โครงการบ้านใหม่ Prime Pattaya-Jomtien สไตล์ English GardenLeaf  

โครงการบ้านใหม่ Prime Pattaya-Jomtien

โครงการบ้านใหม่ Prime Pattaya-Jomtien สไตล์ English GardenLeaf

โครงการบ้านน่าสนใจ

โครงการบ้านใหม่ Prime Pattaya-Jomtien สไตล์ English GardenLeaf เป็น โครงการบ้านพัทยา 2565 ทำเลที่ตั้งถนนชากแง้ว ซอย 14 ตำบลเมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี โครงการมีให้เลือกทั้งหมด 2 แบบบ้าน หน้ากว้าง 5 เมตร และ 5.7 เมตร พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 110-125 ตารางเมตรขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน ฟังก์ชันการใช้งานที่ครบทุกความต้องการของทุกคนในครอบครัว และยังออกแบบให้ง่ายต่อการบำรุงรักษา รวมไปถึงคลับเฮาส์, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สนามบาส และ Jogging Track พร้อมสวนสาธารณะขนาดใหญ่, ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. พร้อมด้วยระบบ Easy Pass ในการเข้า-ออกโครงการ ราคาเริ่มต้น 2.19 ล้านบาท แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย แนวคิดการออกแบบที่เน้นคุณค่าความงามตามธรรมชาติจัดง่ายและดูแลง่าย มีกลิ่นอายแนวคลาสสิค รู้สึกได้ถึงความอบอุ่นและความสุขที่เรียบง่ายสามารถดีไซน์ให้เข้ากับวิถีชีวิตและความเป็นอยู่ตามยุคสมัย เหมาะสำหรับเป็นที่พักผ่อน ด้วยโครงการที่เงียบ สงบ และเป็นส่วนตัว โครงการตั้งในพื้นที่ศักยภาพ ใกล้ถนนสุขุมวิท และ มอเตอร์เวย์ ทำให้การเดินทางสะดวกสบาย และหมดกังวลเรื่องรถติดได้เลย

รับฝากขาย-จำนอง ที่ดิน ที่นา ที่ไร่ และอสังหาริมทรัพย์ทุกชนิด กับเรา คลิก!

ทำไม? ถึงต้องเลือกโครงการบ้าน Leaf Prime Pattaya-Jomtien

โครงการบ้านใหม่ Prime Pattaya-Jomtien

รับฝากขายบ้าน คอนโด ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ – ฝากขายบ้านฟรี

Prime Pattaya-Jomtien สไตล์ English GardenLeaf  ตกแต่งด้วยโทนสีที่อบอุ่น และดูสบายตาเฟอร์นิเจอร์มีรสนิยม เราใส่ใจทุกขั้นตอน พิถีพิถันในการเลือกวัสดุสุดมาตรฐาน ระดับ SCG เพื่อมอบบ้านที่ดีที่สุดให้กับคุณและครอบครัว บ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์ English Garden มาพร้อมฟังก์ชัน 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ โดดเด่นตั้งแต่ทางเข้าโครงการ ที่มีความเป็นโมเดิรน์ผสมผสานความเป็นอังกฤษที่เข้ากันอย่างลงตัว เข้า-ออกด้วยระบบคีย์การ์ด เพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัย ต้นไม้ล้อมรอบทั้งโครงการเพื่อให้ความร่มรื่นตลอดเส้นทางเข้า รวมไปถึงตัวบ้าน และมีพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ไว้รองรับกิจกรรมคุณและครอบครัว มีทั้งสนามเด็กเล่น มีสนามกีฬา ไว้ให้ทำกิจกรรมต่างๆมากมาย บ้านถูกจัดวางให้ดูเรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยความหรูหรา และอบอุ่น เป็นระเบียบ แบ่งแยกสัดส่วนอย่างชัดเจน เพื่อง่ายต่อการใช้งานที่สะดวกสบาย ถือว่าเป็น โครงการบ้าน ดีที่สุด ในตอนนี้

 

รายละเอียดของโครงการบ้าน Leaf Prime Pattaya-Jomtien

 • ชื่อโครงการ: ไอลีฟ ไพร์ม พัทยา-จอมเทียน I Leaf Prime Pattaya-Jomtien
 • ประเภทโครงการ: ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5-5.7 เมตร
 • มีให้เลือกทั้งหมด 2 แบบบ้าน
 • เจ้าของโครงการ: บริษัท กานดาพร็อพเพอร์ตี้ จำกัด / Kanda Property
 • ที่ตั้งโครงการ: ถนนชากแง้ว ซอย 14 ต.เมืองพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
 • พื้นที่ใช้สอย: เริ่มต้น 110-125 ตารางเมตร
 • ราคาเริ่มต้น 19 ล้านบาท

 

โครงการบ้าน Leaf Prime Pattaya-Jomtien

โครงการบ้านใหม่ Prime Pattaya-Jomtien

            ตัวบ้านโดดเด่นด้วยกระจกรอบบ้าน ที่ช่วยรับแสง เพื่อลดการใช้พลังงานภายในบ้าน และสามารถถ่ายเทอากาศได้เป็นอย่างดี ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิรน์ลอฟ ที่ดูทันสมัย และสวยงาม ห้องนั่งเล่นที่มีประตูกระจกขนาดใหญ่ ตกแต่งด้วยม่านทึบ ที่คอยไว้ดูวิวภายนอกได้แบบเต็มตา และเชื่อมกับห้องรับประทานอาหารขนาดโต๊ะ 4 ที่นั่ง และเชื่อมต่อไปยังห้องครัวอังกฤษที่หรูหรา เป็นบ้านที่สร้างให้เข้ากับเมืองร้อน โดยภายในถูกออกแบบให้ดูโปร่ง ที่จะทำให้คุณรู้สึก โล่ง สบาย และถ่ายเทอากาศได้เป็นอย่างดี บ้านทั้งหลังเป็นโทนสีเดียวกันทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นภายนอกภายใน และห่างจากชายหาดทะเลเพียง 12 นาที ทำเลที่ตั้งโครงการบนพื้นที่ศักยภาพ จึงทำให้สะดวกสบายต่อการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทาง ที่อยู่ใกล้มอเตอร์เวย์ และถนนเส้นทางหลัก และยังแวดล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สถานที่พักผ่อนในพัทยา หรือจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว สถานศึกษา รวมไปถึง โรงพยาบาล และสถานบันเทิง ครบครันทุกอย่างทั้งภายในโครงการบ้านและท้องถิ่น

 

จุดเด่นของโครงการบ้าน ไอลีฟ ไพร์ม พัทยา-จอมเทียน

 • เป็นโครงการ มีให้เลือกทั้งหมด 2 แบบบ้าน หน้ากว้าง 5 เมตร และ 5.7 เมตร พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 110-125 ตารางเมตรขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน ฟังก์ชันการใช้งานที่ครบทุกความต้องการของทุกคนในครอบครัว และยังออกแบบให้ง่ายต่อการบำรุงรักษา รวมไปถึงคลับเฮาส์, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สนามบาส และ Jogging Track พร้อมสวนสาธารณะขนาดใหญ่, ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. พร้อมด้วยระบบ Easy Pass ในการเข้า-ออกโครงการ
 • เหมาะสำหรับเป็นที่พักผ่อน ด้วยโครงการที่เงีบ สงบ และเป็นส่วนตัว โครงการตั้งในพื้นที่ศักยภาพ ใกล้ถนนสุขุมวิท และ มอเตอร์เวย์ ทำให้การเดินทางสะดวกสบาย และหมดกังวลเรื่องรถติดได้เลย
 • Prime Pattaya-Jomtien สไตล์ English GardenLeaf ตกแต่งด้วยโทนสีที่อบอุ่น และดูสบายตาเฟอร์นิเจอร์มีรสนิยม เราใส่ใจทุกขั้นตอน พิถีพิถันในการเลือกวัสดุสุดมาตรฐาน ระดับ SCG เพื่อมอบบ้านที่ดีที่สุดให้กับคุณ

 

Facilities ของโครงการบ้าน ไอลีฟ ไพร์ม พัทยา-จอมเทียน

โครงการบ้านใหม่ Prime Pattaya-Jomtien

โครงการบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์ English Garden มาพร้อมฟังก์ชัน 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมมากมาย รวมไปถึงอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว และแหล่งพักผ่อนมากมายภายในพัทยาสะดวกสบาย ครบครัน อยู่ใกล้ถนนเส้นหลักทำให้การเดินทางค่อนข้างสะดวกสบาย โครงการนี้จึงเหมาะสำหรับการพักผ่อนของคุณ ด้วยโครงการมีความสงบ และเป็นส่วนตัวมากๆ และอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวในเมืองพัทยา เช่น Pattaya Dolphin World, Ocean Marina Yacht Club, สวนเสือพัทยา ไทเกอร์ พาร์ค, สวนนงนุชพัทยา, สวนน้ำรามายณะ และ หาดจอมเทียน พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันทุกความต้องการของทุกคนในครอบครัว และยังออกแบบให้ง่ายต่อการบำรุงรักษา รวมไปถึงคลับเฮาส์, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สนามบาส และ Jogging Track

 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการบ้าน Leaf Prime Pattaya-Jomtien

 • คลับเฮ้าส์
 • สระว่ายน้ำ
 • ฟิตเนส
 • สนามบาส
 • Jogging track
 • สวนสาธารณะขนาดใหญ่
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • ระบบ Easy Pass ในการเข้าออกโครงการ

เช่าคอนโดพัทยา BlackPearl
ซื้อคอนโดพัทยา BlackPearl

แบบบ้านภายในโครงการบ้าน Leaf Prime Pattaya-Jomtien มีทั้งหมด 2 แบบ

4 ห้องนอน  3 ห้องน้ำ  พื้นที่ 125 ตรม. 

โครงการบ้านใหม่ Prime Pattaya-Jomtien

แบบแปลนบ้าน

โครงการบ้านใหม่ Prime Pattaya-Jomtien

4 ห้องนอน  2 ห้องน้ำ  พื้นที่ 110 ตรม. 

แบบแปลนบ้าน

 

  

แผนที่

สถานที่ใกล้เคียง

แหล่งช็อปปิ้ง

 • โลตัส พัทยาใต้ ห่าง 13.1 กิโลเมตร
 • Outlet Mall Pattaya ห่าง 13.2 กิโลเมตร
 • Thepprasit Night Market ห่าง 13.8 กิโลเมตร
 • บิ๊กซี พัทยาใต้ ห่าง 14.1 กิโลเมตร

สถานศึกษา

 • โรงเรียนสัตหีบวิทยาคม ห่าง 3.0 กิโลเมตร
 • วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ห่าง 4.0 กิโลเมตร
 • โรงเรียนชุมพลทหารเรือ ห่าง 11.5 กิโลเมตร

โรงพยาบาล

 • โรงพยาบาลจอมเทียน ห่าง 14.8 กิโลเมตร

แหล่งท่องเที่ยว

 • หาดบ้านอำเภอ ชลบุรี ห่าง 4.7 กิโลเมตร
 • สวนนงนุชพัทยา ห่าง 9.9 กิโลเมตร
 • ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา ห่าง 10.0 กิโลเมตร
 • หาดจอมเทียน ชลบุรี ห่าง 11.9 กิโลเมตร

 

รูปภาพเพิ่มเติม

  แบบแปลนบ้าน โครงการบ้านใหม่ Prime Pattaya-Jomtien

โครงการบ้านใหม่ Prime Pattaya-Jomtien

โครงการบ้านใหม่ Prime Pattaya-Jomtien

โครงการบ้านใหม่ Prime Pattaya-Jomtien

โครงการบ้าน ไอลีฟ ไพร์ม พัทยา-จอมเทียน

โครงการบ้านใหม่ Prime Pattaya-Jomtien สไตล์ English GardenLeaf เป็น โครงการบ้านพัทยา 2565 ทำเลที่ตั้งถนนชากแง้ว ซอย 14 ตำบลเมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เป็นโครงการ มีให้เลือกทั้งหมด 2 แบบบ้าน หน้ากว้าง 5 เมตร และ 5.7 เมตร พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 110-125 ตารางเมตรขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน ฟังก์ชันการใช้งานที่ครบทุกความต้องการของทุกคนในครอบครัว และยังออกแบบให้ง่ายต่อการบำรุงรักษา รวมไปถึงคลับเฮาส์, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สนามบาส และ Jogging Track ดีไซน์ให้เข้ากับวิถีชีวิตและความเป็นอยู่ตามยุคสมัย เหมาะสำหรับเป็นที่พักผ่อน ด้วยโครงการที่เงียบ สงบ และเป็นส่วนตัว

รับฝากขายบ้าน คอนโด ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ – ฝากขายบ้านฟรี

Black Pearl Enterprise อสังหาริมทรัพย์ จ.

บริษัทรับฝากขายบ้าน บ้านเดี่ยว บ้านแฝด นายหน้ารับฝากขาย – ซื้ออสังหาฯ บริการด้านจัดหาอสังหาริมทรัพย์ จำนอง ขายฝากพัทยา บ้านที่ดิน – ตึก คอนโดฯ เราช่วยแก้ไขปัญหาบริหารสินทรัพย์ของทท่าน ให้ได้รับประโยชน์และสร้างผลกำไรได้มากที่สุด

Leave a Reply

Your email address will not be published.