รีวิว Sea Blue Restaurant

Sea Blue Restaurant

Sea Blue Restaurant

รวมร้านอาหารพัทยา ค้นหาที่พัก

วันหยุดทั้งทีหาที่เที่ยวสุดฟิน เที่ยวทะเลที่อยู่ใกล้กรุงเทพ บรรยากาศดี เดินทางง่าย ก็คงหนีไม่พ้นพัทยา ที่เที่ยวยอดฮิตที่ทุกคนจะต้องมา บรรยากาศดี มีที่เที่ยวเยอะมากมาย และที่สำคัญเมื่อมาเที่ยวอาหารการกินก็ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งร้านอาหารทะเลอร่อยๆ และบรรยากาศดีอยู่ริมชายหาด ก็คงจะต้องเป็นร้าน Sea Blue Restaurant ร้านอาหารริมทะเลบรรยากาศดีมากก สุดฟิน ที่ใครมาพัทยาก็จะต้องแวะ นอกจากบรรยากาศทะเลที่สวย แล้ว บรรยากาศ ภายในร้านก็ดีอีกด้วย ช่วงเย็นก็จะมีการแสดงดนตรีสด นั่งฟังชิลๆ ริมทะเลไปเลย นอกจากบรรยากาศที่ดี อาหารก็อร่อยด้วยนะ อาหารทะเลสดๆ ที่ใช้วัตถุดิบคุณภาพที่ทางร้านคัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อให้ลูกค้าได้ทานของที่ดีที่สุด มาที่เดียวคุ้มทั้งบรรยากาศและอาหาร

Sea Blue Restaurant ร้านอาหารริมชายหาด บรรยากาศสุดโรแมนติก

Sea Blue Restaurant

SeaBlueRestaurant ร้านอาหารที่ตั้งอยู่บริเวณหาดจอมเทียน เป็นหาดที่มีความเงียบสงบ ไม่มีนักท่องเที่ยวมามากนัก เหมือนเราอยู่บนหาดส่วนตัวที่เงียบสงบ บรรยากาศภายในร้านจะเป็นบรรยากาศที่ชิลๆ ร้านอาหารเป็นร้านแบบ 2 ชั้น เป็นเรือนกระจกทั้งหลัง สามารถมองเห็นวิวบรรยากาศภายนอกอย่างเช่นทะเล และชายหาด และแน่นอนว่าร้านจะแบ่ง โซนที่นั่งออกแบบ 2 โซน ก็คือ โซน Indoor และ โซน Outdoor ซึ่งแต่ละโซนก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกัน อย่างเช่น

โซน Indoor ที่เหมาะสำหรับคนขี้ร้อน ไม่ชอบนั่งข้างนอก นั่งด้านในเปิดแอร์เย็นแบบฉ่ำๆ แต่ก็ยังสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ด้วยนะ เพราะตัวอาคารเป็นเรือนกระจก แต่ถ้าอยากได้วิวดี นั่งบริเวณชั้น 2 จะดีที่สุด ยิ่งช่วงเย็นยิ่งสวย ชมพระอาทิตย์ตกดิน แบบไม่ต้องไปนั่งร้อนๆด้านนอก

Sea Blue Restaurant

โซน Outdoor โซนสำหรับนั่งชิล ที่ชมบรรยากาศของทะเลแบบใกล้ชิด นั่งรับลมทะเลแบบชิลๆ ยิ่งช่วงกลางคืน บรรยากาศยิ่งดี เพราะทางร้านตกแต่งไฟรอบร้านได้สวยมากๆ นั่งชิลๆ ชมบรรยากาศ ฟังเสียงคลื่นลมและชมทะเล ฟังดนตรีสด บอกเลยว่าฟินสุดๆ

Sea Blue Restaurant

Sea Blue Restaurantมีอะไรโดดเด่น

Sea Blue Restaurant

ถ้าพูดถึงความโดดเด่นของทางร้านก็คงจะเป็นเรื่องบรรยากาศที่ดีมากๆ เป็นร้านที่อยู่ติดกับชายหาด และเป็นหาดส่วนตัว ไม่มีคนพลุกพล่าน สร้างความเป็นส่วนตัว มีที่นั่งให้เลือกนั่งหลากหลาย และแต่ละที่ก็สามารถมองเห็นวิวและบรรยากาศของชายหาด ทะเล ช่วงเช้าบรรยากาศดีสวย ช่วงเย็นบรรยากาศก็ชิ นั่งทานอาหารพร้อมกับการฟังดนตรีสด รับลมทะเลชิลๆ และเรื่องอาหารก็โดดเด่นไม่แพ้กัน จะมีสักกี่ร้านที่ดีทั้งบรรยากาศแล้วก็อาหาร ร้านนี้ดีทั้งสองอย่างเลย

Sea Blue Restaurant

เมนูแนะนำของทางร้าน

เมนูอาหารของทางร้านจะเน้นไปทางอาหารทะเลซะส่วนใหญ่ เพราะได้วัตถุดิบที่ดี สดใหม่ คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพมาให้แก่ลูกค้าทุกท่าน รสชาติของอาหาร ที่ ปราศจากผงชูรส 100% อร่อยได้ด้วยรสมือของแม่ครัวโดยแท้จริง ทางร้านได้ดึงความสดใหม่และวัตถุดิบหลักออกมาได้ดีมากๆ โดยอาหารที่แนะนำมีดังนี้

หมึกแซ่บซีบลู

เมนูขึ้นชื่อของทางร้าน หมึกตัวใหญ่เนื้อเด้ง สุกกำลังดี มาพร้อมกับน้ำจิ้มสุดแซ่บสะเด็ด

แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว

เมนูที่ใครมาจะต้องสั่ง เป็นเมนูที่เข้มข้นแต่ไม่เผ็ด ไข่ปลาไม่คาว สุกเป็นยางมะตูม แข็งนอกเหนียวนุ่มใน

ชุดทะเลรวม

มีทั้ง ปูม้า กุ้งแม่น้ำ หอยหวาน ปลาหมึกหอม สดๆ คัดสรรมาอย่างดี มาพร้อมกับน้ำจิ้มสุดแซ่บ

ปลาทอดเมี่ยงสมุนไพร

ปลาทอดได้กรอบดี ไม่แห้งมาก กรอบนอกนุ่มใน เนื้อปลาเด้งฟู สดๆ มาพร้อมเครื่องสมุนไพร หอมอร่อยถูกปากอย่างแน่นอน

ข้อมูลของร้านอาหาร

  • เวลาเปิด : 12:00 – 00:00 น.
  • ติดต่อทางร้าน : 033 048 226
  • พิกัดร้าน : ซอย นาจอมเทียน 14 ตำบล นาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20250
  • Facebook : SeaBlueRestaurantPattaya

แผนที่

ร้านอาหารริมทะเล ร้านอาหาร พัทยา บรรยากาศสุดชิ เป็นร้านอาหารแบบนั่งชิ ชมบรรยากาศความสวยงามของทะเลและชายหาด ใครที่ต้องการพักผ่อน รับลมทะเล นั่งฟังเพลง ดนตรีสด และอาหารแสนอร่อยๆ เปลี่ยนบรรยากาศในการทานอาหารแบบเดิม ทางร้านมีโซนให้เลือกนั่ง 2 โซน คือ Outdoor และ พื้นที่ Indoor ด้านใน โซน Outdoor ที่อยู่ติดกับชายหาด นั่งทานอาหารรับลงทะเลชิ บรรยากาศเลิศ ถ้าใครกลัวร้อนหรือกลัวฝนก็สามารถนั่งในโซน Outdoor ที่เป็นเรือนกระจก สามารถชมบรรยากาศด้านนอกได้เล่นเดียวกัน อาหารหรือเมนูก็มีให้เลือกหลากหลาย หมูคั่วเกลือ ยำหัวปลี หมึกแซ่บซีบลู และอื่นๆ อีกมากมาย

Leave a Reply

Your email address will not be published.