บ้านสุดหรู สไตล์ พลูวิลล่า บ้านพัทยา 5

บ้านสุดหรู สไตล์

บ้านสุดหรู สไตล์ พลูวิลล่า บ้านพัทยา 5

โครงการบ้านน่าสนใจ

บ้านสุดหรู สไตล์ พลูวิลล่า บ้านพัทยา 5 เป็น โครงการบ้านพัทยา โครงการประเภท บ้านเดี่ยว / วิลล่า ตั้งอยู่ที่ 109 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ประกอบด้วยบ้านเดี่ยว 53 หลัง บนเนื้อที่กว่า 26 ไร่ และสร้างเสร็จเมื่อปี 2556 ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 8.6 ล้านบาท ซึ่งเป็นโครงการคุณภาพโดย 109 Real Estate (2555) Co., Ltd. และเป็นบริษัทเดียวกันที่ได้พัฒนาโครงการ Baan Balina 4 (บ้านบาลีน่า 4), Baan Balina 3 (บ้านบาลิน่า 3) และ Baan Pattaya 5 (หมู่บ้าน พัทยา 5). อีกด้วย Baan Pattaya 5 เป็น โครงการบ้านจัดสรร ที่มากับไลฟ์สไตล์รีสอร์ตที่ได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นสไตล์โมเดิรน์ โครงการนี้เหมาะสำหรับเป็นที่พักผ่อนอย่างแท้จริง ด้วยโครงการมีเพียง 53 ยูนิต ภายในโครงการไม่วุ่นวาย จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และความเงียบสงบ พร้อมบริเวณบ้านที่มีขนาดกว้างขวางที่ทำให้คุณได้จัดสรรพื้นที่ส่วนตัวได้อย่างอิสระ ในสไตล์ที่เป็นคุณ ภายใต้คอนเซปต์ “Every House Has a Story” บ้านหรูที่เน้นการออกแบบอย่างเรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยความหรูหรา และสวยงาม ทำเลที่ตั้งโครงการบ้าน แวดล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญต่างๆมากมาย อาทิ หาดจอมเทียน เมืองพัทยา ตลาดน้ำ และ สยามคันทรี่คลับ ที่จะทำให้เข้าถึงสีสันและ ความหลากหลายของเมืองพัทยา เพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น และตัวบ้านค่อนข้างกว้างขวาง เรามีความพิถีพิถันและใส่ใจในการเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสุดมาตรฐาน ระดับ SCG ที่ตั้งโครงการมีความสะดวกสบายเพราะอยู่ใกล้ถนนเส้นหลัก สามารถเดินทางเข้า – ออกได้หลายเส้นทาง ถือว่า เป็น โครงการบ้าน ดีที่สุด

รับฝากขาย-จำนอง ที่ดิน ที่นา ที่ไร่ และอสังหาริมทรัพย์ทุกชนิด กับเรา คลิก!

ทำไม? ถึงต้องเลือก โครงการบ้านของ  Baan Pattaya 5

โครงการ บ้านพัทยา 5 เหมาะสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาบ้านสไตล์รีสอร์ตที่ทันสมัย โครงการนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ประมาณ 41,600 ตารางเมตร ของที่ดินและเสนอที่ดินส่วนตัว 53 แปลงพร้อมไฟฟ้าและน้ำใต้ดินทั้งหมด เพื่อความสะอาดภายในโครงการ และเพื่อความปลอดภัย นอกจากนี้ยังมอบสภาพแวดล้อมที่สงบและเป็นธรรมชาติให้กับลูกค้าด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมและการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง สร้างขึ้นอย่างดีด้วยวัสดุก่อสร้างคุณภาพสูงและหน้าต่างและประตูอะลูมิเนียมภายใต้การดูแลอย่างเข้มงวดเพื่อการควบคุมคุณภาพอย่างรอบคอบ บ้านตกแต่งครบครันด้วยพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 176 ถึง 299 ตารางเมตร ถือว่ามีพื้นที่ใช้สอยมากมาย และโครงการนี้พิถีพิถันและใส่ใจในการเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสุดมาตรฐาน ระดับ SCG และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ ที่ประกอบไปด้วย ฟิตเนสที่มาพร้อมเครื่องเล่นที่มีคุณภาพระดับมาตรฐานสูงอย่างครบครัน และยังมีสระว่ายน้ำส่วนกลาง ศูนย์ออกกำลังกาย เซาว์น่า และยังมีพื้นที่สำหรับเด็กๆ อย่างสนามเด็กเล่นอีกด้วย และอุ่นใจไปกับการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง การเข้า – ออก ระบบคีย์การ์ด

รายละเอียดของโครงการบ้าน Baan Pattaya 5

 • ชื่อโครงการ: Baan Pattaya 5
 • ประเภทโครงการ: บ้านเดี่ยว / วิลล่า
 • เจ้าของโครงการ: 109 Real Estate (2555) , Ltd.
 • ที่ตั้งโครงการ: 109 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
 • เนื้อที่โครงการ: 26 ไร่
 • พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น: 176 – 299 ตารางเมตร
 • จำนวนยูนิต: 53 ยูนิต
 • ราคาเริ่มต้น : 8.6 ล้านบาท

 

โครงการบ้าน Baan Pattaya 5

โครงการบ้านพัทยา 5 โดดเด่นด้วยประตูหน้าต่างกระจกบานใหญ่ที่สามารถเปิดรับอากาศภายนอกได้อย่างสบาย ทำให้อากาศถ่ายเทได้สะดวกรู้สึกโปร่ง โล่ง สบาย ทำให้ทุกการพักผ่อนอิ่มเอมเต็มไปด้วยความสุขอย่าง ทางโครงการได้จัดสรรสิ่งอำนวยความสะดวกมาให้อย่างลงตัว เช่น ระบบการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมติดตั้งกล้องวงจรปิดทั่วบริเวณโครงการ รวมไปถึงห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครัน และมาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนกลาง บ้านพัทยา 6 เป็นบ้านสไตล์รีสอร์ตที่ทันสมัย ตั้งอยู่ในห้วยใหญ่ มี 72 แปลงที่ดินส่วนตัวพร้อมระบบไฟฟ้าและน้ำใต้ดินทั้งหมด เพื่อความสะอาด และความปลอดภัย นอกจากนี้ยังให้สภาพแวดล้อมที่สงบและเป็นธรรมชาติ และแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม

  

รับฝากขายบ้าน คอนโด ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ – ฝากขายบ้านฟรี

จุดเด่นของโครงการบ้าน Baan Pattaya 5

บ้านที่มากับไลฟ์สไตล์รีสอร์ตที่ได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นสไตล์โมเดิรน์ โครงการนี้เหมาะสำหรับเป็นที่พักผ่อนอย่างแท้จริง ด้วยโครงการมีเพียง 53 ยูนิต ภายในโครงการไม่วุ่นวาย จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และความเงียบสงบ พร้อมบริเวณบ้านที่มีขนาดกว้างขวางที่ทำให้คุณได้จัดสรรพื้นที่ส่วนตัวได้อย่างอิสระ ในสไตล์ที่เป็นคุณ ภายใต้คอนเซปต์ “Every House Has a Story” บ้านหรูที่เน้นการออกแบบอย่างเรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยความหรูหรา และสวยงาม ทำเลที่ตั้งโครงการบ้าน แวดล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญต่างๆมากมาย อาทิ หาดจอมเทียน เมืองพัทยา ตลาดน้ำ และ สยามคันทรี่คลับ ที่จะทำให้เข้าถึงสีสันและ ความหลากหลายของเมืองพัทยา เพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น และตัวบ้านค่อนข้างกว้างขวาง เรามีความพิถีพิถันและใส่ใจในการเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสุดมาตรฐาน ระดับ SCG ที่ตั้งโครงการมีความสะดวกสบายเพราะอยู่ใกล้ถนนเส้นหลัก สามารถเดินทางเข้า – ออกได้หลายเส้นทาง

 

Facilities ของโครงการบ้าน พัทยา 5

บ้านสุดหรู สไตล์

โครงการบ้านพัทยา 5 ตั้งอยู่ในทำเลที่สามารถเข้าถึงเส้นทางหลักในการเดินทางได้อย่างง่ายดาย รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ โรงพยาบาล กรุงเทพ พัทยา เทสโก้ โลตัส พัทยาใต้ และฮาเบอร์พัทยา และยังเชื่อมต่อถนนหลายสาย ช่วยให้การเดินทางสะดวกสบายยิ่งขึ้นบนถนนสุขุมวิท โครงการบ้านสไตล์รีสอร์ตนี้ คัดสรรเฉพาะวัสดุที่มีคุณภาพ โดดเด่นด้วยแบรนด์ชั้นนำ อาทิ สุขภัณฑ์ COTTO กระเบื้องหลังคาแบบ Neustile และSmart truss Baan Pattaya 5 บ้านสไตล์รีสอร์ต อบอุ่น ทันสมัย ​​เป็นส่วนตัว และใกล้พัทยา แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • สระว่ายน้ำ
 • สวนหย่อม
 • คลับเฮ้าส์
 • ฟิตเนส
 • สนามเด็กเล่น
 • ซาวน่า
 • ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม./ CCTV

    

เช่าคอนโดพัทยา BlackPearl
ซื้อคอนโดพัทยา BlackPearl
  

แบบบ้านของโครงการบ้าน Baan Pattaya 5

บ้านแต่ละหลังตกแต่งแบบ fully-furinished มีขนาดตั้งแต่ 176-299 ตร.ม.

 

Baan 105 : 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ (จาก 206 ตารางเมตร)

บ้านสุดหรู สไตล์

บ้านสุดหรู สไตล์

 

Baan 115  3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ (จาก 226 ตารางเมตร)

บ้านสุดหรู สไตล์ บ้านสุดหรู สไตล์ 

Baan-125  3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ (จาก 243 ตารางเมตร)

บ้านสุดหรู สไตล์

บ้านสุดหรู สไตล์ บ้านสุดหรู สไตล์

บ้านสุดหรู สไตล์ บ้านสุดหรู สไตล์ บ้านสุดหรู สไตล์ บ้านสุดหรู สไตล์

Baan- 135  3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ (จาก 277 ตารางเมตร)

บ้านสุดหรู สไตล์ บ้านสุดหรู สไตล์ บ้านสุดหรู สไตล์ บ้านสุดหรู สไตล์ บ้านสุดหรู สไตล์ บ้านสุดหรู สไตล์ บ้านสุดหรู สไตล์

Master Plan

 

แผนที่

สถานที่ใกล้เคียง

แหล่งช็อปปิ้ง

 • โลตัส พัทยาใต้ ห่าง 12.4 กิโลเมตร
 • Outlet Mall Pattaya ห่าง 12.6 กิโลเมตร
 • Thepprasit Night Market ห่าง 13.1 กิโลเมตร
 • บิ๊กซี พัทยาใต้ ห่าง 13.4 กิโลเมตร

โรงพยาบาล

 • โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลนาจอมเทียน ห่าง 10.2 กิโลเมตร
 • โรงพยาบาลจอมเทียน ห่าง 14.2 กิโลเมตร

สถานศึกษา

 • โรงเรียนบ้านนอก ห่าง 1.1 กิโลเมตร
 • โรงเรียนห้วยใหญ่ ห่าง 2.4 กิโลเมตร
 • โรงเรียนสัตหีบวิทยาคม ห่าง 9.3 กิโลเมตร
 • โรงเรียนบ้านมาบประชัน ห่าง 11.2 กิโลเมตร

แหล่งท่องเที่ยว

 • ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา ห่าง 10.4 กิโลเมตร
 • หาดบ้านอำเภอ ชลบุรี ห่าง 10.9 กิโลเมตร
 • หาดจอมเทียน ชลบุรี ห่าง 15.1 กิโลเมตร
 • หาดตะวันรอน ห่าง 15.2 กิโลเมตร
 • สวนนงนุชพัทยา ห่าง 16.2 กิโลเมตร

 

โครงการบ้าน พัทยา 5 โครงการประเภท บ้านเดี่ยว / วิลล่า ตั้งอยู่ที่ 109 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ประกอบด้วยบ้านเดี่ยว 53 หลัง บนเนื้อที่กว่า 26 ไร่ และสร้างเสร็จเมื่อปี 2556 ที่มากับไลฟ์สไตล์รีสอร์ตที่ได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นสไตล์โมเดิรน์ โครงการนี้เหมาะสำหรับเป็นที่พักผ่อนอย่างแท้จริง ด้วยโครงการมีเพียง 53 ยูนิต ภายในโครงการไม่วุ่นวาย จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และความเงียบสงบ พร้อมบริเวณบ้านที่มีขนาดกว้างขวางที่ทำให้คุณได้จัดสรรพื้นที่ส่วนตัวได้อย่างอิสระ ในสไตล์ที่เป็นคุณ ภายใต้คอนเซปต์ “Every House Has a Story” บ้านหรูที่เน้นการออกแบบอย่างเรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยความหรูหรา และสวยงาม ทำเลที่ตั้งโครงการบ้าน แวดล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญต่างๆมากมาย

 

รับฝากขายบ้าน คอนโด ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ – ฝากขายบ้านฟรี

Black Pearl Enterprise อสังหาริมทรัพย์ จ.

บริษัทรับฝากขายบ้าน บ้านเดี่ยว บ้านแฝด นายหน้ารับฝากขาย – ซื้ออสังหาฯ บริการด้านจัดหาอสังหาริมทรัพย์ จำนอง ขายฝากพัทยา บ้านที่ดิน – ตึก คอนโดฯ เราช่วยแก้ไขปัญหาบริหารสินทรัพย์ของทท่าน ให้ได้รับประโยชน์และสร้างผลกำไรได้มากที่สุด

Leave a Reply

Your email address will not be published.