รีวิว Coco beach café

Coco beach café

Coco beach café

รวมคาเฟ่พัทยา ค้นหาที่พัก

ร้านคาเฟ่สไตล์มินินอ เป็นร้านเล็กๆ ที่น่ารักมากก ตกแต่งสไตล์มินิมอ ในรูปแบบเรียบง่าย เป็นร้านที่เน้นความเรียบหรู เราสามารถเลือกที่นั่งได้ 2 แบบ คือจะนั่งในร้าน หรือนั่งริมชายหาด บรรยากาศ คาเฟ่เล็กๆ เหมาะกับการมาเที่ยวแบบชิลๆ มาแบบไม่ต้องคิดอะไรมาก ซึ่งตัวร้านไม่ได้ติทะเล แต่อยู่ตรงข้าม เดินไปแป๊บเดียวก็ถึง ร้านเล็กน่ารัก จำกัดในคนเข้าไม่เกิน 5 คน ต่อครั้ง ถ้าวันไหนคนเยอะก็จะต้องรอหน่อย ความน่ารักเล็กๆ ของร้านนี่แหละ เป็นอีกจุดเด่นที่สำคัญ มีพื้นที่ไม่มาก เน้นอาหารเครื่องดื่ม และไอศกรีมโฮมเมด ที่ทำกันสดๆ วันต่อวัน เป็นรสชาติเฉพาะของทางร้าน หาทานที่อื่นไม่ได้อย่างแน่นอน

Coco beach café คาเฟ่สไตล์มินิมอล ร้านเล็กๆสุดน่ารัก

Coco beach café

เที่ยวคาเฟ่เล็กๆ ไซล์น่ารัก เจ้าของร้านเป็นกันเองน่ารักยิ้มแย้มสดใส และตั้งใจและใส่กับลูกค้าทุกคน เพราะร้านเล็กๆ ขนาดนี้ยังตกแต่งออกมาได้น่ารักและมีมุมถ่ายรูปเยอะเมื่อเทียบกับขนาดของร้าน โดยทางร้านมีมุมถ่ายรูปประมาณ 2 มุม มีเก้าอี้เล็กให้นั่งแบบชิดผนังร้าน2-3ตัว ตามผนังก็แขวนผ้าแขวนป้ายน่ารักๆ หาพร็อบมาวางให้พอถ่ายภาพได้บ้างเราสามารถเลือกมุมถ่ายเปลี่ยนพร็อบในการถ่ายบ้างก็ได้เช่นเดียวกัน เหมาะกับการรูปแบบคุมโทน เพราะร้านตกแต่งเน้นโทนสีขาวครีม สะอาดตา เดินเข้ามาภายในร้านสิ่งแรกที่เราจะได้เห็นก็คือตู้ไอศกรีม และเค้าท์เตอร์เล็กๆ น่ารัก มาถึงก็สั่งเครื่องกับไอกรีได้เลย เรื่องไอศกรีมร้านนี้เขาขึ้นชื่อเลยนะ เพราะเป็นไอศกรีมแบบโฮมเมด ทำเองเลย มารสชาติที่หาไม่ได้ในร้านไอศกรีมแบบสำเร็จรูป อย่างไอศกริมรสข้าวหลาม ไอศกรีมรสอัญชันมะนาว เนื้อไอติมหวานนุ่มกำลังดี เนื้อเนียนไม่กระด้าง ใครที่ชอบการทานไอศกรีมไม่ควรพลาดร้านนี้ เพราะมีรสชาติที่แปลกใหม่ให้ลองทาน

Coco beach café มีอะไรโดดเด่น

Coco beach café

ถ้าให้พุดถึงความโดดเด่นของร้านนี้ก็คงจะหนี้ไม่พ้น ไอศกรีมแสนอร่อย ที่มีรสชาติที่แปลกใหม่ อร่อย และอีกอย่างที่โดดเด่นคือขนาดของร้านที่เล้กกกเล็ก แบบเล็กมาก แต่ทางร้านก็ตกแต่งให้ร้านดูมีความน่ารักสไตล์มินิมอ มีมุมถ่ายรูปประมาณ 2 มุมเท่านั้น แต่ แต่ ทางร้านมีเซทปิกนิ ให้เราเช่าและเอาไปนั่งริมชายหาดได้อีกด้วย มีเลิศตรงนี้ ถึงร้านจะเล็ก แต่เราเลือกมุมถ่ายรูปได้เอง จะถือไปที่ไหนก็ได้ แต่อย่าลืมเอามาคืนเจ้าของร้านละ ซึ่งในเซทปิกนิจะประกอบไปด้วย ตะกร้า ดอกไม้ น้ำ ผลไม้ คุกกี้ แซนด์วิช 2 ชิ้น อิตาเลียนโซดา 2 แก้ว ชาร้อน ในส่วนของไอศกรีมจะรับเลยหรือค่อยกลับมาทานตอนคืนชุดปิคนิคก็ได้ตามที่เราสะดวกได้เลย ซึ่งราคาก็จะมี Set A 690 บาท และ Set B 890 บาท

Coco beach café

Coco beach café

Coco beach café

Coco beach café

Coco beach café

เมนูแนะนำของทางร้าน

ทางร้านจะมีเมนูที่เด่นก็คือ ไอศกรีมรสชาติต่างๆ ที่ทำเอง แบบโฮมเมด ไม่ที่ขายที่ไหน และก็เครื่องดื่มต่างๆ

ไอศกรีมรสข้าวหลาม

ใครจะไปคิดว่าข้าวหลามเอามาทำเป็นไอศกรีม แต่ร้านนี้ทำออกมาได้อร่อยมากกก ไม่ทิ้งความเป็นข้าวหลามเลย อร่อย หอม มัน ความหนึบของข้าวเหนียว มันและหวานกำลังดี

โกโก้เย็น

โกโก้สูตรเข้มข้น โกโก้ออกเป็นชั้นอย่างชัดเจน ดูสีสันตัดกันน่าทานมาก หอมกลิ่นโกโก้ โกโก้เข้มข้นพอดีไม่ขมไม่จืด และไม่หวานจนเกินไป อร่อยมากกก

Ice Cream Mixberry

ไอศกรีมสดที่ทำแบบสดๆ ได้กลิ่นของเบอร์รี่รวม หอม เปรี้ยวหวานกำลังดี

ข้อมูลของทางร้าน

  • เวลาเปิด : 11.30-18.00 น. เปิดเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์
  • ติดต่อทางร้าน : 094 625 2253
  • พิกัดร้าน : 145 หาดจอมเทียนซอย 7 ถนนเลียบชายหาด อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • Facebook : cocobeachcafe

แผนที่

คาเฟ่เล็กไซส์มินิสไตล์มินิมอ ตกแต่งเรียบง่าย โดยใช้โทนสีขาวร้านจะมีขนาดเล็กมาก ลูกค้าเข้าไปประมาณ 10 คน แต่ก็มีความน่ารัก สามารถไปนั่งริมชายหาดก็ได้ โดยทางร้านก็มีเซปิกนิกสำหรับนั่งชายหาด สามารถเช่าไปถ่ายรูปสวยๆ ริมหาได้เลย หรือเราจะเตรียมมาเองก็ได้ โดยเซมีดังนี้ แบบที่ 1 Set ปิกนิกริมหาด ที่เหมาะสำหรับ 1-2 คน ราคา 690 บาท แบบที่ 2 Set ปิกนิกริมหาด ที่เหมาะสำหรับ 4-5 คน ราคา 890 บาท ใครที่เบื่อคาเฟ่ที่มีคนเยอะๆ แนะนำคาเฟ่นี้เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published.