Ocean Sky Pattaya

Ocean Sky Pattaya

รวมที่เที่ยวพัทยา ค้นหาที่พัก

Ocean Sky Pattaya แลนด์มาร์คแห่งใหม่ ที่จะพาทุกคนไปสัมผัสกับบรรยากาศ Rooftop Bar & Restaurant กลางทะเลแห่งเดียวในพัทยา Dinner ท่ามกลางท้องฟ้า Vanilla Sky ชมวิวทะเล 360 องศา สามารถนั่งชิวบนดาดฟ้าเรือสุดหรู และวิวเมืองพัทยาใกล้ๆ เพลิดเพลินกับวิวพระอาทิตย์ตก แสงสียามค่ำคืนจากอ่าวพัทยา พร้อมอาหารนานาชาติ มาพร้อมเครื่องดื่ม ให้ดื่มด่ำกับบรรยากาศแบบฟินๆ ด้วยราคาเพียง 400 บาท แต่ได้บรรยากาศและความประทับใจหลักล้าน

นอกจากที่นี่ จะเป็นบาร์กลางน้ำและร้านอาหารสุดหรูแล้ว ในบริเวณชั้นล่างยัง แบ่งเป็นโซน คาเฟ่ ตกหมึก ที่กำลังฮอตฮิตสุดๆ โดยพื้นที่ตกหมึกนั้นจะอยู่รอบๆ บริเวณชั้น 1 ซึ่งเค้าจะเปิดไฟสีเขียวล่อปลาหมึกให้ ถ้าใครตกได้นั้น เค้าก็จะมีบริการ ทำซาชิมิให้ฟรีเลย เสิร์ฟพร้อมโชยุและวาซาบิให้ด้วย รับรองว่าฟินสุดๆ ตกกันสดๆ รสชาติหวานเจี๊ยบ

ใครขับรถไป ก็สามารถไปจอดที่จุดจอดรถของ Ocean Sky ตรงแหลมบาลีฮายได้ ใกล้ๆกับจุดจอดรถ ที่จะไปเกาะล้าน มีพื้นที่จอดรถค่อนข้างกว้างขวาง ไม่เสียค่าจอดด้วย โดยหน้าทางเข้าจะขายตั๋วสำหรับขึ้นเรือ ซื้อกันได้ตรงนั้นเลย

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00 – 23.00 น.

  • ราคาตั๋ว คนละ 400 บาท (ได้ Voucher มูลค่า 400 บาท/ท่าน สามารถแลกอาหารและเครื่องดื่มบนเรือได้ทุกอย่าง)
  • เด็กส่วนสูงไม่ถึง 120 ซม. ฟรี
  • สปีดโบท รับ-ส่งฟรี ทั้งขาไป – ขากลับ ได้ตลอดเวลา อยู่บนเรือได้ไม่จำกัดเวลา

จุดเด่นของ Ocean Sky Pattaya

Ocean Sky PattayaOcean Sky Pattaya

ที่นี่เป็น คาเฟ่ตกหมึกรูปแบบใหม่ บนเรือสุดอลังการ ชั้น 1 เป็นที่สำหรับตกหมึก แบบไม่จำกัดเวลา ซึ่งเค้าจะเปิดไฟสีเขียวล่อปลาหมึกให้ ข้อดีคือถ้าใครตกได้นั้นเค้าทำซาชิมิให้ฟรีเลย ส่วนชั้นดาดฟ้าจะเป็นร้านอาหารวิว Rooftop & Restaurant สุดปัง ที่นี่ก็จะมีทั้ง mocktail และ cocktail ให้ได้เลือกอยู่หลายเมนู สามารถสั่งที่ บาร์ ได้เลย ราคาไม่แพงทั้งอาหารและเครื่องดื่ม สมเหตุสมผลกับวิวสุดหรู พนักงานใส่ใจทุกรายละเอียดมากๆ ยืนรอ Service กันแบบพร้อมเพียง

Ocean Sky เป็นฟีลเรือสำราญลำใหญ่ยักษ์ แนะนำมาช่วงเย็นๆ บรรยากาศจะดีมากๆ โซนชั้นดาดฟ้า จะมีโต๊ะทานข้าวหลายโซน ทั้งโซนท้ายเรือ หรือหัวเรือ ที่จะพีคตอนพระอาทิตย์ตก ส่วนโต๊ะที่ฮอตมากนั้นจะเป็นโซนโซฟาที่วิวมองเห็นฝั่งพัทยา คือใครอยากพาแฟนมาเดทแนะนำให้จองมาก่อนนะ แสงช่วงเย็นๆ คือสวยมากๆ มองเห็นป้ายแลนด์มาร์ค Pattaya City ได้จากบนเรือเลย โรแมนติคสุดๆ

วิวดาดฟ้า บอกเลย คือดีม้ากกก ก.ไก่ล้านตัว เพื่อนๆสามารถชมวิวพัทยาได้แบบ 360 องศาเลย ครอยากจะได้โต๊ะโซฟาวิวสวยๆ อย่าลืมจองมาล่วงหน้านะ ช่วงตอนพระอาทิตย์ใกล้ตก วิวรอบๆจะเริ่มสวยขึ้นไปเรื่อย ๆ แสงอุ่นๆ ถ่ายรูปสวยมาก ดีตรงที่นั่งชมพระอาทิตย์ตกได้จากบนเรือเลย อย่าลืมจัดชุดฟาดๆเฟียสๆ ลุคไฮโซ มาถ่ายรูปกันนะ รับรองเลยว่าได้รูปสวยๆ ไว้อวดเพื่อนในโซเชียล แน่นอน

พอเริ่มมืด ที่นี่เค้าก็จะสวยไปอีกแบบนะ เพราะเค้าตกแต่งไฟเรืออลังการสุดๆ มองจากหาดพัทยายังเห็นเลย แสงสีเสียง จัดเต็มสุดๆ คือบอกได้คำเดียวเลยว่า คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปอย่างแน่นอน และช่วงเย็นๆ เค้าก็จะมีเล่นดนตรีสดด้วยบรรยากาศชิวเว่อร์ ต้องมาลองสัมผัสบรรยากาศสุดหรูนี้ด้วยตัวเอง สักครั้งให้ได้นะ

สิ่งที่น่าสนใจของOcean Sky Pattaya

Ocean Sky PattayaOcean Sky Pattaya Ocean Sky Pattaya

เมื่อซื้อบัตรขึ้นเรือ ที่นี่เค้าก็จะมี Voucher มูลค่า 400 บาท/ท่าน ซึ่งเราสามารถ นำไปแลกอาหารและเครื่องดื่มบนเรือได้ทุกอย่าง มีทั้งอาหารแนวฟิวชั่น อาหารไทย อาหารยุโรป ค็อกเทล ม็อกเทล ฯลฯ ที่สำคัญราคาไม่แพงมาก  โดยถ้าราคาอาหารเกิน 400 บาทก็แค่จ่ายส่วนต่างนิดๆหน่อยๆ

และไฮไลฟ์ ของที่นี่เลย ก็คือ การตกหมึกแบบ Unlimited จนเรือปิด ไม่ได้มาตกหมึกก็เหมือนมาไม่ถึง มีเบ็ดให้พร้อมเหยื่อปลอม สามารถตกได้บริเวณรอบๆ เรือชั้น 1 เลย ตกได้ทำซาชิมิให้ฟรี มีโชยุ วาซาบิให้เรียบร้อย บอกเลยว่าได้ทั้งความสนุก และความประทับใจกลับไปแน่นอน

ใครตกไม่เป็นนี่เค้ามีสตาฟสอนให้นะ วิธีการง่ายๆ ก็โยนเหยื่อปลอมลงไป ดึงๆ ยกๆ ไปซักพักถ้าโชคดีก็จะจับน้องหมึกได้แล้ว ปกติตัวนึงนี่ 200+ บาท เลยนะ ซึ่งเค้าไม่ได้จำกัดเวลา สามารถนั่งตกไปได้จนกว่าเรือจะปิดเลย เพราะฉะนั้นคุ้มเว่อร์!! ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง สถานที่ท่องเที่ยวในพัทยาที่ราคาดี แถมมีมุมถ่ายรูปเยอะมาก ใครสนใจแนะนำให้มาเลยจ้า ไม่ไกลจากกรุงเทพด้วย

เมนูแนะนำของ Ocean Sky Pattaya

Ocean Sky Pattaya Ocean Sky Pattaya Ocean Sky Pattaya

ส่วนอาหารของ Ocean Sky Pattayaนั้นราคาไม่แรงมากนะ เริ่มต้นอยู่ที่ 100 – 500 บาท รังสรรค์โดยเชฟมืออาชีพ เทียบเท่าโรงแรมหรูๆในพัทยาเลย หน้าตาอาหารแต่ละอย่างคือผู้ดีมากเว่อร์ หรูหรา สมราคาสุดๆ ถ่ายรูปอัพลงไอจีรัวๆ กันไปเลย

เปิดด้วยเมนูแรก เป็นแฮมชีสปอเปี๊ยะทอด เบสิกมากจานนี้ แต่บอกเลยว่า “อุมามิ” ใครหิวมาก ๆ แนะนำให้สั่งมากินเล่นก่อน มีซอสมะเขือเทศกับมายองเนสมาให้จิ้มด้วย จะมีความหลากหลายในเรื่องรสชาติเสริม

หอยนางรมสด ตัวพอดีคำ พอดีมือมาก จานนี้จะเสิร์ฟพร้อม lemon เพิ่มความเปรี้ยว และเครื่องเคียงครบชุด เอาว่าหอยนางรมมันต่างยังไง เราว่าอาจจะพูดยากเรื่องรสชาติ แต่พูดถึงประสบการณ์นี่สิ กินหอยนางรมสด ชมวิวบนเรือ มันอีกเรื่องนะเออ!

ยำแซลมอน รสชาติดีมากกกกก แซลมอนสดมาก ไม่คาวเลย น้ำยำคือจัดจ้าน ถูกปากคนไทยแน่นอน อร่อยมาก เต็ม 10 ไม่หักเลยเมนูนี้

ฉู่ฉี่หอยเชลล์ราดหมึกชาโคล ขายกิมมิคที่ชาโคลเลย จะออกสีดำๆหน่อย ที่นี่เค้าเอามารังสรรค์ ให้เป็นเมนูที่โคตรฉีกแบบชุบแป้งแล้ว ไปฉู่ฉี่อีกที ซึ่งมันเพิ่มอรรถรสในการกินมากนะ และมันก็อร่อยอีกด้วย

หอยเชลล์ผัดฉ่าราดปลาไหลย่างซีอิ๊วญี่ปุ่น เป็นชื่อเมนูที่ยาวมากกก ที่นี่เค้าเสิร์ฟปลาไหลย่างซีอิ๊วด้วย เรียกได้ว่าผสมญี่ปุ่นไทยได้ งง ๆ แต่ลงตัว ปลาไหลคือดีอ่ะ เต็มปากเต็มคำ พูดได้ว่าประทับใจมาก ไม่หวานเกิน ไม่เค็มเกิน แล้วเนื้อมันไม่แห้งด้วย ชุ่มฉ่ำ บอกเลย ปังงง!

เมนูแนะนำจานสุดท้าย พระเอก ของที่นี่เลย คือ หมึกซาชิมิ ตัวโตๆ บอกเลยว่าหมึกสดมากๆ สำหรับใครที่ไม่อยากลงไปตกเองชั้น 1 เค้าก็จะมีเจ้าหน้าที่คอยนั่งตกแบบสดๆ เพื่อนำมาทำอาหารให้เราด้วย ซึ่งขอบอกเลยนะว่า ไม่ผิดหวังแน่นอน หมึกสดมากๆ หวานมาก ใครที่มา ต้องมาลองชิมกันดูนะ ไม่คาวอย่างที่คิด เปิดประสบการณ์ใหม่สุดๆไปเลย

และที่นี่ก็จะมีทั้ง mocktail และ cocktail ให้เลือกหลากหลายเมนู แอบกระซิบว่าที่ชอบสุดคือ Italian soda ที่ชื่อว่า Rose Soda รสชาติจะออกหวานเบา ๆ มีกลิ่นหอมของกุหลาบ และมีความซ่ามาช่วยย่อยอาหารไปอีก ตัวนี้จะช่วยจบมื้ออาหารด้วยความสดชื่นและปริ่มเปรม

แผนที่

กิจกรรมยอดฮิตของพัทยาตอนนี้ ต้องยกให้ออกเรือตกหมึกซึ่งกำลังมาแรงมาก แต่ล่าสุดจะดีแค่ไหน ถ้าคาเฟ่ตกหมึกเจ้าใหม่Ocean Sky Pattaya ที่เป็นการฟีเจอริ่งระหว่างร้านอาหารวิว Rooftop สุดปัง+เรือตกหมึกรวมกัน!! จ่ายแค่คนละ 400 บาท แล้วสามารถตกหมึกได้แบบไม่จำกัดเวลา มีเบ็ดพร้อมเหยื่อปลอมให้ ด้านบนยังเป็นร้านอาหารวิวอลัง ชมวิวพัทยาได้แบบ 360 องศา และชมพระอาทิตย์ตกได้จากบนเรือเลย แถมรวมค่าเรือ Speed Boat ไป-กลับแล้ว ไม่คุ้มตรงไหนเอาปากกามาวง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *