บ้านพักพูลวิลล่า นาเกลือ

บ้านพักพูลวิลล่า นาเกลือ

สนใจ บ้านพักพูลวิลล่า ติดทะเล

by The Pool Villa City

สนใจดูบ้านพูลวิลล่า

ใครกำลังหาที่พักบ้านพักพูลวิลล่าใหม่ๆ เพื่อสร้างบรรยากาศใหม่ๆในการพัก ที่ไม่ใช่แค่ในพื้นที่ของพัทยาใต้  – พัทยากลาง –  พัทยาเหนือ  แต่จะเป็นพื้นที่โดยรอบในเมืองพัทยาอย่าง พื้นที่นาเกลือ มี บ้านพักพูลวิลล่า นาเกลือ ที่น่าพัก เพื่อสร้างประสบการณ์ในการพักรูปแบบ ที่เป็นการพักพื้นที่โดยรอบของเมืองพัทยา

พัทยายังมีแหล่งท่องเที่ยวอีกมากมายไม่ได้มีแค่ โซนพัทยา เหนือ พัทยากลาง และพัทยาใต้ ยังมีโซนนาเกลือที่อยู่ระหว่างพัทยาเหนือและนาเกลือ มีหาดวงศ์อมาตย์ เป็นหาดที่มีความสงบ ส่วนมากจะเป็นที่สำหรับผู้อาศัยในโรงแรมแถวๆนั่น มาเที่ยวเดินเล่นที่ชายหาด เพราะไม่มีถนนเรียบหาด

ในพื้นที่นาเกลือยังมีบ้านพักพูลวิลล่าริมชายหาด และไม่ติดชายหาด และใกล้แหล่งท่องเที่ยวแหล่งอื่นๆอีกมากมาย แต่เดิมในพื้นที่นาเกลือเป็นพื้นที่ทำการประมง และอุตสาหกรรม แต่ในปัจจุบันที่เน้นเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเป็นอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ยังคงบรรยากาศของบ้านเรือนในยุคก่อน  และอาคารโบราณต่างๆ  เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่แปลกต่างในพัทยา

บ้านพักพูลวิลล่า นาเกลือ แหล่งท่องเที่ยวที่ไม่มีใครรู้

มาพัทยาลองมองหาที่พักใหม่ๆน่าสนใจและดีไม่ต่างจากแหล่งที่พักยอดนิยมพัทยา นั้นก็คือ ที่พักพูลวิลล่า นาเกลือ เป็นอีกแหล่งที่พักที่น่าสนใจเพราะเป็นแหล่งที่เงียบสงบ มีหาดชายที่ร่มรื่นและผู้คนน้อย เหมาะกับคนที่ชื่นชอบความเงียบความเป็นส่วนตัว

บ้านพักพูลวิลล่า ศรีตระกูล เพลส (Sritrakul Place) นาเกลือ

"<yoastmark

บ้านพักพูลวิลล่าระดับ 3ดาว อยู่ในพื้นที่น่าเกลือ ตกแต่งสไตล์บังกะโล เป็นที่พักที่เงียบสงบเหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อน สามารถเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆได้ง่าย อยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง เพียงแค่ 3 กิโลเมตร ที่จะได้รับบรรกาศการมนการพักสุดพิเศษ มาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งเครื่องปรับอากาศ  โทรทัศน์ และอื่นๆอีกมากมาย ที่จะมาอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่เข้ามาพัก

รายละเอียดของที่พัก

 • ราคาเริ่มต้นอยู่ที่คืนละ 1100 บาท สามารถพักได้ 5 คน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ตามช่วงเวลา)
 • สิ่งอำนวยความสะดวก ระเบียง/ชานเรือน เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ตไร้สาย โทรทัศน์จอแอลซีดี
 • สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง  หาดพัทยา ปราสาทสัจธรรม ถนนริมหาด เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช

พูลวิลล่าพัทยา แนะนำ

พูลวิลล่าพัทยา Baan C9 pool villa

 • ✅ 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ เตียงขนาด  5 ฟุต และ ฟูกนอนสไตล์ japanese
 • ✅ แอร์ทุกห้องนอน และ ทั้งหลัง เครื่องทำน้ำอุ่น
 • ✅ ห่วงยางแฟนซี โต๊ะพูล
 • ✅ สระว่ายน้ำส่วนตัว ระบบน้ำเกลือ

พูลวิลล่าพัทยา 12 คน

ราคาเริ่มต้นที่ 7,900 บ.

บ้านพักพูลวิลลา บีชฟรอนต์ พูล แอคเซส นาเกลือ

บ้านพักพูลวิลลา บีชฟรอนต์ พูล แอคเซส นาเกลือ
บ้านพักพูลวิลลา-บีชฟรอนต์ พูล แอคเซส-นาเกลือ

บ้านพักสไตล์พูลวิลล่า ที่อยู่โซนพัทยาเหนือ – นาเกลือ ใกล้กับปราสาทสัจธรรม และใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในพัทยา โดยจุดเด่นของ บีชฟรอนต์ พูล แอคเซส มีสระว่าน้ำส่วนตัวที่ติดอยู่ริมชายหาด ได้รับบรรยากาศของทะเลในโซนพัทยาเหนือได้อย่างเต็มที่ มีสิ่งอำนวนความสะดวกมากมายทั้ง ระบบรักษาความปลอดภัย อุปกรณ์เครื่องครัว อุปกรณ์สำหรับปาร์ตี้ เที่ยวรูปแบบใหม่ รับชมพระอาทิตย์ขึ้นและตกได้ในที่พัก รับบรรยากาศของทะเลได้ในที่พัก

รายละเอียดของที่พัก

 • ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2400 บาท สามารถพักได้ทั้งหมด 4 คน เฉลี่ยคนละ 600 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ตามช่วงเวลา)
 • สิ่งอำนวยความสะดวก  บริการแท็กซี่ ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง สระว่ายน้ำกลางแจ้งติดกับทะเล อุปกรณ์เครื่องครัว อุปกรณ์ปาร์ตี้
 • สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง ปราสาทสัจธรรม เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช ถนนริมหาด Walking Street Pattaya

บ้านพักพูลวิลลา นภาลัย พูล วิลล่า รีสอร์ท นาเกลือ

บ้านพักพูลวิลลา นภาลัย พูล วิลล่า รีสอร์ท นาเกลือ
บ้านพักพูลวิลลา-นภาลัย พูล วิลล่า รีสอร์ท-นาเกลือ

บ้านพักสไตล์พูลวิลล่า ที่จะสร้างความโรแมนติกให้กับผู้ที่เข้ามาพัก ผู้ที่เข้ามาพักจะได้รับประสบการณ์การเที่ยวที่แปลกใหม่เหมาะสมกับคู่รักที่จะมาพัก ลักษณะเด่นของ มีสระว่ายน้ำส่วนตัวและมินิบาร์เหมาะกับการปาร์ตี้ หรือใช้เป็นพื้นที่ดินเนอร์สำหรับคู่รัก มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในการเข้าพัก นภาลัย พูล วิลล่า รีสอร์ท ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆในพื้นที่พัทยา อย่างเช่น หาดพัทยา ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา และที่อื่นๆก็ใช้เวลาในการเดินทางไม่นาน

รายละเอียดของที่พัก

 • ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2400 ขึ้นไป สามารถพักได้ทั้งหมด 4 คน เฉลี่ยคนละ 600 บาทเพียงเท่านั้น (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ตามช่วงเวลา)
 • สิ่งอำนวยความสะดวก อยู่ใกล้ชายหาด  ห้องอาหาร สระว่ายน้ำในร่ม  สระว่ายน้ำส่วนตัว พื้นที่นั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน ของใช้ในห้องน้ำฟรี
 • สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง หาดพัทยา  ถนนชายหาดพัทยา ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา อาร์ต อิน พาราไดซ์ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยา

บ้านพักพูลวิลลา วิลลา วนิดา การ์เดน รีสอร์ท นาเกลือ

"<yoastmark

ที่พักพูลวิลล่า ที่อยู่โซนพัทยาเหนือ เหมาะกับการพักผ่อนด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่น และเงียบสงบของพัทยา มีสิ่งอำนวยความสะดวกมาหมายเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส บริการ Wi-Fi ฟรี ผู้ที่ขเมาพักยังจะได้รับ อาหารจาก รูมเซอร์วิส ที่สามารถส่งถึงห้องและ มีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ฟรีทุกวันให้กับผู้ที่เข้ามาพัก

รายละเอียดของที่พัก

 • ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1800 บาทขึ้นไป สามารถเช้าพักได้ 5 คน เฉลี่ยคนละ 360 บาท เท่านั้น (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ตามช่วงเวลา)
 • สิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำ รูมเซอร์วิส รวมอาหารเช้า Wi-Fi ฟรี สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สแน็คบาร์/เดลี่
 • สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง ตลาดลานโพธิ์นาเกลือ ปราสาทสัจธรรม เมืองจำลอง

บ้านพักพูลวิลลา ทาบาลูกา พูล วิลลา นาเกลือ

บ้านพักพูลวิลลา ทาบาลูกา พูล วิลลา นาเกลือ
บ้านพักพูลวิลลา-ทาบาลูกา พูล วิลลา-นาเกลือ

บ้านพักไสตล์พูลวิลล่า ใกล้อ่าวนาเกลือ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีระเบียงสามารถชมวิวได้ และที่สำคัญมัสระว่ายน้ำส่วนตัว อยู่ใกล้ชายหาดสามารถเดินทางไปสารถที่ท่องเที่ยวอื่นในพื้นที่พัทยาอื่นๆได้อย่างสะดวก  ลักษณะบ้านจะเป็นบ้านขนาดกลางเหมาะกับนักท่องเที่ยวที่มากันเป็นแก๊งเล็กไปจนถึงแก๊งขนาดกลาง มีอุปกรณ์สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  มีห้องนองทั้งหมด 3 ห้องนอน มีพื้นี่ส่วนตัวเยอะเหมาะกับการปาร์ตี้

รายละเอียดของที่พัก

 • ราคารเริ่มต้นอยู่ที่ 5900 บาท สามารถเข้าพักได้ 9 คน เฉลี่ยคนละ 655 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ตามช่วงเวลา)
 • สิ่งอำนวยความสะดวก อยู่ใกล้ชายหาด สระว่ายน้ำส่วนตัว พื้นที่กลางแจ้ง ห้องครัวเล็กๆ ห้องพักปลอดบุหรี่ ระเบียง เครื่องเล่นดีวีดี อ่างอาบน้ำ โทรทัศน์ WiFi ในพื้นที่สาธารณะ
 • สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง หาดวงค์อำมาตย์ อ่าววงเดือน หาดไม้ไผ่

พูลวิลล่าพัทยา แนะนำ

พูลวิลล่าพัทยา Baan C9 pool villa

 • ✅ 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ เตียงขนาด  5 ฟุต และ ฟูกนอนสไตล์ japanese
 • ✅ แอร์ทุกห้องนอน และ ทั้งหลัง เครื่องทำน้ำอุ่น
 • ✅ ห่วงยางแฟนซี โต๊ะพูล
 • ✅ สระว่ายน้ำส่วนตัว ระบบน้ำเกลือ

พูลวิลล่าพัทยา 12 คน

ราคาเริ่มต้นที่ 7,900 บ.

ที่พักพูลวิลล่าในพื้นที่น่าเกลือเป็นอีกจุดที่มีบ้านพักพูลวิลล่าที่น่าสนใจเหมาะกับเป้นที่พักและพื้นที่สำหรับปาร์ตี้ มีทั้งบ้านพักขนาดใหญ่รับรองกลุ่มนักท่องเที่ยวขนาดใหญ่และกลุ่มนักท่องเที่ยวกลุ่มเล้กหรือคู่รักที่จะมาพักผ่อนในโซยนาเกลือ พัทยาเหนือ ที่มีความเงียบสงบ และใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญอื่นๆในพัทยา หรือจะหาแหล่งที่พักใกล้เคียงอย่าง

บ้านพักพูลวิลล่า พัทยา ชลุบรี ระยอง มองหาที่พักใกล้เคียงอย่าง

ติดตามข้อมูลโครงการอื่นๆได้ที่ blackpearl

Leave a Reply

Your email address will not be published.