Marina Golden Bay Pattaya  สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง

Marina Golden Bay Pattaya

 

เช่าคอนโดพัทยา BlackPearl
ซื้อคอนโดพัทยา BlackPearl

มารีน่า โกลเด้น เบย์ พัทยา โครงการคอนโดมิเนียมหรู ที่ตั้งอยู่ในกลางเมืองพัทยา ให้ผู้พักอาศัยใช้ชีวิตได้อย่างเรียบง่าย แต่หรูหรา กับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในคอนโด ที่ต้องบอกเลยว่า ครบครันและตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะสระว่ายน้ำลอยฟ้า สวนหย่อมลอยฟ้า ภัตตราคารลอยฟ้า บาร์ ไปจนถึงเลาจ์บนชั้นดาดฟ้า ล้วนเติมเต็มคุณให้สามาถมองเห็นบรรยากาศ และวิวสวย ๆ ในกลางเมืองพัทยาได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังสามารถมองเห็นท้องทะเล เหมาะสำหรับการพักผ่อน และผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ทั้งหมดนี้ หรูหราและครบครันภายในแห่งเดียว ในราคาที่จับต้องได้ เริ่มต้นที่ 2.3 ล้านบาท พร้อมการออกแบบ และดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ โดดเด่น สะดุดตา คอนโดมิเนียม 3 อาคาร อาคารละ 51 ชั้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ออกแบบมาให้เป็นแบบพีระมิด

เอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร การออกแบบภายในสไตล์โอเดิร์น เน้นไปที่การตกแต่งภายใน ให้มีพื้นที่ใช้สอยอย่างคุ้มค่ามากที่สุด และมีความลงตัว ไม่แคบ ไม่กว้างเกินไป เน้นไปที่การใช้งานอย่างคุ้มค่า ชุดห้องครัว ห้องนั่งเล่น ห้องนอน เป็นโครงการที่พัฒนาโดย บริษัท โกลบอล ท็อป กรุ๊ป จำกัด Marina Golden Bay Pattaya นอกจากจะตั้งอยู่แหล่งทำเลทอง ยังรายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะสถานบันเทิง แหล่งช้อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง แหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม ไปจนถึงแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ และยังสามารถเดินทางได้อย่างสะดวก จะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง ไปติดตามกันเลย

สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจใกล้ Marina Golden Bay Pattaya

ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา

ชิม ชม ช้อป "ตลาดน้ำสี่ภาค" พัทยา - ปะเที่ยวกัน.com
ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา

ตลาดน้ำ4ภาคพัทยาท่องเที่ยวไปพร้อมบรรยากาศดี ๆ ล่องเรือ ชมวิว ชิมของอร่อย ๆ ได้แบบครบทุภาค ทั้งยังมีสินค้าโอท็อป สินค้าทำมือสวย ๆ อีกด้วย ถือว่าเป็นกระแสการท่องเที่ยว ที่ได้รับความนิยมมาก เพียงแห่งเดียวก็ให้คุณได้สัมผัสกับความเป็นไทยได้ถึง4ภาค กันเลยทีเดียว วัฒนะธรรมโฉมใหม่ ที่ดึงดูดในนักท่องเที่ยวทั้งไทย และต่างชาติได้เป็นอย่างดี ต้องบอกเลยว่า นักท่องเที่ยว ที่มาถึงพัทยาแล้ว ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง ที่จะไปสัมผัสกับบรรยากาศดี ๆ ที่ตลาดน้ำ 4ภาค-พัทยา

นอกจากจะได้บรรยากาศ และเห็นวัฒนธรรมของไทย ที่ยังคงอยู่ได้อย่างสวยงาม น่าสนใจ ยังประหยัดงบได้อีกด้วย เพราะของที่นี่ ถือว่าราคาคุ้มค่ามาก มีเงินหลักร้อย ก็ซื้อของกินกลับบ้านได้เต็มไม้เต็มมือเลยทีเดียว

 

วัดพระใหญ่

"<yoastmark
วัดพระใหญ่

วัดพระใหญ่เป็นสถานที่ท่อเที่ยว ที่มีความเก่าแก่ของพัทยา วัดที่มีพระพุทธรูปขนาดใหญ่ ใครที่มาถึงพัทยาแล้วต้องห้ามพลาดเลย นอกจากจะได้รับชมวิว และบรรยากาศดี ๆ แล้ว อย่าลืมสักการบูชาเพื่อความเป็นสิริมงคลกันด้วย ขึ้นไปทำบุญกัน ทำบุญประจำวันเกิดได้อีกด้วย มีพระพุทธรูปปางต่าง ๆ ลอยเทียนดอกไม้ประจำวันเกิด

สำหรับสายท่องเที่ยว ที่ชอบทำบุญ ต้องไปให้ได้เลย นอกจากนี้ ยังมีรอยพระบาทจำลอง และระเบียงให้รับชมวิวเมืองพัทยาได้ในส่วนหนึ่ง ถือว่าบรรยากาศโดยรวมนั้นดีมาก ๆ เลยทีเดียว บรรยากาศจะเป็นยังไงนั้น ไปดูกัน

 

เกาะล้าน

"พาเที่ยว
เกาะล้าน

เกาะล้านเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ทะเลน้ำใสแห่งพัทยา ใช้เวลาเดินทางเพียงไม่นาน อยู่ห่างจากพัทยาเพียง 7 กิโลเมตร เพียงเท่านั้น เป็นเกาะยอดนิยมของนักท่องเที่ยว และเหล่าวัยรุ่น สายท่องเที่ยวที่ชื่นชอบหาดทรายสีขาวบริสุทธิ์ ตัดกับทะเลสีฟ้าคราม

ทำให้เป็นที่สนใจของนักท่องเที่ยวอย่างมาก มีคนเดินทางไปเที่ยวอย่างไม่ขาด รอบ ๆ เกาะ ยังมีชายหาดสวย ๆ หลายแห่ง ให้เราได้ผ่อนคลาย ต้องบอกเลยว่าน้ำทะเลใสมาก ชายหาดสวย มีกิจกรรมทางน้ำให้เราได้ร่วมสนุกอีกด้วย ดำน้ำ หรือตกหมึก ก็คุ้มค่าต่อการไปเที่ยว มาเกาะเดียว

ได้สัมผัสทุกบรรยากาศ พักผ่อนเติมพลังแบบเต็มที่ การเดินทางก็ง่ายมาก ๆ ขึ้นเรือจากแหลมบาลีฮายฝั่งพัทยา ไปลงที่ท่าเทียบเรือหลักของเกาะล้าน หรือที่นักท่องเที่ยวเรียกว่า ท่าหน้าบ้าน ภายในเกาะก็มีความคึกคักเป็นอย่างมาก ร้านอาหาร ร้านค้า คาเฟ่ ที่พักหลากหลายรูปแบบ ทั้งยังมีรถเช่าให้นักท่องเที่ยวได้ขับไปเที่ยวได้รอบ ๆ เกาะ สถานที่ท่องเที่ยวรอบ ๆ เกาะ หาดตาแหวน หาดเทียน หาดแสม และหาดสังวาลเป็นต้น

 

อ่านโครงการที่เกี่ยวข้อง

Leave a Reply

Your email address will not be published.