คอนโด พร้อมอยู่ ราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

 

คอนโด พร้อมอยู่ ราคาดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพียงแค่ย้ายเข้าไปอยู่เท่านั้น การเลือกซื้อคอนโดหรือเช่าคอนโด ในแต่ละครั้ง เราจะต้องดูว่าโครงการนั้นๆ มีความพร้อมและสิ่งอำนวยความสะดวกอะไรบ้าง เพื่อที่เราจะได้ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอื่นๆเพิ่ม การเลือกซื้อคอนโดพร้อมอยู่จะทำให้เราไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการตกแต่งหรือซื้อของเข้าคอนโดมากมาย บางโครงการเพียงแค่ย้ายก็เข้าไปอยู่ได้เลย มาดูกันว่าที่ไหนน่าสนใจบ้าง

คอนโด พร้อมอยู่ แอคควา คอนโด พัทยา Acqua Condo Pattaya

คอนโด พร้อมอยู่

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม

คอนโดสไตล์โมเดิร์น ที่อยู่ใกล้ชายหาด สามารถสัมผัสบรรยากาศของทะเลได้เป็นอย่างดี เป็นคอนโดตากอากาศรูปแบบที่ทันสมัย ตัวอาคารออกแบบให้มีความโดดเด่น สไตล์ Modern simplicity Resort ตัวอาคารเป็นเรือนกระจกทั้งหลัง มีพื้นที่ระเบียงที่กว้างขวาง เป็นคอนโดขนาด  Low Rise 8 ชั้น 2 อาคาร มีจำนวนยูนิตทั้งหมด 309 ยูนิต มีรูปแบบยูนิตให้เลือกทั้งหมด 3 รูปแบบ คือ Studio room 1Bedroom และ 2Bedroom เป็น คอนโด พร้อมอยู่  สร้างเสร็จเมื่อปี 2557

ข้อมูลอื่นๆ

 

คอนโด พร้อมอยู่ อิมพีเรียล ทวินส์ เรสซิเดนท์ Imperial Twins Residence

คอนโด พร้อมอยู่

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม

คอนโดตึกแฝด ที่ออกแบบโดยเน้นความเรียบง่าย และเน้นการใช้งานเป็นหลัก แต่มีความทันสมัย และคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมที่อยู่โดยรอบ สร้างความสะดวกสบายแก่ผู้อาศัย และอยู่ในโซนที่มีความเงียบสงบ สร้างความเป็นส่วนตัวให้แก่ผู้ที่เข้าพักอาศัย เป็นโครงการคอนโดขนาด Low Rise 8 ชั้น 2 อาคาร มีจำนวนยูนิตทั้งหมด 230 ยูนิต มีรูปแบบของยูนิตทั้งหมด 3 รูปแบบ คือ Studio room 1 Bedroom และ 2 Bedroom เป็นคอนโดพร้อมอยู่ ซึ่งสร้างเสร็จเมื่อ 2560

ข้อมูลอื่นๆ

 

คอนโด เซเว่น ซีส์ โคเต้ เดอ เอซู Seven Seas Cote d’Azur

คอนโด พร้อมอยู่

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม

คอนโดสไตล์รีสอร์ท ที่ได้นำเอาศิลปะตะวันตกมาใช้ในการตกแต่งบรรยากาศภายใน โดยนำเอาเมือง เวนิส ของประเทศอิตาลี ทั้งบรรยากาศของใน สีสันของอาคารที่ทำให้นึกถึงเมือง เวนิส ที่มีเอกลักษณ์ คือสีสันที่ฉูดฉาด นอกจากนี้ถายในโครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย ทั้ง  ร้านอาหารสไตล์ฝรั่งเศส การแสดงดนตรีแจส เทศกาลภาพยนตร์ และอื่นๆอีกมากมาย เป็นคอนโดขนาด  ขนาด Low Rise 8 ชั้น 6 อาคาร มีจำนวนยูนิตทั้งหมด 1308 ยูนิต มีรูปแบบของยูนิตทั้งหมด 4 รูปแบบ คือ Studio room 1 Bedroom 2 Bedroom และ 3 Bedroom เป็นคอนโดพร้อมอยู่ สร้างเสร็จเมื่อ 2561

ข้อมูลอื่นๆ

 

คอนโด ซี วิว ดิสคัฟเวอร์รี่ ลักชัวรี่ พัทยา C view Discover Luxury Pattaya

ทำไมถึงจะต้องเลือกโครงการ คอนโด ซี วิว ดิสคัฟเวอร์รี่ ลักชัวรี่ พัทยา C view Discover Luxury Pattaya       

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม

คอนโดสไตล์โมเดิร์น ที่ออกแบบสุด ลักชัวรี่ เป็นคอนโดที่อยู่ติดกับทะเลบรรยากาศดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ และโซนพักผ่อนและสระว่ายน้ำ บนชั้นดาดฟ้า เพื่อชื่นชมบรรยากาศโดยรอบในขณะพักผ่อน เป็นคอนโดรูปแบบที่ทันสมัย ที่มีความลักชัวรี่ ในราคาที่สามารถจับต้อง เป็นคอนโดขนาด Low Rise 8 ชั้น 3 อาคาร มียูนิตทั้ง 446 ยูนิต มีรูปแบบของยูนิตให้เลือก 2 รูปแบบ นั่นก็คือ รูปแบบ 1 Bedroom และ 2 Bedroom เป็นคอนโดพร้อมอยู่ สร้างเสร็จเมื่อปี 2557

ข้อมูลอื่นๆ

 

วีไอพี คอนโดเชน พัทยา VIP Condochain Pattaya

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม

คอนโดหรู ที่มีอายุมากกว่า 20 ปี แต่คุณภาพยังไม่เคยลดหายไปไหน ทั้งในรูปแบบของการออกแบบที่ยังดูทันสมัย ทำให้ตัวโครงการดูใหม่ ตกแต่งให้มีควงามทันสมัย และโมเดิร์น และส่วนพื้นที่ทำเลก็อยู่ในพื้นที่ ที่เหมาะสม  รายล้อมไปด้วยพื้นที่ธรรมชาติ ให้บรรยากาศที่ดีแก่ผู้พักอาศัย เป็นโครงการคอนโดขนาด High Rise 33 ชั้น 1 อาคาร มีจำนวนยูนิตทั้งหมด 450 ยูนิต มีรูปแบบยูนิต 3 รูปแบบ นั้นก็คือ ขนาด Studio room 1Bedroom และ 2 Bedroom เป็นคอนโดพร้อมอยู่ สร้างเสร็จเมื่อปี 2542

ข้อมูลอื่นๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published.