คอนโด Low Rise Resort เชื่อมต่อชีวิตกับธรรมชาติ

คอนโด Low Rise Resort

 

คอนโด Low Rise Resort ที่มีการเข้าใจความต้องการของผู้อยู่อาศัย เพื่อให้มีความใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้น และสามารถเป็นส่วนหนึ่งส่วนเดียวกับ ชุมชนรอบๆ คอนโด ไม่ว่าจะเป็นสิ่งแวดล้อม ที่เป็นทะเลล้อมรอบ หรือตลาด คอมมูนิตี้ที่ให้สามารถจับจ่ายซื้อข้าวของกิน ของใช้

การเดินทางที่หมดห่วงเรื่องเส้นทางไม่ว่าจะไปกรุงเทพ หรือจังหวัดอื่นๆ พัทยาที่ถือว่าเป็นจุดเชื่อมต่อในการเดินทางไปทุกจังหวัดได้อย่างง่ายดาย และในอนาคตที่จะมีรถไฟเชื่อมต่อมาถึงพัทยา Monorail โดยที่เมื่อถึงวันที่การคมนาคมสาธารณะเชื่อมต่อ หรือสร้างเสร็จแล้ว ไม่ว่าจะเป็นที่อยู่อาศัยรูปแบบไหน สำหรับพัทยาตรงนี้ราคาที่ดิน และสิ่งปลูกสร้างจะขึ้นสูงกว่าในปัจจุบันมากกว่าที่เป็นอยู่ในวันนี้

ดังนั้นการมองเห็นในทั้งการซื้อคอนโด Low Rise Resort ในการอยู่อาศัยเอง หรือแม้กระทั่งหลายต่อหลายผู้ซื้อ ที่มองเห็นการณ์ไกลอย่างที่ได้กล่าวข้างต้น การซื้อเก็งกำไรในวันนี้ ก็สามารถทำได้หลังจากเซ็นสัญญาซื้อ ทางโครงการสามารถดำเนินการปล่อยเช่าให้กับผู้ซื้อได้ทันที ในกรณีที่ผู้ซื้อยังไม่ต้องการที่จะปล่อยขาย

grand florida pattaya
grand florida pattaya

สารบัญ

  • คอนโด Low Rise Resort เงียบสงบอากาศดี
  • คอนโดLow Rise Resortความสะดวกสบายที่ติดกับธรรมชาติ
คอนโด โอลิมปัส ซิตี้ การ์เด้น
 

คอนโด Low Rise Resort เงียบสงบอากาศดี

grand florida pattaya

เมื่อหลายผู้อยู่อาศัยในคอนโด ไขว่คว้าที่จะอยากมีพื้นที่อยู่อาศัยแบบอากาศดีๆ และพื้นที่เปิดโล่ง มีวิวได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ต้นไม้ ที่สามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ สามารถเติมเต็มสิ่งที่ต้องการตรงนี้ได้อย่างครบสมบูรณ์ กับโครงการ Eco Resort Bang Saray ที่ถือว่านอกจากเป็นคอนโด Low Rise Resort ที่ใกล้ชิดติดกับสิ่งแวดล้อมรอบคอนโด ที่เป็นชุมชนไม่ว่าเป็นตลาดสดตอนเช้า หรือการขี่จักรยานในช่วงเช้าๆ สูดอากาศโปร่งโล่ง และสามารถอยู่ร่วมกันอย่างเป็นส่วนเดียวกันได้ อีกทั้งในตัวโครงการมีการปลูกต้นไม้ทั้งส่วนโครงการเอง และโดยรอบของชุมชน ถือว่าเป็นโครงการที่อยู่ศูนย์กลางของบางเสร่

อีกการตอบโจทย์ของผู้อยู่อาศัย ที่ต้องการสถานที่พักอาศัยเงียบสงบ และส่วนตัว ถือว่าที่นี่ให้ทั้งการเดินทางที่สะดวก อาหารการกิน ของซื้อใช้สอย และอากาศที่ดี อีกทั้งยังสามารถใช้ชีวิตให้วิ่งช้าลง เพื่อเป็นการเก็บพลังในตัวเราในช่วงเวลาที่เหนื่อย ดังนั้นที่นี่เหมาะทั้งกับผู้ที่ต้องการอยู่ในพื้นที่พัทยา บางเสร่ในแบบถาวร หรือไปกลับสำหรับผู้ที่อยู่ในตัวกรุงเทพ หรือจังหวัดอื่นๆ และวันหยุดยาวสามารถมาพักอาศัยที่นี่ เพื่อเป็นการชาร์ทพลังให้กับตัวเอง ถือว่าเป็นรางวัลที่มีค่าที่เราควรมอบให้กับร่างกาย คอนโด Low Rise Resort จึงเหมาะที่จะเป็นการอยู่อาศัยเอง อย่างที่ได้บอกไป และเหมาะที่จะเป็นการลงทุน ปล่อยเช่า หรือซื้อไว้เก็งกำไรในอนาคต อย่างที่ได้บอกไปว่า จะมีการคมนาคมรถไฟฟ้าที่จะเชื่อมต่อมาที่พัทยาอีกในไม่นานนี้

โครงการ Knightsbridge Central Pattaya ที่ถือว่าเป็นหนึ่งคอนโด ที่สร้างมาด้วยเพื่อตอบทุกความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ และเครื่องใช้ในห้องแบบ home automation ด้วยราคาล้านปลายๆ กับการที่ผู้อยู่อาศัยเลือกซื้อที่นี่ เสมือนการได้เข้าพักตากอากาศที่รีสอร์ตดีๆ สักที่ แต่เป็นการซื้อเป็นที่อยู่อาศัยของตัวเองอย่างแท้จริง หากไม่ต้องการอยู่เอง

การปล่อยเช่าคอนโดในทำเลที่ดีแบบนี้ และบรรยากาศตัวคอนโดที่แวดล้อมด้วยต้นไม้ ความร่มรื่นสามารถปล่อยขาย หรือปล่อยเช่าได้ราคาสูง ด้วยการออกแบบทั้งตัวห้อง การแบ่งโซนห้องแต่ละส่วน และเฟอร์นิเจอร์ ทุกอย่างถูกออกแบบมาให้เหมาะสม สอดคล้องกัน

คอนโดLow Rise Resortความสะดวกสบายที่ติดกับธรรมชาติ

หลายต่อหลายโครงคอนโดพัทยา ที่เน้นเรื่องธรรมชาติโดยให้ผู้ที่อยู่อาศัย ได้มีทั้งอากาศที่บริสุทธิ์มากกว่าการแออัดในตัวเมือง และสามารถมีความสะดวกสบายในบริเวณรอบคอนโด ตรงนี้นอกจากส่วนกลางที่ทางคอนโด Low Rise Resortได้สร้างไว้  ไม่ว่าจะเป็นสระว่าย ห้องฟิตเนส หรือห้องส่วนรวมต่างๆ เช่น ห้องสมุด ห้องสังสรรค์ อย่างในโครงการ Grand Florida Beachfront Condo Resort Pattaya ที่มีจุดดาวเด่นที่ห้ามพลาดเลยคือ การมีหาดส่วนตัวควบคู่กับการวางแพลนสร้างเป็นคอนโดสูงเพียงแค่ 8 ชั้นเท่านั้น แต่ภายในห้องเพียบพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ และเครื่องใช้ทุกอย่างที่ผู้อยู่อาศัยต้องการ เช่น ห้องกินข้าว ห้องกิจกรรมไม่ว่าจะเป็นโต๊ะพูล ห้องนอน Master Bedroom ห้องรับแขก ทุกอย่างสามารถจัดตกแต่งได้ตามสไตล์ของผู้อยู่อาศัย

ทั้งหมดนี้ยังไม่เพียงพอกับการเติมเต็มความต้องการ ของผู้อยู่อาศัย คอนโด Low Rise Resortที่มีหาดส่วนตัว ในทำเลที่ติดนาจอมเทียน สัตหีบ ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงบรรยากาศชายทะเลได้ทั้งวัน ตลอดเวลาที่ได้พักอาศัยอยู่ที่นี่ รวมถึงการเอนเตอร์เทนสำหรับห้อง ที่ได้รับการออกแบบ และเสริมเข้ามานอกเหนือจากคอนโดอื่นๆ ที่มีกัน อย่างเช่น clubhouse หรือ game room ที่ถือว่าเป็นสิ่งเล็กๆ ที่อาจมีความสำคัญในการผ่อนคลายสำหรับเจ้าของห้องผู้พักอาศัย

  • 1.คอนโดที่ถูกสร้างให้มีความสูงในระดับที่ไม่เกิน 8 ชั้นนั้น ข้อดีที่ผู้อยู่อาศัยจะได้ใกล้ชิดทั้งกับสภาพแวดล้อมรอบคอนโด ได้รับบรรยากาศโดยรอบแล้ว ตัวคอนโดและผู้ที่อยู่อาศัยสามารถเข้าเป็นส่วนหนึ่งกับสภาพแวดล้อมชุมชน
  • 2.การออกแบบมาในส่วนแต่ละโครงการนั้น สามารถสร้างไฮไลต์ในแต่ละที่ได้ เพื่อเป็นการเติมเต็มให้ผู้เป็นเจ้าของห้อง ไม่ว่าจะเป็นหาดส่วนตัว หรือ การสร้างบรรยากาศโดยรอบคอนโดให้เหมือนกับรีสอร์ต แวดล้อมด้วยต้นไม้ที่มากพอกับการสร้างอากาศที่บริสุทธิ์ให้ผู้อยู่อาศัย
  • 3.รูปแบบ และสไตล์การออกแบบในห้องคอนโดพัทยา ในแบบ Low Rise ก็ไม่เหมือนกับห้องคอนโดในตัวเมืองกรุงเทพ ที่มีเพียงแค่เติมเต็มความจำเป็นใช้งานในแต่ละห้องเท่านั้น แต่สำหรับคอนโดพัทยา จะมีการเพิ่มฟังค์ชั่นเรื่องการเอนเตอร์เทน และเข้าถึงกับธรรมชาติได้มากกว่า

อ่านบทความที่เกี่ยวกับ คอนโด เพิ่มเติม

Leave a Reply

Your email address will not be published.