รีวิว Ae&ek

Ae&ek

Ae&ek

รวมร้านอาหารพัทยา ค้นหาที่พัก

ใครที่มาพัทยาแล้ว เบื่ออาหารซีฟู๊ด หรืออยากเปลี่ยนอาหารเดิม ลองมาที่ร้าน Ae&ek ที่เสิร์ฟสเต๊กคุณภาพดี อร่อย ในราคาไม่แพงมาก เป็นร้านที่เด่นเรื่องสเต๊กมากๆ ใครที่ชอบทานสเต๊กจะต้องมาร้านนี้รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เป็นร้านเล็กๆ ตกแต่งสไตล์มินิมอ เน้นโทนสีดำดูเท่สุดไปเลย เอาจริงๆ มาร้านนี้ส่วนมากจะเน้นอาหารมากกว่าบรรยากาศ แต่บรรยากาศก็ยังดี มีวิวสระน้ำ นั่งด้านนอกชิลๆ แล้วสเต๊กทางร้านคืออร่อยมาก มีให้เลือกหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีเมนูสปาเกตตี ผักโขมอบชีส และอื่นๆ ร้านมี 2 สาขานะ เราไปสาขา 2 ร้านใหญ่ ตกแต่งสวยงาม นั่งสบาย ถ่ายรูปสวยๆ ได้เลย ใครมาพัทยาแล้วเบื่ออาหารทะเล อยากทานอย่างอื่น แนะนำร้านนี้อาหารอร่อย

Ae&ek ร้านสเต็กสุดเท่ สายเนื้อไม่ควรพลาด

เป็นร้านสเต๊กอร่อยๆ ที่อยากแนะนำให้ไปลองมากๆ เพราะเป็นร้านที่เด่นเรื่องสเต๊กจริงๆ นอกจากรสชาติอร่อย สเต๊กชิ้นใหญ่น่ารับประทานทาน แถมราคาก็ถือว่าถูกมากเมื่อเทียบกับคุณภาพ บรรยากาศร้านก็ดี ชอบทุกอย่างต้องมาลองโดนเอง เป็นร้านลับๆ ที่ต้องหา แต่ถ้าเจอแล้วรับรองว่าคุณจะติดใจ ร้านนี้อยู่ในซอยไม่ไกลจากถนนสุขุมวิท ร้านอยู่ในรีสอร์ตริมอ่างสระน้ำ หาซึ่งได้ไม่ยาก มีที่จอดรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ แต่ร้านมีที่นั่งไม่มากนัก ซึ่งช่วงเที่ยวคนอาจจะเยอะเป็นพิเศษ ควรมาก่อนเที่ยงจะดีที่สุด ร้านสเต๊กร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านค้าที่ซึ่งพูดได้ว่าตอบโจทย์รสรวมทั้งประเภทอาหารของคนอีกทั้งบ้านได้พอดีที่สุดเลยนะครับ ใครอยากทานเนื้อวัวก็สั่งเนื้อวัว ทานผักก็สลัด ทานปลาก็สั่งแซลมอน ทานได้แบบไม่ต้องคิดเยอะมีเมนูสเต๊กให้เลือกทานหลากหลาย

บรรยากาศภายในร้านก็ตกแต่งสไตล์มินิมอ โดยจะเน้นโทนสีดำสุดเท่ มีมุมถ่ายรูปแต่ไม่มาก มีความคล้ายคาเฟ่อยู่เล็กน้อย แต่อย่างที่บอก ร้านนี้จะเน้นความอร่อยของอาหารเป็นส่วนใหญ่ มาทานอาหารชิลๆ บรรยากาศพอได้ มีความเงียบสงบ นั่งชิลๆ ริมสระน้ำ กับสเต๊กสุดฉ่ำ ก็คุ้มแล้ว

Ae&ek มีอะไรโดดเด่น

ถ้าจะให้พูดถึงความโดดของทางร้านก็คงจะเป็นอาหารที่ขึ้นชื่อ อย่างสเต๊ก ที่ทางร้านจะมีเมนูให้เลือก ทั้งเนื้อ หมู และปลา สามารถเลือกทานตามใจชอบ และคุณภาพเนื้อก็มีให้เลือกหลากหลายในราคาที่สามารถจับต้องได้ ไม่ได้แพงมาก อย่าง สเต๊กเนื้อวากิวที่มีความนุ่มลิ้น แถมการปรุงรสชาติของทางร้านทำให้สเต๊กเนื้ออร่อยถูกปากมากๆ มาพร้อมขนมปังกระเทียมฉ่ำเนยแบบไม่เลี่ยน เนื้อขนมปังกรอบนอกนุ่มใน ชอบมาก ราคาไม่แพงด้วย และยังมีเมนูอื่นๆ ให้เลือกมากมาย สายทานเนื้อไม่ควรพลาด

เมนูแนะนำของทางร้าน

ร้านอาหารที่เด่นเรื่องสเต๊ก และอาหารตะวันตก สีสเต๊กให้เลือกทานมากมาย ทั้งเนื้อ หมู และปลา คนที่ชอบทานเนื้อทานสเต๊กไม่ควรพลาดมากๆ อยากทานเนื้อวัวก็สั่งเนื้อวัว ทานผักก็สลัด ทานปลาก็สั่งแซลมอน และอื่นๆ อีกมากมาย

สเต๊กทีโบน

สเต๊กทีโบนเนื้อไทยดีมาก เนื้อนุ่มมากก สุกกำลังดี เพเพิร์ซอสก็เข้มข้น ผักสลัด เฟรนไฟด์ ขนมปังให้เยอะ ราคาไม่แพงด้วย

สปาเกตตีเบคอนพริกแห้ง

เบคอนกรอบๆ เกรียมๆ เบคอนมีความกรอบอร่อยมาก เบคอนชิ้นใหญ่ให้เยอะด้วยให้มาแบบทั้งชิ้นเลย ในส่วนของพริกแห้งทั้งป่นผัดคลุกเคล้ากับเส้น และพริกแห้งหั่นทำให้มีความจัดจ้านอร่อยมาก ถือว่าสมบูรณ์แบบมากๆ

พอร์คชอป

เมนูสำหรับคนที่ไม่ทาเนื้อ พอร์คชอป ริได้ดีหมูสุกกำลังดีไม่ไหม้ไม่ดิบ อร่อยเลย ท้าให้ลอง

สเต๊กเนื้อเซอร์ลอยน์ (Sirloin Steak)

เนื้อเซอร์ลอยน์ ชิ้นใหญ่ชิ้นหนา ไซซ์ฝรั่งทาน ราคาไม่ถึง 200 บาทเองถือว่าถูกมากๆ ราดซอสพริกไทย เราสามารถเลือกความสุกของเนื้อได้ ตามที่เราต้องการได้เลย ตามใจลูกค้าแบบสุดๆ

ผักโขมอบชีส

ผักโขมอบชิแบบจุกๆ ให้ชิสมาเยอะมากๆ แถมยังมีเบคอนด้วย หอมอร่อย จานใหญ่พอสมควร ทานคนเดียวจานจะไม่หมด

ข้อมูลของร้านอาหาร

  • เวลาเปิด : 10:00 – 20:00 น.
  • ติดต่อทางร้าน : 093 051 8774
  • พิกัดร้าน : ในวิไลวรรณรีสอร์ท ซ.สุขมวิท81 ต, อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • Facebook : Ae&Ek Steak&Bakery

ร้านอาหาร พัทยา ร้านอาหารที่เด่นเรื่องสเต๊ก ใครที่ชื่นชอบในการทานสเต๊กจะต้องไม่พลาดร้านนี้ เพราะเป็นร้านที่มีเมนูสเต๊กเลือกทานมากมาย อย่างเช่น ทีโบน, เซอร์ลอยน์ พอร์คชอปแซม่อนสเต๊ก คุณภาพเนื้อที่ดี ราคาไม่แพง สามารถเลือกความสุกตามที่เราต้องการ เนื้อลายสวย ย่างออกมาสุกกำลัง มีความชุ่มฉ่ำไม่แห้ง อร่อยลืม นอกจากสเต๊กที่อร่อยยังมีเมนูอื่นๆ ที่อร่อยมากเช่นเดียวกัน อย่างเช่น ซีซาร์สลัด ซุปหอยลาย Baked NZ Mussels หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีส พิซซ่าฮาวายอี้ยน สลัดเบคอน

Leave a Reply

Your email address will not be published.