5 คอนโดหรูพัทยา คอนโดริมทะเล วิวสวยราคาหลักล้าน

ถ้าพูดถึงเมืองพัทยาหลายคนคงจะคิดถึงชายหาดที่มี 5 คอนโดหรูพัทยา ติดริมทะเลมองเห็นท้องทะเลสวยงามของเมืองไทย ซึ่งเป็นอีกเมืองที่น่าลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์อยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะคอนโดที่มีราคาแพง เพื่อเอาไว้ดึงดูดชาวต่างชาติที่นิยมชื่นชอบอย่างในการมาท่องเที่ยวที่พัทยา ไม่ว่าจะเป็น ประเทศอเมริกา ยุโรป หรือแม้แต่ออสเตรเลีย เพื่อพักผ่อนต่างอากาศในช่วงหน้าหนาวของเมืองไทยจะอากาศดีมาก เพราะว่าไม่ร้อนมากเกินสำหรับชาวต่างชาติเหมาะกับการมาอาบแดดสร้างผิวสีแทนที่เมืองพัทยา

 5 คอนโดหรูพัทยา วิวสวย การลงทุนที่คุ้มค่า

การลงทุนซื้อคอนโด โดยเฉพาะ 5 คอนโดหรูพัทยา นั้นถือได้ว่าเป็นการลงทุนที่ง่ายมาก เพราะว่าแทบจะไม่ต้องทำอะไรเพิ่มเติมเลย เนื่องจากคอนโดเหล่านี้เป็น คอนโดหรู พัทยา ติดทะเล สวยงามตั้งแต่บรรยากาศภายนอกไปจนถึงบรรยายกาศภายในคอนโดก็ยิ่งจะทำให้สร้างมูลค่าในการปล่อยเช่าได้มากยิ่งขึ้น  ซึ่งจะมีคอนโดนหรูอะไรบ้างไปดูกัน

  • Grand Florida
  • Seven Seas Le Carniva
  • Ramada Mira North Pattaya
  • Reflection Jomtien Beach Pattaya
  • CENTARA Grand

 

1. คอนโด Grand Florida 

Grand Florida คอนโดพัทยา

โครงการแกรนด์ ฟลอริด้า บีชฟร้อนท์ คอนโด รีสอร์ท พัทยาเป็นคอนโดสไตล์รีสอร์ทอยู่ใกล้หาดจอมเทียน คอนโดใหม่ พัทยา 2021 นี้เพิ่งสร้างใหม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่มาในธีมสไตล์รีสอร์ทไม่ต้องออกไปจากคอนโดก็รู้สึกว่าเหมือนได้ท่องเที่ยวอยู่ตลอดเวลา ซึ่งเหมาะกับการดำเนินชีวิตยุคโควิดในปัจจุบันมาก ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำแบบคลื่น เรือนกระจก สไลเตอร์ภูเขาไฟ วิวหน้าหาด และอื่น ๆ อีกมาก เรียกได้ว่าน่าลงทุนเป็นอย่างมาก

2. คอนโด Seven Seas Le Carniva 

seven-seas-le-carnival

คอนโดมิเนียนที่อยู่กลางเมืองพัทยา มีสวนน้ำอยู่ภายในตัวคอนโดเลย ทำให้ผู้ที่มาพักอากาศในคอนโดนี้ไม่ต้องออกไปเล่นสวนน้ำที่อื่นเลย นอกจากนี้คอนโดนี้อยู่ใจกลางเมืองพัทยาอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ มาก คอนโดที่มีสถานที่พักผ่อนภายในตัวคอนโดเหมาะกับการลงทุนมากในตลาดขณะนี้

3. คอนโด Ramada Mira North Pattaya

ramada-condo-คอนโดพัทยา

เป็นคอนโดสไดล์โรงแรมที่มีแนวคิดเน้นความสงบและเป็นส่วนตัว ที่สร้างความสุขให้กับผู้อยู่อาศัย มีบริการที่ดีเยี่ยมเหมือนกับได้อยู่โรงแรมที่มีการบริการที่หรูหรา เหมาะอย่างยิ่งที่จะลงทุนเอาไว้ให้ชาวต่างชาติที่ต้องการมาพักผ่อนอย่างแท้จริงได้ หรือจะซื้อไว้เพื่อ ขายคอนโดพัทยา เจ้าของขายเอง เกร็งกำไรในอนาคต

4. คอนโด Reflection Jomtien Beach Pattaya

Reflection คอนโดหรูพัทยา น่าลงทุน 2021

เป็นอีกหนึ่งคอนโดหรูที่อยู่ติดหาดจอมเทียนใจกลางพัทยา ที่ค่อนข้างจะสงบเงียบเนื่องจากอยู่ห่างไกลจากสถานบันเทิง เหมาะสำหรับคนที่มาพักผ่อนและการความเป็นส่วนตัวสูง แต่ก็จะมีร้านอาหารขนาดเล็กอยู่ใกล้ ๆ กับคอนโด

 5. คอนโด CENTARA Grand

centaragrand pattaya

มี 2 อาคาร อีกอาคารเป็นโรงแรงระดับ 5 ดาว เป็น คอนโดพัทยาติดทะเล pantip เคยรีวิวไว้ เป็นบรรยากาศพักตากอากาศที่ดีมากไม่ใช่แค่เพราะคอนโดติดทะเล แต่การตกแต่งของคอนโดก็เหมือนอยู่ในบ้านตากอากาศเลย

และนี่คือ 5 คอนโดหรูพัทยา ที่น่าลงทุนอย่างมากในปี 2021 เพราะว่าแต่ละที่เราได้เลือกมานั้นมีทั้งคอนโดที่สร้างใหม่ ที่สำคัญแต่ละที่ก็จะมีสไตล์การตกแต่งของแต่ละคอนโดไม่เหมือนขึ้น เพื่อที่จะตอบโจทย์ชองเพื่อน ๆ ที่ต้องการข้อมูลให้ได้มากที่สุด หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อย หากครั้งต่อมีคอนโดหรูที่น่าลงทุนทางทีมงานจะรีบนำมาแนะนำทันที ครั้งนี้สวัสดีค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *