รีวิว The Lunar Beach House

The Lunar Beach House

The Lunar Beach House

รวมคาเฟ่พัทยา ค้นหาที่พัก

คาเฟ่ร้านเล็กๆ แต่บรรยากาศเลิศ บรรยากาศหลักล้านมากกก สวยมากก สามารถมองเห็นวิวทะเลพัทยา และก็วิวเกาะล้าน ร้านตั้งอยู่บนเขาพระตำหนัก ซึ่งเป็นโซนที่ดีที่สุดของพัทยาเลยก็ว่า เพราะเป็นโซนที่เงียบสงบ บรรยากาศดี วิวสวย มีคาเฟ่ชื่อดังที่อยู่ในโซนนี้อย่างคาเฟ่ 3 Mermaids Cafe & Restaurant และThe sky gallery ซึ่งทั้งสองร้าน วิวหลักล้านวิวดีเหมือน กับร้าน The Lunar Beach House ที่มีวิวสวยไม่ต่างกัน เอาจริงๆ นะมาร้านเนี่ย แค่มาถ่ายรูปกับบรรยากาศต่างๆ ก็คุ้มแล้ว เพราะมีมุมถ่ายรูปสวยๆ เก๋เยอะมาก ได้ถ่ายรูปแบบจุใจ ในส่วนของอาหารเครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลากหลายเมนู และที่สำคัญเราสามารถพาน้องหมาน้องแมวหรือสัตว์เลี้ยงของเราไปเที่ยวได้ด้วยนะ เพราะทางร้านอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก

The Lunar Beach House คาเฟ่แอนด์บริสโทร กับวิวสวยหลักล้าน

The Lunar Beach House

ร้านคาเฟ่เล็กๆ สุดน่ารัก ตกแต่งมีกลิ่นอายคล้ายบาหลี แต่บรรยากาศคือดีมาก ดีไม่ไหว วิวคือสวยแบบ 10 10 10 เลย แค่มานั่งชมวิวก็คือคุ้มเว้ๆ สามารถมองเห็นทะเลพัทยา และวิวเกาะล้านในมุมสูง มองเห็นทะเลแบบสุดลูกหูลูกตาเลย เพราะร้านตั้งอยู่ริมผา สวยทั้งตอนกลางวันและกลางคืน ที่ตอนกลางวันมองเห็นพระอาทิตย์ ส่วนตอนกลางคืนมองเห็นพระจันทร์ ที่เหมือนเราอยู่ใกล้ชิดพระจันทร์มากยิ่งขึ้น บรรยากาศช่วงกลางคืนจะโรแมนติกมากกกก เหมาะกับการชวนแฟนมาเดมากๆ ถึงจะเป็นร้านเล็กๆ แต่ก็มีที่นั่งทั้ง โซน Outdoor และ Indoor

The Lunar Beach House มีอะไรโดดเด่น

ถ้าพูดถึงความโดดเด่นของร้านนี้ น่าจะเป็นเรื่องบรรยากาศและการตกแต่งร้านที่สวย ร้านอยู่ริมผา ที่มีที่นั่งสามารถมองเห็นวิวแบบหลักล้านได้ โดยมีโซน Outdoor และ โซน Indoor ที่เราสามารถเลือกนั่งได้ตามใจชอบ ทั้งสองโซนสามารถชมบรรยากาศโดยรอบได้เช่นเดียวกัน

The Lunar Beach House

โซน Indoor บรรยากาศภายในร้านตกแต่งน่ารัก แบบสไตล์ยุโรปโมเดิร์น ดูเรียบง่าย เน้นใช้วัสดุอุปกรณ์ธรรมชาติมาใช้ในการตกแต่ง ทั้งไม้ไผ่ที่ใช้ตกแต่งทั่วทั้งร้าน และจานรองแก้ว หรือที่รองจานก็ทำมาจากไม้ เป็นร้านที่อยู่ติดธรรมชาติ และรักธรรมชาติมากๆ อีกร้าน

The Lunar Beach House

โซน Outdoor โซนนี้ถือว่าเป็นไฮไลท์ของร้าน เพราะมีที่นั่งที่หันหน้าไปยังทะเล สามารถมองเห็นวิวทะเลพัทยา และวิวเกาะล้าน บางที่นั่งอยู่ริมผา คือบรรยากาศดีมาก อย่างที่นั่งที่เป็นรังนก อันนี้เป็นที่นั่งที่ดีที่สุด เพราะสวย อยู่ริมหน้าผา มีความปลอดภัย

The Lunar Beach House

และอีกมุมที่เป็นไฮไลท์ เป็นมุมถ่ายรูปที่เป็น รันเวย์ที่หันหน้าไปยังทะเล ถ้ามาที่เราจะต้องมาถ่ายรูปที่มุมนี้ ไม่งั้นเหมือนมาไม่ถึง และอีกอย่างที่สำคัญ เราพาสัตว์เลี้ยงมาได้ด้วย ใครที่อยากพาน้องๆ สัตว์เลี้ยงมาเที่ยว ชมบรรยากาศสวยๆ ต้องร้านนี้ บริการดีเยี่ยม มีกิจกรรมต่างๆ ให้เล่นอย่างเช่น SUP & Paddle Board กิจกรรมสุดชิมีพร้อมให้คุณเอนจอตลอดวัน

The Lunar Beach House

The Lunar Beach House

เมนูแนะนำของทางร้าน

เมนูทางร้านก็มีให้เลือกหลากหลายเมนู ทั้งเครื่องดื่ม ขนมต่างๆ อาหารสไตล์ฟิวชั่น Breakfast อาหารไทย อีสาน ซีฟู้ด อาหารสไตล์ยุโรป อิตาเลียน

Black Spaghetti Seafood Spicy Herbs

เส้นผัดร้อนยั่วๆ เส้นดำนุ่มๆ สุกกำลังดี ผัดกับหมึกและกุ้งแบบจัดเต็มปรุงรสเผ็ดผสมกันได้อย่างลงตัว

ข้าวผัดปู

ข้าวผัดที่ได้เนื้อปูเน้นๆ เยอะๆ ผัดกับข้าวสวยๆ ร่วนๆ ไม่แฉะ หอมเนื้อปู เสิร์ฟร้อน คลุกเคล้ากับน้ำปลาพริกอร่อยมากๆ

ทอดมันกุ้ง

ทอดมันกุ้งที่มีเนื้อกุ้งเน้นๆ ทอดสุกกำลังดี กรอบนอก นุ่มในสอดไส้ด้วยเนื้อกุ้ง พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด

Chocolate Croissant

ครัวซองต์บางกรอบ อบสดใหม่ทุกชิ้น ทุกวัน แต่ละชั้นละเมียดไปด้วยเนยหอมๆ ตัดด้วยไส้ช็อกโกแลตเข้มๆ หอมหวานกำลังดี สุดพรีเมียมอลังการล้านแปด อากาศดีๆแบบนี้จิบพร้อมกาแฟรับรองฟีลกู๊ด

กุ้งเผา

กุ้งแม่น้ำตัวโต มันกุ้งเยิ้มๆ ย่างกำลังสุกพอดี เนื้อเด้ง ไม่แห้ง หวานสด มากับน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสเด็ด

ยำแซลมอน

แซลมอนสดๆ หั่นพอดีคำ เนื้อเด้ง ที่อยู่ในน้ำยำสุดเด็ดของทางร้าน อร่อยแซ่บครบรส

ข้าวผัดสับปะรด

ข้าวผัดอร่อยๆหอม ๆ พร้อมเสิร์ฟแล้วค่า แน่นเครื่องนาดนี้ แถมยังอร่อยครบรส

ข้อมูลของทางร้าน

  • เวลาเปิด : 08:00 – 21:00 น.
  • ติดต่อทางร้าน :  080 825 0959
  • พิกัดร้าน : 400/1099 หมู่12 หนองปรือ อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • Facebook : TheLunarBeachHousePattaya

คาเฟ่วิวทะเล บรรยากาศปังไม่ไหว ที่มีจุดเด่นที่สำคัญคือพื้นที่นั่งสุดชิล ยื่นออกไปรับวิวทะเล ร้านตกแต่งสไตล์มินิมอลกึ่งสไตล์บาหลี มีความโดดเด่นโดยใช้โทนสีในการตกแต่งที่ใช้สีน้ำเงินที่แทนสีของน้ำทะเล และสีขาว ที่แทนสีของทรายและสีไม้ที่ได้มากจากอุปกรณ์ตามธรรมชาติ ที่ทำให้การตกแต่งของร้านสวยแบบธรรมชาติมากๆ โซนที่นั่งก็มีให้เลือกทั้ง โซน outdoor และ indoor สามารถเลือกนั่งได้ตามใจ ในส่วนของอาหารก็มีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น อาหาร ขนมต่างๆ และเครื่องดื่มมากมาย

Leave a Reply

Your email address will not be published.