คอนโดหรู ความสมบูรณ์แบบมาคู่กับประโยชน์ใช้สอยที่ลงตัว

คอนโดหรู

 

คอนโดหรู ในย่านพัทยาที่เน้นจุดขายในเรื่องของวิว ที่ติดชายหาด หรือสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ในระยะใกล้ๆ ระดับราคาขึ้นอยู่กับทำเลมาเป็นอันดับต้นๆ และพื้นที่ห้องรวมถึงโครงการที่มีส่วนกลางดูแลมากน้อยแตกต่างกันไป และระดับราคาห้องพักคอนโด ที่ในวันข้างหน้าจะมีการปรับตัวเพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอน หากมีการเชื่อมต่อระบบการเดินทางสาธารณะที่สะดวกกว่าในวันนี้มากขึ้น อย่างเช่น ขนส่งรถไฟฟ้าที่เชื่อมต่อในเมืองพัทยา ไม่ว่าจะไปเที่ยวห้างสรรพสินค้า หรือคอมมูนิตี้ที่ไหน เราสามารถใช้การเดินทางโดยเลี่ยงการขับรถเดินทางไปเอง

หากเราจะมองเห็นการณ์ไกลข้างหน้า ทั้งในเรื่องของตัวที่ดิน และสิ่งปลูกสร้างอย่างคอนโดหรู ที่ในแถบพัทยาทุกวันนี้ ราคาไม่เคยตกเลย เหตุผลหลักคือ เป็นแหล่งท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของประเทศไทย และถือว่าเป็นแลนด์มาร์คที่ขาดไม่ได้ เพราะเมื่อไหร่ที่ชาวต่างชาติคิดถึงแหล่งท่องเที่ยวเมืองไทย

ที่สำคัญคือ พัทยาเป็นที่รวมทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นทะเล หรือสถานที่บันเทิง ห้างสรรพสินค้า และคอมมูนิตี้ที่ตอนนี้มีการสร้างขึ้นในพัทยามากขึ้นกว่าเดิม เพื่อรองรับในความต้องการของทั้งคนไทยเอง และชาวต่างชาติที่จะมาเติมเต็มการอยู่อาศัยมากขึ้น ในวันนี้ไม่เพียงแค่โรงแรมอย่างเดียว ที่ชาวต่างชาติใช้เป็นตัวหลักในการหาที่พักอาศัย ทั้งรูปแบบการท่องเที่ยว แต่รวมถึงการมาพักอาศัยเป็นช่วงเวลาที่นานมากกว่าเดิม

 

สารบัญ

  • คอนโดหรู สิ่งแวดล้อมดี พร้อมวิวชายทะเล
  • คอนโดหรูในรูปแบบhigh riseเพิ่มมุมมองวิวกว้างมากกว่าเดิม

 

คอนโดหรู สิ่งแวดล้อมดี พร้อมวิวชายทะเล

การตอบโจทย์ความต้องการของ ผู้ที่ต้องการซื้อคอนโดในพัทยานั้น สิ่งที่เราต่างมองเห็นจุดเด่นคือ ทะเล และอากาศที่ดีติดชายทะเล ทำให้โครงการบ้านปลายหาด วงศ์อมาตย์ Baan Plai Haad คอนโดหรูที่ได้รับการตอบรับอย่างดีมาก ด้วยการมองเห็นจุดขายที่เลือกทำเลติดทะเล และสามารถเดินลงชายหาดได้ เสมือนเรามาพักผ่อนชายทะเลที่โรงแรมติดชายหาด ต่างแต่เพียงว่าที่แห่งนี้หากเราได้มีโอกาสจับจองเป็นเจ้าของแล้ว ไม่เพียงแต่เป็นการอยู่อาศัยที่เติมเต็มเรื่องอากาศ และให้ความสุขอย่างแท้จริงได้แล้วนั้น ยังสามารถที่จะปล่อยเช่าได้อีกต่อ

เมื่อเรานึกถึงการมาพักผ่อนตากอากาศ ในแบบเดิมๆ ที่ต้องมาเช็คอินเข้าพักที่โรงแรมแล้วนั้น จะดีแค่ไหนที่เราสามารถมาเมื่อไหร่ก็ได้ สำหรับห้องพักคอนโดตากอากาศ ที่พัทยาตรงนี้ คอนโดหรูอย่าง Reflection Jomtien Beach Pattaya ในการสร้างออกมาเป็นคอนโดอาคารคู่

การเน้นที่เรื่องความเป็นส่วนตัว และความปลอดภัยอย่างสูง เหมาะกับช่วงเวลาที่เราต้องการมาผ่อนคลายอย่างแท้จริง และปล่อยวางจากสิ่งที่เหน็ดเหนื่อยมา เหมาะกับทั้งผู้ที่ต้องการซื้อเก็บเอาไว้ ในการแวะมาพักในช่วงวันหยุดยาวๆ หรือพักอาศัยแบบถาวร เพราะจะได้ทั้งอากาศที่ดี วิวทะเลแบบระยะใกล้ และสงบเป็นส่วนตัว ทั้งหมดนี้ยังเพียบพร้อมไปด้วย

การบริการส่วนกลางอย่างครบถ้วน และที่จอดรถไว้บริการมากถึง 263 คัน เป็นคอนโดแบบ high rise ทั้งหมด 43 ชั้นจะทำให้ทุกชั้นสามารถเก็บภาพวิวที่สวยงาม และยาวไกลสุดสายตาแบบพาโนราม่า คอนโดแห่งนี้ถ้าซื้อได้เป็นเจ้าของ ถือว่าไม่ว่าเวลาจะผ่านไป ราคาทรัพย์สินตรงนี้มีแต่จะขึ้นจากสภาพแวดล้อมที่ดีเป็นทุนเดิม และการพัฒนาสร้างสิ่งปลูกสร้างอื่นๆ มากขึ้น รวมถึงการเดินทางที่สะดวก

 

คอนโดหรูในรูปแบบ high rise เพิ่มมุมมองวิวกว้างมากกว่าเดิม

การที่จะให้ที่อยู่อาศัยแบบคอนโด ได้ภาพวิวที่สวย และเก็บวิวทะเลได้เต็มมุมมองมากขึ้น คอนโดที่เป็น high rise ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดี สำหรับผู้ที่ต้องการการตอบโจทย์ในเรื่องนี้ และก็เป็นส่วนใหญ่ของผู้อยู่อาศัยแบบคอนโด ที่ต้องการที่จะอยู่ในชั้นที่สามารถมองผ่านลงมา เห็นทะเล และ เก็บอากาศที่บริสุทธิ์ไว้ได้อย่างเต็มปอด คอนโดหรูที่พูดมามองข้ามไม่ได้เลยคือ โครงการ The Riviera Wongamat Beach โดยถือว่าเป็นคอนโดแบบ high rise ที่มีการก่อสร้างเพียงแค่ 2 อาคารเท่านั้น ทางเข้าเพิ่มสวนต้นไม้ เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้เข้าใกล้กับธรรมชาติ ได้มากกว่าเดิม

ในระดับความสูงของคอนโดหรูที่สร้าง 43 ชั้นนั้น มีทั้งหมด 979 ยูนิค และสามารถรองรับพื้นที่ในการจอดรถได้มากถึง 249 คันทีเดียว แต่สามารถซื้อได้ในราคาเพียง 2 ล้านต้นๆ เท่านั้น ดังนั้นในวันนี้หากเราสามารถซื้อ เก็บไว้เป็นทรัพย์สิน สำหรับอยู่อาศัย หรือเป็นการลงทุนในอนาคตแล้วนั้น เรียกว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าในการหวังผลกำไรในอนาคตอย่างแน่นอน เพราะในเรื่องของทำเลที่ อยู่ใกล้กับชายหาดพัทยา และ สามารถมองเห็นวิวทะเล และลมจากทะเลได้อย่างเต็มที่ ซึ่งหากมองภาพโดยรวม เหมาะในการซื้อเก็บไว้เป็นที่อยู่อาศัย หรือเป็นที่พักผ่อนตากอากาศ แบบเน้นประโยชน์ใช้สอยอย่างคุ้มค่า และคุ้มราคา

อีกหนึ่งโครงการที่มีระดับราคาอยู่ใกล้เคียงกัน ในระดับ 2 ล้านต้นๆ ที่ Aeras Condo เป็นโครงการคอนโดระดับกลาง ที่เน้นการสร้างยูนิตต่อชั้นเพียงแค่ 11 ยูนิตเพียงเท่านั้น และสามารถตอบโจทย์เรื่องทำเลที่ติดทะเล และสามารถได้รับบรรยากาศที่สดชื่นตลอดทั้งปี ด้วยความที่เป็นการสร้างคอนโดแบบ high rise ทั้งหมด 38 ชั้น 296 ยูนิตที่ไม่เน้นความแออัดของห้องพักมากจนเกินไป เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่เหมาะในการหาซื้อเพื่อเป็นที่อยู่อาศัย พักผ่อน หรือตากอากาศได้ และยังสามารถเก็บทรัพย์สินที่มีแต่จะราคาขึ้นไปเรื่อย ๆ

 

อ่านบทความที่เกี่ยวกับ คอนโด เพิ่มเติม

Leave a Reply

Your email address will not be published.