veranda residence pattaya ห้องนอน

veranda residence pattaya

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักอาศัย คอนโดพัทยา ที่ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด พร้อมห้องพักที่หลากหลายรูปแบบ ให้คุณสามารถเลือกได้ตาม Life Style ที่คุณต้องการ veranda residence pattaya ห้องนอน ที่มีห้องพักหลากหลายแบบ สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้พักอาศัยได้อย่างตรงจุดที่สุด ด้วยการจัดสรร และออกแบบดีไซน์ที่ดีที่สุด ให้เข้ากับสภาพแวดล้อมโดยรอบ และให้สามารถอำนวยความสะดวกต่อผู้พักอาศัยได้มากที่สุด เพื่อให้คุณได้ใช้ชีวิตในแบบที่ต้องการ ความสวยหรูของคอนโดมิเนียม และล้อมไปด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี ๆ ไม่ว่าจุดหาก็ได้สัมผัสกับการใช้ชีวิตที่คุ้มค่าveranda residence pattayaห้องนอน ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ ว่าทำไมต้องเลือกveranda residenceในการพักอาศัย ไปติดตามกันเลย 

จุดเด่นของ veranda residence pattaya ห้องนอน

โครงการคอนโดมิเนียมveranda residence pattayaตั้งอยู่ใกล้ชายหาดจอมเทียน ที่เพียงแค่คุณได้มองออกมาจากห้องพัก ก็สามารถมองเห็นท้องทะเล และชายหาดได้ในทันที ใกล้ชายหาดขนาดที่มองออกมา ก็สามารถรู้สึกได้ถึงธรรมชาติของท้องทะเล ผู้พัดอาศัยจะได้รู้สึกผ่อนคลายมากที่สุดในวันของการพักผ่อนในแต่ละวัน คุ้มค่าต่อการพักอาศัยเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ ผู้พักอาศัยภายในveranda residence pattayaยังได้รับเซอร์วิสของโรงแรมVeranda Resortโรงแรมชื่อดัง ที่ตั้งอยู่ใกล้กันกับโครงการveranda residence pattayaต้องบอกเลยว่า สะดวก สบาย กับสิ่งอำนวยความสะดวดอย่างครบครัน ให้คุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างเรียบง่าย แต่หรูหรา มีระดับ ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างตรงจุด แน่นอนว่าในการพักผ่อน ในพื้นที่พักอาศัย ความสะดวก สบาย อย่างสวยหรู ท่ามกลางธรรมชาติ เป็นความต้องการของผู้คนมากมาย จึงเป็นเหตุผลที่โครงการ รveranda residence pattaya จะต้องเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตของคุณ ที่จะช่วยให้ผู้พักอาศัย ได้รับการบริการระดับพรีเมียม และสิ่งสำคัญในการพักอาศัย นั่นก็คือห้องนอน เป็นส่วนหนึ่งของการพักอาศัย ที่คุณจะรู้สึกได้ถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริง เลือกที่พักอาศัยที่มีระดับ และห้องนอนที่ให้คุณได้สัมผัสกับความสบาย และผ่อนคลายได้มากที่สุดveranda residenceตอบโจทย์คุณได้ทุกความต้องการ 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายใน  ล็อบบี้ ห้องจดหมาย สระว่ายน้ำ ฟิตเนต สวนหย่อมสำหรับพักผ่อน ที่จอดรถ Access Card Control และห้องอเนกประสงค์

ระบบรักษาความปบอดภัย รปภ. 24 ชั่วโมง และ CCTV

ที่พักแบบพูลวิลลา Pool Villa 3 ห้องนอน จะเป็นที่พักแบบแยกออกจากตึกของคอนโดมิเนียม ตั้งอยู่คนละฝั่งของสระว่ายน้ำของคอนโด โดยที่พักแบบพูลวิลลา จะมีทั้งหมด 4 ยูนิต ผู้เข้าพักจะได้รับความเป็นส่วนตัวอย่างแน่นอน อำนวยความสะดวกไปด้วยห้องครัว ห้องกินข้าว ห้องนั่งเล่น และสระว่ายน้ำเล็ก ๆ ภายในจะมี 3 ห้องนอน คือ Master Bedroom เตียงขนาดใหญ่ 1 เตียง มีห้องน้ำส่วนตัวภายในห้อง ห้องนอนขนาดกลาง ที่มีทั้งห้องแบบ 2 เตียง และห้องนอนขนาดเล็ก ที่มี 1 เตียงขนาดกลาง

veranda residence pattaya

veranda residence pattaya

รูปแบบที่พักและขนาด

ที่พักแบบ-1-Bedroom พื้นที่ใช้สอย 32.5 – 39.24 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 3.59 ล้านบาท

ที่พักแบบ-2-Bedroom พื้นที่ใช้สอย 55.45 – 57.08 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 6.1 ล้านบาท

ที่พักแบบ-3-Bedroom พื้นที่ใช้สอย 82.14 – 121.38 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 11.68 ล้านบาท

ที่พักแบบ Penthouse พื้นที่ใช้สอย 137.97 – 203.99 ตารางเมตร 

ที่พักแบบ Pool Villa พื้นที่ใช้สอย 259.81 – 237.45  ตารางเมตร 

ความหลากหลายของ คอนโดมิเนียมวีรันดา ที่พร้อมบริการให้คุณทุกรูปแบบของการเข้าพัก ทั้งแบบห้องพัก และพูลวิลลา รับรองความสะดวก สบาย และความสะอาด บริการที่ครบครัน ด้วยรูปแบบการบริการระดับโรงแรม 5 ดาว กับเซอร์วิสของโรงแรม วีรันดารีสอร์ท ที่ตั้งอยู่ในรั้วเดียวกัน คุณสามารถสบายใจได้ว่าจะได้รับการบริการที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน ห้องพักที่หลากหลาย เตียงขนาดดิงส์ไซต์ ที่พักสำหรับครอบครัว ห้องนอนที่รองรับผู้เข้าพักได้อย่าตอบโจทย์ 

 

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง

Leave a Reply

Your email address will not be published.