คอนโดพัทยาน่าสนใจ 2564 โครงการคอนโดใหม่ ในพัทยา

 

คอนโดพัทยาน่าสนใจ 2564 เป็น โครงการคอนโดใหม่ ในพัทยา ซึ่งแต่ละโครงการก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ทั้ง คอนโดหรูติดชายหาดพัทยา และคอนโดใจกลางเมืองพัทยา ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า พัทยา จะเป็นพื้นที่เศรษฐกิจพิเศษ EEC ทำให้มีทั้งนักท่องเที่ยวและนักลงทุนเข้ามาในพัทยามากมาย ทำให้มีโครงการคอนโดใหม่เกิดขึ้นมากมาย เพื่อที่จะรองรับกลุ่มคนที่จะเข้ามาในพัทยา และคอนโดในพัทยาส่วนมากจะเป็นคอนโดตากากาศบรรยากาศดี เพราะด้วยพัทยาเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยว มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ทั้งสถานที่ทางธรรมชาติและสถานที่ท่องเที่ยวบันเทิง ทำให้มีคอนโดตากอากาศเพื่อสัมผัสบรรยากาศของธรรมชาติโดย มาดูกันว่ามีคอนโดน่าสนใจในปี 2564 ที่ไหนน่าสนใจบ้าง

ดูรีวิวคอนโดพัทยาฉบับเต็ม ที่: 10 โครงการคอนโดพัทยา ใหม่ 2022

คอนโดพัทยาน่าสนใจ Copacabana Beach Jomtien พัทยา

คอนโดพัทยาน่าสนใจ 2564

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม

คอนโดหรู ติดชายหาดบรรยากาศดี สัมผัสและดื่มด่ำบรรยากาศของธรรมชาติและทะเลสุดลูกหูลูกตา ผ่อนคลายไปกับหาดหาดอันสวยงามของพัทยา และมีจุดเด่นมากมาย ทั้งสิ่งอำนวยความสะดวก เป็นคอนโดหรูที่มีความน่าสนใจมากๆ ตัวอาคารที่ออกแบบให้มีความหรูหรา ใช้สีทองและสีดำสร้างความโดดเด่นให้กับโครงการ เป็นโครงการขนาด High Rise 1 อาคารจำนวนชั้น 59 ชั้น มีจำนวนยูนิต 1644 ยูนิต มีรูปแบบยูนิตให้เลือก ทั้งหมด 3 รูปแบบ คือขนาด 1 Bedroom 2 Bedroom และ 1 Bedroom With Private Pool เป็น คอนโดพัทยาน่าสนใจ 2564

ข้อมูลอื่นๆ

 

คอนโดพัทยาน่าสนใจ  Riviera Ocean Drive พัทยา

คอนโดพัทยาน่าสนใจ 2564

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม

คอนโดหรูติดชายหาด บรรยากาศที่หรูหรา รองรับการใช้ชีวิตกับทุกไลฟ์สไตล์ เปิดมิติใหม่ในการใช้ชีวิต สะท้อนให้เห็นถึงคุณภาพการใช้ชีวิตที่เรียบง่ายแบบหรูหรา แบบ  New Normal: Life Style  ผ่านบรรยากาศของทะเลที่สวยงาม ตัวอาคารออกแบบให้แต่ละห้องสามารถมองเห็นวิวและบรรยากาศของวิวทะเลแบบ Panoramic Sea View ทุกยูนิต เป็นคอนโดขนาด High Rise 1 อาคารจำนวนชั้น 43 ชั้น มีจำนวนยูนิต 513 ยูนิต มีรูปแบบของยูนิตให้เลือกทั้งหมด มีรูปแบบยูนิต 3 รูปแบบคือขนาด Studio room 1Bedroom และ2Bedroom เป็นอีก คอนโดที่น่าสนใจในปี 2564

ข้อมูลอื่นๆ

 • ชื่อเต็มของโครงการ : The Riviera Ocean Drive (เดอะ ริเวียร่า โอเชี่ยน ไดร์ฟ)
 • เจ้าของโครงการ : The Riviera Group – เดอะ ริเวียร่า กรุ๊ป
 • ขนาดของโครงการ : ขนาด High Rise 1 อาคารจำนวนชั้น 43 ชั้น มีจำนวนยูนิต 513 ยูนิต
 • สถานที่ตั้งของโครงการ : 55 Jomtien Second Rd, เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150

 

คอนโด The Empire Tower Pattaya – เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ พัทยา

คอนโดพัทยาน่าสนใจ 2564

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม

คอนโดหรูหรา ที่ออกแบบมาได้อย่างมีเอกลักษณ์และจุดเด่นเป็นของตนเอง ผสมผสานความรู้สึกอ่อนไหวแบบคลาสสิกเข้ากับความทันสมัยสไตล์โมเดิร์น มีจุดเด่นคือการให้บริการระดับ โรงแรม 5 ดาว มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพสูงและสถาปัตยกรรมที่สวยงาม เป็นคอนโดขนาด High Rise 1 อาคารจำนวนชั้น 24 ชั้น มีจำนวนยูนิต 440 ยูนิต มีรูปแบบของยูนิตทั้งหมด  3 รูปแบบคือขนาด Studio room 1Bedroom และ2Bedroom

ข้อมูลอื่นๆ

 • ชื่อเต็มของโครงการ : เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ พัทยา Empire Tower Pattaya
 • เจ้าของโครงการ : บริษัท ดิ เอ็มไพร์ ไดนัสตี้ จำกัด
 • ขนาดของโครงการ : ขนาด High Rise 1 อาคารจำนวนชั้น 24 ชั้น มีจำนวนยูนิต 440 ยูนิต
 • สถานที่ตั้งของโครงการ : 13/84 หมู่ 12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

 

คอนโด grand solaire พัทยา

Grand Solaire Pattaya For sale

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม

คอนโดหรู ใจกลางเมืองพัทยา เป็นคอนโดขนาด High Rise ที่ออกแบบตัวอาคารให้มีความหรูหรา และความทันสมัย ที่หรูระดับลักซ์ชัวรี่ ในโซนอีสเทิร์นซีบอร์ด เป็นอีกคอนโดที่น่าจับตามอง เพราะด้วยความหรูหราที่สามารถสัมผัสได้ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย ที่หลากหลายและแตกต่างจากคอนโดอื่นๆ เพราะมี ห้องรับรองที่หรูหราที่มาพร้อมที่จอดรถซุปเปอร์คาร์ประดับและทางเดินด้วยพรมแดง ซึ่งไม่เคยมีมาก่อนในคอนโดในพัทยา เป็นคอนโดขนาด High Rise 2 อาคาร อาคารที่1 จำนวน 67 ชั้น อาคารที่ 2 จำนวน 46 ชั้น มีจำนวนยูนิตรวมทั้งหมด 2,326 ยูนิต มีรูปแบบ ยูนิตทั้งหมด 5 รูปแบบ คือขนาด 1Bedroom 2 Bedroom 3 Bedroom 4 Bedroom และห้อง VIP

ข้อมูลอื่นๆ

 • ชื่อเต็มของโครงการ : GRAND SOLAIRE PATTAYA แกรนด์โซแลร์ พัทยา
 • เจ้าของโครงการ : บริษัท ไฮทส์โฮลดิ้งส์ จำกัด
 • ขนาดของโครงการ : ขนาด High Rise 2 อาคาร อาคารที่1 จำนวน 67 ชั้น อาคารที่ 2 จำนวน 46 ชั้น มีจำนวนยูนิตรวมทั้งหมด 2,326 ยูนิต
 • สถานที่ตั้งของโครงการ : ถ.ทัพพระยา ซอย15
 • ปีที่สร้าง : 2563
 • คาดว่าจะเสร็จ : 2566

 

คอนโด Riviera Monaco พัทยา

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม

คอนโดสุดหรู ติดชายหาด เป็นคอนโดแห่งที่ 3 ของผู้พัฒนา เดอะ ริเวียร่า กรุ๊ป ซึ่งได้สร้างโครงการคอนโดหรูมากมาย เป็นคอนโดที่ เน้นกลุ่มเป้าหมายที่เน้นคุณภาพการใช้ชีวิตที่ดีและ ที่หรูหรา  โดยมีราคาที่ไม่แพง สามารถจับต้องได้ ความหรูหรา ไม่ต้องมีราคาแพงเสมอไป เป็นคอนโดขนาด High Rise 1 อาคาร จำนวน 40 ชั้น มีจำนวนยูนิตทั้งหมด 412 ยูนิต มีรูปแบบของยูนิต 3 รูปแบบคือขนาด Studio room 1Bedroom และ2Bedroom

ข้อมูลอื่นๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published.