รีวิว The Glass House Silver

The Glass House Silver

The Glass House Silver

รวมร้านอาหารพัทยา ค้นหาที่พัก

ร้านอาหารในพัทยา ไม่ได้มีแค่ร้านอาหารทะเลเท่านั้นนะที่ดังและดี ยังมีร้านอื่นๆ อีกมากมาย ที่คุณยังไม่เคยรู้มาก่อน เราจึงจะมาแนะนำร้าน TheGlassHouseSilver เป็น ร้านอาหารสุดโรแมนติก ตกแต่งสไตล์ยุโรปสุดเก๋ บรรยากาศเลิศ ที่อยู่ในโซนบริเวณริมหาดวงศ์อมาตย์ ซึ่งเป็นโซนที่มีความเงียบสงบมากที่สุด มีความเป็นส่วนตัวสูง เป็นชายหาดส่วนตัว ที่มีแค่ลูกค้าของทางร้านเท่านั้นที่สามารถเข้าไปนั่งได้ ดังนั้นไม่ต้องกังวลเรื่องนักท่องเที่ยวริมหาด สามารถนั่งชิลๆ ชมบรรยากาศของทะเลที่สวยงามได้เลย ในส่วนของอาหาร ทางร้านมีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอาหาร ทั้งไทย ญี่ปุ่น อิตาเลียน และซีฟู้ดครบครัน มาที่นี่ครบเรื่องอาหารมากๆ เปลี่ยนบรรยากาศการทานอาหารมาร้านอาหารตกแต่งสไตล์ยุโรปริมชายหาดที่ไม่เหมือนใคร

The Glass House Silver ร้านอาหารอร่อย บรรยากาศริมหาดสุดเลิศ

The Glass House Silver

เป็นร้านอาหารริมหาดที่ตั้งอยู่บริเวณริมหาดวงศ์อมาตย์ และโซนพัทยาเหนือ มีอยู่2 ที่ ซึ่งทั้งสองที่บรรยากาศดีทั้งหมด เป็นหาดส่วนตัว มีความเงียบสงบ มีเฉพาะลูกค้าในร้านเท่านั้นที่เข้าไปได้ ร้านตกแต่งสไตล์ยุโรปที่ผสมผสานกับความทันสมัย มีความหรูหราแบบเรียบง่าย ส่วนตัวร้านจะเป็นร้านแบบเรือนกระจกทั้งหลัง สามารถมองเห็นวิวและบรรยากาศโดยรอบได้เป็นอย่างดี

เมื่อเราเดินเข้ามาในร้านเราก็จะพบกับบรรยากาศที่ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ ที่ประดับสวยงาม ให้บรรยากาศแบบโรแมนติกมาก ที่นั่งก็มีให้เลือกทั่วไปสไตล์ร้านอาหารริมหาดที่มีทั้ง โซน Indoor และ Outdoor ซึ่งแต่ละโซนบรรยากาศก็แตกต่างกันออกไป อย่างเช่า

โซน Indoor บรรยากาศจะตกแต่งสไตล์ยุโรป แบบผู้ดีอังกฤษ นั่งอยู่ในเรือนกระจกที่สามารถมองเห็นวิวโดยรอบได้อย่างชัดเจน และมุมถ่ายรูปคือสวยงาม แสงดีมาก ถ่ายออกมายังไงก็สวย นั่งสวยๆชิลๆในห้องแอร์เย็น ก็คุ้มค่าแล้ว

The Glass House Silver

โซน Outdoor ที่นั่งริมชายหาด ที่บรรยากาศคือเลิศมาก แล้วเป็นหาดที่สวยด้วย ไม่ใช่หาดธรรมดาที่มีหิน  นั่งชมบรรยากาศของทะเล รับลมทะเลชิลๆ ฟังเสียงคลื่น พร้อมกับอาหารแสนอร่อย

The Glass House Silver

The Glass House Silverมีอะไรโดดเด่น

The Glass House Silver

ถ้าพูดถึงเรื่องโดดเด่นของที่นี่ก็คงจะเป็นบรรยากาศ ที่ดีมากๆ เหมาะกับการมานั่งดินเนอร์และเวลาอันแสนพิเศษไปบรรยากาศสุดโรแมนติก ที่หาที่ไหนไม่ได้ บรรยากาศริมชายหาดที่ร่มรื่น และวิวพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงามในยามเย็น การตกแต่งร้านที่สวยงาม กลิ่นหอมจากอาหารที่ชวนหิว การให้บริการของพนักงานที่บริการดี เต็มใจให้บริการมากๆ และเรื่องของอาหารที่มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอาหาร ทั้งไทย ญี่ปุ่น อิตาเลียน และซีฟู้ดครบครัน

The Glass House Silver

The Glass House Silver

The Glass House Silver

เมนูแนะนำของร้าน

ทางร้านมีเมนูอาหารให้เลือกมากมาย ทั้งอาหารไทย อาหารอิตาเลียน อาหารญี่ปุ่น ขนมเบอร์เกอร์รี่ กาแฟและเครื่องต่างมากมาย มาที่นี่ไม่เบื่อแน่นอนเพราะอาหารมีให้เลือกเยอะมาก ซึ่งอาหารที่จะแนะนำเมื่อมาร้านนี้ก็คือ

แกงคั่วปูใบชะครามทอดกรอบ

ปูม้ามาแบบเป็นชิ้นๆ อาจจะทำให้ทานยากหน่อย แต่รับรองว่ารสชาตอร่อยมาก หอมเครื่องแกงคั่ว เนื้อปูหวานฉ่ำ

ปลากะพงทอดกระเทียม 

ปลากะพงตัวพอดีทาน ทอดออกมากได้กรอบนอกนุ่มใน เนื้อปลาแน่น สดใหม่ หอมกลิ่นกระเทียมรสชาติกลมกล่อม

สเต็กแซลมอน  

แซลมอนชิ้นโตสด ๆ ย่างออกมาสุกกำลังดี หนังกรอบ เนื้อยังมีความชุ่มฉ่ำ ไม่แห้ง เสิร์ฟมาพร้อมมันบด

แกะโคชูจัง

เนื้อแกะย่างออกมาได้นุ่ม เข้ากันกับซอสโคชูจัง ใครจะไปคิดว่าทั้งสองอย่างนี้จะเข้าด้วยกัน เพราะเนื้อแกะส่วนมากจะนำไปทำอาหารยุโรปซะส่วนใหญ่ ไม่ค่อยนิยมนำมาทำอาหารเอเชีย แต่อันนี้อร่อยและเข้ากันมากๆ

โรตีกล้วยทอด

โรตีกรอบมาก เสิร์ฟมาพร้อมกล้วยหอมที่นำมาทำเป็น caramelized ทำให้กล้วยอร่อยมีกลิ่นคาราเมล เป็นเมนูที่เด็ดมาก ต้องลองเมื่อมาถึง

หมึกไข่นึ่งมะนาว

The Glass House Silver

หมึกสด เนื้อเด้ง กรอบ ไม่เหม็นคาว รสเปรี้ยวสะใจเลยอร่อย เป็นเมนูสุดแซ่บที่ไม่ควรพลาด

ข้อมูลของร้านอาหาร

  • เวลาเปิด : 11:00 – 00:00 น.
  • ติดต่อทางร้าน : 098 930 9800
  • พิกัดร้าน : 687 หมู่ที่ 5 Zire wongamart Condominium อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • Facebook : TheGlassHousePattaya (The Glass House Silver)

 

ร้านอาหาร พัทยา ร้านอาหารริมชายหาด วงศ์อมาตย์ ที่เป็นชายหาดบรรยากาศดี มีความเงียบสงบ เหมาะกับการนั่งรับประทานอาหารแบบชิลๆ ชมบรรยากาศของทะเลสวยๆ หาดทรายสีขาว จุดเด่นของร้านนี้คือเป็นร้านอาหารแบบเรือนกระจก มีกระจกขนาดใหญ่ที่สามารถเลื่อนได้ สามารถเปิดชมรับลมทะเลดีๆ มีอาหารอร่อยๆมากมาย ส่วนมากจะเป็นอาหารแบบฟิวชั่น อย่างเช่น ปลากะพงทอดกระเทียม  แกงคั่วปูใบชะครามทอดกรอบ โรตีกล้วยทอด แกะโคชูจัง และอื่นๆอีกมากมาย

Leave a Reply

Your email address will not be published.