บ้านพักพูลวิลล่า เกาะล้าน

พูลวิลล่า เกาะล้าน

สนใจ บ้านพักพูลวิลล่า ติดทะเล
สนใจดูบ้านพูลวิลล่า

เกาะล้านเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ของจังหวัดชลบุรี ถ้าใครจะมาเที่ยวเกาะ ในชลบุรีต้องนึกถึงเกาะล้านเป็นอันดับแรก เพราะ มีหาดทรายที่สวยงาม หลายที่ มีพัก และค่าครองชีพในเกาะล้านถูกมากเมื่อเทียบกับเกาะอื่นๆ เกาะล้านอยู่ในเขตเมืองพัทยา ห่างจากชายฝั่งพัทยาประมาณ 7 กิโลเมตร

เกาะล้าน เกาะท่องเที่ยว ที่มีหาดและทะเลที่สวยงาม พร้อมกิจกรรมให้ทำตลอดวัน

มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ทั้งกิจกรรมทางทะเล ดำน้ำดูปะการัง เรือสกี เรือลากร่มชูชีพ เดินเล่นชายหาด ปาร์ตี้กันอย่างบ้าคลั่ง ส่วนมากการปาร์ตี้จะต้องปาร์ตี้กันในบ้านพักและที่เกาะล้านก็มี บ้านพักพูลวิลล่า เกาะล้าน ติดทะเล และราคาถูกที่มาพร้อมกับอุปกรณ์สำหรับปาร์ตี้ครบครัน

การเดินทางไปที่เกาะล้าน สามารถเดินทางโดยเรือโดยสารจะใช้เวลาประมาณ 45 นาที เดินทางด้วยเรือเร็ว 15 นาที จุดขึ้นเรือจะอยู่ที่ ท่าเรือแหลมบาลีฮาย พัทยาใต้ ไปที่เกาะล้าน ท่าหน้าบ้าน

โดยตารางเวลาเรือมีดังนี้

 • ขาไปเวลา 07.00, 10.00, 12.00, 14.00, 15.30, 17.00 ไปจนถึงเที่ยวสุดท้าย 18.30 น
 • ขากลับ 06.30, 07.30, 09.30, 12.00, 14.00, 17.00 ไปจนถึงเที่ยวสุดท้าย 18.00 น.

ค่าโดยสาร 30 บาท สำหรับค่าเรือโดยสาร

เกาะล้าน มีที่พักให้นักท่องเที่ยวเลือกพักหลากหลาย ทั้งบังกะโล ห้องพัก หอพัก และกำลังป้นที่นิยมนั้นก้คือ บ้านพักพูลวิลลา  ติดหาด เหมาะกับการปาร์ตี้ และพักผ่อนแบบติดธรรมชาติ มีชายหาดมากมายรายรอบเกาะทั้งชายหาดที่มีชื่อเสียงและชายหาดลับในเกาะอีกมากมาย อย่างเช่น หาดตาแหวน หาดทองหลาง หาดเทียน และหาดเล็กๆอย่าง หาดแสม

ทำให้บ้านพักพูลวิลลาในเกาะล้าน มีชื่อเสียงเพราะมีบ้านพักติดชายหาดและติดทะเลเยอะอยะมากมาย ทั้งราคาถูกไปจนถึงราคาที่แพง มาพร้อมกับการบริการสุดประทับ ผู้ที่เข้าพักจะได้รับประสบการณ์ในการเที่ยวเกาะล้านอย่างคุ้มค่า

บ้านพักพูลวิลล่า เกาะล้าน ที่พักติดทะเลบรรยากาศดี

บ้านพักพูลวิลลา ติดทะเลในเกาะล้านมีให้เลือกสรรมากมาย ทั้งราคาถูกไปจนถึงราคาแพง มาดูกันว่าในเกาะล้านมีบ้านพักพูลวิลลาที่ไหนน่าสนใจ น่าเข้าพัก เพื่อเติมเต็ให้การเที่ยวเกาะล้านของเราสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น

บ้านพักพูลวิลลา บ้านรินรักษ์ เกาะล้าน

บ้านพักพูลวิลลา-บ้านรินรักษ์-เกาะล้าน
บ้านพักพูลวิลลา-บ้านรินรักษ์-เกาะล้าน

บ้านพักพูลวิลลา ติดทะเล เกาะล้าน ตกแต่งโทนสีขาวสบายตา สไตล์ลอฟต์ จุดเด่นของที่พักนี้คือมีจุด  Seaview Pool Villa ได้รับบรรยากาศทะเลอย่างเต็มที่ โดยบ้านจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวยื่นออกมาติดกับทะเล เป็นสระว่ายน้ำแบบ Outdoor   แช่น้ำชมวิวทะเล แถวท่าเรือ ท่าหน้าบ้าน อย่างชิวๆ เป็นจุดถ่ายรูปที่ไม่เหมือนใครในเกาะล้าน ในตอนเช้าทางที่พักมีบริการอาหาร แบบ Floating Breakfast อาหารเช้าลอยน้ำที่สามารถนำไปทานในสระว่ายน้ำส่วนตัว กับวิวทะเลสวยๆ มาพักที่นี่จะทำให้การเที่ยวเกาะล้านของเราสมบูรณ์แบบ

รายละเอียดของที่พัก (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ตามช่วงเวลา)

 • ราคาของบ้านพัก:สำหรับ 1 คน
 • ห้องแบบStandard ราคา 1,600 บาท
 • ห้องแบบDeluxe ราคา 1,600 บาท
 • ห้องแบบDeluxe sweet ราคา 1,600 บาท
 • ห้องแบบ Deluxe Seaview ราคา 1,800 บาท ส่วนราคาสำหรับ 2 คน ราคา 4200 บาท

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี), อาหารเช้า (ฟรี), ของใช้ในห้องน้ำ, โทรทัศน์จอแบน, เครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น, สระว่ายน้ำส่วนตัว, Seaview Pool Villa ,กิจกรรมตกปลา,บริการรถรับส่ง,ที่จอดรถ

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง: ท่าเทียบเรือหน้าบ้านม Shooting Rangeม หาดทองลางม หาดตายาย, แหลมหัวค้อต

Block "baan-c9" not found

บ้านพักพูลวิลล่า โนแมด รีสอร์ท เกาะล้าน

"<yoastmark

บ้านพักพูลวิลลา ตกแต่งสไตส์ลอฟท์ เน้นโทนสีขาว เห็นแล้วสบายตา เป็นที่พักอีกแหล่งที่น่าสนใจของเกาะล้าน เป็นบ้านพักที่ไม่ได้อยู่ติดชายหาด แต่ก็ไม่ได้ไกลชายหาดมากนัก จึงไม่ได้วิวชายหาดแต่จะได้วิวธรรมชาติแทน แต่ก้ยังมองเห็นหาดทรายอยู่ไกลๆ เป็นบ้านพักที่เงียบสงบ จุดเด่นของบ้านพัก โนแมด คือมีโซนบาร์ที่จะมาสร้างบรรยากาศของการเที่ยวทะเลแบบปาร์ตี้

รายละเอียดของที่พัก (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ตามช่วงเวลา)

 • ราคาของบ้านพักเริ่มต้นที่ : 3,200 บาท ขึ้นไป
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : อาหารเช้า (ฟรี), บริการรถรับส่ง, สระว่ายน้ำส่วนตัว , อินเตอร์เน็ตไร้สาย,โซนบาร์
 • สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง : ท่าเทียบเรือหน้าบ้าน, Tawaen beach, Youn เคป, Motorbike Parking, Nude beach, Samae Beach

บ้านพักพูลวิลล่า บ้านทะเลน้ำใส เกาะล้าน

"<yoastmark

บ้านทะเลน้ำใส  เป็น บ้านพักพูลวิลลา ติดทะเล สุดหรู ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เน้นการใช้งาน และอุปกรณืในการพักครบครัน ที่มาพร้อมกับ Seaview Pool Villa ตื่นเช้ากับบรรยากาศทะเลเกาะล้าน เราสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ภายในห้องนอนที่หันหน้าไปที่ทะเลและมีสระว่ายน้ำส่วนตัว แบบ Outdoor   ลงเล่นน้ำพร้อมมองวิวทะเลได้อย่างเต็มที่ ทำให้การเที่ยวเกาะล้านของเราสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

รายละเอียดของที่พัก (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ตามช่วงเวลา)

 • ราคาของที่พัก : ในวันธรรมดา 2,500 บาท  และวันหยุด 2,800 บาท
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : อาหารเช้า (ฟรี),บริการเช่าจักรยานยนต์,บริการรถรับ-ส่ง ท่าเรือ – ที่พัก,สระว่ายน้ำส่วนตัว,
 • สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง : หาดตาแหวน,จุดชมวิวเกาะล้าน,หาดแสม,หาดนวล

บ้านพักพูลวิลล่า Myth Koh Larn Resort เกาะล้าน

"<yoastmark

บ้านพักพูลวิลลา สไตล์บาหลี ตกแต่งสไตล์มินิมอล เน้นโทนสีขาว และปูนเปือย ที่มีห้องพักเพียงแค่ 3 ห้องเท่านั้น แต่เป็น 3 ห้องที่มีคุณภาพ และจะได้รับบรรยากาศการเที่ยวเกาะล้านรูปแบบใหม่ๆเพราะ เป็นบ้านพักที่มีพื้นที่ของห้องพักกว้างขว้าง สระว่ายน้ำส่วนตัวที่ยื่นออกมาข้างนอกเป็นสระว่ายน้ำแบบ Outdoor  มีวิวธรรมชาติรายรอบ สามารถมองเห็นชายหาดในมุมสูงได้ จุดเนของบ้านพัก Myth Koh Larn Resort คือมีบาร์ให้บริการตอนกลางคืน ถ้าใครไม่อยากออกไปไหนตอนกลางคืนก็สามารถมาใช้บริการบาร์ของทางที่พักได้เลย

รายละเอียดของที่พัก (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ตามช่วงเวลา)

 • ราคาของที่พัก : สำหรับ 2 คน ในวันธรรมดา 3,200 บาทต่อคืน วันหยุด 4,500 บาทต่อคืน
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : มีบริการรถรับ-ส่ง, อาหารไทยซีฟู้ด,ค็อกเทล,ไวน์ ,Pool Spa ส่วนตัว
 • สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง : หาดแสม, หาดเทียน, หาดนวล, Coral Island Pattaya

Block "baan-c9" not found

เกาะล้านสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อของชลบุรี ที่มีสถานที่ท่องเที่ยว และกิจกรรมให้ทำมากมายภายในเกาะ การมาท่องเที่ยวกับคู่รัก กลุ่มเพื่อน และครอบครัว การหาที่พักดีๆ บ้านพักพูลวิลลา เกาะล้าน เป็นอีกสอ่งที่ควรลอง เพราะจะทำให้การเที่ยวเกาะล้านของเรานั้นสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น เที่ยวสนุก บ้านพักสบาย บรรยากาศดี ไม่มีอะไรมีควาสุขไปมากกว่านี้แล้ว

มองหา บ้านพูลวิลล่า  ใกล้เคียง :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *