รีวิว Kept Pier Café

Kept Pier Café

Kept Pier Café

รวมคาเฟ่พัทยา ค้นหาที่พัก

คาเฟ่กลางทะเล คาเฟ่ริมทะเลมีเยอะแล้ว ลองมาเที่ยวคาเฟ่กลางทะเลดูสิ บรรยากาศดีกว่าคาเฟ่ริมทะเลอย่างแน่นอน เอาจริงๆ ปะ ใครจะไปคิดว่าจะมีคาเฟ่กลางทะเล แต่พัทยามีคาเฟ่กลางทะเล จริงๆ ที่ไม่ได้อยู่ริมทะเล หรือติดกับทะเล แต่กลางทะเลของจริง แล้วคือบรรยากาศดีมาก ดีกว่าริมหาด มองไปทางไหนก็เจอแต่ทะเล บรรยากาศคล้ายๆ กับมัลดีฟส์ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบ มาเที่ยวแบบชิลล์ๆ กับคาเฟ่สุดชิที่ไม่เหมือนใครในพัทยา

Kept Pier Café คาเฟ่สุดชิค อยู่กลางทะเล

Kept Pier Café

เป็นคาเฟ่สุดชิที่ตั้งอยู่กลางทะเล ตกแต่งอย่างมีสไตล์ ตั้งอยู่ในโซน บางเสร่ ซึ่งเป็นโซนที่มีน้ำทะเลที่สวยใส และมีบรรยากาศที่เงียบสงบ ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพไม่นาน และเดินทางง่ายสะดวก เที่ยวคาเฟ่สุดชิกลางทะเลบรรยากาศที่หาได้อยาก Kept Pier Café เป็นคาเฟ่ของโรงแรม Kept ที่เป็นโรงแรมติดชายทะเล ใครมาพักที่โรงแรม Kept จะต้องแวะมาที่คาเฟ่นี้ เพราะสวยแต่แตกต่าง แต่ใครที่กังวลว่าคาเฟ่จะเปิดให้บริการเฉพาะคนที่มาพักโรงแรมหรือเปล่า จริงๆ แล้วคาเฟ่นี้ทุกคนสามารถเข้าไปใช้บริการได้ ถึงแม้เราพักที่โรงแรมก็ตาม ตัวคาเฟ่ตั้งอยู่ใจกลางทะเล มีสะพานไม้ทอดยาวไปยังคาเฟ่ ให้บรรยากาศเหมือนเราอยู่มัลดิฟส์ การตกแต่ง Tropical ที่เน้นใช้วัสดุธรรมชาติด้วยการประยุกต์วิธีการตกแต่งให้เข้ากับบรรยากาศของทะเล อย่างเช่น การอุปกรณ์การประมงต่างๆ อย่างเช่น แห เบ็ดตกปลา ห่วงยาง ฟาง ไม้ ต่างๆ เหมือนเราหลุดไปอยู่ในหมูบ้านชาวประมงในหนังเลย

Kept Pier Café มีอะไรโดดเด่น

Kept Pier Café

ถ้าให้พูดถึงความโดดเด่นของคาเฟ่ Kept Pier Café ก็คงจะเป็นคาเฟ่กลางทะเลแห่งเดียวพัทยา ที่ตกแต่งอย่างโดดเด่นและสวยงาม ตัวคาเฟ่เป็นคาเฟ่ร้านเล็กๆ ที่อยู่ใจกลางทะเล การเดินทางไปยังคาเฟ่จะต้องเดินข้ามสะพานไม้ ระหว่างทางก็สามารถเดินถ่ายรูปสวยๆ ก่อนที่จะถึงคาเฟ่ เมื่อเดินทางมาถึงคาเฟ่ที่จะเป็นร้านแบบ Open air เปิดโล่งรับลมทะเล ทั้ง 4 ทิศทาง สามารถมองเห็นทะเลแบบ Panorama Sea View ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย ที่นั่งเราสามารถเลือกได้ตามใจชอบ จะนั่งแบบโต๊ะ หรือจะนั่งที่เปลตาข่าย ที่มองน้ำทะเลใสๆ หรือจะนั่งที่ริมร้านที่ติดทะเลไปเลย ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย ติดทะเล แต่ถ้ามาช่วงเที่ยวอากาศอาจจะร้อนหน่อย แต่ถ้าช่วงเวลาที่ดีที่สุดทางร้านก็น่าจะเป็นช่วงเย็น คือบรรยากาศเย็นสบายและดีมากๆ

การตกแต่งของทางร้าน การตกแต่งก็เป็นอีกความโดดเด่นของทางร้าน ทางร้านนำเสนอความเป็นธรรมชาติ ให้ร้านเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ โดยใช้การตกแต่งสไตล์ Tropical ที่จะเน้นการใช้วัสดุอุปกรณ์ที่ได้มาจากธรรมชาติ หรือวัสดุรีไซเคิล – Recycle อย่างเช่น การใช้แผ่นไม้เก่า แหจับปลา และฟางที่นำมาทำเป็นหลังคา ถังไม้เก่า และอื่นๆ ที่ได้มาจากธรรมชาติ เป็นร้านที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมเป็นหลักจริงๆ ในส่วนของใช้สีตกแต่ง ทางร้านจะเน้นการใช้สีน้ำเงิน และโทนสีขาว เพื่อสื่อถึง ก้อนเมฆ สีขาว และสีน้ำเงินสื่อถึงน้ำทะเลและท้องฟ้า

Kept Pier Café

ในส่วนของโซนที่ทั้ง ร้านเป็นร้านแบบ Open Air และเป็นร้านเล็กๆ จึงมีที่นั่งไม่เยอะมาก มีเพียงที่นั่งในร้านที่เป็นที่นั่งแบบโต๊ะปกติ และที่เปลตาข่าย สามารถเลือกนั่งได้ตามใจชอบเลย

 

Kept Pier Café

Kept Pier Café

เมนูแนะนำของทางร้าน

นอกจากบรรยากาศละวิวทะเลสวยๆ คาเฟ่นี้ยังมีอาหารอร่อยๆ ให้เลือกทานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มต่างๆ ขนม และอาหารไทยและอาหารต่างชาติ ซึ่งแต่ละเมนูอร่อย ตกแต่งจานสวย น่ารับประทาน

สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก

เค้กเนื้อนุ่มละมุ่นลิ้น อร่อยหอมกลิ่นสตรอเบอร์รี่ชัดเจน เนื้อครีมเนียน เหมาะกับทานกับน้ำและเครื่องดื่มอื่นๆ

บราวนี่สติ้ก

เมนูแนะนำสำหรับคนที่ชอบ บราวนี่ เนื้อบราวนี่เข้มข้น นุ่มลิ้น อร่อยหอมกลิ่นบราวนี่

Blue Hawaii

เมนูแสนธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา กลิ่นบลูฮาวายหอม ไม่เหม็น ผสมกับน้ำโซดาสุดซ่า อย่างลงตัว

พิซซ่า

เมนูขึ้นชื่อของทางร้าน ที่มาจะต้องสั่ง มีให้เลือกหลากหลายหน้า อร่อยทุกหน้า

ข้อมูลของทางร้าน

  • เวลาเปิด : 11.00-22.00 น.
  • ติดต่อทางร้าน : 033 048 330
  • พิกัดร้าน : ตำบล บางเสร่ อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20250
  • Facebook : Kept Bangsaray Hotel Pattaya

 

คาเฟ่กลางทะเล บรรยากาศคือเลิศไม่ไหว มีความเป็นมัลดีฟส์มากๆ ตัวร้านอยู่กลางทะเลโดยมีสะพานไม้ทอดยาวไปกลางทะเล มีมุมถ่ายรูปสวยๆ สามารถมองเห็นวิวทะเลแบบ Panorama ร้านคาเฟ่มีการตกแต่งสไตล์ Tropical ที่มีกลิ่นอายสไตล์บาหลี เน้นโทนสีขาวและสีฟ้า ตัวร้านเป็น Open Air สามารถรับลมทะเลชิลๆ นั่งสัมผัสบรรยากาศของทะเล คาเฟ่รูปแบบใหม่ที่เรียบง่าย ติดธรรมชาติ ส่วนเมนูของทางร้าน ก็มีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น อาหารไทย อาหารตะวันตก และเครื่องดื่มต่างๆมากมาย

Leave a Reply

Your email address will not be published.