รีวิว Pastry Addiction

Pastry Addiction

Pastry Addiction

รวมร้านอาหารพัทยา ค้นหาที่พัก

คาเฟ่เปิดใหม่ใจกลางพัทยา อยู่ใกล้ทะเล สามารถเดินข้ามถนนลงทะเลได้เลย เป็น ร้านคาเฟ่บรรยากาศสุดโรแมนติก ภายในตกแต่งอย่างหรูหราที่ทันสมัยสไตล์ออสซี่ ร้านไม่ใหญ่มาก หน้าร้านเป็นกระจกใส สามารถนั่งได้ทั้งภายนอก และ ภายในร้าน บรรยากาศร่มรื่น ตกแต่งด้วยต้นไม้และดอกไม้ ทำให้บรรยากาศภายในร้านดูน่ารักเพิ่มมากยิ่งขึ้น เหมาะกับการใช้เป็นที่ออกเดต หรือชวนแฟนมาเที่ยว มากๆ แล้วมีมุมถ่ายรูปดีๆ สวยๆ ทั้งนั้น หรือจะมาเที่ยวฟิวแก๊งเพื่อนๆ ก็ได้เช่นเดียวกัน ค่าเฟสุดหรู อยู่ใกล้หาดพัทยา เดินข้ามถนนก็ลงชายหาดเลย

Pastry Addiction ร้านอาหารสไตล์คาเฟ่สุดหรูติดกับหาดพัทยา 

ร้านจะตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าของโรงแรม MERA MARE ซึ่งมีที่จอดรถสำหรับลูกค้าทั้งลูกค้าโรงแรมและร้านอาหาร มาไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีที่จอดรถ การเดินทางก็ง่ายมากๆ ขับรถมาสายพัทยากลาง สังเกตวงเวียนปลาโลมาแล้วขับลงมาตามถนนเลียบชายหาดพัทยาประมาณ 1.5 กิโลเมตร สังเกตตรงซ้ายมือจะมีป้ายโรงแรม Mera Mare ใหญ่สีขาว สัญลักษณ์วงกลมสีน้ำเงิน แล้วเลี้ยงเข้าไปจอดได้เลย เมื่อจอดรถแล้ว เดินไปยังร้านที่เป็นกระจกใส ได้เลย เมื่อเข้ามาในร้าน จะเจอตู้ไอศกรีมและตู้ขนมมากมาย บรรยากาศคล้ายๆ กับ Lobby ของโรงแรมหรูเลย ภายในร้านตกแต่งสไตล์ออสซี่ให้ความรู้สึกสบายๆ มีความเรียบหรูแบบเป็นกันเองเนี้ยบเฉียบทุกมุมมอง สามารถนั่งสวยๆ หล่อๆ ถ่ายรูปได้เลย ในส่วนของด้านหน้าจะตกแต่งร่มรื่น จากต้นไม้และดอกไม้ต่างๆ สามารถนั่งได้ทั้งด้านในร้านและนอกร้านเช่นเดียวกัน บรรยากาศดีทั้งสองแบบเลย

 Pastry Addiction มีอะไรโดดเด่น

ถ้าพูดถึงความโดดเด่นของทางร้านก็คงจะเป็นเรื่องการบริการและขนมที่เสิร์ฟมาแบบสวยงาม อย่างเช่น Afternoon tea ในราคาชุดละ 450 บาท เสิร์ฟมาแบบผู้อังกฤษเลย คือสวยมากสวยไม่ไหว ดีจนแบบ เหมือนเราเป็นลูกคุณหนูใสๆ ดื่มชายามบ่ายในสวนสวย ถือว่าเป็นเมนูที่ขายดีที่สุดของร้านเลย แค่สั่งมาถ่ายรูปก็คุ้มแล้ว มันดีมาก ได้รับบทเป็นผู้ดีอังกฤษ ในส่วนอาหารหรือขนมอื่นๆ ทางร้านก็ Present ออกมากได้อย่างสวยงามมากเช่นเดียวกัน และยังมีอาหารให้เลือกทานมากมาย ทั้งอาหารสไตล์ยุโรป อาหารสไตล์ญี่ปุ่น และขนมต่างๆ มากมาย รวมไปถึงเครื่องดื่มต่างๆ นั่งทานอาหารชมบรรยากาศสวยงามของพื้นที่โดยรอบ มองเห็นวิวชายหาดพัทยา

เมนูแนะนำของทางร้าน

เมนูของทางร้านมีให้เราเลือกทานหลากหลายมากๆ ไม่ว่าจะเป็นของคาว ที่มีทั้งอาหารสไตล์ยุโรป สไตล์ญี่ปุ่น และของหวาน ขนมต่างๆ ที่ตกแต่งสวยงาม รวมไปถึงเครื่องดื่มมากมาย ทางร้าน จัดจานออกมาสวยงามและน่ารัก น่าทานทุกจาน ซึ่งจะมีเมนูไหนบ้างที่มาแล้วจะต้องสั่ง

Afternoon tea ในราคาชุดละ 450 บาท

เมนูยอดฮิตของทางร้าน ที่สามารถเลือกได้ว่าจะเอาเป็นของความหรือของหวาน ซึ่งราคาเท่ากัน และทางร้านจะจัดมาเป็นเซทอย่างสวยงามสไตล์อังกฤษ

Japanese Curry Crab Croquettes 280 บาท

ของทานเล่นสไตล์ญี่ปุ่นที่มีกรอบนอกนุ่มใน รสชาติจะมีกลิ่นเครื่องเทศผสมมันบดและเนื้อปูเน้นๆ หอมอร่อย เป็นเมนูทานเล่นที่อร่อยเลย

Cream Cheese Berry Soft Crepe 260 บาท

เครปสีสวยหวาน จัดจานได้น่าทานมาก ส่วนแป้งเครปนุ่มอร่อยกำลังดี ตัวซอสด้านในออกหวานจัดมาก แต่ถ้าทานคู่กับไอศครีมรสเปรี้ยวลดหวานไปได้เยอะเลย

Raspberry Cake 155 บาท

เค้กสีแดงสวยสดใส  มีรสชาติอมเปรี้ยวอมหวาน อร่อยรสชาติดี แต่การจัดจานสวยมากๆ คุ้มค่าเว้อๆ

สลัดถั่วแขกและแชลมอนย่าง 390 บาท

แซลมอนย่าง ชิ้นใหญ่ เนื้อปลาสุกกำลังดีเนื้อนุ่ม น่าทานมาก มาพร้อมกับผักมาหลากหลาย น้ำสลัดหอม รสชาติดี

ข้อมูลของร้านอาหาร

  • เวลาเปิด : 09:00 – 22:30 น.
  • ติดต่อทางร้าน : 086 383 4823
  • พิกัดร้าน : หมู่ที่ 9 420/200 ถนนเลียบชายหาด อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • Facebook : PastryAddiction

แผนที่

ร้านอาหาร พัทยา ร้านอาหารสไตล์คาเฟ่ที่อยู่ติดทะเล ที่มีบรรยากาศที่โรแมนติก นั่งชิลๆรับลมทะเล ภายในตกแต่งอย่างหรูหราที่ทันสมัยสไตล์ออสซี่ ด้านหน้าตกแต่งด้วยต้นไม้หลากหลายชนิด ทำให้มีบรรยากาศที่ร่มรื่น เหมาะใช้เป็นที่ออกเดตหรือช่วงเวลาอันแสนพิเศษ เมนูที่แนะนำของทางร้านที่มาแล้วจะต้องสั่ง Afternoon tea ในราคาชุดละ 450 บาท ที่มีทั้งของคาวและของหวานที่จับคู่ออกมาอย่างลงตัว มาพร้อมชาสไตล์อังกฤษที่หอม นอกจากนี้ยังมีอาหารอื่นอีกมากมาย และมีเมนูอาหารสไตล์ญี่ปุ่นให้เลือกทานอีกด้วย อย่างเช่น Japanese Curry Crab Croquettes Cream Cheese Berry Soft Crepe Raspberry Cake สลัดถั่วแขกและแชลมอนย่าง

Leave a Reply

Your email address will not be published.