Wongamat Beach Village ไลฟ์สไตล์มอลล์แห่งใหม่ล่าสุด ศูนย์การค้าติดริมชายหาด แห่งแรกในประเทศ

Wongamat Beach Village

Wongamat Beach Village ไลฟ์สไตล์มอลล์แห่งใหม่ล่าสุด ศูนย์การค้าติดริมชายหาด แห่งแรกในประเทศ

รวมคาเฟ่พัทยา ค้นหาที่พัก

Wongamat Beach Village ไลฟ์สไตล์มอลล์แห่งใหม่ล่าสุด ศูนย์การค้าติดริมชายหาด แห่งแรกในประเทศ เซ็นทรัล กรุ๊ป ครั้งแรกของไทยกับช้อปปิ้งมอลล์ติดทะเล (ติดหาดแบบไม่มีถนนกั้น) กับงบลงทุนเฟสแรก 3 พันล้านบาท  เป็นศูนย์การค้าแนวคิดใหม่ที่ต่างไปจากรูปแบบเดิม ๆ ซึ่งจะทำให้ที่นี่เป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ของเมืองพัทยา เพื่อรองรับการเติบโตจาก อีอีซี ในอนาคต โครงการวงศ์อมาตย์ บีช วิลเลจ ถูกพัฒนาโดย Central Group ภายใต้คอปเซ้ปต์ Unique Natural Beach Park & Lifestyle Mall ผสมผสานระหว่าง ความเรียบง่าย มินิมอล เข้ากับธรรมชาติ โดยโครงการตั้งอยู่ริมหาดวงศ์อมาตย์ พัทยา บริเวณโดยรอบโครงการประกอบไปด้วย ห้างสรรพสินค้า โรงแรมหรู และคอนโดมิเนียม แนวคิดการออกแบบคือ “แหงนดูท้องฟ้า ล้อมรอบด้วยต้นไม้ เดินสัมผัสทราย” โครงการนี้จะเป็นไลฟ์สไตล์มอลล์ที่เน้นคงความเป็นธรรมชาติ โครงการทั้งหมดจะเป็นอาคารชั้นเดียว ที่เน้นความร่มรื่น และการใช้พื้นที่แบบ outdoor เป็นหลัก ภายในโครงการจะแบ่งพื้นที่เป็นร้อยละ70 ให้กับร้านอาหารและคาเฟ่ ร้อยละ30 แบ่งให้เป็นร้านค้าปลีก บนพื้นที่ 13.5 ไร่ โดยแผนการพัฒนาวงศ์อมาตย์ บีช วิลเลจ จะเริ่มระยะก่อสร้างระยะแรก เดือนมิถุนายน 2565 แล้วจะเปิดบริการ เดือนธันวาคม 2565 และโครงการจะแล้วเสร็จสมบูรณ์ปี 2566

Wongamat Beach Village

รับฝากขาย-จำนอง ที่ดิน ที่นา ที่ไร่ และอสังหาริมทรัพย์ทุกชนิด กับเรา คลิก!

ทำไม? ถึงต้องพัฒนาที่พัทยา (หาด วงศ์อมาตย์ พัทยา)

Wongamat Beach Village

พงศ์ ศกุนตนาค กรรมการผู้จัดการใหญ่ สายพัฒนาธุรกิจกลุ่มเซ็นทรัล ได้พัฒนาด้านโครงสร้างอย่างต่อเนื่อง โดยจะทำให้เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีคุณภาพ มีศักยภาพ พร้อมประกอบกับจังหวัดชลบุรีเป็นจังหวัดที่มีเศรษฐกิจดี ติด 1 ใน 5 ของประเทศ และในอนาคตหากสนามบินอู่ตะเภา และหากรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบินแล้วเสร็จภายในกำหนดในช่วง 5 ปีข้างหน้า ผู้คน นักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นชาวไทย หรือต่างชาติ ก็จะมาในพัทยามากขึ้น ทั้งรูปแบบการท่องเที่ยว หรือธุรกิจการลงทุน ผลักดันความเติบโตไปพร้อมๆกับโครงการที่จะมีการพัฒนา EEC นั้นเอง โดยเบื้องต้นคาดว่าจะมีผู้ใช้บริการมากกว่า 1 ล้านคน ต่อปีเลยทีเดียว ด้วยทำเลศักยภาพอย่างหาดวงศ์อมาตย์ พัทยา มีลูกค้าชั้นดีอยู่มากที่สุดในพัทยา และเป็นหาดที่สวยงาม ด้วย EEC จึงทำให้ฝั่งตะวันออกของเรามีความเจริญ โดยเฉาะเรื่องของการคมนาคมที่มีการทำสนามบินแห่งใหม่ที่อู่ตะเภา ที่มีขนาดใหญ่ และสามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้มากรองจากสุวรรณภูมิ โครงการเน้นการอนุรักษ์ธรรมชาติเมืองพัทยา ด้วยพื้นที่สีเขียวครอบคลุมพื้นที่ 3 ใน 4 ของพื้นที่ พร้อมมุ่งมั่นพัฒนาชุมชนให้เติบโตอย่างยั่งยืน เจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวไทยและต่างชาติที่มีศักยภาพสูง และกระตุ้นการท่องเที่ยวของประเทศไทยโดยกลายเป็นจุดหมายปลายทางแห่งใหม่ในฐานะไฮไลท์ของระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (EEC) นำเสนอแนวคิดใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ที่ร้านค้าปลีกริมชายหาดสุดพิเศษ ผสมผสานกับสวนชายหาดชุมชนได้อย่างลงตัว

รับฝากขายบ้าน คอนโด ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ – ฝากขายบ้านฟรี

จุดเด่นของโครงการ วงศ์อมาตย์ บีช วิลเลจ

วงศ์อมาตย์ บีช วิลเลจ เป็นโครงการแรกในประเทศไทยที่ผสมผสานธรรมชาติเข้ากับพื้นที่อย่างลงตัว ภายในมีการอนุรักษ์ต้นไม้ดั้งเดิมมากกว่า 200 ต้น และพื้นที่สีเขียวมีส่วนทำให้พื้นที่สามในสี่ของพื้นที่ทั้งหมด ตัวอาคารเป็นอาคารชั้นเดียวที่ใช้วัสดุคอนกรีตและวัสดุสังเคราะห์น้อยกว่า โดยเน้นที่วัสดุธรรมชาติ เช่น หญ้าแฝกและไม้ไผ่ ทางเดินออกแบบเป็นแผ่นทรายครอบคลุมพื้นที่ 10,000 ตร.ม. ภายใต้แนวคิด “มองขึ้นไปเห็นท้องฟ้า ล้อมรอบด้วยต้นไม้ เดินไปสัมผัสทราย” ลูกค้าสามารถสัมผัสธรรมชาติของหาดวงศ์อมาตย์ได้อย่างเต็มที่ในทุกมุมของโครงการด้วยแนวคิด “Unseen Side of Pattaya” โครงการครอบคลุมพื้นที่ 13.5 ไร่ โครงการนี้เน้นการอยู่ร่วมกับธรรมชาติ จึงมีป้ายข้อมูลต้นไม้เพื่อให้ความรู้แก่ผู้มาเยือน ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเป็นมากกว่าศูนย์การค้า วงศ์อมาตย์ บีช วิลเลจ ต้องการเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ ชุมชน และคนในท้องถิ่นให้เติบโตไปด้วยกันอย่างยั่งยืน โดยแรงบันดาลใจจาก CITY TO NATURE วงศ์อมาตย์ บีช วิลเลจ เป็นที่ที่ธรรมชาติและสถาปัตยกรรมมาบรรจบกันเพื่อสร้างองค์ประกอบที่สมบูรณ์แบบ และบริเวณโดยรอบโครงการประกอบไปด้วยห้างสรรพสินค้า โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว และคอนโดมิเนียม มากมาย อีกทั้งในเรื่องของการลงทุน ไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือคอนโด ในอนาคตเมื่อรถไฟความเร็วสูงสร้างเสร็จ จะมีผู้คน และนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นชาวไทย หรือต่างชาติ ก็จะมาในพัทยามากขึ้น ทั้งในรูปแบบการท่องเที่ยว หรือธุรกิจการลงทุน ผลักดันความเติบโตไปพร้อมๆกับโครงการที่จะมีการพัฒนา EEC นั้นเอง ด้วยทำเลศักยภาพอย่างหาดวงศ์อมาตย์ พัทยา มีลูกค้าชั้นดีอยู่มากที่สุดในพัทยา และเป็นหาดที่สวยงาม จึงเหมาะแก่การพัฒนาโครงสร้าง และพร้อมมุ่งมั่นพัฒนาชุมชนให้มีการเติบโตอย่างยั่งยืน เจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวไทยและต่างชาติที่มีศักยภาพสูง

โรงแรม และ คอนโดมิเนียม ใกล้วงศ์อมาตย์ บีช วิลเลจ

โดยโครงการตั้งอยู่ริมหาดวงศ์อมาตย์ พัทยา บริเวณโดยรอบโครงการประกอบไปด้วย ห้างสรรพสินค้า โรงแรมหรู และคอนโดมิเนียม โดยแนวคิดการออกแบบคือ “แหงนดูท้องฟ้า ล้อมรอบด้วยต้นไม้ เดินสัมผัสทราย”

โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว

Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya ห่างจากวงศ์อมาตย์ บีช วิลเลจ 950 เมตร

Wongamat Beach Village

คอนโดมิเมียมสุดหรู

AROM WONGAMAT ห่างจากวงศ์อมาตย์ บีช วิลเลจ 650 เมตร

Wongamat Beach Village

    

เช่าคอนโดพัทยา BlackPearl
ซื้อคอนโดพัทยา BlackPearl
  

แผนที่

Wongamat Beach Village

 โครงการ วงศ์อมาตย์ บีช วิลเลจ

Wongamat Beach Village

นอกจากนี้ โครงการยังจัดสรรสวนสาธารณะริมชายหาดให้คนในท้องถิ่นและผู้มาเยือนได้พักผ่อนกับร้านค้าพันธมิตรต่างๆ เช่น ร้านอาหารไทยและนานาชาติระดับพรีเมียม คาเฟ่ ร้านขายของที่ระลึก ร้านค้าไลฟ์สไตล์ และซูเปอร์มาร์เก็ต เป้าหมายหลักของหมู่บ้านวงศ์อมาตย์บีชคือนักเดินทางชาวไทยและชาวต่างประเทศที่มีกำลังซื้อสูง ชาวพัทยาในพื้นที่ คนกรุงเทพฯ ผู้คนจากต่างจังหวัด ชาวต่างชาติในพัทยา และนักท่องเที่ยว มีจุดมุ่งหมายเพื่อดึงดูดครอบครัว คู่รัก และกลุ่มเพื่อน โปรเจกต์นี้จะเป็นจุดหมายปลายทางแห่งใหม่ไม่ซ้ำใครที่นำเสนอเมืองพัทยาในมุมมองใหม่ ด้วยความสนุกสนาน ศิลปะ ดนตรี และกิจกรรมกลางแจ้ง วงศ์อมาตย์ บีช วิลเลจ ยังจะเพิ่มมูลค่าให้เมืองพัทยา พร้อมทั้งกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านการท่องเที่ยว เพื่อให้พัทยาเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจ การค้า การลงทุน และการท่องเที่ยวระดับนานาชาติ วงศ์อมาตย์ บีช วิลเลจ แบ่งการเปิดบริการออกเป็น 2 เฟส โดยเฟสแรกจะเปิดให้บริการในช่วงสิ้นปี 2565 และพร้อมเปิดให้บริการเฟสที่ 2 ในช่วงปี 2566 ทั้งนี้โครงการตั้งอยู่ที่หาดวงศ์อมาตย์ ห่างจากมอเตอร์เวย์ 4 กม. สามารถเดินทางเข้ามาได้จากทั้งซอยนาเกลือ 16 และซอยนาเกลือ 18

 

รับฝากขายบ้าน คอนโด ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ – ฝากขายบ้านฟรี

Black Pearl Enterprise อสังหาริมทรัพย์ จ.

บริษัทรับฝากขายบ้าน บ้านเดี่ยว บ้านแฝด นายหน้ารับฝากขาย – ซื้ออสังหาฯ บริการด้านจัดหาอสังหาริมทรัพย์ จำนอง ขายฝากพัทยา บ้านที่ดิน – ตึก คอนโดฯ เราช่วยแก้ไขปัญหาบริหารสินทรัพย์ของทท่าน ให้ได้รับประโยชน์และสร้างผลกำไรได้มากที่สุด

Leave a Reply

Your email address will not be published.