส จำกัด
 • ขนาดของโครงการ : ขนาด Low Rise 8 อาคาร อาคารละ 7 ชั้น ทั้งหมด 1040 ห้อง
 • สถานที่ตั้งของโครงการ : ถนน สุขุมวิทสัตหีบ ตำบล นาจอมเทียน อำเภอ สัตหีบ จังหวัด ชลบุรี
 • คาดว่าจะเสร็จ : 2562
 • ราคาเริ่มต้น : 29 ล้านบาท

The Palm Beachfront Wongamat

คอนโด บีชฟร้อนท์

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม

โครงงานคอนโด ติดหาดทรายบรรยากาศดี ที่อยู่ในโซนวงศ์อมาตย์ ซึ่งเป็นชายหาดที่มีความเงียบเยอะที่สุดในพัทยา ตัวคอนโดอยู่ชิดกับหาดทราย โดยไม่มีถนนเรียบชายหาดกั้น สามารถสัมผัสบรรยากาศของธรรมชาติได้อย่างเต็มเปี่ยม ราวกับมีหาดทรายส่วนตัว พักไปกับธรรมชาติอันแสนพิเศษอันสวยงาม ผ่านตัวโครงงานคอนโดระดับ High Rise ระดับ Luxury ความหรูหราเลิศเลอ ที่อยู่ชิดกับธรรมชาติ มากับเครื่องอำนวยความสะดวก ซึ่งสามารถแลเห็นทิวทัศน์ชายหาดวงศ์อมาตย์ แล้วก็สัมผัสบรรยากาศของทะเลได้อย่างเต็มเปี่ยม เนื่องจากอยู่ใกล้กับหาดทราย เป็นอีกโครงงานคอนโดหรูในโซนหาดวงศ์อมาตย์ที่มีคุณภาพดีเยี่ยม

ข้อมูลอี่นๆของโครงการ

 

คอนโด เดอะ โคฟ พัทยา The Cove Pattaya

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม

โครงการคอนโดพัทยา ที่จะมาทำให้พวกเราได้รับประสบการณ์สำหรับการพักผ่อนที่หรูหรา กับพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางเหมาะสมกับเป็นหลักที่สำหรับครอบครัว ที่จะดำรงชีวิตท่ามกลางบรรยากาศของธรรมชาติได้อย่างดีเยี่ยม เป็นโครงการที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจากทรงของตัวตึกที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากใบเรือ เปรียบใบเรือที่ท่ามกลางสมุทรมีลมพัดปลิวไสว ใบเรือกับสมุทรเป็นของคู่กัน ก็เลยจะต้องคู่กัน เสมือนทรงของตึกที่เป็นรูปใบเรืออยู่ใกล้สมุทร

คอนโดตากอากาศที่แตกต่างโดยใช้ความหรูหราโอ่อ่าแล้วก็เอกลักษณ์ส่วนตัวเป็นจุดขาย พักท่ามกลางธรรมชาติในแบบอย่างที่หรูหรา ทั้งยังสภาพแวดล้อมข้างนอกและก็ด้านในของคอนโด ตื่นยามเช้านั่งจิบชา มองดวงอาทิตย์ขึ้นในโซนพักที่หันไปที่สมุทร หรือจะเป็นห้องพักซึ่งสามารถแลเห็นหาดทรายและทะเลได้อย่างแจ่มแจ้งแบบ Panoramic Sea View

ข้อมูลอื่นๆของโครงการ

คอนโด เอส บีช พัทยา S.Beach Pattaya

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม

โครงการคอนโดพัทยา ที่จะเป็น Second home to relax in your own style จะเป็นบ้านหลังที่สองของคุณซึ่งสามารถดีไซน์ได้ด้วยตัวเอง ดำรงชีวิตสุดพิเศษภายใต้โครงการคอนโดตากอากาศที่จะเติมเต็มการใช้ชีวิตของคุณ ทั้งยังการใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศที่สวยสดงดงาม ดำรงชีวิตกับความเป็นเมือง ที่มีอีกทั้งแสงสีเสียงแล้วก็ความยุ่งเหยิง ให้มีคุณค่ามากขึ้น มีพื้นที่ข้างในโครงงานกว้างขวางรวมทั้งนอกจากนั้นยังมีพื้นที่หาดส่วนตัวที่มีความเงียบมีโซนพักสำหรับคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่ง พักอย่างโอ่อ่าท่ามกลางธรรมชาติที่สวย

 

โครงการคอนโดหรูที่จะทำให้ท่านได้รับเจอการณ์สำหรับในการพักที่ไม่มีใครเหมือน ทั้งยังบรรยากาศของเหล่าธรรมชาติ ที่จะสร้างความสวยและก็ความผ่อนคลายให้กับคุณ จากการออกแบบแล้วก็วางแบบตัวตึกออกมาได้อย่างเหมาะควร สามารถเห็นทิวทัศน์แล้วก็บรรยากาศรอบๆได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะสมกับผู้ที่ชอบพอธรรมชาติ แล้วก็ทิวทัศน์สมุทรที่งดงามสามารถแลเห็นทิวทัศน์ในทุกตอนเช้า และก็ดูพระอาทิตย์ตกในเวลาเย็น บรรยากาศที่หาไม่ได้ในที่ใด นอกจากที่ S.Beach Pattaya ที่คุณสามารถประทับใจกับบรรยากาศรวมทั้งเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกต่าง อีกทั้งหาดส่วนตัวจุดสำหรับชมวิวที่งาม ในราคาเริ่มเพียงแต่ 2.3 ล้านบาท เพียงแค่นั้น

ข้อมูลอื่นๆของโครงการ

 • ชื่อเต็มของโครงการ : เอส บีช พัทยา Beach Pattaya
 • เจ้าของโครงการ : บริษัท เอส.บีช คอนโดเทล จำกัด
 • ขนาดของโครงการ : ขนาด High Rise 2 อาคาร อาคาร A สูง 35 ชั้น อาคาร B สูง 53 ชั้น มียูนิตทั้งหมด 924 ยูนิต
 • สถานที่ตั้งของโครงการ : ถนนเลียบชายหาดจอมเทียน ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี
 • สร้างเสร็จเมื่อ : 2560
 • ราคาเริ่มต้น : 2.3 ล้านบาท

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *