รีวิว สุดทางรักพัทยา (สุดทางรัก พัทยา)

สุดทางรักพัทยา

สุดทางรักพัทยา (สุดทางรัก พัทยา)

รวมร้านอาหารพัทยา ค้นหาที่พัก

ร้านอาหารทะเลที่มีชื่อมากที่สุดในพัทยา เป็นร้านอาหารที่คลองใจนักท่องเที่ยวและคนพัทยามานาน เพราะทั้งบรรยากาศที่ดี อาหารอร่อยสดใหม่ มากี่ครั้งก็จะต้องประทับใจ สำหรับที่กำลังมาเที่ยวพัทยา และต้องการอยากหาร้านอาหารทะเลดีๆ บรรยากาศเลิศ ต้องร้าน สุดทางรักพัทยา นะ เพราะร้านสุดทางรักนับว่าเป็นอีกหนึ่งในร้านที่อีกทั้งบรรยากาศดี ของกินอร่อย เเละดนตรีเพราะเหตุว่า เหมาะสมเเก่การมาทานกับแฟน ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน พักเบาๆ ทานอาหารเเละชมบรรยากาศริมหาดไปด้วย ในส่วนของเมนูอาหารก็มากับไลน์อาหารเเบบจัดเต็ม แล้วแต่ละเมนูดูดีมากๆ น่าทานแบบสุดๆ

สุดทางรักพัทยา ร้านอาหารริมทะเล บรรยากาศสุดหรู

ร้านอาหาร สุดทางรัก พัทยา อยู่ถนนเลียบชายหาดจอมเทียน ห้องอาหารแลเห็นวิวในทะเลสวยๆ มีจุดน่าสนใจคือ มีที่จอดรถฟรีภายในร้านค้า บรรยากาศคือเลิศไม่ไหว ภายในตกแต่งดูหรูหราอยู่นะ อาหารเขาก็อร่อย ร้านสุดทางรักพัทยาเปิดมานานอยู่คู่พัทยามาอย่างยาวนานครองใจคนพัทยาและนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวพัทยา ซึ่งทางร้านขึ้นชื่อเรื่องความสดใหม่ของอาหารทะเล ส่วนภายในร้านตกแต่งโดยเน้นโทนสีส้มแดง ให้ความรู้สึกอบอุ่น แบ่งโซนที่นั่งทั้งแบบ Open Air ที่มีบรรยากาศที่สงบเงียบ นั่งรับลมพัดเย็นสบาย ตกเย็นก็สามารถนั่งชมวิวพระอาทิตย์ตกริมทะเล เป็นร้านที่เหมาะกับการพาคนสำคัญมากทานมากๆ บรรยากาศคือ ยื่น 1 ปังไม่ไหว นับว่าเป็นร้านอาหารริมหาดอีกร้านนี่ที่บรรยากาศดี โรแมนติก ของกินอร่อย ราคาปานกลาง มีรายการอาหารมากมายให้ลองทาน มีที่จอดรถสบาย กว้างใหญ่ แล้วก็เดินทางสะดวก หาร้านไม่ยาก

สุดทางรักพัทยา มีอะไรโดดเด่น

ร้านอาหารชายทะเล บรรยากาศสุดโรแมนติก ขึ้นชื่อเรื่องความสดใหม่ของอาหารทะเล และด้วยทำเลที่ดีอยู่ติดทะเล มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ซี้ฟู้ดที่นี่เขารสเด็ดจริงอะไรจริง มีทั้งกุ้ง ปลาหมึก หอย ทุกอย่างสดใหม่ แถมยังสะอาดอีกด้วย บรรยากาศเป็นกันเองมาก ในส่วนของน้ำจิ้มเนี่ยขอบอกว่ารสเด็ดจริงอะไรจริง เมนูที่มาแล้วจะต้องสั่งเลยก็คือ ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว อร่อยไม่อร่อยยังไงต้องมาโดนสักครั้งแล้วจะติดใจอย่างแน่นอน อิ่ม อร่อย ประหยัด คุ้มค่าแบบเว้ๆ อาหารอร่อย บรรยากาศภายในร้านตกแต่งดูดี ดูสวยหรูกว่าร้านอาหารทะเลในละแวกเดียวกัน และในส่วนของรสชาติอาหารก็ทำได้ค่อนข้างดี ใช้ของสด คุณภาพดี แถมยังให้ปริมาณอาหารเยอะมากๆ ถึงราคาอาจจะแรงแต่คุ้มค่ามากๆ เมื่อเทียบกับคุณภาพของอาหารและวัตถุดิบ

เมนูแนะนำของทางร้าน

อาหารในร้านนี้ส่วนใหญ่จะเป็นอาหารซีฟู้ดซะส่วนใหญ่ เพราะเขาเด่นเรื่องนี้จริงๆ สดใหม่และรสชาติอร่อยถูกใจใครหลายหลากคนที่ได้มาลิ้มลองอาหารร้านนี้จะต้องสั่ง เมนูแนะนำก็จะเป็น

กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา 

เมนูธรรมดา ที่ขึ้นชื่อของทางร้านที่ทุกโต๊ะจะต้องสั่ง หน้าตาบ้านมาก แต่อร่อย มากกก กะหล่ำปลีทั้งใบ ถือว่าเป็นจุดเด่นเลยไม่ได้หั่นเป็นชิ้นเล็กๆ ทอดน้ำปลารสชาติกลมกล่อม หอมอร่อย

หมึกผัดไข่เค็ม

หมึกตัวใหญ่ ชิ้นใหญ่ เนื้อเด้ง สดหอมหวาน ผัดกับไข่เค็มเข้มข้นมาก ไม่เป็นน้ำเหลว เมนูนี้คุ้มค่าราคา รสชาติกลมกล่อมอร่อยมากกกก

ปลากะพงทอดน้ำปลา

ปลากะพงตัวใหญ่ ทอดสุกกำลังดีไม่อมน้ำมัน มาพร้อมกับน้ำราดสุดแซ่บ ทานด้วยกันอร่อยสุดๆ

ต้มยำทะเล

เมนูง่ายๆ ที่ทุกร้านจะต้องมี รสชาติแซ่บไม่ไหว มีทั้ง กุ้งตัวโต เนื้อปลานุ่ม หมึกเนื้อเด้ง ทำให้การทานอร่อยมากยิ่งขึ้น

ปูผัดผงกะหรี่

ปูตัวใหญ่ ผัดไข่และผงกะหรี่หอม หวาน อร่อยครบรส อร่อยมากใครชอบปูต้องสั่ง

 ข้อมูลของร้านอาหาร

  • เวลาเปิด : 10:00 – 22:00 น.
  • ติดต่อทางร้าน : 038 232 222
  • พิกัดร้าน : 99 หมู่ที่ 1 ถนน เลียบหาดจอมเทียน ตำบล นาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20250
  • Facebook : Suttangrak Pattaya

ร้านอาหาร พัทยา ร้านอาหารทะเลชื่อดังของพัทยา ที่คนพัทยาและนักท่องเที่ยวที่มาพัทยาบ่อยจะต้องรู้จัก เป็นร้านอาหารริมทะเล ที่มีบรรยากาศดี อาหารอร่อยและสดใหม่ เป็นร้านอาหารที่ตกแต่งโทนสีส้ม มีโซนที่นั่งแบบ Open Air ที่สามารถรับลมทะเลชิ และนั่งทานอาหารกับบรรยากาศของทะเลที่สวยงามและร่มรื่น มีเมนูมากมายให้เลือกส่วนมากจะเป็นอาหารทะเลซะส่วนใหญ่ อย่างเช่น หอยแครงลวก ที่ตัวใหญ่มาก หมึกนึ่งมะนาว ตัวใหญ่แถมมีไข่ด้วย ปลากะพงทอดน้ำปลา หมึกผัดไข่เค็ม กุ้งแช่น้ำปลา ออส่วนหอยนางรม ข้าวผัดปู และอื่นๆ อีกมากมาย

Leave a Reply

Your email address will not be published.