รีวิว นางนวลพัทยา

นางนวลพัทยา

นางนวลพัทยา

รวมร้านอาหารพัทยา ค้นหาที่พัก

ร้านอาหารทะเลบรรยากาศริมทะเล เป็นร้านอาหารทะเลที่มีอายุเก่าแก่มากๆ ในพัทยา เปิดมาตั้งแต่ ปี พ.ศ.2508 เลย ถ้านับจากปีนี้ ปี 2565 ก็น่าจะอยู่ที่ 57 ปี ถือว่าเก่าแก่มากๆ เพราะความอร่อยและการคัดเลือกวัตถุดิบที่ดี ทำให้ร้านอาหาร นางนวลพัทยา เป็นร้านที่อยู่มานานครองใจคนพัทยาและนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวพัทยา เพราะความอร่อยและความสดใหม่ของวัตถุดิบ ใครที่มาพัทยาแล้วอยากลองอาหารอร่อยๆ บรรยากาศดี จะต้องร้านนี้เท่านั้น นอกจากความเก่าแก่ที่เราพูดมา ร้านนี้ไม่ได้ดีแค่ความเก่าแก่ เพราะเป็นร้านอาหารทะเลในแบบเมนูหลากหลาย ซีฟู้ดสดสะอาด บรรยากาศดี เป็นร้านซีฟู้ด มาตรฐานการบริการและรสชาติอร่อย

นางนวลพัทยา ร้านอาหารทะเลในตำนาน มีอายุมากกว่า 50 ปี

ร้านอาหารทะเลที่อยู่คู่เมืองพัทยามากกว่า 50 ปี เป็นร้านอาหารริมทะเลที่มีบรรยากาศที่ดีมาก ร้านใหญ่ กว้างขวางมากๆ จะมาเป็นกันกรุ๊ปทัวร์ขนาดใหญ่ หรือมาแบบครอบครัวก็สามารถรองรับได้หมด บรรยากาศสบายๆ และดีมากเพราะอยู่ติดทะเล นั่งรับลมพัดเย็นสบาย ฟังเสียงคลื่นของทะเล นั่งทานอาหารทะเลสดๆ พร้อมกับชมบรรยากาศของทะเลยามค่ำคืนเป็นบรรยากาศที่โรแมนติกมากๆ ดื่มด่ำไปกับความอร่อยและบรรยากาศที่สวยงามคุ้มค่ามากๆ ทางร้านมีทั้ง ที่นั่งแบบ outdoor นั่งชิลๆ ติดทะเล และที่นั่งแบบ indoor ชั้น 2 ซึ่งจะเปิดศุกร์เสาร์อาทิตย์ที่มีลูกค้ามาทานเยอะๆ หรือในวันที่ฝนตกที่ไม่สามารถนั่งโต๊ะริมทะเลได้ ทางร้านก็จะเปิดให้บริการ แต่นั่งริมทะเลดีสุด

นางนวลพัทยา มีอะไรโดดเด่น

ถ้าจะให้พูดถึงความโดดเด่น ของร้านอาหารนางนวลก็คงจะเป็นร้านที่มีความเก่าแก่ มากกว่า 50 ปี ความอร่อยและการเลือกคัดสรรวัตถุดิบที่ดีเพื่อนำมาประกอบอาหาร ความสดใหม่ของอาหารทะเล ที่ดึงรสชาติความเป็นอาหารทะเลได้อย่างแท้จริง ลูกค้าสามารถเลือกวัตถุดิบได้เอง ใส่ใจลูกค้าทุกรายละเอียด ทั้งรสชาติของอาหารและการบริการที่ดีเยี่ยม ร้านอาหารนางนวลเป็นที่ชื่นชอบในหมู่คนไทยแล้วก็คนในพัทยาเป็นอย่างมากซึ่งพอๆ กับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่นิยมมานั่งร้านนี้กัน เนื่องจากร้านนางนวลมีอาหารไทยดีๆ ราคาไม่แพงไว้รอให้บริการ เป็นมื้ออาหารสุดพิเศษ สำหรับคนที่คุณรัก มอบความอร่อยและบรรยากาศสุดประทับใจ ส่งมอบความสุขผ่านความอร่อยในทุกๆ คำของจานอาหารของร้านนางนวล

 

เมนูแนะนำของทางร้าน

เมนูอาหารทะเลที่มีให้เลือกหลากหลายเมนู ที่อร่อยสดใหม่ เราสามารถเลือกวัตถุดิบเองได้ บอกได้เลยว่า อร่อยสดใหม่ทุกเมนู มื้ออาหารสุดพิเศษ สำหรับคนที่คุณรัก มอบความอร่อยและบรรยากาศสุดประทับใจ ส่งมอบความสุขผ่านความอร่อยในทุกๆ คำของจานอาหารของ

ปลากะพงทอดราดสมุนไพร

ปลากะพงตัวโตๆ ทอดออกได้กรอบนอกนุ่มใน เนื้อปลายังมีความฉ่ำ ไม่แห้งจนเกินไป มาพร้อมกับสมุนไพรมาแบบจัดเต็ม รสชาติดี ไม่เผ็ดทานง่ายๆ แต่ปริมาณเยอะใช้ได้เลย

โป๊ะแตกทะเล

โป๊ะแตกรสสุดแซ่บ เปรี้ยวๆ มาพร้อมกับ กุ้ง หมึก ปลา และหอมเครื่องโป๊ะแตก ซึ่งใครมาก็จะต้องสั่ง

กุ้งมังกรอบเนย

กุ้งมังกรตัวโต เนื้อแน่น เนื้อกุ้งหวาน เด้ง สุกกำลังดี อบกับเนยหอม รสชาติหอมมัน อร่อย

 หมึกผัดไข่เค็ม

เมนูง่ายๆที่อร่อยมากๆ หมึกสด เนื้อเด้ง ผัดกับไข่เค็มที่มีความหอมมัน อร่อยมากยิ่งทานกับข้าวสวยร้อนๆ อร่อยแบบหมดจานไม่รู่ตัว

กุ้งมังกรนึ่งกระเทียม

กุ้งมังกรตัวโต นึ่งสุกกำลังดี ราดกับน้ำซอลสุดเข้มข้น รอยด้วยกระเทียนมเพิ่มความหอมให้กับเมนูนี้

ปลากะพงทอด8เซียน

ปลากะพงตัวพอดีทาน ทอดกรอบ เนื้อปลาไม่แห้งจนเกิน มาพร้อมกับน้ำซอลสุดเข้มข้นรสชาติกลมกล่อม

ข้อมูลของร้านอาหาร

  • เวลาเปิด : 14:00 – 23:00 น.
  • ติดต่อทางร้าน : 086 367 1213
  • พิกัดร้าน : 214 หมู่ที่ 10 ถ ถนน Walking St, อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • Facebook : Nangnual Pattaya

แผนที่

ร้านอาหาร พัทยา ทะเลริมทะเล ที่มีบรรยากาศดีมาก มีโซนที่นั่งให้เลือก 2 รูปแบบได้แก่ Outdoor และ พื้นที่ Indoor ซึ่งจะ 2 โซน ก็สามารถรับบรรยากาศของทะเลได้ แต่ถ้าอยากนั่งรับบรรยากาศดีๆ จะต้องโซน Outdoor เท่านั้น โดยร้านนางนวล มีจุดเด่นในเรื่องอาหารและการบริการ  และการตกแต่งร้าน ส่วนของอาหารก็อร่อยไม่แพ้กัน ทางร้านเมนูอาหารทะเลที่สดใหม่ ให้เลือกมากมาย อย่างเช่น ปลากะพงทอดราดสมุนไพร โป๊ะแตกทะเล กุ้งมังกรอบเนย หมึกผัดไข่เค็ม กุ้งมังกรนึ่งกระเทียม ปลากะพงทอด8เซียน สดอร่อยราคาไม่แพง

Leave a Reply

Your email address will not be published.