วันหยุดนี้ไปเที่ยวไหนดี ที่เที่ยวที่อยู่ไม่ไกลกรุงเทพฯ ก็คงหนีไม่พ้นพัทยา ที่เที่ยวยอดนิยมของคนในเมืองที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยพัทยามีสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมาย ที่ไม่ใช่แค่ทะเลเท่านั้น ยังมีสถานที่มากมาย อย่างเช่น Travel Pattaya แนะนำ 25 ที่พักพัทยา ที่พักสวย ติดทะเล บรรยากาศดี อัปเดตใหม่ 2022 Update ใหม่ลาสุด ใครที่กำลังมาเที่ยวพัทยา แต่ไม่รู้ว่าจะไปพักที่ไหน เราได้รวบรวมที่พักที่น่าสนใจในพัทยา ทั้งที่พักสุดหรู ที่พักติดทะเล และที่พักราคาถูก และแน่นอนที่พักที่กำลังได้รับความนิยมในตอนนี้ก็คือ บ้านพักพูลวิลล่า ที่พักต่างๆมากมายในพัทยา

รับฝากขายบ้าน คอนโด ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ – ฝากขายบ้านฟรี

25 ที่พักพัทยา ที่พักสวย ติดทะเล บรรยากาศดี อัปเดตใหม่ 2022

 

 

1.Veranda Resort Pattaya

ที่พักพัทยา

ที่พักพัทยา ที่พักติดทะเล บรรยากาศดีมากกก ที่มีชายหาดส่วนตัว สามารถเดินลงเล่นได้เลย เป็นที่พักสุดหรู ที่ตกแต่งสไตล์รีสอร์ทอย่างสวยงาม โดยทางที่พักตกแต่งสไตล์โมเดิร์นหรู ที่เน้นเฉดสีของธรรมชาติ อย่างสีฟ้าน้ำทะเล ให้เข้ากับบรรยากาศของชายหาด จุดเด่ยของที่พีกคือสิ่งอำนวยความสะดวกที่สามารถสัมผัสบรรยากาศของทะเลอย่างเช่น สระว่ายน้ำริมชายหาด ที่สามารถแล่นน้ำและชมบรรยากาศของชายหาดหรือจะเดินลงไปเล่นก็ได้ และมีฟิตเนสที่หันหน้าไปยังชายหาดเช่นเดียวกัน  ในส่วนของบรรยากาศภายในห้องบอกได้เลยว่า สวยหรูดูแพง เหมาะกับการมาพักสำหรับคู่รักหรือครอบครัว ที่จะทำให้การเที่ยวพัทยาของคุณสนุกมากยิ่งขึ้น

ข้อมูลที่พัก

กลับสู่สารบัญ

2.U Pattaya

ที่พักพัทยา

ที่พักพัทยา ที่พัหสุดหรูติดชายหาดบรรยากาศดีมาก เป็นโรงแรมที่เสนอในรูปแบบใหม่ ที่นำเสนอความทันสมัยสไตล์โมเดิร์น แต่ก็ยังคงคอนเชปต์ที่พักแบบธรรมชาติที่ตกแต่งสไตล์บูติก นำวัสดุอุปกรณ์ธรรมชาติมาใช้ในการตกแต่งเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของธรรมชาติ โดยใช้แนวคิด หมู่บ้านชาวประมง ที่พักนักเดินเรือ ทำให้ที่พักมีความโดดเด่นมากๆ และที่สำคัญแต่ละห้องพักออกแบบผสมผสานสไตล์วิลล่า มีสระว่ายน้ำส่วนตัว มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย ที่จะเน้นความสะดวกสบายและความทันสมัยที่เข้ากับบรรยากาศของความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง

ข้อมูลที่พัก

 • ที่อยู่ : 70/14 กอไผ่ 12 ตำบล บางเสร่ อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20250
 • เบอร์ติดต่อ : 033 046 100
 • เว็บไซต์ : https://www.uhotelsresorts.com/th/upattaya
 •  Facebook :  U Pattaya

กลับสู่สารบัญ

 

3.Royal Cliff Beach Hotel Pattaya

ที่พักพัทยา

ที่พักพัทยา โรงแรมสุดหรูระดับเฟิร์สคลาส ที่จะทำให้การเที่ยว การพักผ่อนพัทยาสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น เป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้ชายหาด มีชายหาดส่วนตัว สามารถสัมผัสบรรยากาศของทะเลพัทยาได้อย่างเต็มที่ โรงแรมมีรูปแบบที่พักให้เลือกมากมายอย่างเช่น รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล (Casual Luxury) รอยัล คลิฟ บีช เทอเรซ (Exotic Luxury) รอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล (Formal Luxury) และรอยัล วิง สวีท แอนด์ สปา (Ultimate Luxury) ซึ่งภายในได้มีการออกแบบที่สวยงาม ผสมผสานเอกลักษณ์ความเป็นไทยและความทันสมัยสไตล์โมเดิร์นออกมากได้อย่างลงตัว มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย การเที่ยวของคุณจะสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นถ้าหากพักที่นี่

ข้อมูลที่พัก

 • ที่อยู่ : 353 ถนน พระตำหนัก เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
 • เบอร์ติดต่อ : 038 250 421
 • เว็บไซต์ : https://www.royalcliff.com/th/
 •  Facebook :  Royal Cliff Hotels Group

กลับสู่สารบัญ

4.Hilton Pattaya

ที่พักพัทยา

ที่พักพัทยา โรงแรมหรูที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในพัทยา เป็นโรงแรมที่มีความโดดเด่นมากที่สุด  ที่มีขนาด 34 ชั้นเหนือเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช ห้างสรรพสินค้าติดชายหาด ถือว่าเป็นสวรรค์ลอยฟ้าที่สามารถจับต้องและเข้าพักได้ ด้วยความสูงที่มีถึง 34 ชั้น ทำให้สามารถมองเห็นวิว Panorama Sea View ทั้งช่วงตอนกลางวันและกลางคืน ความโดดเด่นของโรงแรม Hilton Pattaya คือความหรูหราไม่ว่าจะเป็นการบริการที่เป็นการบริการระดับ 5 ดาว และการออกแบบและตกแต่งที่สวยงามหรูหราสไตล์โมเดิร์น สามารถสัมผัสความหรูหราดุดสวรรค์ในรูปแบบใหม่ที่ไม่ควรพลาด

ข้อมูลที่พัก

 • ที่อยู่ : 333/101 หมู่ที่ 9 อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20260
 • เบอร์ติดต่อ : 038 253 000
 • เว็บไซต์ : http://pattaya.hilton.com/
 •  Facebook :  Hilton Pattaya

กลับสู่สารบัญ

5.Cape Dara Resort

ที่พักพัทยา

ที่พักสุดหรูสไตล์รีสอร์ตติดทะเลที่เดินไม่กี่ก้าวก็ถึง โรงแรมที่มีจุดเด่นเรื่องความเป็นส่วนตัวแล้วความเงียบสงบ ร่มรื่น เหมาะกับการพักผ่อน ที่ออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม แสดงถึงความหรูหราในรูปแบบที่เรียบง่าย ที่สามารถสัมผัสบรรยากาศของธรรมชาติ ทะเลได้เป็นอย่างดี ถ้าจะพูดถึงโรงแรมหรูสไตล์รีสอร์ตที่ดีที่สุดในพัทยาก็จะต้องเป็นที่นี่เท่านั้น ความสวยงาม ที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายและการบริการชั้นเลิศ

ข้อมูลที่พัก

กลับสู่สารบัญ

 

6.Sea Sand Sun Resort and Villas Pattaya

ที่พักพัทยา

ที่พักพัทยา โรงแรมสไตล์รีสอร์ตระดับ 5 ดาว เป็นที่พักที่สวยมากๆและบรรยากาศดีมากแบบดีไม่ไหว โรงแรมติชายหาด มีหาดส่วนตัว สามารถเดินลงไปเล่นที่ชายหาดได้เลย ตัวโรงแรมตั้งอยู่ที่ บนหาดตะวันรอน นาจอมเทียน  เป็นหาดส่วนตัวที่มีความเงียบสงบ โดยห้องพักส่วนใหญ่จะเป็นหลังเดี่ยวแยกออกจากกัน เป็นลักษณะวิลล่า วิวห้องพักส่วนใหญ่จะเป็นวิวส่วน เพราะพื้นที่ของที่พักมีส่วนและเหล่าต้นไม้มากมาย ทำให้บริเวณโรงแรมมีความร่มรื่น แต่ถ้าอยากได้บรรยากาศของทะเล ก็สามารถเดินลงไปเล่นได้เลย ในส่วนของการตกแต่ง เป็นการตกแต่งสไตล์ผสมผสานระหว่างบาหลีและไทยที่เพิ่มความโมเดิร์นและทันสมัย

ข้อมูลที่พัก

กลับสู่สารบัญ

7.Holiday Inn Pattaya

ที่พักพัทยา

ที่พักพัทยา โรงแรมที่มีชื่อเสียงมากที่การันตีความปัง ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ราคาถูก ที่สามารถสัมผัสความหรูหรา ในราคาที่แตะต้องได้ ตัวโรงแรมตั้งอยู่ริมชายหาดพัทยาเหนือและใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆของพัทยา โรงแรมมีจุดเด่นเรื่องบรรยากาศ เพราะเราสามารถมองเห็นวิวแบบ Panorama Sea View ภายในโรงแรมถูกตกแต่งอย่างสวยงามและหรูหรารูปแบบสไตล์โมเดิร์น และในบริเวณ Lobby ก็มีพื้นที่ ที่กว้างขวาง มีขนมและอาหาร เครื่องค่อยให้บริการ โรงแรมหรูติดทะเลที่ใครๆก็สามารถพักได้

ข้อมูลที่พัก

 • ที่อยู่ : 463/68 463/99 Pattaya Sai 1 Road, Nongprue, Banglamung, เมืองพัทยา Pattaya, ชลบุรี 20150
 • เบอร์ติดต่อ : 038 725 555
 • เว็บไซต์ : https://www.ihg.com/holidayinn/hotels/us/en/pattaya/pyxpa/hoteldetail?cm_mmc=FacebookMaps-_-HI-_-TH-_-PYXPA
 • Facebook :  Holiday Inn Pattaya

กลับสู่สารบัญ

 

8.Grande Centre Point Pattaya

ที่พักพัทยา

ที่พักพัทยา โรงแรมหรูที่อยู่บนห้าง Terminal 21 Pattaya อยู่ตรงวงเวียนโลมา เป็น Landmark อีกอย่างที่สำคัญของพัทยา เป็นโรงแรมแนวแฟมมิลี่ เหมาะสำหรับครอบครัว ที่ต้องการมาครอบครัวมาเที่ยวและหาที่พักดีๆ คุ้มค่าคุ้มราคา ภายในโรงแรมตกแต่งหรูหรา บรรยากาศดี Lobby ตกแต่งออกไปทางโทนสีฟ้า ที่สื่อให้ถึงสีของท้องทะเล และมีพื้นที่ ที่กว้างขวางมาก ไม่ต้องกลัวว่าจะรู้สึกอึดอัด ภายในห้องก็ตกแต่งหรูหราแบบเรียบง่าย และมีวิวที่สามารถมองเห็นวิวทะเล สวยๆได้ภายในห้องพัก ถ้าจะพูดถึงโรงแรมดีๆในพัทยา Grande Centre Point Pattaya  เป็นอีกชื่อที่จะต้องนึกถึง

ข้อมูลที่พัก

กลับสู่สารบัญ

 

9.Seacrest by Jomtien

ที่พักพัทยา

ที่พักพัทยา โรงแรมสุดเก๋ ในโซนจอมเทียน ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการตกแต่ง โดยทางโรงแรมมีการตกแต่งและออกแบบที่ไม่ซ้ำใคร โดยการเอาของดีจาก 5 จังหวัดใน 5 ภูมิภาคของประเทศไทย มาใช้ในการตกแต่ง ที่นำมาผสมผสานกับความทันสมัยสไตล์โมเดิร์น Modern Loft ที่สามารถสัมผัสบรรยากาศของการท่องเที่ยวของประเทศไทยได้ภายในโรงแรม ถือว่าเป็นความเก๋ของโรงแรม Seacrest by Jomtien ที่เป็นโรงแรมขนาดกลาง ตัวโรงแรมห่างจากชายหาดประมาณ 100 เมตร

ข้อมูลที่พัก

 • ที่อยู่ : 249/16-18 Jomtien Road Soi Jomtien Soi 12 T. Nongpluar เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
 • เบอร์ติดต่อ : 038 195 278
 • เว็บไซต์ : https://www.seacrestbyjomtien.com/
 • Facebook :  Seacrest by Jomtien

กลับสู่สารบัญ

 

10.Marine Beach Hotel Pattaya

ที่พักพัทยา

ที่พักพัทยา โรงแรมหรูใกล้หาดจอมเทียน บรรยากาศดี ตกแต่งสไตล์จีนโบราณที่ผสมผสานความทันสมัยสไตล์โมเดิร์นบวกกับ ชิโน-โปรตุกีส โดยโรงแรมจะเน้นตกแต่งแบบโดนใช้วัสดุเป็นไม้ ประตู หน้าต่าง ออกแนวจีนโบราณ ดูลุควินเทจ เป็นโรงแรมหรูที่มีราคาถูกมากๆ เมื่อเทียบกับโรงแรมอื่นนพัทยาอยู่ใกล้กับทะเล มีความแตกต่างที่สวยงาม มีความขลังแต่ก็ยังทันสมัย เหมาะกับการใช้เป็นที่พักผ่อนยามมาเทียวพัทยา

ข้อมูลที่พัก

 • ที่อยู่ : หมู่ที่ 12 131/62 ถนน จอมเทียนสายหนึ่ง อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
 • เบอร์ติดต่อ : 081 659 1717
 • เว็บไซต์ : http://www.marinebeach-pattaya.com/
 • Facebook : Marine Beach Hotel

กลับสู่สารบัญ

 

11.Cross Pattaya Pratamnak

ที่พักพัทยา

ที่พักพัทยา โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่เปิดใหม่ในพัทยา อยู่ในโซนเขาพระตำหนักที่ถือว่าเป็นทำเลที่ดีที่สุดในพัทยา ที่มีทั้งบรรยากาศที่ดีและมีความเงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อน  ที่ตกแต่งสไตล์โคโลเนียลสุดคลาสสิคโดยเน้นใช้สีโทนขาวสบายตา เป็นโรงแรมเปิดใหม่ ห้องพักใหม่ เตียงนอนใหม่ ทุกอย่างใหม่เอี่ยมอ่อง มีบรรยากาศเงียบสงบแต่กิจกรรมแน่น ว่ายน้ำยังสระว่ายน้ำกลางแจ้ง Moon Spa โต๊ะบอล หมากฮอส โต๊ะปิงปอง และบอร์ดเกม ได้รับประสบการณ์พักผ่อนที่ไม่เหมือนที่ไหน อย่างเช่น Round the Clock Bubbly Breakfast, Design Your Drink, Sweet Dream และ Take us with you และที่สำคัญราคาไม่แพง นอกจากนี้เรายังสามารถเดินลงไปที่ชายหาด โดยทางโรงแรมจะมีทางเดินลงหาดได้ด้วย ในส่วนของพื้นที่ Lobby เป็นพื้นที่ Open Air ที่รับลงทะเลและบรรยากาศของทะเล

ข้อมูลที่พัก

 • ที่อยู่ : 286, 4 M.12 เกษตรสิน เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
 • เบอร์ติดต่อ : 033 266 155
 • เว็บไซต์ : http://crosspattayapratamnak.com/
 • Facebook : Cross Pattaya Pratamnak

กลับสู่สารบัญ

12.The Zign Hotel Pattaya

ที่พักพัทยา

ที่พักพัทยา โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่มีชายหาดส่วนตัว สามารถเดินลงไปเล่นได้เลยมีไฮไลท์สำคัญก็คือ มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่สุดอลังการ สามารถเล่นน้ำชมบรรยากาศของทะเล ตอบโจทย์คนที่มาเที่ยวทะเลและอยากพักที่พักติดทะเล และมีหาดส่วนตัว โรงแรมเป็นโรงแรมขนาดใหญ่ มี 2 อาคาร ที่หันหน้าไปยังทะเล และวิวเมือง มีจำนวนห้องทั้งหมด 959 ห้อง เหมาะทั้งกับการมาเที่ยวแบบครอบครัว หรือมาเที่ยวกับคู่รัก โรงแรมหรูที่ครบเครื่อง

ข้อมูลที่พัก

กลับสู่สารบัญ

 

 

13.Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya

ที่พักพัทยา

ที่พักพัทยา โรงแรมหรูติดชายหาดบรรยากาศดีและปังมาก เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ ที่มีสวนน้ำขนาดใหญ่ ที่ตกแต่งในแนวผจญภัยในดินแดนสาปสูญรายล้อมไปด้วยธรรมชาติและบรรยากาศของชายหาดอันสวยงาม โดยสวนน้ำขนาดใหญ่มีโซนให้ได้เล่นและพักผ่อนมากมาย อย่างเช่น Lazy River สระน้ำอุ่นขนาดใหญ่ Moonsoon Island เกาะมรสุมมหาสนุก โซนสวนน้ำเล็กๆ ไว้สำหรับเด็กๆ ชายหาดจำลอง Centara Grand Mirage Beach Resort สระริมบาร์ Lap Pool และกิจกรรมอย่างอื่นมากมาย เช่น Lost World Adventure Land  Spa Cenvaree Kids Club & E-Zone Zulu Family Club และอื่นๆกมากมาย

ข้อมูลที่พัก

กลับสู่สารบัญ

 

14.Pinnacle Grand Jomtien Resort

ที่พักพัทยา

ที่พักพัทยา ที่พักพัทยามาพร้อมกับหาดส่วนตัว เป็นโรงแรมที่มีบรรยากาศดีมากๆ เหมาะกับการใช้เป็นที่พักผ่อน บรรยากาศโรงแรมตกแต่งเต็มไปด้วยสวนต้นไม้ ซึ่งแต่ละโซน มีแต่ต้นไม้ใหญ่ และสวนขนาดเล็ก เต็มไปหมด มีความร่มรื่น ในส่วนบรรยากาศภายในห้อง มีความเรียบหรู มีวิวทะเลสวยๆ เป็นที่พักที่เหมาะกับคนที่ชื่นชอบความร่มรื่นมากๆ

ข้อมูลที่พัก

กลับสู่สารบัญ

15.InterContinental Pattaya Resort

ที่พักพัทยา

ที่พักพัทยา โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว  ทั้งอยู่ในโซนเขาพระตำหนัก ที่ตกแต่งสไตล์ไทยแบบรวมสมัยที่ผสมผสานกับความเป็นตะวันออกอย่างลงตัว ถ้าจะพูดถึงโรงแรมสไตล์รีสอร์ตที่หรูที่สุดในพัทยาก็จะต้องเป็นที่นี่เท่านั้น ที่อยู่ในทำเลที่ดีที่สุดของพัทยา บรรยากาศมีกลิ่นอายคล้ายๆกับอยู่ที่บาหลี ความสวยสดงดงามของทะเลรวมทั้งบรรยากาศร่มรื่นของเขาพระตำหนัก ที่เข้ากันอย่างพอดี เป็นรีสอร์ตที่มีทั้งหมด 9 แบบ กับ 2 วิลล่า ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ลักษณะเป็นบ้านทั้งยังหลัง ที่เป็นบ้านอยู่ติดหาดทราย เหมือนมีบ้านอยู่ติดชายหาด ความหรูหรา เหมือนอยู่เกาะส่วนตัว

ข้อมูลที่พัก

 • ที่อยู่ : 437 Phra Tamnak Road, เมืองพัทยา Pattaya, ชลบุรี 20150
 • เบอร์ติดต่อ : 038 259 888
 • เว็บไซต์ : ihg.com/intercontinental
 •  Facebook : InterContinental Pattaya Resort

กลับสู่สารบัญ

 

16.Sunset Park Resort and Spa

ที่พักพัทยา

ที่พักพัทยา รีสอร์ตส่วนตัวที่มีบรรยากาศที่สวยงาม ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติท่ามกลางสวนทรอปิคอลริมชายหาดตะวันรอน มีความร่มรื่นบรรยากาศดี ที่พักตกแต่งด้วยไม้สัก ที่สามารถเลือกได้ทั้งวิวสวน และวิวชายหาด ที่อยุ่ติดกับชายหาดบรรยากาศปังมาก ภายในตกแต่งด้วยวัสดุธรรมชาติ ที่เข้ากับบรรยากาศธรรมชาติโดยรอบของรีสอร์ต ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ใครที่ชอบความเป็นธรรมชาติจะต้องเป็นที่นี่เท่านั้น

ข้อมูลที่พัก

 • ที่อยู่ : 99/19 หมู่ 3 ซ. นาจอมเทียน 48 ถ. สุขุมวิท กม. 161.5 สัตหีบ นาจอมเทียน ชลบุรี 20250
 • เบอร์ติดต่อ : 089 500 5562
 • เว็บไซต์ : http://www.sunsetpark.co.th/
 •  Facebook : Sunset Park Resort and Spa

กลับสู่สารบัญ

 

17.Dusit Thani Pattaya

ที่พักพัทยา โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว เป็นโรงแรมที่มีชื่อเสียงมากที่สุดอีกที่ของพัทยา ซึ่งอยู่ติดกับหาดชายพัทยาเหนือ อยู่ใกล้กับวงเวียนโลมา จุดเด่นของโรงแรมนี่คือ การบริการที่ดีเยี่ยม และบรรยากาศที่ดี สามารถชมวิวทะเลได้แบบ พาโนรามาแบบ 360 องศา ตกแต่งสไตล์ไทยประยุกต์ที่มีเสน่ห์ในแบบฉบับของโรงแรมดุสิต ธานี ตรงใจกลางโรงแรมยังมีสวนธรรมชาติ ทำให้โรงแรมดูร่มรื่นเย็นสบาย เหมาะกับใช้เป็นพื้นที่พักผ่อน

ข้อมูลที่พัก

 • ที่อยู่ : หมู่ที่ 5 240/2 ถนนเลียบชายหาด อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
 • เบอร์ติดต่อ : 038 425 611
 • เว็บไซต์ : http://www.dusit.com/dusitthani/pattaya
 •  Facebook : Dusit Thani Pattaya

กลับสู่สารบัญ

18.D Varee Jomtien Beach

ที่พักพัทยา โรงแรมใกล้ชายหาดจอมเทียน เป็นอีกโรงแรมที่ติดทะเลแต่ราคาไม่ได้แพงกว่าที่คิด จุดเด่นของโรงแรมนี้ก็คือ ห้องทุกห้องเป็นห้องแบบวิวทะเลทั้งหมด สามารถมองเห็นวิวทะเลได้แบบ Panorama Sea view มองออกไปเห็นวิวทะเล ให้บรรยากาศที่สวยงาม ทำให้การมาเที่ยวพัทยาของคุณสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย อย่างเช่นสระว่ายน้ำที่อยู่ชั้น 5 ที่เล่นน้ำไปลมบรรยากาศของทะเลไป

ข้อมูลที่พัก

กลับสู่สารบัญ

19.Kram Pattaya

ที่พักพัทยา โรงแรมติดทะเล ที่สวยมาก โดยตกแต่งสไตล์โมเดิร์นลักชัวรี่ ที่เน้นโทนสีที่ให้ความรู้สึกถึงทะเล อย่างสีขาว และสีฟ้า มีความสวยที่เรียบง่าย ดูดีมากๆ ภายในห้องตกแต่งเรียบง่าย และกว้างขวาง จุดเด่นของโรงแรมนี้ก็คือ สระว่ายน้ำกลางแจ้งสไตล์ลากูนที่หันหน้าไปยังทะเล สามารถชมบรรยากาศทะเลได้อย่างเต็มที่ในขณะที่เล่นน้ำ และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย ที่จะค่อยให้บริการ

ข้อมูลที่พัก

 • ที่อยู่ : 88/17-18, ตำบล นาเกลือ อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
 • เบอร์ติดต่อ : 038 226 241
 • เว็บไซต์ : https://krampattaya.com/
 •  Facebook : Kram Pattaya

กลับสู่สารบัญ

 

20.Hard Rock Hotel Pattaya

ที่พักพัทยา โรงแรมติดชายหาดพัทยา ที่ตกแต่งแตกต่างจากโรงแรมอื่นๆในพัทยา โดยตกแต่งสไตล์ร็อคสตาร์ มีความเรียบหรูดูดี โดยใช้โทนสีที่ฉูดฉาด ดูครึกครื่น ที่จะทำให้เราได้รับประสบการณ์การพักผ่อนอย่างเหนือระดับ ที่จะทำให้การมาเที่ยวพัทยาเปลี่ยนไป  มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ สปา เลาน์จ ร้านอาหาร ฟิตเนส และอื่นๆอีกมากมาย ถ้าเบื่อโรงแรมติดชายหาดเดม ลองมาพักที่นี้ เพิ่มประสบการณืในการพักผ่อนในรูปแปบบใหม่

ข้อมูลที่พัก

 • ที่อยู่ : 429 หมู่ 9 ถนน พัทยาสายสอง เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
 • เบอร์ติดต่อ : 038 428 755
 • เว็บไซต์ : https://www.hardrockhotels.com/pattaya/
 •  Facebook : Hard Rock Hotel Pattaya

กลับสู่สารบัญ

21.Navana Nature Escape

ที่พักพัทยา โรงแรมติดทะเล ที่อยู่ในโซนพัทยานาเกลือ มีบรรยากาศที่เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย และที่สำคัญเป็นหาดแบบส่วนตัว ไม่ต้องกังวลว่าจะมีบุคคลนอกเข้ามายุ่ง โรงแรมเป็นโรงแรมขนาดเล็ก ตัวอาคารสูงประมาณ 3-4 ชั้นอยู่น่าจะประมาณ 2-4 อาคาร ตกแต่งสุดชิค มีความเท่ โดยเน้นโทนสีเข้มอย่างสีน้ำเงินเข้มและสีกรม รูปแบบห้องก็มีให้เลือกได้แก่ ห้องวิวทะเล, แบบ Pool Access หรือแบบ Pool Villa ภายในห้องตกแต่งสไตล์โมเดิร์นในรูปแบบมินิมอล สุดเท่

ข้อมูลที่พัก

 • ที่อยู่ : 558 หมู่ที่ 5 ซอย นาเกลือ 10 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
 • เบอร์ติดต่อ : 038 119 100
 • เว็บไซต์ : http://www.navana-resort.com/
 • Facebook : Navana Nature Escape

กลับสู่สารบัญ

22.Mövenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya

ที่พักพัทยา โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ที่อยู่ติดกับหาดนาจอมเทียน ที่เป็นหาดส่วนตัว สามารถเดินลงไปเล่นได้เลย บรรยากาศของชายหาดมีความเงียบสงบ ไม่มีคนนอกเข้ามาในพื้นที่ ทำให้มีความปลอดภัย และความเป็นส่วนตัวสูง ตัวอาคารเป็นอาคารขนาด High Rise สูง 32 ชั้น แต่ละห้องสามารถชมบรรยากาศของทะเล มองเห็นวิวทะเลได้แบบ Panorama 360 องศา และที่สำคัญคือมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่หันหน้าไปยังทะเล มีโซนทำกิจกรรมต่างมากมาย เหมาะกับการมาพักทั้งแบบครอบครัว และคู่รัก

ข้อมูลที่พัก

กลับสู่สารบัญ

23.Mera Mare Pattaya

ที่พักพัทยา โรงแรมหรูติดชายหาดพัทยา  เป็นโรงแรม Boutique Luxury Hotel ที่ตกแต่งสไตล์อังกฤษในช่วงยุค 1950 ขนาดของโรงแรมไม่ใหญ่มาก  มีห้องพักทั้งหมด 84 ห้อง และห้องสวีทอีก 3 ห้อง บริเวณภายในตกแต่งอย่างหรูหรา แบบผู้ดีอังกฤษ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย ที่จะค่อยมาให้บริการ มีสระว่ายน้ำที่อยู่ชั้นสอง สามารถเล่นน้ำและชมบรรยากาศของวิวทะเลได้เลย ในส่วนของห้องพักก็ตกแต่งออกมาได้อย่างสวยงามและดูดีมากๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบอย่างเช่น มินิบาร์ อ่างอาบน้ำ ไดร์เปาผม ต่างๆมากมาย

ข้อมูลที่พัก

 • ที่อยู่ : 420/200, ถนนเลียบชายหาด เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
 • เบอร์ติดต่อ : 038 111 800
 • เว็บไซต์ : https://www.meramarehotel.com/
 • Facebook : Mera Mare Pattaya

กลับสู่สารบัญ

 

24.Pattaya Modus Beachfront Resort

ที่พักพัทยา โรงแรมตืดชายหาดพัทยาเหนือที่มาพร้อมกับหาดลับส่วนตัว ที่เราสามารถด่ำดื่มไปกับบรรยากาศอันสวยงามบนชายหาดอันแสนเงียบสงบ เหมาะกับการใช้เป็นที่พักผ่อน ที่ตกแต่งสไตล์สุดเท่ด้วยโทนสีดำสไตล์อินดัสเทรียลลอฟท์ สื่อถึงหน้าผาริมทะเล ที่นำมาผสมผสานกับความทันสมัยสไตล์โมเดิร์น โดยรูปแบบที่พักแบ่งออกเป็น 5 รูปแบบได้แก่  Superior , Deluxe Ocean View , Premium Pool Access , Premium Deluxe และ Family Suites โดยมีจำนวนห้องทั้งหมด 235 ห้องพัก ความหรูหราบนหาดส่วนตัวที่สามารถสัมผัสได้

ข้อมูลที่พัก

 • ที่อยู่ : 381 160 ซอย นาเกลือ 12 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
 • เบอร์ติดต่อ : 033 007 888
 • เว็บไซต์ : http://www.pattayamodus.com/
 • Facebook : Pattaya Modus Beachfront Resort

กลับสู่สารบัญ

 

25.The Bayview Pattaya

ที่พักพัทยา โรงแรมที่พักระดับ 4 ดาว ที่มีการบริการระดับ 5 ดาว เป็นโรงแรมที่อยู่ในโซนพัทยากลาง ที่อยู่ใกล้สถานที่ต่างๆมากมายอย่างเช่น เซ็นทรัลพัทยากลาง  โรงแรมมีรูปแบบที่พักให้เลือกมากมาย ทั้งรูปแบบ City View , Sea View และ Garden View มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความต่างๆมากมายที่จะมาให้บริการ เป็นโรงแรมที่มีราคาถูกมากๆ

ข้อมูลที่พัก

 • ที่อยู่ : 310/2 ถนนเลียบชายหาด เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
 • เบอร์ติดต่อ : 038 423 877
 • เว็บไซต์ : http://www.thebayviewpattaya.com/
 • Facebook : The Bayview Hotel, Pattaya